Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 20 tháng 3, bạn là người thích thay đổi và trải nghiệm mới. Bạn đang dễ chịu và khó chịu vì quá bình tĩnh. Năng động và táo bạo trong những năm tháng tuổi trẻ, cuối cùng bạn quyết định ổn định. Theo thời gian, bạn ngày càng trở nên thực tế hơn và có định hướng tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của những người xung quanh. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách đặc trưng của bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 20 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 20 tháng 3 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Con cá. Dấu hiệu của Con cá có ảnh hưởng đối với những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3, khi Mặt trời được coi là ở cung Song Ngư. Nó biểu thị Ý thức thiêng liêng và môi trường xung quanh.

Chòm sao Song Ngư với ngôi sao sáng nhất là Van Maanen nằm trên 889 độ vuông giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông. Các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -65 °, đây chỉ là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo.

Ở Hy Lạp, nó được gọi là Ihthis và ở Pháp có tên Poissons nhưng nguồn gốc Latinh của dấu hiệu hoàng đạo ngày 3 tháng 3, Cá có tên là Song Ngư.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này có nghĩa là dấu hiệu này và Song Ngư là một đường thẳng cắt nhau trên bánh xe hoàng đạo và có thể tạo ra một khía cạnh đối lập. Điều này cho thấy lòng trắc ẩn và sự siêng năng cũng như sự hợp tác thú vị giữa hai dấu hiệu mặt trời.
  • Tính Chất: Di động. Tính Chất đề xuất bản chất sáng tạo của những người sinh ngày 20 tháng 3 và sự lạc quan và khiêm tốn của họ trong việc giải quyết hầu hết các sự kiện cuộc sống.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Vị trí cung hoàng đạo này gợi ý sự bắt đầu lại sau một thành công hay một cạm bẫy và vươn lên mỗi lúc một mạnh mẽ hơn và có thêm kinh nghiệm để học hỏi.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Kết nối này gợi ý trực giác và niềm vui. Nó cũng gợi ý sự sáng tạo xung quanh cuộc sống của những người bản xứ này. Hình tượng của sao Hải Vương kết hợp hình chữ thập với ba hình chóp ở trên.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này đại diện cho sự biến đổi và tăng trưởng liên tục và được coi là yếu tố quyết định sự thay đổi tâm trạng của những người có liên quan đến ngày 20 tháng 3 vì họ có xu hướng ủng hộ hành động của mình theo cảm tính và ít dựa vào lý trí. Nước đun sôi mọi thứ kết hợp với lửa, nó bị không khí hóa hơi và hình thành mọi thứ kết hợp với đất.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Đây là một ngày được cai trị bởi sao Mộc, do đó đề cập đến sự thống trị và dụ dỗ. Nó gợi ý bản chất trực quan của người bản xứ Song Ngư.
  • Con số may mắn: 5, 9, 18, 19, 23.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 20 tháng 3 là nguyên bản và trực quan và tình yêu khi họ được bao quanh bởi những người khác tài năng như họ. Họ cũng dành thời gian để quan sát những gì đang diễn ra với những người xung quanh, có thể là ở cấp độ nhân cách của con người hoặc xa hơn thế. Họ dễ bị khó chịu bởi những cá nhân vật chất và ích kỷ và là một trong những người đầu tiên chỉ ra họ. Họ thích được ngang hàng với những doanh nghiệp ưa thích cho phép họ thể hiện tiềm năng của mình và họ thường khá chấp nhận.

  • Đặc điểm tích cực: Năng động và học hỏi nhanh, những người thuộc cung Song Ngư này có lối sống riêng về nhiều mặt. Họ là những người tình chung thủy và lãng mạn và cũng là những người bạn đồng hành sâu sắc và vị tha. Họ năng động và mạnh dạn trong những năm đầu nhưng sau đó khi lớn tuổi, họ sẽ làm trôi chảy mọi thứ với kiến thức của mình và trở nên tự tin hơn vào bản thân.
  • Đặc điểm tiêu cực: Hấp dẫn và thường bướng bỉnh, nhanh chóng kịch tính hóa và nhanh chóng phóng đại những gì đang diễn ra trong cuộc sống của họ, những người bản xứ này muốn toàn bộ sự chú ý đổ dồn vào họ. Thật không may, họ thường là nạn nhân của những lý tưởng và nguyên tắc sống của riêng mình và hiếm khi biết khi nào nên bình tĩnh lại hành vi của mình và xoa dịu những cơn bốc đồng của mình. Họ dựa vào bản năng nhưng thường ưu tiên những việc khác trước. Họ cố gắng sắp xếp hợp lý và hợp lý nhưng tình cảm của họ bị cuốn theo đường đi.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 20 tháng 3

Những người yêu thích sinh ngày 20 tháng 3 rất sáng tạo và thích phiêu lưu. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi phải cam kết, họ tránh mọi sự ràng buộc. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu hành động như những kẻ ngốc và cả thế giới của họ bắt đầu xoay quanh đối tượng mà họ yêu thích. Họ bị thu hút bởi những người năng động và vui vẻ, những người có thể theo kịp lối sống năng động và không thể đoán trước của họ.

Họ là những người yêu cẩn trọng và cẩn trọng và mặc dù không đam mê sự dịu dàng và trung thực của họ. Mối quan hệ của họ có khả năng phát triển dựa trên tình bạn vì họ cần thời gian để biết người luôn bên cạnh mình. Họ cung cấp mọi thứ họ có cho người thân yêu của họ và yêu cầu điều tương tự. Những người mơ mộng dịu dàng và yêu đời bây giờ, nhưng khi đến thời điểm họ sẽ tỏ ra rất tận tâm với gia đình và họ có khả năng hy sinh nhiều ước mơ của mình vì người thân yêu. Họ hợp nhất với những người sinh vào các ngày 2, 5, 9, 11, 14, 18, 20, 23, 27 và 29.

Ngày 20 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo rất bị thu hút bởi các cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Song Ngư luôn không ngừng tìm kiếm một người bạn đời có thể hỗ trợ và động viên họ để đổi lấy sự nhiệt tình và năng lượng của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ chính là Kim Ngưu. Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc ưu tiên cho cung hoàng đạo Song Ngư là Xanh ngọc.

Sự pha trộn luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Song Ngư sáng tạo và có tầm nhìn xa. Sự kết hợp màu nước này không chỉ mang lại cảm hứng mà còn làm dịu đi bất ngờ cho Song Ngư.

Những màu khác thu hút những người sinh ngày 20 tháng 3 là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Đá dấu hiệu cho cung hoàng đạo Song Ngư là Aquamarine không thể cưỡng lại.

Loại đá quý này được cho là có tác dụng giảm bớt giao tiếp và nỗ lực nhân đạo. Aquamarine cũng tượng trưng cho sự tăng cường nhận thức và phản ứng nhanh.

Các loại đá dấu hiệu khác được cho là sẽ mang lại may mắn cho người sinh ngày 20 tháng 3 là Thạch anh tím và Opal.

Hoa may mắn

Loài hoa đại diện cho cung hoàng đạo Song Ngư là Hoa súng.

Hoa súng còn tượng trưng cho bản chất chân thành và ấm áp. Đây là loài hoa được cho là có ảnh hưởng đến phản ứng cảm xúc. Nhiều cánh hoa tập trung xung quanh tâm vàng cho thấy một bản chất phức tạp và tập trung.

Những loài hoa khác gợi ý cho Song Ngư là Jonquil và Violet.

Kim loại tượng trưng

Nhôm là kim loại đặc trưng cho cung hoàng đạo Song Ngư.

Nhôm gợi ý phát minh và đổi mới. Kim loại ban đầu có trọng lượng nhẹ này liên quan đến du lịch và cũng có một vài mối liên hệ với tâm linh và sự thịnh vượng.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người sinh ngày 20 tháng 3 là Kẽm.

Những người sinh ngày 20 tháng 3 có thể được mô tả là hiệu quả và khá đòi hỏi từ người khác. Họ làm giàu nhờ họ cởi mở cuộc sống của người khác nhưng yêu cầu điều tương tự và không phải lúc nào cũng nhận được. Cách cư xử trong gia đình và trong tình yêu của họ cho thấy rằng họ quyến rũ và khéo léo nhưng cũng có thể trở nên khá chuyên quyền khi mọi người không tính đến những mong muốn quá nhỏ của họ. Họ thường rất tận tâm với công việc và điều này chỉ khiến họ thấy con đường thành công bớt bực bội và căng thẳng hơn. Nói về sức khỏe, họ được hưởng lợi một cách tổng quát nhưng cũng có thể mắc một số vấn đề về tuần hoàn máu theo tuổi tác.

Đặc điểm của ngày 20 tháng Ba.

20 tháng 3 thuộc decan thứ ba của SONG NGƯ (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Pluto. Đây là đại diện cho những người sáng tạo và duy tâm giống như Song Ngư và tập trung giống như sao Diêm Vương. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư, tăng cường một chút những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 20 của tháng cho thấy một người kiên nhẫn, có định hướng nhiệm vụ nhưng cũng giàu trí tưởng tượng và tình cảm. Con số của ngày 20 tháng 3 là 2. Con số này cho thấy sự cân bằng và quan hệ đối tác. Nó là con số đại diện cho khát vọng hòa thuận, bình yên. Những Song Ngư được kết hợp với con số này có thể trở thành những người hòa giải tuyệt vời và theo tuổi tác, họ sẽ trở nên khôn ngoan hơn, dịu dàng hơn và cực kỳ chu đáo hơn với người khác.

Tháng 3 là tháng mùa xuân đầu tiên ở Bắc bán cầu, mang đến sự hồi sinh và nhiệt huyết của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 rất hào phóng và hấp dẫn. Ngày 20 tháng 3 những người thuộc cung hoàng đạo là người quyết tâm và hấp dẫn. Các biểu tượng cho tháng 3 bao gồm Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 20 tháng 3 Cung hoàng đạo?

Ngày 20 tháng 3 được tính trong Lịch Gregory là ngày thứ 79 trong năm hoặc ngày thứ 80 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm thì chỉ còn 286 ngày. Ngày thứ hai mươi của mùa xuân, đây là Ngày Quốc tế Pháp ngữ, Ngày Quốc tế Hạnh phúc và Ngày Chim sẻ thế giới.

Song Ngư xuất hiện trong các dấu hiệu sinh được coi là phổ biến thứ tư. Dưới một biểu tượng nữ tính nhất định, dấu hiệu số chẵn này được coi là có một cực âm với năng lượng sâu. Điều này liên quan đến những người hướng nội, dè dặt và khá nghiêm khắc. Nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Medic. Những người bản xứ này dường như không quan tâm lắm đến của cải vật chất vì họ được đánh giá là những người kiếm được ít tiền nhất.

Những người nổi tiếng sinh ngày 20 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Spike Lee, Carl Reiner, William Hurt, Fred Rogers, Brian Mulroney, Holly Hunter và David Thewlis.

5/5 - (10 votes)