Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 21 tháng 3, bạn mạnh dạn và không sợ hãi nhưng cũng rất tình cảm và quan tâm. Bạn chiến đấu cho những gì bạn muốn nhưng biết khi nào nên ngừng lại, đặc biệt nếu ai đó thân thiết yêu cầu bạn. Trí tưởng tượng sẽ giúp bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống nhưng điều này không có nghĩa là bạn là một người mơ mộng, vì bạn thích bắt đầu thực hiện hơn là mơ về chúng. Để hiểu hơn về tính cách của bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 21 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 21 tháng 3 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Điều này liên quan đến một cá nhân có ý chí, có định hướng nhiệm vụ nhưng cũng tượng trưng cho những hạt giống mọc vào đầu mùa xuân. Đây là biểu tượng cho những người sinh từ 21 tháng 3 đến 19 tháng 4 khi Mặt trời nằm trong cung hoàng đạo Bạch Dương.

Chòm sao Bạch Dương với vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 90 ° đến -60 ° và các sao sáng nhất Alpha, Beta và Gamma Arietis, là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo. Nó nằm trên một khu vực có diện tích 441 độ vuông giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông.

Tên Bạch Dương ( Aries) xuất phát từ tên Latinh của Con cừu ( Ram), trong tiếng Hy Lạp, dấu hiệu cho ngày 21 tháng 3 của cung hoàng đạo được gọi là Kriya, trong khi trong tiếng Pháp họ gọi nó là Bélier.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Điều này rất quan trọng vì nó phản ánh tính độc lập và trung thực của những người bản địa Thiên Bình, những người được cho là và có mọi thứ mà những người sinh ra dưới cung Mặt trời Bạch Dương muốn.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Phẩm chất này của những người sinh ngày 21 tháng 3 cho thấy sự bộc lộ và chấp nhận, đồng thời cũng mang lại cảm giác về bản chất tích cực của họ.
  • Nhà cai trị: Ngôi nhà đầu tiên. Vị trí ngôi nhà này tượng trưng cho sự khởi đầu mới, nhiều sáng kiến khác nhau và hành động quyết định cuộc sống.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Hành tinh thiên thể này được cho là có ảnh hưởng đến hoạt động và sự không sợ hãi. Nó cũng phải được đề cập về trật tự của những người bản địa. Sao Hỏa ( Mars) phù hợp với Ares, vị thần chiến tranh trong thần thoại Hy Lạp.
  • Yếu tố: Lửa. Đây là một yếu tố có ý nghĩa phong phú được cho là sẽ cai trị những người nhiệt tình sinh ra dưới cung hoàng đạo ngày 21 tháng 3. Lửa khi nguyên tố kết hợp với ba yếu tố còn lại để làm cho mọi thứ sôi lên, làm nóng chúng hoặc làm mô hình chúng.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày hiệu quả đối với những người sinh ra dưới cung Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, do đó tượng trưng cho cảm xúc và sự năng động.
  • Con số may mắn: 1, 7, 10, 11, 22.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 21 tháng 3 có thể được đị