Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 21 tháng 3, bạn mạnh dạn và không sợ hãi nhưng cũng rất tình cảm và quan tâm. Bạn chiến đấu cho những gì bạn muốn nhưng biết khi nào nên ngừng lại, đặc biệt nếu ai đó thân thiết yêu cầu bạn. Trí tưởng tượng sẽ giúp bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống nhưng điều này không có nghĩa là bạn là một người mơ mộng, vì bạn thích bắt đầu thực hiện hơn là mơ về chúng. Để hiểu hơn về tính cách của bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 21 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 21 tháng 3 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Điều này liên quan đến một cá nhân có ý chí, có định hướng nhiệm vụ nhưng cũng tượng trưng cho những hạt giống mọc vào đầu mùa xuân. Đây là biểu tượng cho những người sinh từ 21 tháng 3 đến 19 tháng 4 khi Mặt trời nằm trong cung hoàng đạo Bạch Dương.

Chòm sao Bạch Dương với vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 90 ° đến -60 ° và các sao sáng nhất Alpha, Beta và Gamma Arietis, là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo. Nó nằm trên một khu vực có diện tích 441 độ vuông giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông.

Tên Bạch Dương ( Aries) xuất phát từ tên Latinh của Con cừu ( Ram), trong tiếng Hy Lạp, dấu hiệu cho ngày 21 tháng 3 của cung hoàng đạo được gọi là Kriya, trong khi trong tiếng Pháp họ gọi nó là Bélier.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Điều này rất quan trọng vì nó phản ánh tính độc lập và trung thực của những người bản địa Thiên Bình, những người được cho là và có mọi thứ mà những người sinh ra dưới cung Mặt trời Bạch Dương muốn.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Phẩm chất này của những người sinh ngày 21 tháng 3 cho thấy sự bộc lộ và chấp nhận, đồng thời cũng mang lại cảm giác về bản chất tích cực của họ.
  • Nhà cai trị: Ngôi nhà đầu tiên. Vị trí ngôi nhà này tượng trưng cho sự khởi đầu mới, nhiều sáng kiến khác nhau và hành động quyết định cuộc sống.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Hành tinh thiên thể này được cho là có ảnh hưởng đến hoạt động và sự không sợ hãi. Nó cũng phải được đề cập về trật tự của những người bản địa. Sao Hỏa ( Mars) phù hợp với Ares, vị thần chiến tranh trong thần thoại Hy Lạp.
  • Yếu tố: Lửa. Đây là một yếu tố có ý nghĩa phong phú được cho là sẽ cai trị những người nhiệt tình sinh ra dưới cung hoàng đạo ngày 21 tháng 3. Lửa khi nguyên tố kết hợp với ba yếu tố còn lại để làm cho mọi thứ sôi lên, làm nóng chúng hoặc làm mô hình chúng.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày hiệu quả đối với những người sinh ra dưới cung Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, do đó tượng trưng cho cảm xúc và sự năng động.
  • Con số may mắn: 1, 7, 10, 11, 22.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 21 tháng 3 có thể được định nghĩa là những người học nhanh, tính khí bộc phát và chấp nhận rủi ro, những người luôn tìm kiếm sự thay đổi trong cuộc sống của họ. Giống như một Bạch Dương thực thụ, họ tràn đầy năng lượng và sẵn sàng bắt đầu một điều gì đó mới bất cứ lúc nào. Họ thích nghỉ ngơi sau cuộc sống đầy kích động của mình để có thời gian cải thiện cá nhân. Họ ghét bị yêu cầu làm điều gì đó như họ không phải là cung hoàng đạo dễ dàng tuân theo những gì người khác nói, bất kể họ là ai. Những nơi làm việc hoặc giải trí cạnh tranh là môi trường tốt nhất cho những người sinh ra dưới dấu hiệu này.

  • Đặc điểm tích cực: Đây là những sinh vật rất logic và cũng giàu trí tưởng tượng trong cách họ giải quyết mọi hoạt động hàng ngày trong cuộc sống của họ. Họ có nhiều tham vọng và chỉ có thể bằng lòng khi đạt được mục tiêu. Họ cần phải có sự thay đổi vĩnh viễn trong cuộc sống của họ để khiến họ cảm thấy sống động và điều này khiến họ trở nên rất thích nghi với nhiều thứ. Họ có thể nỗ lực nhiều vào nhiều việc cùng một lúc nhưng cũng dễ cảm thấy nhàm chán.
  • Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này đôi khi vô ích và vô ích và họ muốn mọi người làm theo ý mình. Họ giả vờ là người duy nhất có giải pháp đúng và họ dễ bị xúc phạm bởi bất kỳ ai thậm chí cố gắng nói một từ khác. Họ dễ bị buồn và thậm chí là trầm cảm vì họ thích chất chồng thêm vào sự thất vọng và dường như họ không bao giờ thảo luận về cảm giác của mình với bất kỳ ai.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 21 tháng 3

Những người yêu sinh ngày 21 tháng 3 có vẻ ngoài bốc đồng nhưng thực chất lại rất tình cảm và đáng tin cậy. Họ sẽ làm bất cứ điều gì cho người họ chọn đứng bên cạnh họ. Họ bị thu hút bởi những tính cách bí ẩn và khó đoán, những người có thể giữ cho sự mới lạ tồn tại trong mối quan hệ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương bằng cách định hướng, đáng tin cậy và đam mê như họ. Bạch Dương độc thân đang chìm sâu vào các nhiệm vụ và dự án vì thậm chí không có thời gian để nhận ra rằng họ đang độc thân.

Họ có khả năng khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên với tình yêu nồng cháy mà họ có thể có được, chỉ khi họ gặp một người thực sự đánh thức sự quan tâm của họ. Nếu không, họ nhận thức được sức hấp dẫn của mình và điều này dẫn họ đến một cuộc sống tình ái đầy biến động, yêu và hết yêu. Một người yêu tự do, sáng tạo, một khi đã quyết định an cư thì họ sẽ dồn hết tâm sức cho gia đình và rất có thể họ sẽ có những đứa con kháu khỉnh. Một số cuộc đấu tranh, thử thách và sai lầm sẽ chi phối một số phần trong cuộc sống tình yêu của họ nhưng cuối cùng mọi thứ sẽ xứng đáng. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 6, 9, 15, 18, 24 và 27.

Ngày 21 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một người có thể mở lòng mình trước mặt. Một người mà họ có thể thể hiện khía cạnh tình cảm của mình và không ngại thất vọng và người tốt nhất để đề nghị với họ điều này là Thiên Bình giàu lòng trắc ẩn. Người sinh ngày 21 tháng 3 ít tương hợp nhất là những người sinh dưới cung Hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu đỏ là màu ưa thích của người mệnh Bạch Dương, đặc biệt là những người sinh dưới 21/3.

Màu đỏ gợi ý sự thịnh vượng, niềm vui và năng lượng. Trong một số nền văn hóa, nó được cho là được sử dụng để thu hút sự quan tâm. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Những người có màu đỏ như dấu hiệu là người năng động, hấp dẫn và mạnh mẽ. Họ là những cá tính nổi bật, có năng khiếu với tất cả những gì cần thiết để dẫn đầu đến thành công. Họ là những người tìm kiếm cảm giác mạnh can đảm, hành động theo sự bốc đồng và thể hiện một bầu không khí biết điều khiến mọi người chú ý và quan tâm.

Các màu khác của người bản xứ Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Viên kim cương tinh tế là viên đá sinh được xác định cho ngày 21 tháng 3 và nói chung cho người bản xứ Bạch Dương.

Kim cương là một vật liệu quý giá biểu thị quyền lực và sự sang trọng. Cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Loại đá quý này được coi là có lợi cho các bệnh về não và tuyến và cũng được cho là có thể loại bỏ chất độc. Bạn có biết rằng những viên kim cương đầy màu sắc thậm chí còn hiếm hơn những viên kim cương không màu thông thường? Vì sự thiếu tự nhiên này, kim cương đã qua xử lý màu đã được sản xuất trong các phòng thí nghiệm.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó đại diện cho sự tái sinh và hòa hợp.

Hoa may mắn

Loài hoa may mắn cho những người sinh dưới ngày 21 tháng 3 là Kim ngân.

Loại cây này được biết đến là biểu tượng cho sự ngọt ngào và ngon miệng. Hoa hoàng đạo có thể được sử dụng trong quà tặng và vật phẩm trang trí.

Cây kim ngân là loài cây dành cho những ai sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành kế hoạch của mình. Bạn có thể thưởng thức loài hoa này vào mùa xuân nhưng cũng có thể vào mùa hè.

Các loại cây khác đối với người bản xứ Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Sắt là kim loại đại diện cho những người sinh dưới 21 tháng 3.

Đây là kim loại tượng trưng cho hành động và sự tinh khiết. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

Kim loại mạnh mẽ này cho thấy sức mạnh của Bạch Dương bốc lửa, người dễ bị kích thích như sắt dễ uốn qua lửa. Sắt cũng có đặc tính từ tính được khoa học sử dụng tốt.

Một kim loại khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Những người sinh ngày 21 tháng 3 có thể được mô tả là những người bốc lửa và tận tâm, những người có thể mạo hiểm rất nhiều thứ chỉ để hoàn thành ước mơ và mục tiêu của họ. Họ hoàn toàn cống hiến cho gia đình sau khi thành lập và họ dường như quản lý thời gian rất tốt giữa vị trí lãnh đạo và thời gian ở nhà. Về khía cạnh tiền bạc của cuộc sống, họ có xu hướng sử dụng tiền để giữ cho mọi thứ vận động và không nhất thiết coi chúng là thứ gì đó có giá trị cao và ổn định trong cuộc sống của họ. Về sức khỏe, dấu hiệu này phần nào dễ gặp tai nạn và nên đề phòng tai nạn liên quan đến các bộ phận trên cơ thể.

Đặc điểm của ngày 21/3.

Ngày 21 tháng 3 thuộc decan đầu tiên của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (21 tháng 3 đến 30 tháng 3). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Sao Hỏa. Những người sinh ra trong giai đoạn này là những nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết giống như một Bạch Dương thực thụ và những người theo chủ nghĩa lý tưởng rực lửa giống như cách mà sao Hỏa tạo ra cho họ. Giai đoạn này cũng được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Người sinh vào ngày 21 của tháng có nghĩa là sự sáng tạo cùng với trực giác và cách tiếp cận thực tế, chi tiết đối với các vấn đề trong cuộc sống. Con số của ngày 21 tháng 3 là 3. Con số này tiết lộ những tương tác tuyệt vời của con người và tất cả các loại giao tiếp. Những người được cai trị bởi số ba chắc chắn biết cách của họ xung quanh lời nói. Sự kết hợp giữa Bạch Dương và con số này sẽ thể hiện khả năng hùng biện và những kỹ năng tuyệt vời của người đầu tiên.

Tháng ba là tháng ba mang theo nhiệt huyết và sự hồi sinh của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 là những người hấp dẫn, yêu đời và quan sát tốt. Ngày 21 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo rất kiên định và hào phóng. Những biểu tượng của tháng 3 gây được tiếng vang với những người này là Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Sao Hỏa ( Mars), thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 21 tháng 3 Cung hoàng đạo?

Ngày 21 tháng 3 là ngày thứ 80 trong năm, hay ngày thứ 81 trong các năm nhuận, trong Lịch Gregory và chỉ còn 285 ngày nữa là hết năm. Ngày 21 mùa xuân, còn có nhiều ngày lễ kỷ niệm quốc tế khác như Ngày quốc tế xóa bỏ phân biệt chủng tộc, Ngày thơ thế giới, Ngày hội chứng Down thế giới hay Ngày quốc tế về những con người, tất cả đều được LHQ công nhận.

Bạch Dương như một sự xuất hiện phổ biến trong danh sách các dấu hiệu sinh được xếp thứ chín. Toát lên ý nghĩa tích cực và một năng lượng năng động, đây là một dấu hiệu số lẻ với một biểu tượng nam tính. Điều này phù hợp với những người bản xứ hướng ngoại, những người hướng về con người và cởi mở. Một nguyên mẫu thường được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Đối thủ xứng đáng. Tháng 3 và 4 là tháng sinh nhiều của nghệ sĩ, đặc biệt là nhạc sĩ.

Những người nổi tiếng sinh ngày 21 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Johann Sebastian Bach, Ronaldinho, Matthew Broderick, Gary Oldman và Rosie O’Donnell.

5/5 - (10 votes)