Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 20 tháng 2, bạn có bản chất hòa đồng và tự nguyện. Bạn thích dành thời gian ở nhà nhưng nếu bạn ra ngoài và được bao quanh bởi những người bạn yêu thích, bạn sẽ không bao giờ từ chối. Để hiểu hơn về tính cách của chính bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 20 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 20 tháng 2 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Con cá. Biểu tượng này đại diện cho những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3, khi Mặt trời cắt ngang cung hoàng đạo Song Ngư. Nó cho thấy bản chất linh hoạt của những cá nhân này.

Chòm sao Song Ngư là một trong 12 chòm sao hoàng đạo, nằm giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông trên diện tích 889 độ vuông với ngôi sao sáng nhất là Van Maanen và vĩ độ dễ nhìn thấy nhất + 90 ° đến -65 °.

Cá được đặt tên theo tiếng Latinh là Song Ngư, trong tiếng Tây Ban Nha là Pisci trong khi người Pháp đặt tên là Poissons.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này cho thấy sự nhạy cảm và trung thực và cho thấy rằng sự hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời Xử Nữ và Song Ngư được cho là có lợi cho cả hai bên.
  • Tính Chất: Di động. Tính cách này chỉ ra bản chất hóm hỉnh của những người sinh ngày 20 tháng 2 và sự ham hiểu biết và tò mò của họ trong hầu hết các trải nghiệm cuộc sống.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Vị trí ngôi nhà này tượng trưng cho sự hoàn thiện và đổi mới. cũng cho thấy sức mạnh và sự trẻ hóa đến từ kiến thức mà còn là sự tái chế và thay đổi cuộc sống tại một thời điểm sau khi phân tích kỹ lưỡng.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Người cai trị hành tinh này gợi ý đặc quyền và chủ nghĩa hoàn hảo. Neptune glyph kết hợp một cây thánh giá với ba đường gấp khúc đi lên và ở trên. Nó cũng có liên quan để đề cập về thành phần ấm áp.
  • Nguyên tố: Nước. Đây là nguyên tố đại diện cho những người sinh dưới 20 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gợi nhớ đến sự phức tạp bẩm sinh và khả năng bộc lộ cảm giác của họ trong những hoàn cảnh khác nhau.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Nhiều người coi Thứ Năm là ngày chào đón nhất trong tuần, nó đồng nhất với bản chất nhạy cảm của Song Ngư và thực tế là ngày này được cai trị bởi sao Mộc chỉ củng cố mối liên hệ này.
  • Con số may mắn: 2, 4, 15, 16, 23.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 20 tháng 2 có một con đường sống không tưởng và có tầm nhìn xa. Chúng là những sinh vật sống khá nội trợ mặc dù chúng có thể rất dễ tính khi bắt gặp đúng tâm trạng. Họ bao quanh mình bởi những người mà họ có thể học được điều gì đó và luôn ở trong tình trạng gấp gáp hoặc tìm kiếm. Họ là những người học tự chủ và thường sự độc đáo của họ giúp họ nổi bật. Họ ghét sự hám lợi, bất lịch sự và thường không hiểu tại sao mọi người lại ích kỷ và tàn nhẫn với người khác như vậy.

  • Đặc điểm tích cực: Nhiệt tình và học hỏi nhanh, những người thuộc cung Song Ngư này có cách giải quyết cuộc sống độc đáo của riêng họ. Họ là những người tình trung thành và lãng mạn và cũng là những người bạn sâu sắc và rộng lượng. Họ thích phiêu lưu khi còn trẻ nhưng sau đó cùng với tuổi tác, họ củng cố kiến thức và trở nên tự tin hơn vào trực giác của mình.
  • Đặc điểm tiêu cực: Một trong những điều Song Ngư cần học là cẩn thận để không trở thành nạn nhân của những giấc mơ và tầm nhìn của chính họ về việc thay đổi thế giới từng bước một và mắc kẹt trong đó đến mức quên mất rằng họ vẫn phải xây dựng một cuộc sống của họ. sở hữu. Những người sinh ngày này có xu hướng u ám và tuyệt vọng khi họ kết hợp những khoảnh khắc khi họ cảm thấy tiêu cực với những khoảnh khắc nội tâm và cô độc và tất nhiên sẽ không có gì tốt đẹp từ thói quen này. Họ đôi khi cả tin và mọi người có thể dễ dàng lợi dụng họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 20 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 20 tháng 2 rất đa năng và nhiệt tình. Cuộc sống tình yêu của họ chỉ xoay quanh việc hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị và họ tránh cam kết bằng mọi giá. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu cư xử như một kẻ ngốc trung thành và lãng mạn nhất trong tình yêu. Họ bị thu hút bởi những người bí ẩn, gợi cảm và tràn đầy năng lượng, những người có thể theo kịp lối sống điên cuồng của họ. Trực giác thường chỉ giúp họ bao quanh những người giỏi nhất và họ hiếm khi sai về tính cách của một người.

Họ là những người yêu cẩn trọng và cẩn trọng và mặc dù không đam mê sự dịu dàng và trung thực của họ. Mối quan hệ của họ có khả năng phát triển dựa trên tình bạn vì họ cần thời gian để biết người luôn bên cạnh mình. Họ cung cấp mọi thứ họ có cho người thân yêu của họ và yêu cầu điều tương tự. Những người mơ mộng dịu dàng và yêu đời bây giờ, nhưng khi đến thời điểm họ sẽ tỏ ra rất tận tâm với gia đình và họ có khả năng hy sinh nhiều ước mơ của mình vì người thân yêu. Họ hợp nhất với những người sinh vào các ngày 2, 5, 9, 11, 14, 18, 20, 23, 27 và 29.

Ngày 20 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các dấu hiệu nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn luôn tìm kiếm một đối tác hỗ trợ và động viên họ vô điều kiện và tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người bản địa sinh ra dưới Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao định trước nhưng người ta định đoạt.

Màu may mắn

Màu ngọc lam là màu đại diện cho những người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 20 tháng 2.

Màu ngọc lam là một màu sắc biểu thị tâm linh và trí tuệ. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh người mệnh thổ.

Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu đôi khi có những thời điểm tự ti và thay đổi theo những khoảnh khắc tràn đầy sức mạnh và lòng dũng cảm. Sự kết hợp màu nước này không chỉ mang lại cảm hứng mà còn làm dịu đi bất ngờ cho Song Ngư.

Các màu khác cho người thuộc cung Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Viên đá sinh được coi là đại diện cho những người thuộc cung Song ngư với ngày 20 tháng 2 là Aquamarine thu hút.

Aquamarine thể hiện một loại đá quý phản ánh chủ nghĩa hiện thực và bản lĩnh. Cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Loại đá quý này được cho là có tác dụng hữu ích đối với gan, dạ dày, cổ họng và răng. Nó cũng có thể làm dịu thần kinh và tăng cường tinh thần minh mẫn. Tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua và marina và có đủ loại sắc thái xanh lam-xanh lục.

Một loại đá quý khác được coi là có ảnh hưởng đối với người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó gợi ý sự tỉnh táo và tinh chế.

Hoa may mắn

Hoa súng là loài hoa đại diện cho những người sinh dưới 20/2.

Hoa súng là loài cây tượng trưng cho hy vọng, ước mơ và sự kỳ vọng. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Nhiều cánh hoa tập trung xung quanh tâm vàng cho thấy một bản chất phức tạp và tập trung. Bạn có thể thưởng thức loài hoa này từ mùa hè đến đầu mùa thu.

Các loại cây khác đối với người bản xứ Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Kim loại dành cho người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 20 tháng 2 là nhôm.

Nhôm là kim loại cho thấy sự đổi mới và sáng tạo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Kim loại ban đầu có trọng lượng nhẹ này liên quan đến du lịch và nó cũng được kết nối và được cho là có ảnh hưởng đến tâm linh và sự thịnh vượng. Nhôm nguyên chất nhẹ và không có từ tính và là kim loại dễ uốn thứ hai.

Một kim loại khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Khi nói về tính cách của những người sinh ngày 20 tháng 2, họ cảm thấy tự do nhưng cũng có sự đồng cảm với thế giới xung quanh là những điều nên khuyên họ. Về tình yêu và cuộc sống gia đình, họ là người bạn đời quyến rũ, chu đáo và chu cấp nhưng đôi khi phục tùng, đôi khi dễ đối đầu trong khi những lần khác lại tránh né. Khi nói đến cách tiếp cận của họ trong cuộc sống tài chính của họ, họ tập trung vào những gì cần phải làm và những gì cần phải trả và tiếp tục duy trì mọi thứ. Đối với sức khỏe, họ có vẻ biết trực giác cách tăng cường hệ thống miễn dịch của mình nhưng điều này không ngăn họ khỏi tất cả các vấn đề lưu thông máu khác mà họ dễ mắc phải khi là người Pisceans.

Đặc điểm của ngày 20 tháng Hai.

20 tháng 2 thuộc decan đầu tiên của SONG NGƯ (19 tháng 2 đến 29 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Neptune. Đây là đại diện cho những người sáng tạo và vui vẻ giống như Song Ngư và sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội giống như sao Hải Vương. Decan này được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm của cung hoàng đạo Song Ngư, cả tích cực và tiêu cực.

Người sinh vào ngày 20 của tháng cho thấy một người kiên nhẫn, có định hướng nhiệm vụ nhưng cũng giàu trí tưởng tượng và tình cảm. Con số của ngày 20 tháng 2 là 2. Con số này cho thấy sự cân bằng và quan hệ đối tác. Nó là con số đại diện cho khát vọng hòa thuận, bình yên. Những Song Ngư được kết hợp với con số này có thể trở thành những người hòa giải tuyệt vời và theo tuổi tác, họ sẽ trở nên khôn ngoan hơn, dịu dàng hơn và cực kỳ chu đáo hơn với người khác.

Tháng 2 là tháng cuối cùng của mùa đông ở Bắc bán cầu, mang lại nhiều cơ hội tiến bộ. Những người sinh vào tháng Hai có tính khí thất thường và thông minh. Ngày 20 tháng 2 những người thuộc cung Hoàng đạo rất kiên quyết và hòa đồng mặc dù họ rất dễ bị xúc phạm. Các biểu tượng cho tháng Hai bao gồm Garnet và Jasper là đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 20 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 20 tháng 2 là ngày thứ 51 trong khi cho đến cuối năm, chỉ còn 314 ngày hoặc 315 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ tám mươi hai của mùa đông, đây cũng là Ngày Thế giới Công bằng Xã hội được Liên hợp quốc công nhận, nhằm nâng cao cảnh giác về đói nghèo, xã hội bị loại trừ và thất nghiệp.

Song Ngư như một sự xuất hiện phổ biến trong danh sách các dấu hiệu sinh được xếp thứ tư. Một dấu hiệu số chẵn, điều này thể hiện tính biểu tượng nữ tính và được coi là cực tính âm và năng lượng từ trường. Điều này phù hợp với những người bản xứ hướng nội, những người hay chiêm nghiệm và tự chủ. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này có Nhà thơ. Có một chút đỉnh cao của các nghệ sĩ và triết gia sinh ra trong dấu hiệu này.

Những người nổi tiếng sinh ngày 20 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Gordon Brown, Kurt Cobain, Cindy Crawford, Rihanna và Ivana Trump.

5/5 - (10 votes)