Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 2 tháng 4, bạn dường như là một người có động lực tuyệt vời và cảm thấy khá dễ dàng để thuyết phục mọi người đi theo bạn. Luôn là người có tinh thần vững vàng, bạn thích duy trì tâm trí trẻ trung và không quá coi trọng mọi thứ nhỏ nhặt. Tuy nhiên, khi thấy việc gì quan trọng, bạn rất đáng tin cậy, tôn trọng lời nói và vượt lên trên để giúp đỡ. Để hiểu hơn về tính cách của chính mình, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 2 tháng 4.

Cung hoàng đạo cho ngày 2 tháng 4 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Đây là đại diện cho sự giàu có và hành vi tự tin cùng với sự bốc đồng và tính hướng tâm. Nó dẫn đầu cho những người bản xứ sinh ngày 21 tháng 3 – ngày 19 tháng 4 với Mặt trời ở Bạch Dương.

Chòm sao Bạch Dương là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo và nằm giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu về phía Đông. Các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis. Chòm sao này trải rộng khá nhỏ trên diện tích chỉ 441 độ vuông và bao phủ các vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 90 ° đến -60 °.

Con cừu ( Ram) được đặt tên theo tiếng Latinh là Bạch Dương ( Aries), trong tiếng Pháp là Bélier trong khi người Hy Lạp đặt tên là Kriya.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Điều này có nghĩa là dấu hiệu này và dấu hiệu Mặt trời của Bạch Dương có mối quan hệ bổ sung cho nhau, cho thấy sự quyết đoán và thân thiện và những gì người kia thiếu và ngược lại.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Đây là chỉ số cho thấy bản chất bảo vệ của những người sinh ngày 2 tháng 4 và sự công bằng và linh hoạt của họ trong việc giành lấy cuộc sống như hiện tại.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Điều này có nghĩa là Bạch Dương có xu hướng hướng tới các sáng kiến và quyết định thay đổi cuộc sống. Ngôi nhà này cũng tượng trưng cho sự hiện diện vật chất của một cá nhân và cách người khác nhìn nhận về anh ta / cô ta.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Sự kết hợp này gợi ra niềm đam mê và sự thay đổi. Trong biểu đồ tử vi, sao Hỏa thể hiện sự nóng nảy và phản ứng của chúng ta. Sao Hỏa cũng đại diện cho hiệu quả của sự tồn tại của những người bản địa này.
  • Yếu tố: Lửa. Đây là một yếu tố được cho là cai trị các dấu hiệu sinh ngày 2 tháng 4 là những người linh hoạt và nhiệt tình. Lửa làm nóng không khí, làm sôi nước hoặc tạo thành mô hình đất khi kết hợp với ba yếu tố còn lại.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Được cai trị bởi sao Hỏa ngày này tượng trưng cho hoạt động và hy vọng và dường như có cùng dòng kế hoạch với cuộc sống của các cá nhân Bạch Dương.
  • Con số may mắn: 7, 8, 13, 20, 26.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 2 tháng 4 là những người tiên phong trong cung hoàng đạo theo đúng nghĩa và họ dường như chỉ bắt tay vào những việc mà họ thực sự tin tưởng. Họ nhanh chóng lập kế hoạch và thường được coi là người chiến thắng trong hầu hết các cuộc thi. Họ chắc chắn không thích bất kỳ kiểu chờ đợi nào, dù là điều nhỏ nhất. Cảm thấy thoải mái trong các hoạt động ngoài trời, họ thường tìm cách tham gia vào các cuộc tụ họp xã hội hoặc tất cả các loại cuộc thi. Họ đầy quyết tâm và dường như chấp nhận mọi rủi ro để đạt được thành công mặc dù họ thường vẫn là những đứa trẻ có tinh thần và thích làm mọi thứ một cách dễ dàng và vui vẻ.

Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này sở hữu một tính khí nhạy bén mà họ kết hợp với rất nhiều sự nhiệt tình và tháo vát mà họ dường như sử dụng rất nhiều khi họ hoàn toàn tham gia vào các dự án hoặc các nỗ lực tương tự khác. Họ siêng năng và thích sự mới lạ so với truyền thống nhưng họ dường như duy trì một cách tiếp cận tình cảm và trung thành khi nói đến những người thân thiết.

Đặc điểm tiêu cực: Một trong những điều Bạch Dương cần học là đánh liều sự háo hức của mình và ngừng thu xếp vội vàng. Họ có xu hướng đầu tiên nhảy vào nhiều doanh nghiệp hoặc bắt đầu những thứ tương phản và sau đó nhanh chóng mất hứng thú. Họ cần học cách gắn bó với một dự án và kiên trì thực hiện cho đến cùng, bất kể mọi thứ có trở nên khó khăn như thế nào. Những người sinh ngày này cực kỳ bất lịch sự và cũng khoe khoang và tự cao tự đại. Họ dễ bị tổn hại và có xu hướng trầm cảm vì họ không sẵn sàng thảo luận với ai về những trở ngại của mình và có nguy cơ làm sụp đổ hình ảnh mạnh mẽ và tự tin của họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 2 tháng 4 cung hoàng đạo

Những người yêu sinh ngày 2 tháng 4 đa cảm và bốc đồng và họ sẽ làm bất cứ điều gì cho những người thân yêu của mình một khi họ tạo ra một kết nối nồng nàn. Họ bị thu hút bởi những người khó đoán và lập dị. Đối với những Bạch Dương kiêu căng, tình yêu không đến dễ dàng, nhưng khi đã yêu họ trở thành hình ảnh của những kẻ ngốc trong tình yêu. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương nếu bạn cũng tràn đầy ngọn lửa và tinh thần tự do như họ. Những người này không ngại độc thân vì họ luôn tập trung vào việc giữ cho cuộc sống bận rộn với những mục tiêu của họ.

Khi ai đó thu hút sự chú ý của họ, họ là một người yêu trung thành. Họ thích tiến triển từ từ trong tình yêu, tìm hiểu tất cả về người mình yêu. Đôi khi họ có vẻ mãn nguyện với tình yêu đơn phương của mình. Hiện tại họ là người hiền lành và yêu đời mơ mộng, nhưng khi đến thời điểm họ sẽ tỏ ra rất tận tâm với gia đình và có thể sẽ hy sinh nhiều ước mơ của mình vì người thân. Họ hợp nhất với những người sinh vào các ngày 2, 5, 9, 11, 14, 18, 20, 23, 27 và 29.

Ngày 2 tháng 4 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương không ngừng tìm kiếm ai đó để mở lòng và hiểu họ ở mức độ sâu sắc hơn. Người thích hợp nhất để cung cấp cho họ điều này là Thiên Bình từ bi và quan tâm. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu đỏ là màu ưa thích của người mệnh Bạch Dương, đặc biệt là những người sinh dưới 2/4.

Màu đỏ như một màu sắc, là biểu tượng của niềm đam mê và năng lượng. Trong một số nền văn hóa, nó được sử dụng để thu hút sự quan tâm. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Màu sắc này liên quan đến việc thu hút sự chú ý, nguy hiểm và sợ hãi. Nó tập trung vào bản chất của cuộc sống và sự tồn tại. Họ là những người tìm kiếm cảm giác mạnh can đảm, hành động theo sự bốc đồng và thể hiện một bầu không khí biết điều khiến mọi người chú ý và quan tâm.

Các màu khác phù hợp với người bản xứ Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Viên kim cương ngoạn mục là viên đá sinh được xác định cho ngày 2 tháng 4 và nói chung cho người bản xứ Bạch Dương.

Kim cương là một vật liệu quý giá biểu thị quyền lực và sự sang trọng. Đá sinh hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và vòng tay.

Loại đá quý này được coi là có lợi cho các bệnh về não và tuyến và cũng được cho là có thể loại bỏ chất độc. Viên kim cương từng được mệnh danh là “giọt nước mắt của các vị thần” trong tiếng Hy Lạp cổ đại.

Một loại đá sinh khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó tượng trưng cho sự hài hòa và sức mạnh của sự tái sinh.

Hoa may mắn

Kim ngân là loài hoa được coi là may mắn đối với những người cung Bạch Dương sinh ngày 2/4.

Loại cây này được biết đến là biểu tượng cho sự ngọt ngào và ngon miệng. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Loài hoa này cũng tiết lộ một cá nhân tự tin và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng giải quyết mọi hoạt động. Hoa này có thể được tìm thấy vào mùa xuân nhưng cũng có thể vào mùa hè.

Các loại cây khác phù hợp với người bản xứ Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Sắt là kim loại được coi là may mắn đối với những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 2/4.

Sắt được biết đến là đại diện cho sức mạnh và sự hung hãn. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

Nó chắc chắn gợi ý sức mạnh của Bạch Dương thuần khiết. Để lại trong không khí ẩm, Sắt rỉ sét cho thấy rằng nó cần được xử lý cẩn thận giống như người bản xứ Bạch Dương.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Là một người cá tính, những người sinh ngày 2 tháng 4 thể hiện sự trẻ trung và tự tin, mặc dù đôi khi họ có thể hành động hơi hấp tấp. Tầm nhìn của họ trong tình yêu gợi ra rất nhiều đam mê nhưng cũng là một điểm nhấn về mặt thể chất. Khả năng hài hước của họ chắc chắn giúp họ chinh phục người khác nhanh chóng. Trong công việc, họ thường ở vị trí dẫn đầu vì họ là những người cần cù và chấp nhận rủi ro thực tế. Đôi khi họ có thể quá hách dịch nhưng cũng có thể giải trí và hỗ trợ đồng nghiệp khi được yêu cầu. Sức khỏe là một khía cạnh quan trọng đối với họ và họ thường cố gắng duy trì một lối sống lành mạnh mặc dù các vấn đề về chứng đau nửa đầu và nói chung với vùng trên có thể mang lại cho họ một chút rắc rối.

Đặc điểm của ngày 2 tháng 4.

Ngày 2 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (31 tháng 3 – 10 tháng 4). Decan này chịu ảnh hưởng của Mặt trời. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp sự quyến rũ và lý tưởng của Bạch Dương với trái tim ấm áp của một cá thể hùng vĩ được cai trị bởi Mặt trời. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương, tăng cường một chút những đặc điểm tích cực.

Sinh vào ngày 2 của tháng cho thấy những người này có khả năng nhận thức cao và có nhiệm vụ cá nhân phải hoàn thành. Con số của ngày 2 tháng 4 là 2. Con số này cho thấy sự cân bằng và quan hệ đối tác. Nó là con số đại diện cho khát vọng hòa thuận, bình yên. Những Bạch Dương kết hợp với con số này có thể trở thành những người hòa giải tuyệt vời và với tuổi tác, họ sẽ trở nên khôn ngoan hơn, dịu dàng hơn và cực kỳ chu đáo hơn đối với người khác.

Tháng 4 là tháng mùa xuân thứ hai ở Bắc bán cầu, mang lại năng lượng và nguồn cảm hứng tuyệt vời. Những người sinh vào tháng 4 năng động và thân thiện. Ngày 2 tháng 4 những người thuộc cung Hoàng đạo thông minh và hiểu biết. Các biểu tượng cho tháng 4 bao gồm Kim cương như một loại đá quý, Kim ngân và Anh túc là thực vật và Aphrodite là nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 2 tháng 4 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 2 tháng 4 là ngày thứ 92 hoặc ngày thứ 93 trong trường hợp năm nhuận và cho đến cuối năm đó chỉ còn lại 273 ngày. Ngày thứ ba mươi ba của mùa xuân, đây cũng là ngày Thế giới nâng cao nhận thức về chứng tự kỷ, được LHQ công nhận và là Ngày sách quốc tế thiếu nhi.

Bạch Dương là cung hoàng đạo thường gặp thứ 9 trong tử vi. Một dấu hiệu có ý nghĩa tích cực với năng lượng mạnh mẽ, điều này toát lên năng lượng nam tính và được coi là một dấu hiệu số lẻ. Điều này đặc trưng cho những người bản xứ hướng ngoại, họ hoạt bát và hợp tác. Rescuer là một nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này. Có một đỉnh cao nghệ sĩ âm nhạc và hình ảnh sinh vào tháng Ba và tháng Tư.

Những người nổi tiếng sinh ngày 2 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Hans Christian Anderson, Marvin Gaye, Cristopher Meloni và Michael Fassbender.

5/5 - (10 votes)