Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 2 tháng 3, bạn hết lòng vì mục tiêu của mình, một số đó rất tham vọng. Đồng thời, bạn vẫn giữ vững đôi chân trên mặt đất và hiểu rằng không phải lúc nào cũng có thể làm được. Điều tuyệt vời nhất là bạn không bỏ cuộc và dường như ngày càng thử thách bản thân nhiều hơn, đặc biệt là khi bạn cảm thấy rằng người khác không nghĩ rằng bạn có thể hoàn thành một số việc nhất định. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách thiên phú của chính bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 2 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 2 tháng 3 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Điều này tượng trưng cho năng lực nhận thức mọi mặt và rất nhiều trực giác và sự đồng cảm. Nó ảnh hưởng đến những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 khi Mặt trời ở trong cung Song Ngư, cung hoàng đạo thứ mười hai.

Chòm sao Song Ngư là một trong mười hai chòm sao của cung hoàng đạo. Nó được trải rộng trên một diện tích 889 độ vuông. Nó bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy giữa + 90 ° và -65 °. Nó nằm giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông và ngôi sao sáng nhất được gọi là Van Maanen.

Tên Song Ngư là định nghĩa trong tiếng Latinh cho Cá, cung hoàng đạo ngày 2 tháng 3. Người Hy Lạp gọi nó là Ihthis trong khi người Tây Ban Nha nói nó là Pisci.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Mối quan hệ bổ sung này với Song Ngư trên biểu đồ tử vi gợi ý trực giác và óc phân tích kết hợp và cho thấy hai dấu hiệu này có thể giúp nhau như thế nào trong việc giữ mọi thứ cân bằng.
  • Tính Chất: Di động. Cho biết mức độ chính xác và vẻ đẹp tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 2 tháng 3 và nhìn chung họ hóm hỉnh như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Vị trí này cho thấy sự đổi mới và tính di động của các chu kỳ. Tái chế và thay đổi cuộc sống tại một thời điểm sau khi phân tích kỹ lưỡng. Điều này nói lên rất nhiều điều về sở thích và quan điểm sống của họ.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Thiên thể này được cho là ảnh hưởng đến tính cách mạnh mẽ và chính xác. Nó cũng có liên quan từ quan điểm thấu thị. Tên Neptune bắt nguồn từ vị thần biển của La Mã.
  • Nguyên tố: Nước. Đây là yếu tố nhạy cảm và tái tạo và quy tắc đối với những người sinh dưới ngày 2 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo. Nước như nguyên tố kết hợp với ba nguyên tố còn lại để làm cho mọi thứ sôi lên với lửa, bốc hơi khi có không khí và trái đất mô hình.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Ngày trong tuần này được cai trị bởi sao Mộc tượng trưng cho sự tranh cãi và uy quyền. Nó phản ánh bản chất duy tâm của những người thuộc cung Song Ngư và dòng chảy chung của ngày này.
  • Con số may mắn: 2, 8, 10, 19, 26.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 2 tháng 3 hưởng lợi từ việc làm từ thiện, tri giác và đơn độc theo cách nội tâm. Cũng giống như một Song Ngư thực thụ, họ sáng tạo, chấp nhận và có con mắt nghệ thuật tuyệt vời. Họ thích được bao quanh bởi những người nguyên bản và dành thời gian để bước sang một bên và nhận thấy bản chất con người trong hoạt động. Họ không thích những người hám lợi và đầu óc hẹp hòi. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích các doanh nghiệp nghệ thuật, nơi họ được yêu cầu bộc lộ rất nhiều khả năng chưa từng thấy của mình.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này khôn ngoan nhưng cũng không tưởng và có xu hướng cân bằng mọi thứ một cách suôn sẻ. Họ dễ tiếp thu rất nhiều điều đang xảy ra xung quanh họ và có xu hướng nắm lấy những nghề nghiệp trừu tượng cho phép họ trợ giúp người khác và thực hiện con đường nhìn xa trông rộng của họ đối với cuộc sống. Chúng cũng chứng tỏ sự chấp nhận sâu sắc hơn về bản chất con người.
  • Đặc điểm tiêu cực: Bi quan và thiếu tự tin, những người bản xứ này thường gặp khó khăn trước khi bắt đầu một việc gì đó bởi vì họ bắt đầu tưởng tượng ra hàng triệu kịch bản. Nhưng không phải sự thận trọng đang giữ họ tại chỗ mà giống như hàng hóa của họ và thiếu sự quan tâm khi họ thường từ bỏ những khái niệm mà họ cho là đòi hỏi quá nhiều nỗ lực. Họ thất thường và thường hành động một cách trẻ con và họ đòi hỏi khá nhiều từ người khác mặc dù họ chắc chắn không đáp lại đủ.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 2 tháng 3

Những người yêu thích sinh ngày 2 tháng 3 rất sáng tạo và thích phiêu lưu. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi phải cam kết, họ tránh mọi sự ràng buộc. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu hành động như những kẻ ngốc và cả thế giới của họ bắt đầu xoay quanh đối tượng mà họ yêu thích. Họ bị thu hút bởi những người năng động và vui vẻ, những người có thể theo kịp lối sống năng động và không thể đoán trước của họ.

Khi ai đó thu hút sự chú ý của họ, họ là một người yêu trung thành. Họ thích tiến triển từ từ trong tình yêu, tìm hiểu tất cả về người mình yêu. Đôi khi họ có vẻ mãn nguyện với tình yêu đơn phương của mình. Hiện tại họ là người hiền lành và yêu đời mơ mộng, nhưng khi đến thời điểm họ sẽ tỏ ra rất tận tâm với gia đình và có thể sẽ hy sinh nhiều ước mơ của mình vì người thân. Họ hợp nhất với những người sinh vào các ngày 2, 5, 9, 11, 14, 18, 20, 23, 27 và 29.

Ngày 2 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo rất dễ bị thu hút bởi những cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Song Ngư luôn không ngừng tìm kiếm một người bạn đời có thể hỗ trợ và động viên họ để đổi lấy sự nhiệt tình và năng lượng của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ chính là Kim Ngưu. Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu xanh ngọc là màu được coi là màu may mắn cho những người mệnh Song Ngư với ngày 2/3.

Màu ngọc lam là biểu tượng của tuổi trẻ, khả năng sinh sản và tâm linh. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Những người có màu ngọc lam là màu ký hiệu là những người mơ mộng sáng tạo, tâm linh và lý tưởng. Mục tiêu của họ trong cuộc sống là đạt đến sự bình yên bên trong và tạo ra sự cân bằng xung quanh họ. Màu ngọc lam là một màu của truyền thông và từ lâu đã được sử dụng trong các loại bùa hộ mệnh để bảo vệ và sức mạnh.

Các màu khác cho người thuộc cung Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Đá sinh cung Song Ngư may mắn cho những người sinh dưới ngày 2 tháng 3 được đại diện bởi Aquamarine quyến rũ.

Aquamarine gợi ý chủ nghĩa hiện thực và lòng dũng cảm. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Điều này được cho là sẽ truyền năng lượng tích cực hướng tới sự minh mẫn của tâm trí, hành động nhân đạo và giúp giảm bớt giao tiếp giữa hai hoặc nhiều người. Đây là viên đá của thần biển cả và tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua and marina.

Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó là biểu tượng của sự tỉnh táo và thanh lịch.

Hoa may mắn

Loài hoa được sử dụng trong chiêm tinh học dành cho những người có ngày 2 tháng 3 là Hoa súng.

Hoa súng là biểu tượng của ước mơ và hy vọng. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Hoa súng cũng gợi ý những phản ứng của một cá nhân đối với môi trường xung quanh. Loại cây này có thể được tìm thấy từ mùa hè đến đầu mùa thu.

Các loại cây khác được chỉ định cho Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Nhôm là kim loại được coi là may mắn đối với những người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 2/3.

Nhôm là một trong những kim loại biểu thị sự đổi mới và độc đáo. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Kim loại ban đầu có trọng lượng nhẹ này liên quan đến du lịch và cũng có một vài mối liên hệ với tâm linh và sự thịnh vượng Friedrich Wohler được ghi nhận là người đã khám phá ra nguyên tố này.

Một kim loại khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Về tính cách, những người sinh ngày 2 tháng 3 là những người dễ thích nghi, hóm hỉnh và kiên trì dù đối mặt với mọi nghịch cảnh, họ có thể phàn nàn rất nhiều nhưng họ hiếm khi bỏ cuộc. Trong tình yêu và gia đình, họ cố gắng đến để giải cứu mọi người và hỗ trợ vô điều kiện. Khi đề cập đến tiền bạc, họ tin vào sức mạnh của bản thân và thường dẫn dắt người khác đến con đường thành công. Về sức khỏe, họ dễ gặp một số tai nạn liên quan đến bàn chân và nên tránh xa các hành vi quá mức.

Đặc điểm của ngày 2/3.

Ngày 2 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của SONG NGƯ (1 tháng 3 – 10 tháng 3). Decan này nằm dưới sự giám sát của Mặt trăng. Những người sinh ra trong giai đoạn này sáng tạo và nhiệt tình giống như một Song Ngư thực thụ và cực kỳ tình cảm giống như Mặt trăng khiến họ vậy. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư bằng cách nhấn mạnh những đặc điểm tích cực.

Sinh vào ngày 2 của tháng cho thấy những người này có khả năng nhận thức cao và có nhiệm vụ cá nhân phải hoàn thành. Con số cho ngày 2 tháng 3 là 2. Con số này cho thấy sự cân bằng và các mối quan hệ đối tác. Nó là con số đại diện cho khát vọng hòa thuận, bình yên. Những Song Ngư được kết hợp với con số này có thể trở thành những người hòa giải tuyệt vời và theo tuổi tác, họ sẽ trở nên khôn ngoan hơn, dịu dàng hơn và cực kỳ chu đáo hơn với người khác.

Tháng 3 là tháng mùa xuân đầu tiên ở Bắc bán cầu, mang đến sự hồi sinh và nhiệt huyết của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 rất hào phóng và hấp dẫn. Ngày 2 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo là người quyết đoán và hấp dẫn. Các biểu tượng cho tháng 3 bao gồm Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 2 tháng 3 thuộc cung Hoàng đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 2 tháng 3 được coi là ngày thứ 61 trong năm hoặc ngày thứ 62 trong các năm nhuận và chỉ còn 304 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày thứ hai của mùa xuân, đây cũng là Ngày đọc sách trên toàn nước Mỹ được quan sát tại Hoa Kỳ.

Song Ngư là sự nổi tiếng, được xếp thứ tư trong danh sách các dấu hiệu sinh phổ biến nhất. Phân cực âm và năng lượng sâu, đây là một dấu hiệu được đánh số chẵn với biểu tượng chủ yếu là nữ tính. Điều này đại diện cho những người hướng nội, do dự và độc lập. Hướng dẫn là một nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này. Pisceans được cho là những nhà triết học vĩ đại.

Những người nổi tiếng sinh ngày 2 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Tiến sĩ Seuss, Jon Bon Jovi, Daniel Craig, Chris Martin và James Arthur.

5/5 - (10 votes)