Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 2 tháng 2, bạn đặt tính phiêu lưu lên hàng đầu nếu bạn có quyền lựa chọn nhưng đồng thời, bạn cố gắng lôi kéo gia đình mình trong mọi việc bạn làm, ngay cả khi nó rất khó khăn.

Bạn trung thành với rất nhiều suy nghĩ đã có từ khi còn trẻ và mặc dù bạn dễ dàng đón nhận những trải nghiệm mới nhưng một phần trong bạn vẫn truyền thống và thích cuộc sống yên tĩnh. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 2 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 2 tháng 2 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Dấu hiệu của Người mang nước ảnh hưởng đến những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2, khi trong chiêm tinh học nhiệt đới, Mặt trời được coi là ở cung Bảo Bình. Nó đề cập đến sự trẻ hóa và bổ sung của nhân loại và trái đất.

Chòm sao Bảo Bình nằm trên diện tích 980 độ vuông giữa Ma Kết về phía Tây và Song Ngư về phía Đông. Các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 65 ° đến -90 ° và ngôi sao sáng nhất là alpha Aquarii.

Cái tên Bảo Bình là tên tiếng Latinh của Water Bearer. Ở Hy Lạp, Idroxoos là tên của dấu hiệu cho ngày 2 tháng 2 hoàng đạo, trong khi ở Tây Ban Nha là Acuario và ở Pháp Verseau.

  • Dấu hiệu đối lập: Leo. Điều này gợi ý sự logic và phiêu lưu nhưng cũng có nghĩa là dấu hiệu này và Bảo Bình có thể tạo ra một khía cạnh đối lập vào một số thời điểm, chưa kể rằng những mặt đối lập thu hút.
  • Tính Chất: Cố định. Phẩm chất thể hiện bản chất sản xuất của những người sinh ngày 2 tháng 2 và sự vui vẻ, giản dị của họ đối với hầu hết các khía cạnh cuộc sống.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Ngôi nhà này đại diện cho không gian của ước mơ, tình bạn và những kỳ vọng cao hơn. Bảo Bình bản chất là một người thân thiện và cởi mở. Họ cũng là những người có tư tưởng duy tâm và thành đạt nhờ sự hỗ trợ của xã hội.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Sự kết hợp này gợi ý sự tương hỗ và kiểm soát. Vì di chuyển chậm nên hầu hết những người cùng thế hệ đều có sao Thiên Vương ở cùng vị trí. Sao Thiên Vương cũng là đại diện cho lòng trung thành đối với sự tồn tại của những người bản địa này.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này gợi ý trải nghiệm cuộc sống qua nhiều khía cạnh khác nhau và cảm giác linh hoạt xuyên suốt cho những người sinh ngày 2 tháng 2. Khi kết hợp với ba yếu tố còn lại, nó có thể làm nóng, bay hơi hoặc làm họ ngạt thở.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày này đại diện cho bản chất trí tuệ của Bảo Bình, được cai trị bởi sao Hỏa và gợi ý sự phấn khích và điểm đến.
  • Con số may mắn: 3, 5, 10, 19, 25.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 2 tháng 2 là những nhà tư tưởng tự do sáng tạo không cho phép người khác đưa ra bất kỳ ý tưởng nào trong đầu họ. Họ không nhất thiết phải có niềm tin về mọi thứ nhưng họ thích đánh giá mọi thứ bằng chính tâm trí của mình. Họ thích chiến đấu vì một lý do nhân đạo và thường tham gia vào một số nỗ lực tự nguyện. Họ tránh những điều bình thường bằng mọi giá và cảm thấy thoải mái nhất khi quản lý để tập hợp bạn tình của mình.

  • Đặc điểm tích cực: Thực sự thú vị và với cách tiếp cận lạc quan để sống, những người bản xứ này thường làm sáng những nơi họ đến và quyến rũ những người họ gặp trong nháy mắt. Họ rất giỏi trong việc kết nối với đồng nghiệp của mình và thường nhanh chóng chạy đến để giúp đỡ họ. Họ cảm nhận được những gì người khác cần và thường chủ động. Họ khá quyết tâm và không dễ dàng bỏ cuộc.
  • Đặc điểm tiêu cực: Căng thẳng và thường thất thường, những người bản xứ này không đáng tin cậy lắm vì họ thay đổi ý kiến của mình và đôi khi cả niềm tin, dựa trên ý thích. Họ làm việc kém hiệu quả và dễ bị phân tâm mặc dù họ nhận thức được tầm quan trọng của công việc mà họ đang thực hiện. Họ có thể được coi là có tình cảm với người khác nhưng họ cũng có thể trở nên lạnh lùng và tách biệt khi cảm thấy mọi người không hiểu mình.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 2 tháng 2 cung hoàng đạo

Những người yêu thích sinh ngày 2 tháng 2 cực kỳ hấp dẫn và quyến rũ. Họ luôn luôn có lời của họ, nhưng hãy tưởng tượng khi khả năng hùng biện này được kết hợp với niềm đam mê. Họ bị thu hút bởi những người có thể chấp nhận tính cách lập dị của họ và theo kịp họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn nắm vững nghệ thuật tiết lộ con người của bạn từng bước để họ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Khi độc thân, họ hành động giống như khi họ đang trong một mối quan hệ, họ dường như không có giới hạn nào và chỉ sống hết mình. Khi ai đó thu hút sự chú ý của họ, họ là một người yêu trung thành.

Họ thích tiến triển từ từ trong tình yêu, tìm hiểu tất cả về người mình yêu. Đôi khi họ có vẻ mãn nguyện với tình yêu đơn phương của mình. Hiện tại họ là người hiền lành và yêu đời mơ mộng, nhưng khi đến thời điểm họ sẽ tỏ ra rất tận tâm với gia đình và có thể sẽ hy sinh nhiều ước mơ của mình vì người thân. Họ hợp nhất với những người sinh vào các ngày 2, 5, 9, 11, 14, 18, 20, 23, 27 và 29.

Ngày 2 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung không khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có thể hiểu được bản chất thích phiêu lưu và có tầm nhìn xa của họ và người có thể mang đến cho họ điều này là một người khác ở Bảo Bình. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc may mắn cho những người sinh dưới 2 tháng 2 là màu xanh lam – xanh lục.

Màu xanh lam cho thấy sự an toàn và trưởng thành và trong một số nền văn hóa được liên kết với tình bạn. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây làm màu ký hiệu có tinh thần làm việc thực tế và chăm chỉ, họ thường có được cuộc sống ổn định mà họ hướng tới. Màu xanh lam hoặc xanh nước biển được ưa chuộng bởi tính cách mát mẻ, điềm đạm và có tính cách thực tế bảo thủ, họ thích sự yên tâm hơn là bắt đầu một cuộc tranh cãi.

Các màu khác đại diện cho Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Thạch anh tím đầy mê hoặc là viên đá sinh được coi là may mắn cho những người mệnh Thủy sinh ngày 2 tháng 2.

Thạch anh tím tượng trưng cho sự ổn định, cân bằng và sức mạnh nội tâm. Cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Điều này được cho là sẽ giúp người đeo học cách thể hiện cảm xúc và ý tưởng của họ một cách hùng hồn và chân thành hơn. Brazil là nơi chính có thể tìm thấy những viên đá Thạch anh tím có giá trị nhất hiện nay.

Một viên đá sinh khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bảo Bình là Hổ phách. Nó tượng trưng cho sự dũng cảm và hành động.

Hoa may mắn

Phong lan là loài hoa được cho là đại diện cho những người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 2 tháng 2.

Phong lan là loài cây tượng trưng cho sự nhạy bén và tinh tường. Hoa hoàng đạo này nên được sử dụng trong trang trí và các phụ kiện khác.

Phong lan được cho là liên quan đến khả năng sinh sản, sự tò mò và tinh thần đổi mới. Hoa này được tìm thấy trong thời kỳ con cái.

Các loại cây khác dành cho người mệnh Bảo Bình là hoa Cúc và cây Thường Xuân.

Kim loại tượng trưng

Kim loại được coi là đại diện cho người mệnh Bảo Bình với ngày 2 tháng 2 là Bạch kim.

Bạch kim là một trong những kim loại biểu thị sức mạnh bên trong, quyền lực và sự giàu có. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Nó cũng là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất, do đó được gắn liền với uy tín và tính độc quyền. Bạch kim thường được sử dụng trong các thiết bị y tế.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho người bản xứ Bảo Bình là Nhôm.

Nhìn chung, những người sinh ngày 2 tháng 2 là những người suy nghĩ sâu sắc và tháo vát, có thể khá lập dị nhưng cũng sở hữu những nguyên tắc truyền thống nhất định mà họ thực sự tuân thủ. Cách tiếp cận của họ về tình yêu và gia đình là một cách hợp lý nhưng nghiêm túc và họ luôn coi mọi thứ rất nghiêm túc. Quan điểm của họ về khía cạnh tài chính của cuộc sống là bạn cần phải làm việc nhưng bạn cũng cần phải sáng tạo và bạn có thể có cả hai điều đó. Nói về sức khỏe, họ dễ gặp các vấn đề về giấc ngủ, bồn chồn và thậm chí mắc một số rối loạn thâm hụt.

Đặc điểm của ngày 2 tháng 2.

Ngày 2 tháng 2 thuộc decan thứ hai của AQUARIUS (1 tháng 2 đến 9 tháng 2). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Mercury. Những người sinh ra trong giai đoạn này hào phóng và đáng tin cậy giống như một Bảo Bình thực thụ, thân thiện và giao tiếp giống như sao Thủy làm cho họ. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình bằng cách nhấn mạnh những đặc điểm tích cực.

Sinh vào ngày 2 của tháng cho thấy những người này có khả năng nhận thức cao và có nhiệm vụ cá nhân phải oàn thành. Con số của ngày 2 tháng 2 là 2. Con số này tiết lộ sự cân bằng và quan hệ đối tác. Nó là con số đại diện cho khát vọng hòa thuận, bình yên. Những Bảo Bình kết hợp với lá số này có thể trở thành những người hòa giải tuyệt vời và theo tuổi tác, họ sẽ trở nên khôn ngoan hơn, dịu dàng hơn và cực kỳ chu đáo hơn với người khác.Tháng 2 là tháng cuối cùng của mùa đông ở Bắc bán cầu, mang lại nhiều cơ hội tiến bộ.

Những người sinh vào tháng Hai có tính khí thất thường và thông minh. Những người thuộc cung Hoàng đạo ngày 2 tháng 2 kiên quyết và hòa đồng mặc dù họ rất dễ bị xúc phạm. Các biểu tượng cho tháng Hai bao gồm Garnet và Jasper là đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 2 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 2 tháng 2 là ngày thứ 33 trong năm trong khi cho đến cuối năm, chỉ còn 332 ngày hoặc 333 ngày trong trường hợp năm nhuận.

Ngày thứ sáu mươi tư của mùa đông, đây còn được gọi là Ngày Đất ngập nước Thế giới đánh dấu Công ước Ramsar về bờ Biển Caspi. Bảo Bình được cho là cung hoàng đạo thường gặp thứ mười hai trong các lần sinh. Được coi là biểu tượng nam tính, nó có ý nghĩa tích cực chung và là một dấu hiệu số lẻ. Đây là đặc điểm của những người hướng ngoại, chân thành và rất cởi mở. Thần tài là một nguyên mẫu thường được sử dụng khi mô tả dấu hiệu này. Có một chút đỉnh cao của các chuyên gia y tế nhưng cũng là các triết gia ở Bảo Bình.

Những người nổi tiếng sinh ngày 2 tháng 2 thuộc cung Hoàng đạo Bảo Bình: James Joyce, Farrah Fawcett, Shakira và Gucci Mane.

5/5 - (10 votes)