Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Ma Kết sinh ngày 2 tháng 1, bạn là người hòa đồng và sẳng sàng nhảy lên ăn mừng khi có điều gì đó khiến bạn vui. Bạn là người giàu tình cảm và đáng được trân trọng. Mời bạn xem qua Tử Vi chi tiết dành riêng cho Ma Kết sinh ngày 2 tháng 1 ngay sau đây.

Cung hoàng đạo cho ngày 2 tháng 1 là Ma Kết.

Biểu tượng chiêm tinh: Dê. Biểu tượng hoàng đạo này được coi là có ảnh hưởng đến những người sinh từ 22 tháng 12 – 19 tháng 1, dưới cung hoàng đạo Ma Kết. Nó là gợi ý cho bản chất tự tin và đầy sức mạnh của những người này.

Chòm sao Ma Kết nằm giữa Nhân Mã ở phía Tây và Bảo Bình ở phía Đông và có đồng bằng Ma Kết là ngôi sao sáng nhất. Nó trải rộng trên diện tích 414 độ vuông và vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 60 ° đến -90 °.

Tên Ma Kết là định nghĩa trong tiếng Latinh cho Dê, cung hoàng đạo ngày 2 tháng Giêng. Người Hy Lạp gọi nó là Aegokeros trong khi người Tây Ban Nha nói nó là Capricornio.

  • Dấu hiệu đối lập: Cự Giải. Điều này cho thấy sự lái xe và đúng giờ nhưng cũng có nghĩa là dấu hiệu này và Ma Kết có thể tạo ra một khía cạnh đối lập vào một số thời điểm, chưa kể rằng sự đối lập thu hút.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Phẩm chất này của những người sinh ngày 2 tháng 1 thể hiện sự nghiêm túc và nhiệt tình, đồng thời cũng cho thấy bản chất hòa đồng của họ.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười. Vị trí cung hoàng đạo này đại diện cho không gian gia đình của cung hoàng đạo. Nó gợi ý về hình tượng đàn ông ý chí và dũng mãnh nhưng cũng là con đường sự nghiệp và xã hội mà một cá nhân sẽ chọn trong cuộc đời.
  • Hành Tinh Cai Trị: Sao Thổ. Thiên thể này được cho là có ảnh hưởng đến quyền lực và sự tích cực. Hình tượng của sao Thổ bao gồm một hình lưỡi liềm và một cây thánh giá. Sao Thổ cũng gợi ra sự ngạc nhiên trong cuộc sống của những người bản địa này.
  • Nguyên tố: Đất. Đây là một yếu tố chi phối cuộc sống của những người tham gia vào cuộc sống bằng cả năm giác quan của họ và những người thường cảm thấy bình yên với chính mình. Trái đất như một nguyên tố được mô phỏng bởi nước và lửa.
  • Ngày may mắn: Thứ bảy. Ngày cuối tuần này được cai trị bởi sao Thổ tượng trưng cho sự xây dựng và thăng tiến. Nó phản ánh bản chất cẩn thận của những người thuộc cung Ma Kết và dòng chảy hấp dẫn trong ngày này.
  • Con số may mắn: 3, 4, 10, 15, 24.
  • Phương châm: “Tôi tận dụng!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 2 tháng 1 lợi ích từ việc hợp lý, xuống đất và kỷ luật. Cũng giống như một Ma Kết thực thụ, họ lãng mạn và tận tâm. Họ thích làm sáng tỏ những ý tưởng đằng sau nghệ thuật và triết học. Họ không thích bị thất vọng hoặc phải trì hoãn kế hoạch của mình. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này được hưởng các cài đặt nơi họ có thể làm việc với các nhiệm vụ được xác định rõ ràng và gắn bó với một cái gì đó đã được quyết định.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này năng động, hóm hỉnh và vui vẻ khi ở bên nhưng đồng thời họ cũng rất kỷ luật và làm việc chăm chỉ khi tình huống yêu cầu. Họ bình tĩnh, điềm đạm và kiên nhẫn khi họ muốn điều gì đó và hiểu rằng có công việc đằng sau mọi thứ họ muốn. Họ là người tháo vát và có thể khá nỗ lực trong việc cố gắng giải quyết một vấn đề đã xảy ra, có thể là của họ hoặc của người khác.
  • Đặc điểm tiêu cực: Học cách suy đoán nhiều hơn và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn là điều Ma Kết cần làm. Những người sinh ngày này đôi khi kiểm soát và hoài nghi với những người mà họ không tin tưởng. Họ hiếm khi bốc đồng, nhưng khi làm điều đó họ lại hành động rất thất thường. Họ đôi khi quanh co và ít đầu óc.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 2 tháng 1, cung hoàng đạo

Người yêu sinh ngày 2 tháng 1 rất lãng mạn và đáng tin cậy. Họ bị thu hút bởi những người hợp lý và đáng tin cậy giống như họ nhưng cũng bị thu hút bởi những người tình cảm mà họ có thể cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn. Bạn có thể chinh phục trái tim của Ma Kết nếu bạn đáng tin cậy và giàu tình cảm như họ.

Người bản xứ độc thân này đang hoàn toàn tập trung năng lượng vào sự phát triển cá nhân của họ và không có cách nào vội vàng bắt đầu một mối quan hệ nếu họ không cảm thấy đó là điều đúng đắn.Khi ai đó thu hút sự chú ý của họ, họ là một người yêu trung thành. Họ thích tiến triển từ từ trong tình yêu, tìm hiểu tất cả về người mình yêu.

Đôi khi họ có vẻ mãn nguyện với tình yêu đơn phương của mình. Hiện tại họ là người hiền lành và yêu đời mơ mộng, nhưng khi đến thời điểm họ sẽ tỏ ra rất tận tâm với gia đình và có thể sẽ hy sinh nhiều ước mơ của mình vì người thân. Họ hợp nhất với những người sinh vào các ngày 2, 5, 9, 11, 14, 18, 20, 23, 27 và 29.

Ngày 2 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các cung khác: Kim Ngưu và Xử Nữ vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Ma Kết luôn tìm kiếm một người yêu hấp dẫn và hợp lý và người tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người sinh thuộc cung Cự Giải. Người yêu ở Ma Kết được cho là ít hợp với Nhân Mã nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Ma Kết, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta định đoạt.

Màu may mắn

Màu nâu là màu may mắn cho cung hoàng đạo Ma Kết.

Màu nâu hoặc hạt dẻ, bất cứ điều gì được đề cập, màu này gợi ý tình yêu đối với sự ổn định và thông thường của người bản địa trong Ma Kết, những người không thích nhảy qua các rào cản an toàn.

Những màu sắc khác được người sinh ngày 2 tháng 1 ưa thích là xanh lá cây đậm và tông màu đất.

Đá quý may mắn

Viên đá sinh cho cung hoàng đạo Ma Kết là đá thạch lựu ( Garnet) tràn đầy năng lượng.

Vật liệu này được cho là truyền năng lượng và nhận thức cho Ma Kết. Garnet cũng tượng trưng cho bản chất và tình bạn chân chính.

Các loại đá quý khác được coi là có lợi cho người sinh ngày 2 tháng 1 là Sapphire và Topaz.

Hoa đặc trưng

Loài hoa may mắn dành cho cung hoàng đạo Ma Kết là Hoa cẩm chướng.

Đây là loài hoa của hoàng gia, được sử dụng trong các nghi lễ của Hy Lạp cổ đại. Nó ảnh hưởng đến niềm đam mê và động lực để thành công. Hoa cẩm chướng cũng gợi sự mê hoặc và gợi cảm.

Những loài hoa khác gợi ý cho Ma Kết là hoa cúc và cây thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Bạc là kim loại được coi là may mắn đối với cung hoàng đạo Ma Kết.

Bạc là một vật liệu quý dễ uốn được biết là có tác dụng xoa dịu và ảnh hưởng đến Ma Kết đối với việc xem xét nội tâm và suy ngẫm về những câu hỏi sâu sắc hơn của cuộc sống.

Một kim loại khác được cho là may mắn cho người sinh ngày 2 tháng 1 là Chì.

Những người sinh ngày 2 tháng 1 rất giỏi trong việc lãnh đạo, động viên và đưa ra lời khuyên cho người khác. Họ đôi khi gặp khó khăn để hiểu được bản chất cảm xúc của chính mình nhưng họ có đủ kiên nhẫn để học hỏi và có thể lắng nghe người khác. Họ cũng rất giỏi trong việc quản lý số tiền lớn. Sức khỏe của họ khá tốt nhưng vì Ma Kết được cho là cai quản hệ xương khớp nên họ dễ bị tai nạn và thương tích nhẹ ở các bộ phận này trên cơ thể.

Đặc điểm của ngày 2 tháng Giêng.

Ngày 2 tháng 1 Zodiac thuộc cung hoàng đạo thứ hai của CAPRICORN (2 tháng 1 – 11 tháng 1). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Venus. Đây là đại diện cho những người giàu tình cảm và thực tế giống như Ma Kết và hấp dẫn và đam mê giống như sao Kim. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Ma Kết.Sinh vào ngày 2 của tháng cho thấy những người này có khả năng nhận thức cao và có nhiệm vụ cá nhân phải hoàn thành. Con số của ngày 2 tháng 1 là 2. Con số này cho thấy sự cân bằng và quan hệ đối tác. Nó là con số đại diện cho khát vọng hòa thuận, bình yên.

Những Ma Kết kết hợp với con số này có thể trở thành những người hòa giải tuyệt vời và với tuổi tác, họ sẽ trở nên khôn ngoan hơn, dịu dàng hơn và cực kỳ chu đáo hơn đối với người khác.Tháng Giêng là tháng mùa đông thứ hai ở Bắc bán cầu, mang đến sự mới lạ cho một năm mới bắt đầu. Những người sinh vào tháng Giêng là người dí dỏm và có óc tổ chức. Ngày 2 tháng 1 những người thuộc cung Hoàng đạo có tham vọng và chăm chỉ. Các biểu tượng cho tháng Giêng bao gồm Garnet và Onyx là đá quý, Hoa cẩm chướng là thực vật và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 2 tháng 1 thuộc cung Hoàng đạo?

Trong Lịch Gregory, ngày 2 tháng 1 là ngày thứ 2 trong năm và có thể còn 363 ngày cho đến cuối năm hoặc 364 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ ba mươi ba của mùa đông, đây cũng là Ngày Chiến thắng của các lực lượng vũ trang ở Cuba.Ma Kết đứng thứ tám trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất trong số các ngày sinh. Một dấu hiệu được đánh số chẵn, điều này mang đầy tính phân cực âm và gắn liền với một biểu tượng nữ tính. Điều này phù hợp với những người hướng nội, những người thu mình và ít nói. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Wizard. Những người sinh ra ở Ma Kết có một chút đỉnh điểm về tài chính.Những người nổi tiếng sinh ngày 2 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết: Isaac Asimov, Cuba Gooding Junior, Kate Bosworth và Tia Carrere.

5/5 - (10 votes)