Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Ma Kết sinh ngày 4 tháng 1, sự đơn giản là chìa khóa và giúp bạn thể hiện bạn là một người quyến rũ và tuyệt vời. Thời điểm tốt nhất đối với bạn là khi bạn tiếp xúc với những người có thể dạy bạn điều gì đó hoặc người bạn tôn trọng.

Tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời, bạn sẽ đạt đến giai đoạn đó, bạn, chính bạn sẽ là hình mẫu cho người khác. Mời bạn đọc tiếp phân tích tử vi hoàn thiện cho ngày 4 tháng 1 Ma Kết.

Cung hoàng đạo cho ngày 4 tháng 1 là Ma Kết.

Biểu tượng chiêm tinh: Dê. Điều này liên quan đến sự đơn giản, tham vọng, bản tính mạnh mẽ và có định hướng, đôi khi bốc đồng. Đây là biểu tượng cho những người sinh từ 22 tháng 12 đến 19 tháng 1 khi Mặt trời được coi là ở cung Ma kết.

Chòm sao Capricornus là một trong mười hai chòm sao của cung hoàng đạo, với ngôi sao sáng nhất là delta Capricorni. Nó là chòm sao hoàng đạo nhỏ nhất, có diện tích chỉ 414 độ vuông. Nó nằm giữa Nhân Mã ở phía Tây và Bảo Bình ở phía Đông, bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy giữa + 60 ° và -90 °.

Người Pháp đặt tên là Ma Kết trong khi người Hy Lạp thích Aegokeros của riêng họ, tuy nhiên nguồn gốc của dấu hiệu hoàng đạo ngày 4 tháng 1, Dê, là Ma Kết trong tiếng Latinh.

  • Dấu hiệu đối lập: Cự Giải. Điều này cho thấy rằng dấu hiệu này và Ma Kết là bổ sung cho nhau và đặt trên bánh xe chiêm tinh, có nghĩa là vui vẻ và không thể đoán trước và một số loại hành động cân bằng giữa hai người.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Điều này cho thấy sự tích cực và độc lập và cũng là người bản xứ ngọt ngào sinh ngày 4 tháng 1 thực sự như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười. Nơi này đại diện cho không gian phụ tử của cung hoàng đạo và gợi ý về hình tượng nam giới có ý chí và chí khí nhưng cũng là con đường mà người ta có thể chọn trong cuộc sống về sự nghiệp và hoạt động xã hội.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thổ. Người cai trị hành tinh này gợi ý cảm giác và độ nhạy có phương pháp. Sao Thổ là một trong bảy hành tinh cổ điển có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Nó cũng có liên quan để đề cập đến thành phần chân thành.
  • Nguyên tố: Đất. Đây là một yếu tố mang lại cấu trúc và cảm giác thiết thực trong cuộc sống của những người sinh dưới 4 tháng 1 hoàng đạo. Trái đất liên kết với ba yếu tố khác mô hình hoặc nóng lên.
  • Ngày may mắn: Thứ bảy. Dưới sự cai quản của sao Thổ, ngày này tượng trưng cho sự ổn định và lực lượng thuần khiết. Nó là gợi ý cho những người bản xứ Ma Kết, những người dè dặt.
  • Con số may mắn: 3, 6, 17, 18, 27.
  • Phương châm: “Tôi tận dụng!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 4 tháng 1 là những nhà lãnh đạo thực tế, thực tế, bẩm sinh. Cũng giống như một Ma Kết thực sự, họ giàu tình cảm và đáng tin cậy. Họ thích tạo ra một bầu không khí ổn định xung quanh gia đình của họ và cũng đi du lịch rất nhiều. Họ không thích sự tầm thường và ngu ngốc. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích dành thời gian trong môi trường yên tĩnh và nhẹ nhàng.

  • Đặc điểm tích cực: Hiểu biết và thực dụng, những người bản xứ này có rất nhiều năng lượng nhưng cũng biết khi nào nên bình tĩnh và sẵn sàng. Những người thuộc cung Ma Kết thường nhút nhát và thích kiểm soát nhưng họ cũng có bản chất đầy khát vọng và siêng năng. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng thận trọng khi nói đến những thứ liên quan và hài hước và thú vị khi dành thời gian cho bạn đời và gia đình của họ.
  • Đặc điểm tiêu cực: Sự miễn cưỡng biến đổi và bản chất quá cẩn trọng của họ là những kẻ thù lớn nhất của những người bản địa này và điều gì đang ngăn họ phát triển. Họ thường đánh mất cơ hội vì họ không đủ nhanh để thích nghi và đồng thời họ thích sống trong những cơ chế nhỏ của mình hơn là cố gắng chấp nhận một cái gì đó mới. Họ có xu hướng thay đổi tâm trạng quá khích khi cảm thấy không kiểm soát được.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 4 tháng 1

Những người yêu thích sinh ngày 4 tháng 1 rất đáng tin cậy và lãng mạn. Họ tìm kiếm một đối tác trọn đời mà họ có thể cam kết và tạo ra một mối quan hệ cân bằng và hoàn thiện. Họ bị thu hút bởi những người nhiệt tình và giàu trí tưởng tượng đáng tin cậy như họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Ma Kết nếu bạn là người đáng tin cậy và tràn đầy năng lượng. Khi còn độc thân, họ không vội vàng bắt đầu một mối quan hệ nếu họ không cảm thấy đó là điều đúng đắn cần làm, thay vào đó họ tập trung vào sự phát triển bản thân.

Họ thường yêu khi còn trẻ và có nhiều tương tác với nhiều loại người khác nhau. Một khi họ đã ổn định cho người thân yêu của mình, họ kiên nhẫn và đáng tin cậy và tìm kiếm sự bình yên và viên mãn. Thường là người kiệm lời, một khi đã yêu thì mọi người xung quanh đều biết điều đó. Họ khiến mọi người ngạc nhiên vì sự nồng nhiệt và tận tâm với người mình yêu, đặc biệt là vì tình yêu đến bất ngờ trong cuộc đời họ. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 8, 10, 17, 19, 26 và 28.

Ngày 4 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung đất khác: Kim Ngưu và Xử Nữ vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Ma Kết không ngừng tìm kiếm một người bạn đời quyến rũ và hợp ý và người mang đến cho họ điều này chính là cung Cự Giải. Người yêu ở Ma Kết được cho là ít hợp với Nhân Mã nhất. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu ngôi sao khác và Ma Kết, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu nâu là màu đại diện cho những người sinh dưới 4 tháng 1.

Màu nâu tượng trưng cho sự thông thường, tự nhiên và sự bảo lưu. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Những người có màu nâu là màu ký hiệu là những người bạn đáng tin cậy và luôn ủng hộ, mặc dù đôi khi khó hiểu. Người thuộc cung Ma Kết thích màu nâu vì anh ấy chắc chắn biết cách tôn trọng các quy tắc và ở trong vùng an toàn đáng tin cậy.

Các màu khác phù hợp với người mệnh thổ Ma Kết là màu xanh lá cây đậm và tông màu đất.

Đá quý may mắn

Viên đá sinh của Ma Kết may mắn cho những người sinh dưới ngày 4 tháng 1 là Garnet đầy cảm hứng.

Garnet thể hiện một loại đá quý phản ánh độ tin cậy và nhận thức. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Điều này được cho là mang lại sự ổn định và cân bằng trong cuộc sống của người đeo. Nó cũng được cho là làn sóng của những cơn ác mộng và nỗi sợ hãi. Loại đá quý này có nguồn gốc từ granatum, có nghĩa là hạt giống. Châu Phi, Sri Lanka và Ấn Độ là những nơi có thể tìm thấy Garnet.

Một loại đá sinh khác được coi là có lợi cho người bản xứ Ma Kết là Sapphire. Nó tượng trưng cho sự chân thành và kiên định.

Hoa may mắn

Loài hoa được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 4 tháng 1 là Hoa cẩm chướng.

Hoa cẩm chướng là một biểu tượng được biết đến của sự lãng mạn và đam mê. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Hoa cẩm chướng liên quan đến sức mạnh và niềm đam mê phát ra từ một cá nhân đầy tham vọng. Loại cây này có thể được tìm thấy vào mùa hè.

Các loại cây khác được chỉ định cho Ma Kết là Cúc và Bồ công anh.

Kim loại tượng trưng

Bạc là kim loại được coi là may mắn đối với những người thuộc cung Ma Kết sinh ngày 4 tháng 1.

Màu bạc tượng trưng cho sự lấp lánh và huyền bí. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

Kim loại quý này cho thấy người bản xứ có xu hướng xem xét nội tâm và suy ngẫm về những câu hỏi sâu sắc hơn của cuộc sống. Bạc cũng dễ uốn và quý giá và chỉ có thể mang lại tinh thần tốt cho bất kỳ ai đeo nó.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Ma Kết là Chì.

Những người sinh ngày 4 tháng 1 có thái độ tuyệt vời đối với quyền lực và sự giàu có và họ dường như đôi khi cố gắng và tận hưởng bản thân trên những thứ khác nhưng họ cũng làm việc rất chăm chỉ trong thời gian còn lại. Việc bị thu hút bởi những người giàu có và thành đạt chỉ khiến cuộc sống tình cảm của họ trở nên thú vị hơn và những đỉnh cao mà gia đình họ có thể tham dự, thậm chí còn cao hơn. Họ dường như phát triển mạnh trong sự nghiệp liên quan đến các vị trí điều hành được đảm nhiệm với nhiều trọng trách. Sức khỏe của họ nói chung là tốt nhưng vì Ma Kết cai quản xương, đầu gối và các khớp khác, họ dễ bị chấn thương liên quan đến những vùng này.

Đặc điểm của ngày 4 tháng Giêng.

Ngày 4 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của CAPRICORN (2 tháng 1 – 11 tháng 1). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Venus. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp bản chất tình cảm và thực tế của Ma Kết với sự đam mê và gợi cảm của sao Kim. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Ma Kết, tăng cường một chút những đặc điểm tích cực.

Sinh vào ngày 4 của tháng cho thấy những người này rất chăm chỉ, tỉ mỉ và có kỷ luật. Con số của ngày 4 tháng 1 là 4. Con số này cho thấy sự sáng tạo kết hợp với logic và một chút cứng đầu. Những Ma Kết gắn liền với số 4 chắc chắn là những người giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất chăm chỉ và phê bình.

Tháng 1 là tháng đầu năm, mang đến sự mới lạ và nhiều kỳ vọng cho năm sau. Những người sinh vào tháng Giêng có tham vọng và chăm chỉ. Ngày 4 tháng 1 những người thuộc cung Hoàng đạo có óc tổ chức và nhiệt tình. Các biểu tượng tháng Giêng gây được tiếng vang với những người này là Garnet và Onyx như đá quý, Hoa cẩm chướng là thực vật và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 4 tháng 1 thuộc cung Hoàng đạo?

Trong Lịch Gregory, ngày 4 tháng 1 được coi là ngày thứ 4 của năm trong khi vẫn còn 361 ngày cho đến cuối năm hoặc 362 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ ba mươi lăm của mùa đông, đây cũng là Ngày Ogoni vì sự sống còn của Dân tộc Ogoni.

Ma Kết được xếp thứ tám trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến ít phổ biến nhất. Dưới một biểu tượng nữ tính nhất định, dấu hiệu số chẵn này được coi là có một cực âm với năng lượng tri giác. Điều này đặc trưng cho những người hướng nội, dè dặt và khá khắt khe. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này, có Đức Chúa Cha. Các gia đình có ít nhất một Ma Kết bố mẹ được cho là sẽ sinh nhiều con hơn.

Những người nổi tiếng sinh ngày 4 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết: Louis Braille, Coco Jones, Labrinth và Tina Knowles.

5/5 - (12 votes)