Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 19 tháng 3, bạn từ từ làm sáng tỏ tính cách của mình và mọi người phải mất một thời gian để tìm hiểu bạn. Với một chút duy tâm, bạn thường tưởng tượng rằng thế giới nằm trong lòng bàn tay của bạn. Bạn đang mong đợi đối tác phản ứng giống như cách bạn làm, nhưng đôi khi bạn bị thu hút bởi những người hoàn toàn trái ngược với bạn. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách đặc trưng của chính bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 19 tháng 3

Cung hoàng đạo cho ngày 19 tháng 3 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Điều này liên quan đến sự linh hoạt, nhạy cảm, lòng trắc ẩn và tình yêu thương vô điều kiện. Đây là biểu tượng cho những người sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 khi Mặt trời được coi là ở cung Song Ngư.

Chòm sao Song Ngư là một trong mười hai chòm sao của cung hoàng đạo. Nó được trải rộng trên một diện tích 889 độ vuông. Nó bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy giữa + 90 ° và -65 °. Nó nằm giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông và ngôi sao sáng nhất được gọi là Van Maanen.

Tên Song Ngư là định nghĩa trong tiếng Latinh cho Cá, cung hoàng đạo ngày 2 tháng 3. Người Hy Lạp gọi nó là Ihthis trong khi người Tây Ban Nha nói nó là Pisci.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này rất quan trọng vì nó phản ánh sự ấm áp và thuần khiết của những người bản xứ Xử Nữ, những người được cho là có và có mọi thứ mà những người sinh ra dưới cung Mặt trời Song Ngư muốn.
  • Tính Chất: Di động. Điều này cho thấy bản chất thực tế của những người sinh ngày 19 tháng 3 và họ là một dấu hiệu của sự giúp đỡ và tham vọng.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này quy định quyền của một cá nhân trong việc bắt đầu lại vĩnh viễn và thu thập sức mạnh của họ từ kiến thức và kinh nghiệm trước đó cũng như việc đổi mới và hoàn thành mọi vấn đề.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Sự kết hợp này gợi ra sự vượt trội và duyên dáng. Cây đinh ba là biểu tượng của sao Hải Vương và ảnh hưởng của nó. Sao Hải Vương cũng là đại diện cho sự tách rời sự tồn tại của những người bản địa này.
  • Nguyên tố: Nước. Đây là yếu tố của những người quyến rũ, những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 19 tháng 3 là những người trung thành và dễ dàng bộc lộ cảm xúc của họ. Độ sâu của nước tiết lộ độ sâu của những cá thể phức tạp này.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Ngày trong tuần này được cai trị bởi sao Mộc tượng trưng cho sự hồi sinh và công bằng. Nó phản ánh bản chất triết học của những người thuộc cung Song Ngư và dòng chảy có thẩm quyền trong ngày này.
  • Con số may mắn: 2, 9, 12, 19, 22.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 19 tháng 3 là những người ham học hỏi và tự chủ nhưng cũng là những người rất sáng tạo trong các lĩnh vực hoạt động tương phản. Cũng giống như một Song Ngư thực thụ, họ có sáng kiến tuyệt vời và con đường nhìn xa trông rộng trong cuộc sống. Họ rất thích không gian trong nhà của mình và dành thời gian với những người cư xử tốt và lôi cuốn từ đó họ có thể học hỏi điều gì đó. Họ không thích sự bất lịch sự và hám lợi hơn bất cứ thứ gì trên đời. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích dành thời gian ở đâu đó trong thiên nhiên, gần nước và với người thân yêu của họ nếu có thể.

  • Đặc điểm tích cực: Những người mệnh thổ này khôn ngoan nhưng cũng duy tâm và có xu hướng cân bằng mọi thứ một cách suôn sẻ. Họ dễ tiếp thu rất nhiều điều đang xảy ra xung quanh họ và có xu hướng nắm bắt những nghề nghiệp trừu tượng cho phép họ hỗ trợ người khác và thực hiện cách tiếp cận có tầm nhìn xa của họ đối với cuộc sống. Họ cũng chứng minh sự hiểu biết sâu sắc hơn về bản chất con người.
  • Đặc điểm tiêu cực: Song Ngư cần học cách cẩn thận hơn với người mà họ tin tưởng và hiểu rằng không phải ai họ gặp cũng đều có ý định tốt nhất. Những người sinh vào ngày này là người đáng tin, lười biếng và ý chí yếu. Đôi khi họ có thể hành động khá trẻ con và do đó có nguy cơ đuổi đi những người nghiêm túc và đáng tin cậy. Họ dễ có những hành vi tiêu cực như thiếu chủ động do thường xuyên cảm thấy tự ti khi có dấu hiệu cho thấy mọi thứ không diễn ra theo cách họ muốn.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 19 tháng 3

Những người yêu thích sinh ngày 19 tháng 3 rất nhiệt tình và thích mạo hiểm. Họ dường như không bao giờ nghỉ ngơi và đây cũng là cách cuộc sống tình cảm của họ diễn ra. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi ổn định cuộc sống, họ tránh bất kỳ sự ràng buộc nào. Họ bị thu hút bởi những người vui vẻ và cởi mở như họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Song Ngư nếu bạn biết cách giữ cho sự quan tâm của họ luôn tồn tại. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ngay cả những người kỳ diệu này cũng có thể bị tình yêu sét đánh và khi làm điều đó, họ rất trung thành và lãng mạn.

Họ tin vào tình yêu sét đánh và không cần nhiều thời gian để gắn bó với một ai đó. Họ là những người cực đoan trong tình yêu và đôi khi thái độ này khiến họ dễ bị thất vọng. Một người yêu cuồng nhiệt dễ bị ghen tuông khi yêu điên cuồng. Họ cung cấp mọi thứ họ có cho người thân yêu của họ và yêu cầu điều tương tự. Họ có khả năng yêu khi còn trẻ vì họ là người hấp dẫn và tích cực. Về cuộc sống gia đình, họ sẽ kết hôn khi đã hoàn toàn sẵn sàng và họ có thể sẽ là những ông bố bà mẹ mát tay nếu chọn có một gia đình lớn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 4, 6, 8, 13, 15, 17, 22, 24, 26 và 31.

Ngày 19 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo dường như bị thu hút nhiều nhất bởi các dấu hiệu nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn tìm kiếm một người có thể hỗ trợ và cung cấp một môi trường ổn định và người thích hợp nhất để cung cấp cho họ, đó là người sinh ra dưới cung Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao định trước nhưng người ta định đoạt.

Màu may mắn

Màu ngọc lam là màu đại diện cho những người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 19 tháng 3.

Màu ngọc lam là biểu tượng của tuổi trẻ, khả năng sinh sản và tâm linh. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu đôi khi có những thời điểm tự ti và thay đổi theo những khoảnh khắc tràn đầy sức mạnh và lòng dũng cảm. Màu ngọc lam là một màu của truyền thông và từ lâu đã được sử dụng trong các loại bùa hộ mệnh để bảo vệ và sức mạnh.

Các màu khác cho người bản xứ Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Đá sinh cung Song Ngư may mắn cho những người sinh dưới ngày 19 tháng 3 được đại diện bởi Aquamarine thu hút.

Aquamarine tượng trưng cho sự tin cậy và dũng cảm. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Loại đá sinh này được cho là mang lại sự hài hòa, thoải mái và nâng cao ý thức, trí thông minh và lòng dũng cảm của người đeo. Tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua và marina và có đủ loại sắc thái xanh lam-xanh lục.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó đại diện cho nhà máy lọc dầu và sự tỉnh táo.

Hoa may mắn

Hoa súng là loài hoa được định nghĩa cho ngày 19 tháng 3 và nói chung cho những người bản địa Song Ngư.

Hoa súng gợi sự mong đợi và mơ mộng. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Hoa súng nở và biến mất chỉ trong năm ngày, điều này liên quan đến bản chất dễ thay đổi và hợp lý của những người bản địa này. Hoa này có thể được tìm thấy trong suốt mùa hè đến đầu mùa thu.

Các loại cây khác phù hợp với người bản xứ Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Kim loại được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 19 tháng 3 là Nhôm.

Nhôm tượng trưng cho sự đổi mới và sáng tạo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Nhôm liên quan đến du lịch, do trọng lượng nhẹ. Mặc dù nó mềm và thiếu sức mạnh nhưng tính dễ uốn của nó là tính năng chính và được sử dụng nhiều nhất. Friedrich Wohler được ghi nhận là người đã khám phá ra nguyên tố này.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 19 tháng 3 rất tuyệt vời trong việc đổi mới và sáng tạo để mang lại niềm vui trong cuộc sống của họ và cho cả những người xung quanh. Thái độ của họ đối với tình yêu và gia đình cho thấy rằng họ thích cảm thấy được yêu thương nhưng không phải lúc nào cũng cung cấp như nhau và đôi khi họ có thể tỏ ra khá xa cách. Quan điểm của họ về khía cạnh tài chính trong cuộc sống cho rằng, tiền là phương tiện quan trọng của niềm vui và có thể mang lại cho họ mọi thứ. Về sức khỏe, họ dễ bị một số tai nạn liên quan đến bàn chân và nên tránh xa các hành vi quá mức.

Đặc điểm của ngày 19/3.

19 tháng 3 thuộc decan thứ ba của SONG NGƯ (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Pluto. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này thân thiện và nhiệt tình giống như một Song Ngư thực thụ và tập trung và kiểm soát giống như sao Diêm Vương làm cho họ. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Song Ngư.

Người sinh vào ngày 19 của tháng cho thấy chủ nghĩa lý tưởng, độc lập và là một cá nhân có tính cạnh tranh cao, có định hướng chi tiết. Con số của ngày 19 tháng 3 là 1. Con số này tiết lộ những phẩm chất lãnh đạo, sức mạnh ý chí tuyệt vời và cách tiếp cận cuộc sống ban đầu, tất cả được gói gọn trong một tính cách quyến rũ. Những người thuộc cung Song Ngư chỉ có thể tự hào về sự liên kết này vì đây là số lượng những người đạt được thành công, những người nhìn thấy bức tranh lớn hơn và luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của họ cho dù thế nào đi nữa.

Tháng ba là tháng ba mang theo nhiệt huyết và sự hồi sinh của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 là những người hấp dẫn, yêu đời và quan sát tốt. Ngày 19 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo là người kiên định và hào phóng. Những biểu tượng của tháng 3 gây được tiếng vang với những người này là Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 19 tháng 3 thuộc cung Hoàng Đạo?

Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 19 tháng 3 là ngày thứ 78 hoặc ngày thứ 79 trong trường hợp năm nhuận và cho đến cuối năm thì còn lại 287 ngày. Ngày thứ mười chín của mùa xuân, đây cũng là ngày “Chim én về” ở California.

Song Ngư đứng thứ 4 trong danh sách cung hoàng đạo phổ biến nhất trong danh sách cung hoàng đạo. Một dấu hiệu được đánh số chẵn, điều này mang đầy tính phân cực âm và gắn liền với một biểu tượng nữ tính. Đây là đặc điểm của những người hướng nội, hay thiền và chỉ tự tin vào khả năng của bản thân. Nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Hướng dẫn. Đây cũng là những người thuộc cung hoàng đạo kiếm được ít tiền nhất.

Những người nổi tiếng sinh ngày 19 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: David Livingstone, Bruce Willis, Glenn Close và Garett Clayton.

5/5 - (10 votes)