Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 19 tháng 2, có những mục tiêu lớn trong cuộc sống là rất quan trọng đối với bạn. Điều này không có nghĩa là bạn cố định trong những gì bạn làm và suy nghĩ. Điều quan trọng là bạn cam kết với mọi thứ bạn quyết định và chiến đấu hết hình để bảo vệ mục tiêu. Để hiểu hơn về tính cách đặc trưng của bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 19 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 19 tháng 2 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Con cá. Đây là biểu tượng của cung hoàng đạo Song Ngư cho những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3. Nó gợi ý cho sự linh hoạt, nhạy cảm, lòng trắc ẩn và tình yêu vô điều kiện.

Chòm sao Song Ngư là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo, với ngôi sao sáng nhất là của Van Maanen. Nó có diện tích 889 độ vuông. Nó nằm giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương về phía Đông, bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy giữa + 90 ° và -65 °.

Cái tên Song Ngư bắt nguồn từ tên Latinh của Cá, trong tiếng Tây Ban Nha dấu hiệu này được gọi là Pisci và trong tiếng Pháp là Poissons, trong khi ở Hy Lạp, dấu hiệu cho ngày 19 tháng 2 được gọi là Ihthis.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Đây là dấu hiệu đối diện trực tiếp với vòng tròn hoàng đạo từ cung hoàng đạo Song Ngư. Nó cho thấy chủ nghĩa duy tâm và chủ nghĩa phân tích và hai điều này được coi là tạo nên mối quan hệ đối tác tuyệt vời.
  • Tính Chất: Di động. Tính cách này của những người sinh ngày 19 tháng 2 cho thấy sự siêng năng và ngưỡng mộ, đồng thời cũng mang lại cảm giác về bản chất sao lãng của họ.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này tượng trưng cho sự hoàn thiện và đổi mới. Nó là về tái chế và thay đổi cuộc sống tại một thời điểm sau khi phân tích kỹ lưỡng và cũng gợi ý sức mạnh và sự trẻ hóa đến từ kiến thức.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Điều này có nghĩa là mong muốn và kiểm soát. Nó cũng được cho là ảnh hưởng đến yếu tố cảm quan nghệ thuật. Hình tượng của sao Hải Vương được thể hiện bằng chiếc đinh ba.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này tượng trưng cho sự phát triển và được coi là chi phối cảm xúc khiến những người kết nối với cung hoàng đạo 19 tháng 2 dựa trên hành động của họ nhiều hơn dựa trên cảm xúc của họ và ít dựa trên lý trí. Nước cũng có những ý nghĩa mới khi liên kết với lửa, làm cho mọi thứ sôi lên, với không khí làm nó bay hơi hoặc với đất tạo hình nên mọi thứ.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Đây là ngày được cai trị bởi sao Mộc, do đó tượng trưng cho sự sung túc và trợ giúp và xác định tốt nhất với những người bản địa Song Ngư giàu trí tưởng tượng.
  • Con số may mắn: 2, 3, 13, 19, 24.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 19 tháng 2 sở hữu một cách sâu sắc và tầm nhìn để dẫn dắt cuộc sống của họ. Họ có thể gây ấn tượng và từ thiện và cũng là tâm linh. Cũng giống như một Song Ngư thực thụ, bản chất của họ là xung quanh, thời điểm này họ là người có định hướng và khát vọng nhất, tiếp theo họ biến thành một nhà tư tưởng linh hoạt và dễ uốn nắn mọi thứ theo chuyển động chậm. Họ thích dành thời gian với những người mà họ cho là hấp dẫn. Họ tránh thiếu sự đồng cảm để vây quanh họ, phán xét và tranh cãi. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cảm thấy tuyệt vời nhất khi được bao quanh bởi một khung cảnh nghệ thuật.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này là những người tích cực, từ thiện và vị tha, những người được thiết lập để biến đổi thế giới và mặc dù khi còn trẻ, họ có vẻ thích phiêu lưu và nhanh chóng bị phân tâm, nhưng cuối cùng họ thu thập được nhiều thông tin hơn và ghi dấu ấn của mình trên thế giới, ít nhất là trong cuộc sống của những người gần gũi chúng. Họ cũng có bản chất tự nguyện và điều này chỉ giúp họ bảo vệ vị trí của mình trong xã hội.
  • Đặc điểm tiêu cực: Do dự và thất thường, những người mệnh thổ này cần nhìn nhận mọi việc theo hướng khách quan hơn nếu không muốn có nguy cơ bị chính cảm xúc của mình cuốn vào. Không phải lúc nào họ cũng thích ứng được trạng thái của mình ở hoàn cảnh hiện tại và điều này thường tạo ra cho họ những trở ngại quan hệ. Họ đôi khi hoang tưởng và tiêu cực và điều này khiến họ mắc kẹt ngay trước bờ vực của một số mục tiêu và chiến thắng táo bạo mà trước đây họ rất quan tâm.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 19 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 19 tháng 2 là những người sáng tạo và thích phiêu lưu. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi phải cam kết, họ tránh mọi sự ràng buộc. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu hành động như những kẻ ngốc và cả thế giới của họ bắt đầu xoay quanh đối tượng mà họ yêu thích. Họ bị thu hút bởi những người năng động và vui vẻ, những người có thể theo kịp lối sống năng động và không thể đoán trước của họ.

Họ tin vào tình yêu sét đánh và không cần nhiều thời gian để gắn bó với một ai đó. Họ là những người cực đoan trong tình yêu và đôi khi thái độ này khiến họ dễ bị thất vọng. Một người yêu cuồng nhiệt dễ bị ghen tuông khi yêu điên cuồng. Họ cung cấp mọi thứ họ có cho người thân yêu của họ và yêu cầu điều tương tự. Họ có khả năng yêu khi còn trẻ vì họ là người hấp dẫn và tích cực. Về cuộc sống gia đình, họ sẽ kết hôn khi đã hoàn toàn sẵn sàng và họ có thể sẽ là những ông bố bà mẹ mát tay nếu chọn có một gia đình lớn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 4, 6, 8, 13, 15, 17, 22, 24, 26 và 31.

Ngày 19 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn tìm kiếm một người có thể hiểu và ủng hộ họ vô điều kiện và người tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người bản xứ trong cung Kim Ngưu. Người sinh ngày 19 tháng 2 ít tương hợp nhất là những người sinh dưới cung Bảo Bình. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu ngọc lam là màu được xác định cho ngày 19 tháng 2 và nói chung cho những người thuộc cung Song Ngư.

Màu ngọc lam tượng trưng cho khả năng sinh sản và tâm linh đi đôi với trí tuệ. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu xanh ngọc là màu trực quan và đưa ra hầu hết các quyết định của họ dựa trên cảm xúc của họ. Màu ngọc lam là một màu của truyền thông và từ lâu đã được sử dụng trong các loại bùa hộ mệnh để bảo vệ và sức mạnh.

Các màu khác hợp với người mệnh Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Đá sinh cung Song Ngư may mắn cho những người sinh dưới ngày 19 tháng 2 được đại diện bởi Aquamarine quyến rũ.

Aquamarine thể hiện một loại đá quý phản ánh chủ nghĩa hiện thực và bản lĩnh. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Nó được cho là có ảnh hưởng đến các nỗ lực nhân đạo và dễ dàng giao tiếp giữa mọi người. Brazil, Nigeria và Madagascar là những quốc gia có thể tìm thấy Aquamarine với đủ loại sắc thái xanh lam-xanh lục.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó đại diện cho sự tỉnh táo và sang trọng.

Hoa may mắn

Loài hoa dành cho người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 19 tháng 2 là hoa súng.

Hoa súng là một trong những loài cây biểu thị sự nội tâm và những kỳ vọng cao. Hoa hoàng đạo này có thể được sử dụng trong quà tặng và phụ kiện.

Nhiều cánh hoa tập trung xung quanh tâm vàng cho thấy một bản chất phức tạp và tập trung. Hoa này sẽ được tìm thấy vào giữa mùa hè.

Các loại cây khác được chỉ định cho Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Kim loại được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 19 tháng 2 là Nhôm.

Đây là kim loại tượng trưng cho sự thông thái và độc đáo. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Kim loại ban đầu có trọng lượng nhẹ này liên quan đến du lịch và cũng có một vài mối liên hệ với tâm linh và thịnh vượng. Nhôm nguyên chất nhẹ và không có từ tính và là kim loại dễ uốn thứ hai.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 19 tháng 2 có thể được đặc trưng là người có tầm nhìn xa trông rộng, bắt kịp xu hướng nhưng cũng hơi lạc lõng với những đam mê và ước muốn của bản thân. Khi nói đến cuộc sống gia đình và tình yêu, họ dường như thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc, từ sự tận tâm thuần khiết đến niềm đam mê rực lửa. Về cách cư xử với tiền bạc, họ rất chăm chỉ và có xu hướng đặt giá cao cho chất lượng công việc của mình. Nói về khía cạnh sức khỏe của cuộc sống, một số người có thể cảm thấy dễ mắc chứng nghiện ngập hơn và nói chung họ có thể nhạy cảm hơn ở vùng bàn chân.

Đặc điểm của ngày 19 tháng Hai.

19 tháng 2 thuộc decan đầu tiên của Song Ngư (19 tháng 2 đến 29 tháng 2). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Neptune. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này nhiệt tình và sáng tạo giống như một Song Ngư thực thụ, may mắn và ham học hỏi giống như sao Hải Vương tạo cho họ. Khoảng thời gian này cũng được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Song Ngư.

Người sinh vào ngày 19 của tháng cho thấy chủ nghĩa lý tưởng, độc lập và là một cá nhân có tính cạnh tranh cao, có định hướng chi tiết. Con số của ngày 19 tháng 2 là 1. Con số này tiết lộ phẩm chất lãnh đạo, sức mạnh ý chí tuyệt vời và cách tiếp cận ban đầu với cuộc sống, tất cả được bao bọc trong một tính cách quyến rũ. Những người thuộc cung Song Ngư chỉ có thể tự hào về sự liên kết này vì đây là số lượng những người đạt được thành công, những người nhìn thấy bức tranh lớn hơn và luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của họ cho dù thế nào đi nữa.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai thông minh và hấp dẫn. Ngày 19 tháng 2 những người thuộc cung hoàng đạo là những người mơ mộng quyến rũ với trí tưởng tượng tuyệt vời. Các biểu tượng của tháng Hai gây được tiếng vang với những người này là Garnet và Jasper như đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như đã nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 19 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo?

Ngày 19 tháng 2 là ngày thứ 50 trong năm trong Lịch Gregory và còn 315 ngày nữa là đến cuối năm (316 ngày trong các năm nhuận). Ngày thứ tám mươi đầu tiên của mùa đông, đây cũng là Ngày cờ của Turkmenistan.

Song Ngư được xếp thứ tư trong danh sách với mức độ phổ biến của các cung hoàng đạo về số lần xuất hiện. Dấu hiệu số chẵn, nó thuộc cực âm và được coi là mang biểu tượng nữ tính. Điều này miêu tả những người bản xứ hướng nội, những người kín tiếng và khá khó gần. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này có Kẻ tâm thần. Pisceans tạo nên những nghệ sĩ vĩ đại.

Những người nổi tiếng sinh ngày 19 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Nicolas Copernicus, Victoria Justice, Seal và Jeff Daniels.

5/5 - (11 votes)