Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 18 tháng 4, bạn cần cù và đam mê rất nhiều thứ nhưng bạn cũng cần rất nhiều động lực để làm việc hiệu quả. Bạn dễ bị phân tâm và thường khám phá ra những điều mới, nếu không thì bạn sẽ không chú ý đến. Bạn không thích tạo ra bất kỳ sự nhầm lẫn nào và thường có thể khá thẳng thắn với mọi người, chỉ để đảm bảo rằng bạn đã hiểu. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách của chính mình, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 18 tháng 4.

Cung hoàng đạo cho ngày 18 tháng 4 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Biểu tượng này gợi ý một cá nhân có ý chí hướng tới nhiệm vụ nhưng cũng tượng trưng cho những hạt giống đang phát triển vào đầu mùa xuân. Đó là đặc điểm của những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương.

Chòm sao Bạch Dương là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo, bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 90 ° đến -60 °. Nó nằm giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu về phía Đông trên một diện tích chỉ 441 độ vuông. Các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis.

Ở Hy Lạp nó được đặt tên là Kriya trong khi người Pháp gọi nó là Bélier. Tuy nhiên, nguồn gốc Latinh của Con cừu ( Ram), cung hoàng đạo ngày 18 tháng 4 là Bạch Dương.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Dấu hiệu này đối lập hoặc bổ sung cho Bạch Dương cho thấy tinh thần cao và sự chân thành và cho thấy hai cung Mặt trời này có những mục tiêu giống nhau trong cuộc sống nhưng họ đạt được mục tiêu khác nhau.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Phẩm chất bộc lộ bản chất tình cảm của những người sinh ngày 18 tháng 4 và sự quyến rũ và hiểu biết của họ trong hầu hết các khía cạnh hiện sinh.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Ngôi nhà này tượng trưng cho sự khởi đầu trong mọi vấn đề, sự hiện diện vật chất và cách thế giới nhìn nhận một cá nhân.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Hành tinh thiên thể này tượng trưng cho chủ nghĩa lý tưởng và sự quyến rũ. Sao Hỏa được coi là bên dương hay bên âm là sao Kim. Sao Hỏa cũng gợi ý cho thành phần kiên nhẫn của những tính cách này.
  • Yếu tố: Lửa. Đây là yếu tố có lợi cho những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 18 tháng 4, những người dũng cảm và làm theo kế hoạch của họ một cách độc lập và những người nhanh chóng bộc lộ bản chất nóng nảy của mình.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Bạch Dương xác định tốt nhất với dòng chảy của thứ Ba đầy tinh thần trong khi điều này được nhân đôi bởi mối liên hệ giữa thứ Ba và sự cai trị của nó bởi sao Hỏa.
  • Con số may mắn: 1, 2, 14, 17, 27.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 18 tháng 4 dũng cảm, trao quyền và quyết tâm thành công trong mọi việc họ tham gia. Họ luôn tham gia vào nhiều hoạt động và họ rất thích điều này, đặc biệt là những hoạt động cho phép họ giải quyết những gì họ yêu thích và giỏi nhất: theo đuổi kế hoạch. Mặt khác, họ thận trọng cả trong cuộc sống gia đình và nghề nghiệp, khi được hỏi về các lựa chọn của họ và về các quyết định trước đó. Có thể thấy họ thường tham gia các hoạt động bên ngoài và dường như họ làm việc theo nguyên tắc càng đông càng vui.

Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này rất tháo vát và dường như biết cách giải quyết rất nhiều tình huống. Họ siêng năng và nhiệt tình khi đối mặt với sự mới lạ và họ cũng có tính khí khá nhạy bén. Chúng dường như vừa có khả năng phân tích vừa giàu trí tưởng tượng mặc dù không phải lúc nào chúng cũng sử dụng chúng đúng vào thời điểm chúng nên được sử dụng. Họ trung thành và tình cảm một khi ai đó giành được sự tôn trọng và chú ý của họ.

Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này rất háo hức và có đầu óc độc thân và họ nên học cách suy xét mọi thứ nhiều hơn nếu không muốn khiến mối quan hệ của mình gặp rủi ro và rơi vào tất cả các loại rắc rối. Họ ích kỷ và thường bất lịch sự và họ dễ mắc chứng u sầu và thậm chí là trầm cảm vì họ thường thích giữ kín mọi thứ vì họ cho rằng việc bộc lộ cảm xúc có thể phá hủy bản trình bày mạnh mẽ mà họ muốn giữ gìn trước mặt người khác.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 18 tháng 4

Những người yêu sinh ngày 18 tháng 4 đều đa cảm và nồng nàn. Họ không có đủ kiên nhẫn để tán tỉnh vì vậy họ bước vào giai đoạn này và trực tiếp đi đến việc thể hiện niềm đam mê sâu sắc của mình. Họ có thể dễ dàng bị cuốn trôi khỏi chân bởi những người lập dị và bí ẩn. Phép thuật chỉ kết thúc nếu đối tác của họ không thể theo kịp tốc độ cực kỳ tích cực của họ. Bạch Dương cũng yêu sự đơn giản và nhiệt tình thực sự. Khi độc thân, họ tập trung vào ý tưởng và kế hoạch của mình và dường như thậm chí còn làm việc hiệu quả hơn.

Thường là một nhân vật vui tươi, họ đôi khi khó thể hiện cảm xúc của mình và điều này có thể khiến họ tỏ ra khá khó hiểu và khó hiểu. Họ cần thời gian để phát triển một kết nối thực sự. Đối với họ, các mối quan hệ và việc dàn xếp có lẽ sẽ là một vấn đề phức tạp nhưng một khi họ quyết định có gia đình riêng, họ sẽ tỏ ra rất bảo vệ và kiên nhẫn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 3, 5, 6, 12, 14, 15, 21, 23, 24 và 31.

Ngày 18 tháng 4 Những người thuộc cung hoàng đạo rất hợp với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một mối quan hệ sâu sắc và thấu hiểu, nơi họ có thể mở lòng và bày tỏ cảm xúc của mình một cách tự do. Người cung cấp điều này cho họ là Thiên Bình tình cảm và trung thành. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu đỏ là màu may mắn cho cung hoàng đạo Bạch Dương.

Màu đỏ là màu của sự chủ động và chú ý. Nó vừa kích thích vừa giúp Bạch Dương thư giãn nên họ có xu hướng chọn xung quanh là nhiều đồ vật có màu này. Đây cũng là màu biểu tượng cho sao Hỏa, hành tinh cai trị của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Những màu sắc khác được người sinh ngày 18 tháng 4 ưa thích là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Viên đá sinh cho cung hoàng đạo Bạch Dương là Kim cương tinh xảo.

Kim cương không chỉ là người bạn thân thiết nhất của các cô gái mà còn là viên đá quý giúp con người minh mẫn và có những quyết định sáng suốt. Kim cương là viên đá đại diện cho sao Hỏa, hành tinh cai trị của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Các loại đá quý khác được coi là có lợi cho người sinh ngày 18 tháng 4 là Ngọc lục bảo và Thạch anh tím.

Hoa may mắn

Loài hoa may mắn cho cung hoàng đạo Bạch Dương là Kim ngân.

Đây là biểu tượng của sự lạc quan và ngọt ngào. Cũng giống như Bạch Dương, Kim ngân là cung đầu tiên trong số các cung đào hoa và dường như đến với nghị lực và sự quyết tâm giống như cung hoàng đạo đã đề cập ở trên. Bông hoa này cũng tiết lộ một cá nhân sẵn sàng bất cứ lúc nào để hành động và tiết kiệm trong ngày.

Những loài hoa khác gợi ý cho Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Sắt là kim loại được coi là may mắn đối với cung hoàng đạo Bạch Dương.

Kim loại này gợi ý sức mạnh và sự quyết tâm của một Bạch Dương thực sự. Những người bản địa này cần được xử lý cẩn thận giống như gỉ sắt nếu để trong không khí ẩm.

Một kim loại khác được cho là may mắn cho người sinh ngày 18 tháng 4 là Thép.

Những người sinh ngày 18 tháng 4 là người năng động, độc lập và hào phóng. Bằng cách nào đó, họ đã thành công cả trong lĩnh vực hoạt động mà còn cả trong gia đình. Khi đề cập đến các khía cạnh tài chính của cuộc sống, họ cũng cố gắng áp dụng kinh nghiệm sống của mình trong kinh doanh nhưng thường để bản thân bị dẫn dắt bởi sự nhiệt tình và đổi mới hơn là thực tế. Sức khỏe nhìn chung tốt, thỉnh thoảng có những điểm yếu liên quan đến phần trên cơ thể như đau đầu, các bệnh về mắt hay cảm lạnh.

Đặc điểm của ngày 18/4.

Ngày 18 tháng 4 thuộc decan thứ ba của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (11 tháng 4 – 19 tháng 4). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Jupiter. Đây là đại diện cho những người đầy tham vọng, những người nắm bắt cơ hội giống như Bạch Dương và mạnh mẽ và may mắn giống như sao Mộc. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương, tăng cường một chút những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 18 của tháng thể hiện lòng trắc ẩn, tình cảm, óc tổ chức và trí tưởng tượng tuyệt vời, vui vẻ. Con số của ngày 18 tháng 4 là 9. Con số này cho thấy sự thay đổi, tiến bộ và đổi mới. Kết hợp với số chín, những người thuộc cung Bạch Dương trở thành những người theo chủ nghĩa lý tưởng sáng tạo và nhân đạo.

Tháng 4 là tháng thứ 4 trong năm, mang đến những cơ hội tuyệt vời để gieo những hạt giống thành công cho cả năm. Những người sinh vào tháng 4 là những người hấp dẫn và thích phiêu lưu. Ngày 18 tháng 4 những người thuộc cung hoàng đạo là người kiên định nhưng hiểu biết April có các biểu tượng đại diện là Kim ngân và Anh túc là thực vật, Kim cương là đá quý và Aphrodite là nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 18 tháng 4 thuộc cung Hoàng Đạo?

Trong Lịch Gregory, ngày 18 tháng 4 được coi là ngày thứ 108 trong năm hoặc ngày thứ 109 trong các năm nhuận và chỉ còn 257 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày thứ bốn mươi chín của mùa xuân, đây cũng là Ngày Quốc tế Di tích.

Bạch Dương là cung hoàng đạo phổ biến thứ 9 trong danh sách các dấu hiệu chiêm tinh phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất. Một dấu hiệu số lẻ, điều này thể hiện biểu tượng nam tính và được coi là năng lượng tích cực và năng động. Điều này xác định những người bản xứ hướng ngoại tốt bụng và hiếu khách. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này có Người cứu hộ. Một dấu hiệu của sự giàu có, có vẻ như có rất nhiều tỷ phú Bạch Dương sinh ra.

Những người nổi tiếng sinh ngày 18/4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Leopold Stokowski, Conan O’Brien, Jeff Dunham và Suri Cruise.

5/5 - (10 votes)