Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 18 tháng 3, thách thức lớn nhất của bạn là cách bạn nhìn nhận bản thân và tầm quan trọng của bạn đối với trực giác của mình. Bạn đặt giá rất cao cho những gì người khác nói nhưng bạn cũng đủ mạnh mẽ để gạt bỏ họ những điều không đúng. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách thiên phú của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 18 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 18 tháng 3 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Con cá. Dấu hiệu của Con cá có ảnh hưởng đối với những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3, khi Mặt trời được coi là ở cung Song Ngư. Nó biểu thị bản chất trực quan và thấu cảm của những cá nhân này.

Chòm sao Song Ngư nằm trên diện tích 889 độ vuông giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương về phía Đông. Các vĩ độ nhìn thấy được của nó là + 90 ° đến -65 ° và ngôi sao sáng nhất là của Van Maanen.

Tên tiếng Latinh của Ngư, cung hoàng đạo ngày 1 tháng 3 là Song Ngư.

Người Tây Ban Nha đặt tên nó là Pisci trong khi người Pháp gọi nó là Poissons.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này có nghĩa là dấu hiệu này và Song Ngư là một đường thẳng cắt nhau trên bánh xe hoàng đạo và có thể tạo ra một khía cạnh đối lập. Điều này cho thấy tính hợp nhất và cảm giác phân tích cũng như sự hợp tác thú vị giữa hai dấu hiệu Mặt trời.
  • Tính Chất: Di động. Cho thấy sự chân thành và lạc quan tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 18 tháng 3 và tính hài hước của họ nói chung.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Điều này có nghĩa là Song Ngư mạnh mẽ và trực giác và biết khi nào nên dừng mọi thứ và bắt đầu lại. Ngôi nhà này là để hoàn thành và đổi mới vĩnh viễn và thay đổi tất nhiên và tiết lộ lý do tại sao chúng luôn đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của Song Ngư.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Người cai trị hành tinh này tượng trưng cho sự phát triển và trung thực và cũng phản ánh sự lịch sự. Sao Hải Vương có thể được tạo điều kiện thuận lợi bởi Aquamarine.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này cho thấy sự gợi cảm và bản chất tình cảm bẩm sinh của những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 18 tháng 3 và xu hướng của họ theo dòng chảy và chào đón thực tế xung quanh họ hơn là đối đầu với nó.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Đây là một ngày được cai trị bởi sao Mộc, do đó hãy giải quyết các vấn đề đối trọng và dự đoán. Nó cho thấy bản chất nhiệt tình của người bản xứ Song Ngư.
  • Con số may mắn: 1, 9, 15, 18, 24.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 18 tháng 3 nhạy cảm và tận tâm với những nguyên nhân và nguyên tắc mà họ thiết lập cho cuộc sống của mình. Họ là người duy tâm và nhạy cảm và thường để cho bản thân bị cuốn theo thứ gì đó mà họ thích thú. Họ luôn có vẻ sẵn sàng như thể họ sẽ cứu thế giới. Những người bản xứ này thích dành thời gian trong cô đơn để tập thể dục nội tâm mặc dù họ cũng có thể chứng tỏ là những người khá xã hội.

  • Đặc điểm tích cực: Hào phóng, năng động và cầu tiến, những người thuộc cung Song Ngư này quan tâm, lạc quan và thường có cái nhìn sâu sắc thú vị về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Với tuổi tác, họ có được trí tuệ và sự tự tin mà họ không có trong những năm còn trẻ và có xu hướng hoàn thành nhiều việc hơn và mang lại sự cân bằng hơn trong cuộc sống cũng như trong cộng đồng của họ.
  • Đặc điểm tiêu cực: U sầu và thiếu quyết đoán, những người mệnh thổ này thường gặp khó khăn trong việc khiến họ phải bận tâm và cảm thấy khuất phục trước nhiều quyết định mà họ cảm thấy có trong tay. Họ thường có những khoảnh khắc phủ định khiến cho sự nội tâm trở nên khó khăn hơn. Mặt khác, họ cần phải giải quyết các vấn đề về sự tự tin của mình vì đôi khi họ rất ngây thơ và mọi người rất nhanh chóng lợi dụng họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho 18 tháng 3

Những người yêu thích sinh ngày 18 tháng 3 rất đa năng và nhiệt tình. Cuộc sống tình yêu của họ chỉ xoay quanh việc hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị và họ tránh cam kết bằng mọi giá. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu cư xử như một kẻ ngốc trung thành và lãng mạn nhất trong tình yêu. Họ bị thu hút bởi những người bí ẩn, gợi cảm và tràn đầy năng lượng, những người có thể theo kịp lối sống điên cuồng của họ. Trực giác thường chỉ giúp họ bao quanh những người giỏi nhất và họ hiếm khi sai về tính cách của một người.

Thường là một nhân vật vui tươi, họ đôi khi khó thể hiện cảm xúc của mình và điều này có thể khiến họ tỏ ra khá khó hiểu và khó hiểu. Họ cần thời gian để phát triển một kết nối thực sự. Đối với họ, các mối quan hệ và việc dàn xếp có lẽ sẽ là một vấn đề phức tạp nhưng một khi họ quyết định có gia đình riêng, họ sẽ tỏ ra rất bảo vệ và kiên nhẫn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 3, 5, 6, 12, 14, 15, 21, 23, 24 và 31.

Ngày 18 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Song Ngư luôn tìm kiếm một người để động viên và bảo vệ họ vô điều kiện và người cung cấp cho họ điều này chính là Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc dành cho người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 18 tháng 3 là màu xanh ngọc.

Màu ngọc lam là biểu tượng của tuổi trẻ, khả năng sinh sản và tâm linh. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh người mệnh thổ.

Những người có màu xanh ngọc là màu chân thực và chân thành và họ coi trọng sự trung thực và yên tĩnh nhất. Sự pha trộn luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Song Ngư sáng tạo và có tầm nhìn xa.

Các màu khác cho người thuộc cung Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Aquamarine không thể cưỡng lại là đá sinh được cho là đại diện cho những người cung Song Ngư sinh ngày 18 tháng 3.

Aquamarine là vật liệu quý biểu thị cho sự tỉnh táo và bản lĩnh. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Loại đá quý này được cho là có tác dụng hữu ích đối với gan, dạ dày, cổ họng và răng. Nó cũng có thể làm dịu thần kinh và tăng cường tinh thần minh mẫn. Loại đá này có thể được tìm thấy ở các nước như Brazil, Nigeria và Madagascar.

Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó là biểu tượng của sự tỉnh táo và thanh lịch.

Hoa may mắn

Loài hoa may mắn dành cho những người sinh dưới 18/3 là Hoa súng.

Loại cây này được biết đến là biểu tượng của hy vọng, ước mơ và kỳ vọng. Hoa hoàng đạo này có thể được sử dụng trong quà tặng và phụ kiện.

Hoa súng cũng gợi ý những phản ứng của một cá nhân đối với môi trường xung quanh. Hoa này sẽ được tìm thấy vào giữa mùa hè.

Các loại cây khác phù hợp với người bản xứ Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Nhôm là kim loại được xác định cho ngày 18 tháng 3 và nói chung cho người bản địa Song Ngư.

Nhôm tượng trưng cho sự đổi mới và sáng tạo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Kim loại ban đầu có trọng lượng nhẹ này liên quan đến du lịch và cũng có một vài mối liên hệ với tâm linh và thịnh vượng. Nhôm nguyên chất nhẹ và không có từ tính và là kim loại dễ uốn thứ hai.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Tính cách của những người sinh ngày 18 tháng 3 nói chung là hiểu biết và tràn đầy năng lượng nhưng cũng khá cứng đầu, đặc biệt là khi họ không chịu chấp nhận điều gì đó là không thể. Khi nói đến tình yêu và gia đình, họ cố gắng nhìn mọi thứ qua cặp kính màu hoa hồng và giữ bình tĩnh, nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Nghề nghiệp của họ cũng thường là sự lựa chọn linh hồn, một phương tiện cho phép họ tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của người khác. Về sức khỏe, họ có thể dễ gặp tai nạn hơn các dấu hiệu khác, đặc biệt là ngủ không đủ giấc.

Đặc điểm của ngày 18/3.

Ngày 18 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của SONG NGƯ (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Pluto. Đây là đại diện cho những người sáng tạo và duy tâm giống như Song Ngư và tập trung giống như sao Diêm Vương. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư, tăng cường một chút những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 18 của tháng thể hiện lòng trắc ẩn, tình cảm, óc tổ chức và trí tưởng tượng tuyệt vời, vui vẻ. Con số của ngày 18 tháng 3 là 9. Con số này cho thấy sự thay đổi, tiến bộ và đổi mới. Kết hợp với số chín, những người thuộc cung Song Ngư hóa ra là những người theo chủ nghĩa lý tưởng đổi mới và nhân đạo.

Tháng Ba là tháng thứ ba trong năm, mang đến sự hồi sinh của các giác quan và một môi trường giao tiếp tuyệt vời. Những người sinh vào tháng 3 là những người nhiệt tình và có óc quan sát. Ngày 18 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo rất hào phóng và kiên quyết. March có các biểu tượng đại diện là Daffodil và Shamrock là thực vật, Aquamarine và Emerald là đá quý và Mars, vị thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 18 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 18 tháng 3 là ngày thứ 77 trong năm hoặc ngày thứ 78 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm chỉ còn 288 ngày. Ngày thứ mười tám của mùa xuân, đây cũng là Ngày của Nam giới và Binh lính như được quan sát ở Mông Cổ.

Song Ngư là cung hoàng đạo phổ biến thứ tư trong danh sách các dấu hiệu chiêm tinh phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất. Một dấu hiệu của cực âm với năng lượng sâu, điều này làm toát lên năng lượng nữ tính và được coi là một dấu hiệu số chẵn. Điều này thể hiện những người hướng nội, thu mình và tự lập. Visionary là một nguyên mẫu thường được sử dụng khi mô tả dấu hiệu này. Đây là mức giá mà dấu hiệu kiếm được ít nhất và ít quan tâm nhất đến của cải vật chất.

Những người nổi tiếng sinh ngày 18 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Edgar Cayce, Queen Latifah, Adam Levine, Vanessa Williams và Marvin Humes.

5/5 - (10 votes)