Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 18 tháng 2, bạn thích những tình huống khi bạn có thể sử dụng lý trí của mình và điều bạn ghét nhất là phải làm theo những gì người khác nói. Bạn thích chia sẻ những gì bạn có với người khác vì bạn cảm thấy rằng làm điều này giúp bạn cảm thấy tốt hơn cho mọi người. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách đặc trưng của chính mình, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 18 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 18 tháng 2 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Dấu hiệu của Người mang nước đại diện cho những người sinh từ 20 tháng 1 – 18 tháng 2, khi Mặt trời nằm trong cung Bảo Bình. Nó phản ánh một cá nhân cầu tiến, khát khao kiến thức và thành tựu sáng tạo.

Chòm sao Bảo Bình được đặt giữa Ma Kết về phía Tây và Song Ngư về phía Đông trên diện tích 980 độ vuông. Nó có thể nhìn thấy ở các vĩ độ sau: + 65 ° đến -90 ° và ngôi sao sáng nhất của nó là alpha Aquarii.

Cái tên Bảo Bình bắt nguồn từ tên Latin của Water Bearer, trong tiếng Tây Ban Nha dấu hiệu này được gọi là Acuario và trong tiếng Pháp Verseau, trong khi ở Hy Lạp, dấu hiệu cho ngày 18 tháng 2 của cung hoàng đạo được gọi là Idroxoos.

  • Dấu hiệu đối lập: Sư Tử. Người ta coi rằng quan hệ đối tác dưới bất kỳ hình thức nào giữa những người thuộc cung Mặt trời Bảo Bình và Sư tử là tốt nhất trong cung hoàng đạo và đề cao sự sáng tạo và mở rộng.
  • Tính Chất: Cố định. Tính cách này cho thấy bản chất dí dỏm của những người sinh ngày 18 tháng 2 và trái tim ấm áp và kiên trì của họ trong hầu hết các khía cạnh cuộc sống.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Ngôi nhà này dựa trên tình bạn, hy vọng và ước mơ. Đây là một lãnh thổ phù hợp với những Bảo Bình duy tâm, những người chỉ có thể phát triển mạnh khi được bao quanh bởi những người ủng hộ xã hội sáng tạo.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Hiệp hội này cho thấy sự bảo tồn và niềm vui. Biểu tượng của sao Thiên Vương được làm bằng một cây thánh giá được che chở bên trên một vòng tròn. Sao Thiên Vương cũng chia sẻ cái nhìn sâu sắc về khả năng hiểu biết.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này làm sáng tỏ khả năng của những người sinh ngày 18 tháng 2 trong việc tập trung vào nhiều thứ hơn cùng một lúc và cho thấy họ khó bị phân tâm bất cứ khi nào họ thực sự say mê tham gia vào việc gì đó.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày trong tuần này được cai trị bởi sao Hỏa tượng trưng cho sự tận tâm và bền bỉ. Nó phản ánh bản chất tình nguyện của những người Bảo Bình và dòng chảy năng động của ngày này.
  • Con số may mắn: 2, 4, 14, 15, 24.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 18 tháng 2 khéo léo và háo hức về nhiều điều trong cuộc sống của họ và thường chứng tỏ họ có một luồng tư tưởng mang tính cách mạng khiến những người thân cận sợ hãi hoặc lôi kéo. Họ không thích đối xử với những người ích kỷ và thiếu sự đồng cảm nhưng nhìn chung vẫn chấp nhận mọi người như họ. Họ là người thích trò chuyện và thích trình bày lý tưởng của mình, mặc dù hầu hết chúng đều khá phóng đại. Họ có một nền văn hóa tuyệt vời và không ngại thể hiện nó.

  • Đặc điểm tích cực: Tính cách trung thành và dễ chịu, họ là những người ham học hỏi và nội tâm, thực sự quan tâm và chính xác đến cách họ sống cuộc sống của mình. Những người thuộc cung Bảo Bình thường đồng cảm với đồng nghiệp của họ và có tầm nhìn xa trông rộng trong cuộc sống. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng rất tận tâm và thể hiện sự độc đáo trong tất cả các dự án của họ.
  • Đặc điểm tiêu cực: Không thực tế và hướng tới con bò đực, những người bản xứ này không chỉ đòi hỏi nhiều khả năng thuyết phục mà thường đưa ra các lựa chọn dựa trên ý thích để họ không thất bại. Họ bốc đồng và mặc dù thường khá hào phóng nhưng họ cũng có thể tỏ ra ích kỷ và khoe khoang khi họ cảm thấy mình đúng và họ là người cứu mọi người khác. Họ có thể táo bạo khi thể hiện những gì họ biết và điều này đôi khi khiến mọi người trở nên khác biệt với họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho 18 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 18 tháng 2 cực kỳ hấp dẫn và đa năng. Họ thích khám phá những người mới và họ dường như tập trung cả cuộc đời vào một người nhưng rồi đột nhiên họ cảm thấy nhàm chán và bỏ đi. Họ bị thu hút bởi những người sống động và giàu trí tưởng tượng, những người có thể theo kịp lối sống của họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Bảo Bình nếu biết cách bộc lộ tính cách của mình từng bước để bạn luôn khiến họ phải đoán già đoán non. Bạn cũng cần hiểu được tình yêu tự do và tính cách lập dị của họ.

Thường là một nhân vật vui tươi, họ đôi khi khó thể hiện cảm xúc của mình và điều này có thể khiến họ tỏ ra khá khó hiểu và khó hiểu. Họ cần thời gian để phát triển một kết nối thực sự. Đối với họ, các mối quan hệ và việc dàn xếp có lẽ sẽ là một vấn đề phức tạp nhưng một khi họ quyết định có gia đình riêng, họ sẽ tỏ ra rất bảo vệ và kiên nhẫn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 3, 5, 6, 12, 14, 15, 21, 23, 24 và 31.

Ngày 18 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo dường như bị thu hút nhiều nhất bởi các cung khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có khả năng hiểu được bản chất thích phiêu lưu và tò mò của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ điều này là một người khác sinh ra dưới Bảo Bình. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Màu xanh lam là màu đại diện cho những người sinh dưới 18 tháng 2.

Màu xanh lam-xanh lá cây là một màu sắc biểu thị tình bạn, sự trưởng thành và hành vi bảo thủ. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây là màu ký hiệu là người trưởng thành, năng động và đáng tin cậy. Lối sống cân bằng, tự tin và độc lập của họ rất thu hút và sự tách rời cảm xúc thông thường của họ cũng vậy. Sự kết hợp giữa các màu nước này cũng là một sự nhẹ nhàng cho người bản địa sinh ra trong cung Bảo Bình.

Các màu khác dành cho người thuộc cung Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Viên đá sinh cung Bảo Bình may mắn cho những người sinh dưới ngày 18 tháng 2 là Thạch anh tím đầy mê hoặc.

Thạch anh tím tượng trưng cho sự ổn định, cân bằng và sức mạnh nội tâm. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Điều này được cho là sẽ giúp người đeo học cách thể hiện cảm xúc và ý tưởng của họ một cách hùng hồn và chân thành hơn. Loại đá quý này là một phần của họ thạch anh và được người Hy Lạp và La Mã cổ đại tin rằng có thể xua đuổi say rượu.

Một viên đá sinh khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bảo Bình là Hổ phách. Nó tượng trưng cho sự dũng cảm và hành động.

Hoa may mắn

Loài hoa dành cho người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 18 tháng 2 là Orchid.

Phong lan là một trong những loài thực vật biểu thị cho sự duyên dáng và gợi cảm. Hoa hoàng đạo này có thể được sử dụng trong quà tặng và phụ kiện.

Trong tiếng Hy Lạp cổ đại, loài hoa này được cho là xác định giới tính của một đứa trẻ chưa sinh. Hoa này được tìm thấy trong thời kỳ con cái.

Các loại cây khác được chỉ định cho Bảo Bình là Cúc và Thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Bạch kim là kim loại được cho là đại diện cho những người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 18 tháng 2.

Bạch kim là một trong những kim loại biểu thị sức mạnh bên trong, quyền lực và sự giàu có. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Đây là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất và vì vậy nó gắn liền với vị thế độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong các thiết bị điện tử.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Nhôm.

Tính cách của những người sinh ngày 18 tháng 2 có thể được mô tả là lập dị ở một số khía cạnh nhưng cũng có tính cách truyền thống và trách nhiệm ở những người khác. Tầm nhìn của họ về tình yêu và cuộc sống gia đình liên quan đến cam kết lâu dài và thực hiện từng bước một. Họ cũng được biết là có thời gian gắn bó lâu nhất. Có óc nghiên cứu và ham học hỏi, họ có vẻ nhanh chóng đưa ra những ý tưởng hay, đôi khi quá nhiều và không phải lúc nào họ cũng tìm được người phù hợp để làm việc cùng. Sức khỏe của họ nói chung là tốt nhưng vì Bảo Bình được cho là cai quản tuần hoàn máu và chi dưới, họ có xu hướng bị ảnh hưởng bởi những vấn đề liên quan đến những lĩnh vực này.

Đặc điểm của ngày 18 tháng Hai.

Ngày 18 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của AQUARIUS (10 tháng 2 – 18 tháng 2). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Venus. Những người sinh ra trong giai đoạn này tình cảm và chu đáo giống như một Bảo Bình thực thụ và đam mê và hấp dẫn giống như sao Kim làm cho họ. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Bảo Bình.

Người sinh vào ngày 18 của tháng thể hiện lòng trắc ẩn, tình cảm, óc tổ chức và trí tưởng tượng tuyệt vời, vui vẻ. Con số của ngày 18 tháng 2 là 9. Con số này cho thấy sự thay đổi, tiến bộ và đổi mới. Kết hợp với cung Bảo Bình số chín, những người hóa ra là những người duy tâm sáng tạo và nhân đạo.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai là những người thích tự do, táo bạo. Ngày 18 tháng 2 những người thuộc cung Hoàng đạo rất quyết tâm và sáng tạo. Tháng Hai là biểu tượng đại diện cho Violet và Primrose là thực vật, Garnet và Jasper là đá quý và là tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 18 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo?

Trong Lịch Gregory, ngày 18 tháng 2 là ngày thứ 49 của năm trong khi cho đến cuối năm, chỉ còn 316 ngày hoặc 317 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ tám mươi của mùa đông, đây cũng là Ngày Phương ngữ ở quần đảo Amami, Nhật Bản.

Bảo Bình được xếp cuối cùng, có nghĩa là thứ mười hai trong danh sách từ cung hoàng đạo phổ biến nhất đến ít phổ biến nhất. Ý nghĩa tích cực và năng lượng sôi nổi, đây là một dấu hiệu được đánh số lẻ với biểu tượng chủ yếu là nam tính. Đây là đại diện cho những người bản xứ hướng ngoại, những người dễ mến và hòa đồng. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này là Nhà phát minh. Dấu hiệu này cũng được đánh giá ở vị trí thứ hai trong top các cung hoàng đạo của tỷ phú.

Những người nổi tiếng sinh ngày 18 tháng 2 thuộc cung Hoàng đạo Bảo Bình: Alessandro Volta, Yoko Ono, Matt Dillon, John Travolta và Tiến sĩ Dre.

5/5 - (10 votes)