Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là Ma Kết sinh ngày 18 tháng 1, bạn đơn giản và được thúc đẩy bởi những tham vọng mà bạn đã có từ khi còn nhỏ. Cuộc sống không chỉ là một cuộc hành trình dành cho bạn. Tính kiên trì là điều bạn có và được mọi người đánh giá cao. Đôi khi bạn có thể cảm thấy khó quyết định khi gặp những vấn đề liên quan đến tình cảm. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách thiên phú của chính bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Ma Kết sinh ngày 18 tháng 1.

Cung hoàng đạo cho ngày 18 tháng 1 là Ma Kết.

Biểu tượng chiêm tinh: Dê. Đây là biểu tượng của cung hoàng đạo Ma Kết dành cho những người sinh từ 22 tháng 12 – 19 tháng 1. Nó đại diện cho sự đơn giản và tham vọng trong bản chất của những người bản xứ bướng bỉnh nhưng quan tâm đến người khác.

Chòm sao Ma Kết nằm giữa Nhân Mã ở phía Tây và Bảo Bình ở phía Đông và có đồng bằng Ma Kết là ngôi sao sáng nhất. Nó trải rộng trên diện tích 414 độ vuông và vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 60 ° đến -90 °.

Dê được đặt tên trong tiếng La tinh là Ma Kết, trong tiếng Tây Ban Nha là Capricornio trong khi người Pháp đặt tên là Capricorne.

  • Dấu hiệu đối lập: Cự Giải. Điều này có nghĩa là dấu hiệu này và Ma Kết là một đường thẳng cắt nhau trên bánh xe hoàng đạo và có thể tạo ra một khía cạnh đối lập. Điều này cho thấy sự trung thực và thông cảm cũng như sự hợp tác thú vị giữa hai cung Thái Dương.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Đây là chỉ số cho thấy bản chất hữu ích của những người sinh ngày 18 tháng 1 và ý thức nuôi dưỡng và bản lĩnh của họ trong việc giành lấy cuộc sống như hiện tại.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười. Đây là không gian của tình phụ tử và sự thiêng liêng. Nó gợi ý về hình tượng đàn ông có ý chí và màu mỡ, có mục tiêu cao. Nó thường liên quan đến việc tìm kiếm sự nghiệp và tất cả các vai trò nghề nghiệp của chúng ta trong cuộc sống.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thổ. Mối liên hệ này dường như gợi mở kiến ​​thức và cảm giác yêu thương Sao Thổ là một trong bảy hành tinh cổ điển có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Điều này cũng cho thấy sự tập trung vào niềm vui.
  • Nguyên tố: Đất. Đây là một yếu tố mang lại sự hình thành và cảm giác hợp lý trong cuộc sống của những người sinh ngày 18 tháng 1. Trái đất liên kết với ba yếu tố còn lại mô hình hoặc nóng lên.
  • Ngày may mắn: Thứ bảy. Đây là ngày được cai trị bởi sao Thổ, do đó tượng trưng cho sức mạnh và năng lượng thuần khiết và hợp nhất với những người bản địa Ma Kết, những người có đầu óc rộng rãi.
  • Con số may mắn: 5, 9, 11, 17, 23.
  • Phương châm: “Tôi tận dụng!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 18 tháng 1 được hưởng lợi từ việc được thúc đẩy, đi xuống trái đất và kỷ luật. Cũng giống như một Ma Kết thực thụ, họ lãng mạn và đáng tin cậy. Họ thích khám phá các khái niệm đằng sau nghệ thuật và triết học. Họ không thích bị lừa dối hoặc phải trì hoãn kế hoạch của mình. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích những tình huống mà họ có thể làm việc với những nhiệm vụ được xác định rõ ràng và bám sát vào kế hoạch đã lập.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này rất hữu ích và trung thực và thường giành được sự xem xét nhân phẩm của những người như họ vì hành vi nóng nảy của họ. Họ là người danh giá, quyến rũ nhưng cũng có kỹ năng và cố gắng có nhận thức cơ bản về bất cứ điều gì họ làm việc hoặc thậm chí thảo luận về. Họ thích khám phá và nói chung là biết nhiều thứ nhưng đôi khi họ có thể cảm thấy bế tắc vì họ đưa quá nhiều chi tiết vào công việc của mình.
  • Đặc điểm tiêu cực: Kín đáo và cẩn trọng, những người bản xứ này có xu hướng mất thời gian quý báu để giải quyết những điểm yếu và sự miễn cưỡng của họ trong việc chuyển đổi. Bản chất họ đa nghi và bi quan trước sự lựa chọn. Trong khi những người khác nhìn thấy lợi ích của một tình huống, họ nhanh chóng nhấn mạnh những suy đoán và tác động. Họ có thể khá độc tài và giám sát khi họ cảm thấy rằng những người thân thiết với họ đang lạc lõng với lý tưởng của họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho 18 tháng 1

Những người yêu thích sinh ngày 18 tháng 1 đáng tin cậy và lãng mạn. Họ bị thu hút bởi những người tràn đầy năng lượng, những người có thể đáng tin cậy như họ. Khi họ quyết định cam kết, họ sẽ làm điều đó suốt đời. Họ bị thu hút bởi những người thông minh và đáng tin cậy, những người có thể cung cấp cùng mức độ tin cậy với họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Ma Kết bằng cách là một đối tác trung thực và hỗ trợ. Người bản xứ độc thân này tập trung vào các khía cạnh khác của cuộc sống và không bao giờ vội vàng cam kết nếu anh ấy / cô ấy cảm thấy không đúng.

Thường là một nhân vật vui tươi, họ đôi khi khó thể hiện cảm xúc của mình và điều này có thể khiến họ tỏ ra khá khó hiểu và khó hiểu. Họ cần thời gian để phát triển một kết nối thực sự. Đối với họ, các mối quan hệ và việc dàn xếp có lẽ sẽ là một vấn đề phức tạp nhưng một khi họ quyết định có gia đình riêng, họ sẽ tỏ ra rất bảo vệ và kiên nhẫn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 3, 5, 6, 12, 14, 15, 21, 23, 24 và 31.

Ngày 18 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo rất bị thu hút bởi các cung hoàng đạo khác: Kim Ngưu và Xử Nữ vì họ có xu hướng chia sẻ cùng tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Ma Kết không ngừng tìm kiếm một đối tác hấp dẫn, hợp ý và thích hợp nhất để cung cấp cho họ, đó là người thuộc cung Cự Giải. Ma Kết được cho là ít tương thích nhất với Nhân Mã. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu ngôi sao khác và Ma Kết, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu nâu là màu đại diện cho những người sinh dưới 18 tháng Giêng.

Màu nâu tượng trưng cho sự thông thường, tự nhiên và sự bảo lưu. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh người mệnh thổ.

Những người có màu nâu như màu ký hiệu thường trầm tính, trung thực và bình thường. Tuy nhiên, họ thích nghi với khó khăn vì vậy họ cần biết chính xác những gì mong đợi và đây là lý do tại sao họ có xu hướng kiểm soát mọi thứ xung quanh và đẩy mọi thứ theo cách của họ bất kể thế nào. Người thuộc cung Ma Kết thích màu nâu vì anh ấy chắc chắn biết cách tôn trọng các quy tắc và ở trong vùng an toàn đáng tin cậy.

Các màu khác dành cho người thuộc cung Ma Kết là xanh lá cây đậm và các tông màu đất.

Đá quý may mắn

Viên đá sinh cho Ma Kết sinh ngày 18 tháng 1 là Garnet đầy mê hoặc.

Garnet thể hiện một loại đá quý phản ánh độ tin cậy và nhận thức. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Viên đá sinh này được cho là mang lại nhận thức và sự trung thực cho tất cả Ma Kết và cũng giúp họ khi họ cam kết với một mục đích nào đó. Châu Phi, Sri Lanka và Ấn Độ là những nơi có thể tìm thấy Garnet. Loại đá quý này có các màu đỏ, đen và xanh lục.

Một loại đá quý khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Ma Kết là Sapphire. Nó cho thấy sự đáng tin cậy và trung thực.

Hoa may mắn

Loài hoa dành cho người thuộc cung Ma Kết sinh ngày 18 tháng 1 là Hoa cẩm chướng.

Loài cây này được biết đến là biểu tượng của sự ấm áp và lãng mạn. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Hoa cẩm chướng liên quan đến sức mạnh và niềm đam mê phát ra từ một cá nhân đầy tham vọng. Hoa này có thể được thưởng thức trong thời gian mùa hè.

Các loài hoa khác đại diện cho Ma Kết là Hoa cúc và Bồ công anh.

Kim loại tượng trưng

Bạc là kim loại được coi là may mắn đối với những người thuộc cung Ma Kết sinh ngày 18/1.

Bạc là một trong những kim loại biểu thị sự bí ẩn và nhạy cảm. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Kim loại quý này cho thấy người bản xứ có xu hướng xem xét nội tâm và suy ngẫm về những câu hỏi sâu sắc hơn của cuộc sống. Bạc cũng được cho là mang lại sự hài hước và sinh động cho người đeo nó.

Một kim loại khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Ma Kết là Chì.

Những người sinh ngày 18 tháng 1 có thể được mô tả là đáng tin cậy và tháo vát nhưng họ cũng là những người hóm hỉnh với khiếu hài hước tuyệt vời. Về tình yêu và cuộc sống gia đình, họ bị thu hút bởi sự thành công và biến mọi thứ theo đúng cách và cũng có xu hướng thấm nhuần điều này vào các giá trị gia đình. Thái độ tài chính của họ có thể được tóm tắt là có trách nhiệm nhưng thường quá truyền thống để cho phép họ giành được nhiều chiến thắng hơn. Sức khỏe của họ khá tốt nhưng vì Ma Kết được cho là cai quản xương, đầu gối và khớp nên họ có xu hướng bị chấn thương ở những vùng này.

Đặc điểm của ngày 18 tháng Giêng.

Ngày 18 tháng 1 thuộc decan thứ ba của CAPRICORN (12 tháng 1 đến 19 tháng 1). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Mercury. Những người sinh ra trong giai đoạn này đáng tin cậy và tốt bụng giống như một Ma Kết thực sự và tinh thần giao tiếp giống như sao Thủy tạo cho họ. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Ma Kết.

Người sinh vào ngày 18 của tháng thể hiện lòng trắc ẩn, tình cảm, óc tổ chức và trí tưởng tượng tuyệt vời, vui vẻ. Con số của ngày 18 tháng 1 là 9. Con số này cho thấy sự thay đổi, tiến bộ và đổi mới. Kết hợp với số chín, những người thuộc cung Ma Kết hóa ra là những người có lý tưởng đổi mới và nhân đạo.

Tháng Giêng là tháng đầu năm, mang đến sự mới lạ và mong chờ một cái Tết mới bắt đầu. Những người sinh vào tháng Giêng là người chu đáo và thông minh. Ngày 18 tháng 1 những người thuộc cung hoàng đạo là người có tham vọng và tỉ mỉ. Tháng Giêng có biểu tượng đại diện là Hoa cẩm chướng là thực vật, Garnet và Onyx là đá quý và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 18 tháng 1 thuộc cung Hoàng Đạo

Ngày 18 tháng 1 là ngày thứ 18 trong năm trong Lịch Gregory và còn 347 ngày nữa là đến cuối năm (348 ngày trong các năm nhuận). Ngày thứ bốn mươi chín của mùa đông, đây cũng là Ngày Lực lượng Vũ trang Hoàng gia Thái Lan tại Thái Lan.

Ma Kết xuất hiện trong các dấu hiệu sinh được coi là cung phổ biến thứ tám. Một dấu hiệu được đánh số chẵn, điều này mang đầy tính phân cực âm và gắn liền với một biểu tượng nữ tính. Điều này phù hợp với những người hướng nội, những người kín tiếng và chỉ tự tin vào sức mạnh của chính mình. Một nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Cố vấn. Ma Kết được cho là những chuyên gia y tế tuyệt vời.

Những người nổi tiếng sinh ngày 18 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết: Cary Grant, Oliver Hardy, Kevin Costner và Jason Segel.

5/5 - (10 votes)