Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 17 tháng 4, bạn có bản chất điềm tĩnh và tinh thần nhưng bạn cũng bốc đồng khi bạn phấn khích với điều gì đó. Bạn không xem nhẹ bất kỳ quyết định nào và suy ngẫm về chúng một lúc nhưng sau đó, khi đến lúc, bạn thường làm theo trực giác của mình. Bạn là người đáng tin cậy với tư cách là một người bạn, và thường khiến những người thân yêu của bạn ngạc nhiên vì họ mong đợi bạn là trung tâm của mọi việc. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách thiên phú của chính bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 17 tháng 4.

Cung hoàng đạo cho ngày 17 tháng 4 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Nó đại diện cho những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 khi Mặt trời ở cung Bạch Dương. Biểu tượng này biểu thị một cá nhân mạnh mẽ, người nhanh chóng hành động.

Chòm sao Bạch Dương là một trong 12 chòm sao hoàng đạo, được đặt giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông trên một khu vực 441 độ vuông với các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis và các vĩ độ nhìn thấy rõ nhất + 90 ° đến – 60 °.

Ở Pháp, nó được gọi là Bélier và ở Hy Lạp có tên Kriya nhưng nguồn gốc Latinh của cung hoàng đạo ngày 17 tháng 4, Con cừu ( Ram) có tên là Bạch Dương ( Aries).

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Điều này phản ánh sự tôn vinh và sự quyến rũ và thực tế là sự hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời Bạch Dương và Thiên Bình, cho dù trong kinh doanh hay tình yêu đều có lợi cho cả hai phần.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Phẩm chất đề cập đến bản chất nhạy cảm của những người sinh ngày 17 tháng 4 và sự ngây thơ và cấu trúc của họ đối với hầu hết các tình huống cuộc sống.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Đây còn được gọi là Ascendant. Mặt khác, nó tượng trưng cho sự hiện diện vật chất và cách thế giới nhìn nhận một cá nhân. Nó gợi ý sự khởi đầu trong mọi vấn đề và vì Bạch Dương là những người hành động, sự kết hợp này chỉ có thể tạo sức mạnh cho cả cuộc đời họ.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Thiên thể này được cho là có ảnh hưởng đến khả năng phán đoán và tham vọng. Nó cũng có liên quan từ quan điểm bản lĩnh. Tên Sao Hỏa ( Mars) xuất phát từ vị thần chiến tranh của người La Mã.
  • Yếu tố: Lửa. Điều này cho thấy bản chất nóng nảy và tài năng của những người sinh ngày 17 tháng 4 và cũng là cách họ kết hợp với các dấu hiệu khác như lửa với nước đun sôi mọi thứ, với không khí làm nóng mọi thứ hoặc cách nó mô hình hóa trái đất.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày này đại diện cho bản chất giàu tình cảm của Bạch Dương, được cai trị bởi sao Hỏa và gợi ý sự thay đổi và can dự.
  • Con số may mắn: 4, 5, 11, 15, 24.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 17 tháng 4 là người tháo vát nhưng họ cũng cần phải đa dạng hóa rất nhiều để thăng tiến. Bạn thấy họ vui nhất khi họ thiết lập mọi thứ và tranh luận về nhiều thứ. Họ cố gắng trốn tránh mọi tình huống mà họ có thể phải chờ đợi điều gì đó xảy ra, dù đó là điều gì đó có thể áp dụng được hay không. Họ thích những cuộc tụ họp đông người nhưng cũng thích nói ra những điều vốn có nên họ không sợ sự thật dù nó có xuất hiện khó khăn đến đâu.

Đặc điểm tích cực: Bạn biết người đó đầy ý tưởng và kế hoạch, người vừa giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất hay phản biện và đưa ra những dự án tuyệt vời. Đó chính xác là cách những người bắt đầu nóng tính nhạy bén này là như thế nào. Những người thuộc cung Bạch Dương thường rất thông minh và cũng đáng tin cậy khi ai đó cố gắng thu hút và duy trì sự chú ý của họ, mặc dù khá khó để theo kịp những người đạt được năng động quá mức này. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này dường như là người tháo vát và hiệu quả trong mọi tình huống.

Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này có xu hướng cảm thấy không xứng đáng và thất vọng vì vậy họ sử dụng tất cả các loại thái độ để xây dựng lòng tự trọng. Họ cũng thích nằm sâu trong những điểm yếu đã nhận ra của mình và sau đó tự chuốc lấy đau khổ cho người khác. Họ nên học cách tránh những rủi ro không đáng có và gần gũi hơn với mọi người vì một số có những ý tưởng khá thú vị với họ. Họ không sẵn sàng thảo luận với bất cứ ai về cảm xúc của họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 17 tháng 4

Những người yêu sinh ngày 17 tháng 4 có vẻ ngoài bốc đồng nhưng thực chất lại rất tình cảm và đáng tin cậy. Họ sẽ làm bất cứ điều gì cho người họ chọn đứng bên cạnh họ. Họ bị thu hút bởi những tính cách bí ẩn và khó đoán, những người có thể giữ cho sự mới lạ tồn tại trong mối quan hệ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương bằng cách định hướng, đáng tin cậy và đam mê như họ. Bạch Dương độc thân đang chìm sâu vào các nhiệm vụ và dự án vì thậm chí không có thời gian để nhận ra rằng họ đang độc thân.

Những người yêu quyến rũ họ luôn nhiệt tình mặc dù đôi khi khó đoán và khó hiểu. Nếu người thân của họ kiên nhẫn và trung thực, họ có thể sẽ mở lòng với họ và tình yêu của họ sẽ tiến triển nhanh chóng. Họ thân thiện nhưng dè dặt và thái độ của họ sẽ không khiến nhiều người đến gần họ. Họ kiên trì và can đảm theo cách thực tế, vì vậy họ sẽ là một phần tuyệt vời trong đội ngũ gia đình của họ khi họ quyết định dàn xếp cho một ai đó. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 4, 8, 10, 13, 17, 19, 22, 26, 28 và 31.

Ngày 17 tháng 4 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương không ngừng tìm kiếm ai đó để mở lòng và hiểu họ ở mức độ sâu sắc hơn. Người thích hợp nhất để cung cấp cho họ điều này là Thiên Bình từ bi và quan tâm. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Bạch Dương là màu Đỏ.

Màu đỏ là màu của năng lượng, sáng kiến và quyền lực. Nó thu hút sự chú ý của mọi người, và bất kỳ Bạch Dương chân chính nào cũng vậy. Để có một kết nối mạnh mẽ hơn nữa, màu đỏ cũng là màu đại diện cho sao Hỏa, hành tinh cai trị của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Những sắc thái khác thu hút những người sinh ngày 17 tháng 4 là đỏ tươi và màu carmine.

Đá quý may mắn

Viên đá sinh cho cung hoàng đạo Bạch Dương là Kim cương bắt mắt.

Loại đá quý này được coi là giúp đầu óc minh mẫn vì nó tập trung tất cả sức mạnh của sao Hỏa, hành tinh cai trị của Bạch Dương. Kim cương được cho là sẽ giúp người đeo khám phá mục tiêu dài hạn và đưa ra quyết định sáng suốt.

Các loại đá quý khác được cho là có ảnh hưởng đến những người sinh ngày 17 tháng 4 là Ngọc lục bảo và Thạch anh tím.

Hoa may mắn

Kim ngân là loài hoa đặc trưng cho cung hoàng đạo Bạch Dương.

Đây là biểu tượng của sự duyên dáng và lạc quan. Cũng giống như Bạch Dương, Kim ngân là cung đầu tiên trong các cung đào hoa và đi kèm với sự tự tin và quyết tâm giống như cung hoàng đạo đã đề cập ở trên. Bông hoa này cũng tiết lộ một cá nhân sẵn sàng bất cứ lúc nào để hành động và tiết kiệm trong ngày.

Các loài hoa may mắn khác cho Bạch Dương bao gồm Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Kim loại đại diện cho cung hoàng đạo Bạch Dương là Sắt.

Sắt cũng là một kim loại mạnh như tính cách của Bạch Dương. Các đặc tính của nó bao gồm từ hóa, tạo hình ở nhiệt độ cao và rỉ trong không khí ẩm. Điều này có thể được hiểu đối với Bạch Dương là sự kích thích lớn, khó thực hiện thay đổi và cần được xử lý cẩn thận.

Một kim loại khác được coi là sẽ mang lại may mắn cho người sinh ngày 17 tháng 4 là Thép.

Người sinh ngày 17 tháng 4 có trái tim trẻ trung, vui vẻ và tự tin, tuy nhiên đôi khi họ có thể hành động vội vàng. Họ rất tận tụy với gia đình và sẵn sàng hy sinh mọi thứ cần thiết cho con cái. Họ là những người cần cù và can đảm chấp nhận rủi ro nên sự nghiệp của họ có thể là ở vị trí lãnh đạo hoặc doanh nhân. Dù họ làm gì, cả phụ nữ và đàn ông sinh ngày 17 tháng 4 đều có tất cả những gì cần thiết để thành công trong cuộc sống. Về sức khỏe, dấu hiệu này dễ gặp tai nạn, cần đề phòng tai nạn liên quan đến các bộ phận trên cơ thể.

Đặc điểm của ngày 17/4.

Ngày 17 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (11 tháng 4 đến 19 tháng 4). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Jupiter. Những người sinh ra trong giai đoạn này cầu tiến và dám nghĩ dám làm giống như một Bạch Dương thực thụ và nhân đạo đầy may mắn giống như sao Mộc tạo nên họ. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế các tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Người sinh vào ngày 17 của tháng có nghĩa là một người làm việc chăm chỉ, có phương pháp, lý trí và đáng tin cậy. Con số của ngày 17 tháng 4 là 8. Con số này cho thấy tham vọng và quyền lực to lớn nhưng cũng bao hàm về mặt tinh thần, sau này trong cuộc sống. Những người cung Bạch Dương kết hợp với số tám là những người thực dụng và phân tích trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Tháng 4 là tháng mùa xuân thứ hai ở Bắc bán cầu, mang lại năng lượng và nguồn cảm hứng tuyệt vời. Những người sinh vào tháng 4 năng động và thân thiện. Ngày 17 tháng 4 những người thuộc cung hoàng đạo là người thông minh và hiểu biết. Các biểu tượng cho tháng 4 bao gồm Kim cương như một loại đá quý, Kim ngân và Anh túc là thực vật và Aphrodite là nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 17 tháng 4 thuộc cung Hoàng Đạo?

Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 17 tháng 4 là ngày thứ 107 hoặc ngày thứ 108 trong trường hợp năm nhuận và cho đến cuối năm thì còn lại 258 ngày. Ngày thứ tám mươi tám của mùa xuân, đây cũng là Ngày Hemophilia Thế giới, do Liên đoàn Hemophilia Thế giới thành lập và nhằm nâng cao nhận thức về rối loạn chảy máu.

Bạch Dương là cung hoàng đạo thường gặp thứ 9 trong tử vi. Là một dấu hiệu của ý nghĩa tích cực, với năng lượng động, đây cũng là biểu tượng nam tính và một dấu hiệu số lẻ. Điều này miêu tả những người hướng ngoại, hài hước và thể hiện bản thân. Một nguyên mẫu thường được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Đối thủ xứng đáng. Có vẻ như có rất nhiều tỷ phú sinh ra dưới thời Bạch Dương, khiến nó trở thành dấu hiệu của sự giàu có.

Những người nổi tiếng sinh ngày 17/4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: John Pierpont Morgan, Victoria Beckham, Jennifer Garner, Sean Bean và Rooney Mara.

5/5 - (11 votes)