Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 17 tháng 3, bạn là người tự phát và sáng tạo. Bạn thích những thứ đắt tiền và ham mê trải nghiệm. Bạn được đánh giá là một người quyến rũ và mọi người sớm phát hiện ra rằng họ thực sự có thể tin tưởng vào bạn trong những thời điểm quan trọng. Sở thích đa dạng của bạn giúp bạn tỏ ra hiểu biết bất kể bạn đi đâu và nói chuyện với ai. Để hiểu hơn về tính cách thiên phú của bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 17 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 17 tháng 3 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Biểu tượng này gợi ý về bầu không khí của tinh thần và sự linh hoạt xung quanh. Đó là đặc điểm dành cho những người sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 dưới cung hoàng đạo Song Ngư.

Chòm sao Song Ngư với ngôi sao sáng nhất là Van Maanen nằm trên 889 độ vuông giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông. Các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -65 °, đây chỉ là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo.

Cá được đặt tên theo tiếng Latinh là Song Ngư, trong tiếng Tây Ban Nha là Pisci trong khi người Pháp đặt tên là Poissons.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Mối quan hệ hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời của Song Ngư và Xử Nữ được coi là tốt lành và dấu hiệu ngược lại phản ánh sự tách rời và ân sủng xung quanh.
  • Tính Chất: Di động. Điều này có nghĩa là bản chất trí tuệ của những người sinh ngày 17 tháng 3 và rằng họ là một ví dụ về ân sủng và triết lý.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Vị trí này gợi ý sự đổi mới và tính di động của các chu kỳ. Tái chế và thay đổi cuộc sống tại một thời điểm sau khi phân tích kỹ lưỡng. Điều này nói lên rất nhiều điều về sở thích và quan điểm sống của họ.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Sự liên kết này cho thấy sự phục hưng và trật tự. Neptune glyph kết hợp một cây thánh giá với ba đường gấp khúc đi lên và ở trên. Sao Hải Vương cũng chia sẻ cái nhìn sâu sắc về sự táo bạo.
  • Nguyên tố: Nước. Đây là yếu tố của những người đa cảm và bộc phát sinh ra dưới cung hoàng đạo ngày 17 tháng 3, người bộc lộ bản chất nội tâm nhưng cũng khá quyến rũ với những người xung quanh. Nước kết hợp với đất tạo hình vạn vật theo nhiều cách khác nhau.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Ngày này đại diện cho bản chất thích mở rộng của Song Ngư, được cai trị bởi sao Mộc và cho thấy sự sung túc và gia tăng.
  • Con số may mắn: 5, 7, 10, 12, 22.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 17 tháng 3 là những sinh vật cực kỳ linh hoạt, thường di chuyển, sắp đặt mọi thứ và sau đó thay đổi chúng mà không cần báo trước. Họ có thể ngay lập tức là người có động lực và làm việc chăm chỉ nhất và sau đó, bỏ mọi thứ sang một bên và đi theo hướng ngược lại. Họ bị thu hút bởi những người thú vị có cùng sở thích với họ và cảm thấy thoải mái nhất trong môi trường nghệ thuật. Họ cũng rất dễ xúc động, dễ gây ấn tượng và đôi khi ngây thơ.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này rất tận tâm và trung thành khi họ nảy sinh tình cảm với ai đó và chứng tỏ là người đáng tin cậy và quyết tâm đảm bảo rằng gia đình họ có được mọi thứ họ muốn. Họ tinh tế và sáng tạo và thường duy trì một số loại bí mật xung quanh họ. Họ là người duy tâm nhưng cũng có bản chất tốt và dường như biết khi nào họ cần giữ đôi chân trên mặt đất mặc dù không phải lúc nào họ cũng tôn trọng điều này.
  • Đặc điểm tiêu cực: Không để mọi người lợi dụng chúng là một điều Song Ngư cần học hỏi. Họ có xu hướng cả tin và tin rằng mọi người họ gặp đều có cùng lý tưởng và họ chỉ mang theo những động cơ tốt nhất. Những người sinh ngày này có xu hướng phóng đại bất cứ điều gì tiêu cực xảy ra với họ và họ cũng có xu hướng dựa trên hoạt động của mình dựa trên bản năng hơn là lý do ổn định. Họ dễ bị bi quan và có những hành vi chống đối, chẳng hạn như thiếu chủ động do cảm xúc tự ti thường xuyên tái diễn khi có dấu hiệu nhỏ nhất là mọi thứ không diễn ra theo cách họ muốn.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 17 tháng 3

Những người yêu thích sinh ngày 17 tháng 3 rất sáng tạo và thích phiêu lưu. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi phải cam kết, họ tránh mọi sự ràng buộc. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu hành động như những kẻ ngốc và cả thế giới của họ bắt đầu xoay quanh đối tượng mà họ yêu thích. Họ bị thu hút bởi những người năng động và vui vẻ, những người có thể theo kịp lối sống năng động và không thể đoán trước của họ.

Những người yêu quyến rũ họ luôn nhiệt tình mặc dù đôi khi khó đoán và khó hiểu. Nếu người thân của họ kiên nhẫn và trung thực, họ có thể sẽ mở lòng với họ và tình yêu của họ sẽ tiến triển nhanh chóng. Họ thân thiện nhưng dè dặt và thái độ của họ sẽ không khiến nhiều người đến gần họ. Họ kiên trì và can đảm theo cách thực tế, vì vậy họ sẽ là một phần tuyệt vời trong đội ngũ gia đình của họ khi họ quyết định dàn xếp cho một ai đó. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 4, 8, 10, 13, 17, 19, 22, 26, 28 và 31.

Ngày 17 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo rất bị thu hút bởi các dấu hiệu nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Song Ngư luôn không ngừng tìm kiếm một người bạn đời có thể hỗ trợ và động viên họ để đổi lấy sự nhiệt tình và năng lượng của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ chính là Kim Ngưu. Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu ngọc lam là màu được xác định cho ngày 17 tháng 3 và nói chung cho người bản địa Song Ngư.

Màu ngọc lam gợi ý tuổi trẻ, khả năng sinh sản và tâm linh. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh người mệnh thổ.

Những người có màu xanh ngọc là màu trực quan và đưa ra hầu hết các quyết định của họ dựa trên cảm xúc của họ. Màu ngọc lam là một màu của truyền thông và từ lâu đã được sử dụng trong các loại bùa hộ mệnh để bảo vệ và sức mạnh.

Các màu khác cho người bản xứ Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Aquamarine quyến rũ là viên đá sinh ra để ưu tiên cho người cung Song Ngư, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 17 tháng 3.

Đây là loại đá quý tượng trưng cho độ tin cậy và lòng dũng cảm. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Điều này được cho là truyền năng lượng tích cực hướng tới sự minh mẫn của tâm trí và giúp giảm bớt giao tiếp giữa hai hoặc nhiều người. Đây là viên đá của thần biển cả và tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua and marina.

Một loại đá sinh khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó tượng trưng cho sự tỉnh táo và tinh luyện.

Hoa may mắn

Loài hoa may mắn dành cho những người sinh dưới 17/3 là Hoa súng.

Hoa súng là biểu tượng của ước mơ và hy vọng. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Hoa súng liên quan đến phản ứng và phản ứng cảm xúc. Loại cây này có thể được tìm thấy từ mùa hè đến đầu mùa thu.

Các loại cây khác phù hợp với người bản xứ Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Kim loại may mắn cho những người sinh ngày 17 tháng 3 là nhôm.

Nhôm được biết đến là đại diện cho sự sáng tạo và độc đáo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Kim loại ban đầu có trọng lượng nhẹ này liên quan đến du lịch và cũng có một vài mối liên hệ với tâm linh và sự thịnh vượng Friedrich Wohler được ghi nhận là người đã khám phá ra nguyên tố này.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Tính cách của những người sinh ngày 17 tháng 3 có thể được mô tả là dễ thích nghi và nhanh chóng hiểu được chiều sâu của bất kỳ nỗ lực hoặc ý tưởng nào. Trong tình yêu và liên quan đến gia đình, họ tận tụy nhưng cũng dễ bị tổn thương, họ đầu tư rất nhiều, không biết cách thể hiện những gì mình muốn và cuối cùng trở thành nạn nhân. Về mặt tiền bạc trong cuộc sống, họ tin vào rất nhiều điều và kiên nhẫn chờ đợi phần thưởng cho những nỗ lực của mình. Sức khỏe của họ khá tốt nhưng vì Song Ngư được cho là cai trị bàn chân, cơ bắp chi dưới và lưu thông máu nên họ có xu hướng bị ảnh hưởng bởi các khu vực này.

Đặc điểm của ngày 17/3.

Ngày 17 tháng 3 thuộc decan thứ ba của SONG NGƯ (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Pluto. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này thân thiện và nhiệt tình giống như một Song Ngư thực thụ và tập trung và kiểm soát giống như sao Diêm Vương làm cho họ. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Song Ngư.

Người sinh vào ngày 17 của tháng có nghĩa là một người làm việc chăm chỉ, có phương pháp, lý trí và đáng tin cậy. Con số của ngày 17 tháng 3 là 8. Con số này cho thấy tham vọng và quyền lực to lớn nhưng cũng bao hàm về mặt tinh thần, sau này trong cuộc sống. Những người cung Song Ngư kết hợp với số tám là những người thực dụng và phân tích trong mọi vấn đề cuộc sống.

Tháng 3 là tháng mùa xuân đầu tiên ở Bắc bán cầu, mang đến sự hồi sinh và nhiệt huyết của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 rất hào phóng và hấp dẫn. Ngày 17 tháng 3 những người thuộc cung hoàng đạo là người quyết tâm và hấp dẫn. Các biểu tượng cho tháng 3 bao gồm Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 17 tháng 3 cung Hoàng đạo?

Ngày 17 tháng 3 được tính trong Lịch Gregory là ngày thứ 76 trong năm hoặc ngày thứ 77 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm thì chỉ còn 289 ngày. Ngày mười bảy của mùa xuân, đây cũng là Ngày Thánh Patrick và Ngày Muay Thái quốc gia.

Song Ngư đứng ở vị trí thứ tư về mức độ nổi tiếng khi là cung sinh trong danh sách các cung hoàng đạo được gặp nhiều nhất và ít gặp nhất. Là một dấu hiệu số chẵn, đây cũng được coi là một dấu hiệu nữ tính với một cực âm và năng lượng từ trường. Điều này phù hợp với những người bản xứ hướng nội, những người hay do dự và tự lập. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này có Addict. Cung này được đánh giá là có nguy cơ ly hôn cao nhất so với tất cả các cung hoàng đạo khác.

Những người nổi tiếng sinh ngày 17 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Nat King Cole, Rob Lowe, Mia Hamm và Gary Sinise.

5/5 - (10 votes)