Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 17 tháng 2, giữ cho tâm trí của bạn bận rộn là rất quan trọng đối với bạn. Tương tự, bạn dành nhiều thời gian cho người khác và chỉ thích cô lập bản thân khi bạn đang giải quyết một việc quan trọng. Bản tính dễ chịu, bạn cố gắng hết sức để giúp đỡ người khác nhưng điều này không có nghĩa là bạn không đứng ra bảo vệ bản thân khi cần. Để hiểu hơn về tính cách đặc trưng của chính mình, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 17 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 17 tháng 2 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Dấu hiệu của Người mang nước đại diện cho những người sinh từ 20 tháng 1 – 18 tháng 2, khi Mặt trời nằm trong cung Bảo Bình. Nó phản ánh sự tươi mới và cảm giác tiến bộ trong cuộc sống của những người bản xứ này.

Chòm sao Bảo Bình nằm giữa Capricornus ở phía Tây và Song Ngư ở phía Đông và có alpha Aquarii là ngôi sao sáng nhất. Nó trải rộng trên diện tích 980 sq độ và vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 65 ° đến -90 °.

Người Pháp đặt tên nó là Verseau trong khi người Hy Lạp thích Idroxoos của riêng họ, tuy nhiên nguồn gốc của dấu hiệu hoàng đạo ngày 17 tháng 2, Người mang nước, là Bảo bình Latinh.

  • Dấu hiệu đối lập: Sư Tử. Trên biểu đồ tử vi, cung này và cung mặt trời Bảo Bình nằm ở hai phía đối lập nhau, phản ánh trí tưởng tượng và sự yên tĩnh và một số hành động cân bằng giữa hai cung này với việc đôi khi tạo ra các khía cạnh đối lập.
  • Tính Chất: Cố định. Phẩm chất cho thấy bản chất đáng tin cậy của những người sinh ngày 17 tháng 2 và sự thoải mái và dũng cảm của họ trong hầu hết các sự kiện cuộc sống.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Ngôi nhà này đại diện cho không gian của tình bạn, ước mơ và những kỳ vọng cao hơn. Những người mệnh Thủy là sự kết hợp hoàn hảo với bản chất thân thiện và cởi mở nhưng cũng có lý tưởng và thành tích dựa trên sự hỗ trợ của xã hội.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Hành tinh này được cho là cai quản sự mở rộng và mở rộng và cũng phản ánh sự kế thừa tính thân thiện. Sao Thiên Vương được coi là ngôi sao mới nổi loạn.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này gợi ý cảm giác thực tế và thận trọng trong cuộc sống của những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 17 tháng 2 và quyết định họ phải nhận thức và gắn bó hơn nữa. Được kết hợp với nguyên tố đất, không khí dường như bị hút hoặc kết hợp với nó.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày ấm áp này đối với những người sinh ra dưới Bảo Bình được cai trị bởi sao Hỏa, do đó tượng trưng cho đặc quyền và sự bốc đồng.
  • Con số may mắn: 7, 8, 17, 18, 25.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 17 tháng 2 hưởng lợi từ việc trở nên dí dỏm, cầu tiến và quan tâm đến người khác. Cũng giống như một Bảo Bình thực sự, họ có bản chất tự nguyện và là người nói nhiều lý tưởng, có thể nói về hầu hết mọi thứ. Họ chỉ cảm thấy khó khăn khi nói về bản thân và bày tỏ cảm xúc của mình. Họ thích có mọi thứ xung quanh họ được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp và có những cuộc trò chuyện dài. Họ không thích ích kỷ và phải đối đầu với những người ngu ngốc. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích những tình huống thử thách trí óc và giác quan của họ.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ Bảo Bình này hào phóng và phổ biến nhưng cũng có đầu óc rộng rãi và sáng tạo. Họ thích để mắt đến tương lai và là những người đầu tiên trong nhóm thử một điều gì đó mới. Họ yêu thích sự tiến hóa nhưng cũng có những nguyên tắc truyền thống mạnh mẽ mà họ cố gắng cập nhật. Họ hòa đồng nhưng cũng kén chọn và cần xây dựng các mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng.
  • Đặc điểm tiêu cực: Do dự và nhanh chóng tích lũy sự thất vọng, những người bản xứ này cần được trấn an liên tục và mặc dù họ cố gắng chơi theo bài, họ thường làm thất vọng ngay cả những người đã giúp họ. Họ không đáng tin cậy lắm và chắc chắn không đáng tin cậy khi bị bắt gặp đang cố gắng theo đuổi một lý tưởng. Họ không thể đoán trước và bám lấy sự hỗ trợ của người khác ngay cả khi họ không thực sự xứng đáng.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 17 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 17 tháng 2 cực kỳ hấp dẫn và quyến rũ. Họ luôn luôn có lời của họ, nhưng hãy tưởng tượng khi khả năng hùng biện này được kết hợp với niềm đam mê. Họ bị thu hút bởi những người có thể chấp nhận tính cách lập dị của họ và theo kịp họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn nắm vững nghệ thuật tiết lộ con người của bạn từng bước để họ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Khi độc thân, họ hành động giống như khi họ đang trong một mối quan hệ, họ dường như không có giới hạn nào và chỉ sống hết mình.

Những người yêu quyến rũ họ luôn nhiệt tình mặc dù đôi khi khó đoán và khó hiểu. Nếu người thân của họ kiên nhẫn và trung thực, họ có thể sẽ mở lòng với họ và tình yêu của họ sẽ tiến triển nhanh chóng. Họ thân thiện nhưng dè dặt và thái độ của họ sẽ không khiến nhiều người đến gần họ. Họ kiên trì và can đảm theo cách thực tế, vì vậy họ sẽ là một phần tuyệt vời trong đội ngũ gia đình của họ khi họ quyết định dàn xếp cho một ai đó. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 4, 8, 10, 13, 17, 19, 22, 26, 28 và 31.

Ngày 17 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung không khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có thể hiểu được bản chất thích phiêu lưu và có tầm nhìn xa của họ và người có thể mang đến cho họ điều này là một người khác ở Bảo Bình. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc may mắn cho những người sinh dưới ngày 17 tháng 2 là xanh lam.

Màu xanh lam-xanh lá cây là một màu sắc biểu thị tình bạn, sự trưởng thành và hành vi bảo thủ. Màu hoàng đạo nên được sử dụng trong các mặt hàng quần áo hoặc đồ vật trong nhà.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây làm màu ký hiệu biết cách hành động và phải nói gì bất cứ lúc nào và trong bất kỳ tình huống nào nhưng họ không chọn bên và có xu hướng giữ thái độ dè dặt và trung lập. Màu xanh lam hoặc xanh nước biển được ưa chuộng bởi tính cách mát mẻ, điềm đạm và có tính cách thực tế bảo thủ, họ thích sự yên tâm hơn là bắt đầu một cuộc tranh cãi.

Các màu khác đại diện cho Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Đá sinh cung Bảo Bình được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 17 tháng 2 là Thạch anh tím quyến rũ.

Thạch anh tím là một loại đá quý phản ánh sự tinh luyện và trí tuệ. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Viên đá sinh này được cho là có thể giúp người đeo bày tỏ ý tưởng của họ với người khác. Brazil là nơi chính có thể tìm thấy những viên đá Thạch anh tím có giá trị nhất hiện nay.

Một loại đá quý khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Bảo Bình là Hổ phách. Nó gợi ý phản ứng và sự dũng cảm.

Hoa may mắn

Loài hoa được sử dụng trong chiêm tinh học dành cho những người có ngày 17 tháng 2 là Phong lan.

Phong lan là một biểu tượng được biết đến của sự sang trọng và gợi cảm. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Loài hoa này được cho là có liên quan đến khả năng sinh sản, sự tò mò và tinh thần đổi mới. Cây này có thể được tìm thấy trong thời gian mùa xuân.

Các loại cây khác được chỉ định cho Bảo Bình là Cúc và Thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Kim loại được coi là đại diện cho người mệnh Bảo Bình với ngày 17 tháng 2 là Bạch kim.

Bạch kim tượng trưng cho sức mạnh bên trong, quyền lực và sự giàu có. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất, nó gắn liền với sự độc quyền và uy tín. Bạch kim cũng được sử dụng làm kim loại chính trong bộ chuyển đổi xúc tác ô tô.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Nhôm.

Đối với tính cách của những người sinh ngày 17 tháng 2, giao tiếp và tương tác thường xuyên với người khác thể hiện một khía cạnh quan trọng và là điểm nhấn trong cuộc sống của họ. Ngày nay, việc tìm kiếm cam kết lâu dài có thể khiến những người bản xứ này đau đầu và phải trải qua một chặng đường dài trước khi họ có thể thực sự ổn định cuộc sống. Quan điểm của họ về khía cạnh tài chính của cuộc sống là bạn cần phải làm việc nhưng bạn cũng cần phải sáng tạo và bạn có thể có cả hai điều đó. Sức khỏe của họ khá tốt nhưng do Bảo Bình cai quản các chi dưới và tuần hoàn máu nên họ dễ bị ảnh hưởng bởi các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực kể trên.

Đặc điểm của ngày 17/02.

Ngày 17 tháng 2 thuộc decan thứ ba của AQUARIUS (10 tháng 2 – 18 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Venus. Đây là đại diện cho những người tháo vát và hiểu biết giống như Bảo Bình và tình cảm và quyến rũ giống như sao Kim. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình, tăng cường một chút những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 17 của tháng có nghĩa là một người làm việc chăm chỉ, có phương pháp, lý trí và đáng tin cậy. Con số của ngày 17 tháng 2 là 8. Con số này cho thấy tham vọng và quyền lực to lớn nhưng cũng bao hàm về mặt tinh thần, sau này trong cuộc sống. Những người cung Bảo Bình liên quan đến số tám, những người thực dụng và phân tích trong mọi vấn đề cuộc sống.

Tháng 2 là tháng cuối cùng của mùa đông ở Bắc bán cầu, mang lại nhiều cơ hội tiến bộ. Những người sinh vào tháng Hai có tính khí thất thường và thông minh. Ngày 17 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo rất kiên quyết và hòa đồng mặc dù họ rất dễ bị xúc phạm. Các biểu tượng cho tháng Hai bao gồm Garnet và Jasper là đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 17 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 17 tháng 2 là ngày thứ 48 của năm trong khi cho đến cuối năm, chỉ còn 317 ngày hoặc 318 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ bảy mươi chín của mùa đông, đây cũng là lễ kỷ niệm Quirinalia của Đế chế La Mã.

Bảo Bình là dấu hiệu cuối cùng, cung hoàng đạo thường gặp thứ mười hai trong tử vi. Dấu hiệu được đánh số kỳ lạ, nó có ý nghĩa tích cực gắn liền với một biểu tượng nam tính ưu việt. Điều này xác định những người hướng ngoại là những người sôi nổi và thể hiện bản thân. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này có Nhà hoạt động. Có một chút đỉnh cao của các chuyên gia y tế nhưng cũng là các triết gia ở Bảo Bình.

Những người nổi tiếng sinh ngày 17 tháng 2 thuộc cung Hoàng đạo Bảo Bình: Michael Jordan, Joseph Gordon Levitt, Ed Sheeran và Paris Hilton.

5/5 - (10 votes)