Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Ma Kết sinh ngày 17 tháng 1, sự quyến rũ và duyên dáng là một trong những vũ khí lớn nhất của bạn. Bạn yêu thích ngôn từ và gây ấn tượng với người khác bằng kiến ​​thức của mình. Khi đến lúc phải nghiêm túc, mọi người đều biết họ có thể phụ thuộc vào bạn. Tương tự như vậy, khi đến lúc ăn mừng điều gì đó, không ai có thể ngăn cản bạn làm điều này một cách phong cách. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách của chính bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Ma Kết sinh ngày 17 tháng 1.

Cung hoàng đạo cho ngày 17 tháng 1 là Ma Kết.

Biểu tượng chiêm tinh: Dê. Dấu hiệu của Dê đại diện cho những người sinh từ 22 tháng 12 – 19 tháng 1, khi Mặt trời nằm ở Ma kết. Nó phản ánh một cá nhân đầy tham vọng, đầy hóm hỉnh nhưng cũng có lúc bốc đồng.

Chòm sao Capricornus là một trong mười hai chòm sao của cung hoàng đạo và nằm giữa Nhân Mã ở phía Tây và Bảo Bình ở phía Đông. Ngôi sao sáng nhất được gọi là delta Capricorni. Chòm sao này là chòm sao nhỏ nhất trong cung hoàng đạo trải rộng trên một diện tích chỉ 414 độ vuông và bao phủ các vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 60 ° đến -90 °.

Cái tên Ma Kết xuất phát từ tên Latin của Horned Goat, trong tiếng Hy Lạp, dấu hiệu cho ngày 17 tháng 1 của cung hoàng đạo được gọi là Aegokeros, trong khi tiếng Tây Ban Nha là Capricornio và tiếng Pháp là Capricorne.

  • Dấu hiệu đối lập: Cự Giải. Mối quan hệ hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời của Ma Kết và Cự Giải được coi là tốt lành và dấu hiệu ngược lại phản ánh xung quanh xuống tinh thần và sự sáng tạo.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Thể hiện bao nhiêu sự táo bạo và khôn ngoan tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 17 tháng 1 và nhìn chung họ ngây thơ đến mức nào.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười. Ngôi nhà này chi phối sự nghiệp và quan hệ cha con. Nó đề cập đến hình tượng nam giới thấp kém nhưng cũng là sự công nhận về các con đường sự nghiệp và xã hội thích hợp trong cuộc sống và tiết lộ lý do tại sao những con đường này luôn đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của Ma Kết.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thổ. Người cai trị hành tinh này cho thấy sự tự tin và nghiêm túc. Tên Saturn bắt nguồn từ vị thần nông nghiệp của người La Mã. Nó cũng có liên quan để đề cập về thành phần chấp nhận.
  • Nguyên tố: Đất. Đây là yếu tố mang lại lợi ích cho những người có ý thức thực tế cao nhưng cũng tìm thấy thời gian để nuông chiều bản thân và những người xung quanh. Nó đặc biệt có lợi cho những người sinh ngày 17 tháng 1.
  • Ngày may mắn: Thứ bảy. Ngày cuối tuần này được cai trị bởi sao Thổ tượng trưng cho sự khó nắm bắt và thống trị. Nó phản ánh bản chất thuyết phục của những người thuộc cung Ma Kết và dòng chảy sôi nổi trong ngày này.
  • Con số may mắn: 6, 7, 12, 15, 27.
  • Phương châm: “Tôi tận dụng!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 17 tháng 1 thực tế và có nhận thức xã hội tuyệt vời mặc dù điều này không nhất thiết làm cho họ hòa đồng hơn nhưng thay vào đó giúp họ giữ vững đôi chân của mình trên mặt đất. Họ thích sự ổn định hơn tất cả và mặc dù họ thích đi du lịch và khám phá nhiều điều, nhưng họ cần có một ngôi nhà ấm áp để có thể trở về mỗi lần. Họ thích những nơi yên tĩnh và nhẹ nhàng và bầu bạn của gia đình họ.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này có khả năng kiểm soát bản thân tuyệt vời nhưng cũng rất quan tâm và quyến rũ. Họ biết khi nào nên áp đặt một quy định nào đó, trong công việc của họ hoặc với những người thân cận của họ, vì vậy họ quản lý để tôn trọng thời hạn của họ và không phá vỡ các thỏa thuận của họ. Họ cần giữ lời, duy trì trạng thái cân bằng trong cuộc sống và học ít nhất một điều mới sau mỗi vài ngày.
  • Đặc điểm tiêu cực: Độc tài và cay nghiệt, những người bản xứ này cần học cách lạnh nhạt đôi khi chấp nhận thất bại như bình thường thay vì tìm kiếm lý do chính xác dẫn đến tình huống sắp xảy ra. Họ không tin tưởng nhiều thứ và giám sát quá mức vì điều đó và thường thấy mình đang đứng trước bờ vực của những cuộc tranh cãi nảy lửa khi những người xung quanh không thể đáp ứng kỳ vọng của họ nữa.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 17 tháng 1

Người yêu sinh ngày 17 tháng 1 rất lãng mạn và đáng tin cậy. Họ bị thu hút bởi những người hợp lý và đáng tin cậy giống như họ nhưng cũng bị thu hút bởi những người tình cảm mà họ có thể cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn. Bạn có thể chinh phục trái tim của Ma Kết nếu bạn đáng tin cậy và giàu tình cảm như họ. Người bản xứ độc thân này hoàn toàn tập trung năng lượng vào sự phát triển cá nhân của họ và không có cách nào vội vàng bắt đầu một mối quan hệ nếu họ không cảm thấy đó là điều đúng đắn.

Những người yêu quyến rũ họ luôn nhiệt tình mặc dù đôi khi khó đoán và khó hiểu. Nếu người thân của họ kiên nhẫn và trung thực, họ có thể sẽ mở lòng với họ và tình yêu của họ sẽ tiến triển nhanh chóng. Họ thân thiện nhưng dè dặt và thái độ của họ sẽ không khiến nhiều người đến gần họ. Họ kiên trì và can đảm theo cách thực tế, vì vậy họ sẽ là một phần tuyệt vời trong đội ngũ gia đình của họ khi họ quyết định dàn xếp cho một ai đó. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 4, 8, 10, 13, 17, 19, 22, 26, 28 và 31.

Ngày 17 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các cung khác: Kim Ngưu và Xử Nữ vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Ma Kết luôn tìm kiếm một người yêu hấp dẫn và hợp lý và người tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người sinh thuộc cung Cự Giải. Người yêu ở Ma Kết được cho là ít hợp với Nhân Mã nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Ma Kết, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta định đoạt.

Màu may mắn

Màu sắc may mắn cho những người sinh dưới 17 tháng 1 là màu nâu.

Màu nâu tượng trưng cho sự thông thường, tự nhiên và sự bảo lưu. Màu hoàng đạo nên được sử dụng trong các mặt hàng quần áo hoặc đồ vật trong nhà.

Những người có màu nâu như màu ký hiệu thường trầm tính, trung thực và bình thường. Tuy nhiên, họ thích nghi với khó khăn vì vậy họ cần biết chính xác những gì mong đợi và đây là lý do tại sao họ có xu hướng kiểm soát mọi thứ xung quanh và đẩy mọi thứ theo cách của họ bất kể thế nào. Màu nâu được ưa chuộng bởi những người ấm áp, thực tế, hướng đến một cuộc sống bình dị, an toàn và thoải mái trong vòng gia đình.

Các màu khác cho người bản xứ Ma Kết là màu xanh lá cây đậm và tông màu đất.

Đá quý may mắn

Garnet hấp dẫn là viên đá sinh được cho là đại diện cho những Ma Kết sinh ngày 17 tháng 1.

Garnet tượng trưng cho sự chung thủy và nhận thức. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Đá sinh học này được cho là giúp chữa lành các bệnh về tuần hoàn và hô hấp. Loại đá này có nguồn gốc từ cái tên có nghĩa là hạt: granatum. Loại đá quý này có các màu đỏ, đen và xanh lục.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người bản xứ Ma Kết là Sapphire. Nó thể hiện độ tin cậy và sự chân thành.

Hoa may mắn

Loài hoa được coi là đại diện cho cung Ma Kết hợp với ngày 17 tháng 1 là Hoa cẩm chướng.

Hoa cẩm chướng là một biểu tượng được biết đến của sự lãng mạn và đam mê. Hoa hoàng đạo có thể được sử dụng trong quà tặng và vật phẩm trang trí.

Đây là loài hoa của những người thành đạt đầy đam mê và đầy tham vọng và được cho là đã được sử dụng trong các buổi lễ đăng quang của người Hy Lạp. Loài hoa này sẽ được tìm thấy vào mùa hè.

Các loại cây khác được chỉ định cho Ma Kết là Cúc và Bồ công anh.

Kim loại tượng trưng

Kim loại may mắn cho những người sinh dưới ngày 17 tháng 1 là Bạc.

Bạc được biết đến là đại diện cho sự huyền bí và sang trọng. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

Kim loại quý này được cho là có tác dụng xoa dịu và định hướng người đeo theo hướng phát triển nội tâm và bản thân. Bạc cũng được cho là mang lại sự hài hước và sinh động cho người đeo nó.

Một kim loại khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Ma Kết là Chì.

Về tính cách, những người sinh ngày 17 tháng 1 tốt bụng và dễ tha thứ nhưng cũng có thể khá nghiêm túc và bướng bỉnh khi họ cảm thấy không được tôn trọng như họ mong muốn. Tầm nhìn của họ về tình yêu và cuộc sống gia đình dựa trên sự ổn định và tận tâm và đây cũng là điều họ cố gắng truyền cho con cái của mình. Về hành vi của họ với tiền bạc, họ cảm thấy được truyền cảm hứng bởi những người khác chấp nhận rủi ro nhưng thích bám vào vùng an toàn của họ. Về sức khỏe, họ nhạy cảm hơn với xương và da, không nên lo lắng nhiều.

Đặc điểm của ngày 17 tháng Giêng.

Ngày 17 tháng 1 thuộc decan thứ ba của CAPRICORN (12 tháng 1 đến 19 tháng 1). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Mercury. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp bản chất tình cảm và thực tế của Ma Kết với bản chất hài hước và thích giao tiếp của sao Thủy. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Ma Kết bằng cách nhấn mạnh những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 17 của tháng có nghĩa là một người làm việc chăm chỉ, có phương pháp, lý trí và đáng tin cậy. Con số của ngày 17 tháng 1 là 8. Con số này cho thấy tham vọng và quyền lực lớn nhưng cũng bao hàm về mặt tinh thần, sau này trong cuộc sống. Những người thuộc cung Ma Kết liên kết với số tám là những người thực dụng và phân tích trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Tháng Giêng là tháng mùa đông thứ hai ở Bắc bán cầu, mang đến sự mới lạ cho một năm mới bắt đầu. Những người sinh vào tháng Giêng là người dí dỏm và có óc tổ chức. Ngày 17 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo có tham vọng và chăm chỉ. Các biểu tượng cho tháng Giêng bao gồm Garnet và Onyx là đá quý, Hoa cẩm chướng là thực vật và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 17 tháng 1 thuộc cung Hoàng Đạo?

Trong Lịch Gregory, ngày 17 tháng 1 là ngày thứ 17 trong năm và có thể còn 348 ngày cho đến cuối năm hoặc 349 ngày trong trường hợp các năm nhuận. Ngày thứ bốn mươi tám của mùa đông, đây cũng là ngày Quốc khánh của Minorca.

Ma Kết được cho là cung hoàng đạo thường gặp thứ tám trong các lần sinh. Một dấu hiệu số chẵn, điều này thể hiện tính biểu tượng nữ tính và được coi là cực âm và năng lượng nhất quán. Điều này đại diện cho những người hướng nội, thu mình và độc lập. Một nguyên mẫu thường được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này là Người phán xử. Ma Kết rất giỏi kiếm tiền nên họ làm kinh tế giỏi.

Những người nổi tiếng sinh ngày 17 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết: Al Capone, Betty White, Jim Carrey và Maury Povich.

5/5 - (10 votes)