Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 16 tháng 4, bạn là người có tổ chức, sở hữu nhiều trực giác và có xu hướng là người khởi xướng bất cứ điều gì quan trọng đang diễn ra trong gia đình hoặc nhóm bạn của bạn. Đôi khi bạn có thể tỏ ra kiêu ngạo bởi vì bạn rất tự tin khi biết mọi thứ của mình, và điều này tất nhiên, xảy ra khá thường xuyên vì bạn cũng rất am hiểu về nhiều lĩnh vực. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách thiên phú của chính mình, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 16 tháng 4.

Cung hoàng đạo cho ngày 16 tháng 4 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Biểu tượng này cho thấy sự tự tin và lòng can đảm của người bản xứ Bạch Dương và là đặc trưng cho những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo này.

Chòm sao Bạch Dương nằm trên một diện tích 441 độ vuông giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông. Các vĩ độ nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -60 ° và các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis.

Tên Bạch Dương ( Aries) xuất phát từ tên Latinh của Con cừu ( Ram). Đây là tên được sử dụng phổ biến nhất để xác định dấu hiệu hoàng đạo cho ngày 16 tháng 4, tuy nhiên trong tiếng Hy Lạp họ gọi nó là Kriya và trong tiếng Pháp là Bélier.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Điều này có nghĩa là dấu hiệu này và Bạch Dương là một đường thẳng cắt nhau trên bánh xe hoàng đạo và có thể tạo ra một khía cạnh đối lập. Điều này cho thấy tính tổ chức và ý thức xã hội cũng như sự hợp tác thú vị giữa hai dấu hiệu mặt trời.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Tính cách này cho thấy bản chất dễ hiểu của những người sinh ngày 16 tháng 4 và sự ấm áp và tinh thần của họ trong hầu hết các khía cạnh cuộc sống.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Ngôi nhà này tượng trưng cho sự khởi đầu của cuộc sống, sự khởi đầu của mọi chu kỳ. Nó cũng đề cập đến sự hiện diện thể chất và cách người khác nhìn nhận một cá nhân. Không gian này giúp Bạch Dương có nhiều sáng kiến và hành động quyết định trong cuộc sống.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Mối liên hệ này dường như gợi ý sự vượt trội và thận trọng. Sao Hỏa mất 2 năm rưỡi để quá cảnh mỗi cung hoàng đạo. Điều này cũng cho thấy sự tập trung vào dục vọng.
  • Yếu tố: Lửa. Đây là yếu tố mang lại cảm giác chính đáng, trực giác và bản lĩnh cho những người kết nối với nó, chẳng hạn như người sinh ngày 16 tháng 4.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Dưới sự cai quản của sao Hỏa, ngày này tượng trưng cho hy vọng và sự tập trung. Nó là gợi ý cho những người bản xứ Bạch Dương ấm áp.
  • Con số may mắn: 8, 9, 10, 16, 20.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 16 tháng 4 là những người chấp nhận rủi ro, những người thích khám phá và học hỏi những điều mới và tìm kiếm sự đa dạng hóa thường xuyên trong sự tồn tại của họ. Họ cố gắng nâng cấp bản thân thường xuyên và điều này liên quan đến việc lập kế hoạch và thu thập tài nguyên, mặc dù không phải lúc nào họ cũng tuân theo những điều này. Bất kỳ ai cũng sẽ khó có thể khiến họ bình luận về những lựa chọn của họ và họ không có cách nào để điều chỉnh, ngay cả khi những điều nhỏ nhặt nhất. Họ phát triển mạnh khi có chức vô địch liên quan và tràn đầy năng lượng tìm cách dành thời gian bên ngoài.

Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này sở hữu một tính khí sắc bén mà họ kết hợp với rất nhiều sự nhiệt tình và tháo vát mà họ dường như sử dụng rất nhiều khi họ hoàn toàn tham gia vào các dự án hoặc các nỗ lực tương tự khác. Họ siêng năng và thích sự mới lạ so với truyền thống nhưng họ dường như duy trì một cách tiếp cận tình cảm và trung thành khi nói đến những người thân thiết.

Đặc điểm tiêu cực: Bạch Dương cần học cách thỏa hiệp và chấp nhận rằng người khác cũng có những ý tưởng hay. Họ cần phải ngừng quá mắc kẹt vào phiên bản của chính mình và chấp nhận rằng thỏa hiệp không đồng nghĩa với thất bại nhưng thực sự có thể đại diện cho một cách cải thiện. Những người sinh ngày này kiêu ngạo và cực kỳ thích tranh luận, họ đôi khi quên ngừng tranh luận và chỉ lắng nghe. Thái độ này có thể gây ra những va chạm đáng tiếc với người khác. Họ cứng đầu và vô kỷ luật khi còn nhỏ nhưng cũng như người lớn.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 16 tháng 4

Người yêu sinh ngày 16 tháng 4 bốc lửa, đam mê và đôi khi vội vàng. Họ mất thời gian trước khi yêu nhưng thậm chí đôi khi họ có thể bị bắt gặp bởi vẻ ngoài và chơi khăm trong tình yêu. Họ bị thu hút bởi những người lập dị và sáng tạo, những người có thể duy trì sự quan tâm của họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương nếu bạn cũng tham vọng và có định hướng như họ và theo kịp nhịp điệu của họ. Khi họ độc thân thậm chí còn làm việc hiệu quả hơn và họ thậm chí không có thời gian để nhận ra mình đang cô đơn.

Họ là một người yêu dịu dàng và kín đáo, thà đau khổ vì tình yêu đơn phương còn hơn chiến đấu để giành được trái tim của người mình yêu. Mối quan hệ của họ có khả năng phát triển dựa trên tình bạn vì họ cần thời gian để biết người luôn bên cạnh mình. Mặc dù thực tế là họ thân thiện và nói chung là một người vui vẻ, nhưng khá khó để họ có thể ổn định với ai đó, có thể là vì họ đang mong đợi mọi thứ sẽ xảy ra thay vì khiến họ xảy ra. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 2, 10, 11, 19, 20, 28 và 29.

Ngày 16 tháng 4 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một người mà họ có thể thiết lập một mối liên kết đáng tin cậy và tình cảm và người mà họ có thể mở rộng tâm hồn của mình và người tốt nhất để cung cấp cho họ đó là Thiên Bình từ bi và tinh tế. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc ưu tiên cho cung hoàng đạo Bạch Dương là màu Đỏ.

Màu này phát ra hành động và thu hút sự chú ý của mọi người và đây chính xác là những gì Bạch Dương thích có trong cuộc sống. Mặc dù đối với người khác, nó có vẻ quá mạnh hoặc quá mạnh mẽ, nhưng Bạch Dương lại có xu hướng sử dụng màu đỏ trong quần áo và những thứ xung quanh nhất.

Những sắc thái khác hấp dẫn những người sinh ngày 16 tháng 4 là đỏ tươi và màu carmine.

Đá quý may mắn

Đá dấu hiệu cho cung hoàng đạo Bạch Dương là Kim cương.

Loại đá quý này được coi là sẽ giúp người đeo tập trung vào việc tìm kiếm mục tiêu dài hạn vì nó giúp họ đầu óc tỉnh táo và đưa ra những quyết định sáng suốt. Kim cương được cho là tập trung tất cả ảnh hưởng tích cực của sao Hỏa, hành tinh cai trị của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Các loại đá dấu hiệu khác được cho là sẽ mang lại may mắn cho người sinh ngày 16 tháng 4 là Ngọc lục bảo và Thạch anh tím.

Hoa may mắn

Loài hoa đại diện cho cung hoàng đạo Bạch Dương là Kim ngân.

Đây là biểu tượng của sự sang trọng và ngọt ngào. Cũng giống như Bạch Dương, Kim ngân là cung đầu tiên trong số các cung đào hoa và dường như đến với năng lượng và nhiệt huyết giống như các cung hoàng đạo đã đề cập ở trên. Loài hoa này cũng tiết lộ một cá nhân sẵn sàng vượt qua mọi rắc rối để hoàn thành kế hoạch của mình.

Những loài hoa khác gợi ý cho Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Sắt là kim loại đặc trưng cho cung hoàng đạo Bạch Dương.

Kim loại mạnh này cho thấy sức mạnh của Bạch Dương bốc lửa, người dễ bị kích thích giống như Sắt có thể bị từ hóa. Sắt bị rỉ sét khi để trong không khí ẩm và cũng như những người thuộc cung Bạch Dương nên được xử lý cẩn thận.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người sinh ngày 16 tháng 4 là Thép.

Tính cách của những người sinh ngày 16 tháng 4 có thể được mô tả là cần cù, sáng tạo và cống hiến cho những gì họ chọn làm liên quan đến nhiều khía cạnh của cuộc sống. Cách tiếp cận của họ liên quan đến tình yêu và gia đình là một mặt cả về sự lãng mạn và sự hỗ trợ dành cho những người thân thiết. Họ ngạc nhiên và say mê nhưng cũng là những hình mẫu thúc đẩy mặc dù không phải lúc nào họ cũng thực hành những gì họ giảng. Đối với hành vi của họ với tiền, họ là kiểu nhà hoạt động này, những người cần nhìn thấy họ đầu tư và thấy họ tiến lên, bất kể họ không biết nhiều về lĩnh vực mà họ muốn tham gia. Sức khỏe là một mặt thú vị đối với họ vì họ có xu hướng sử dụng mức năng lượng của mình một cách khôn ngoan và bổ sung chúng thường xuyên nhưng họ cũng có nguy cơ mắc chứng đau nửa đầu và các bệnh về xoang.

Đặc điểm của ngày 16/4.

Ngày 16 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (11 tháng 4 đến 19 tháng 4). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Sao Hỏa. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp tâm linh và tâm hồn rộng rãi của Bạch Dương với cách tiếp cận nhân đạo và dũng cảm của sao Mộc. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương bằng cách nhấn mạnh vào những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 16 của tháng cho thấy trực giác, tò mò, chú ý và bướng bỉnh. Tử số của ngày 16 tháng 4 là 7. Con số này cho thấy sự chu đáo, ý thức và giá trị tinh thần cao. Kết hợp với số bảy, Bạch Dương trở nên đáng tin cậy, đáng tin cậy và thể hiện những giá trị đạo đức tuyệt vời.

Tháng 4 là tháng thứ 4 trong năm, mang đến những cơ hội tuyệt vời để bắt đầu những nỗ lực can đảm. Những người sinh vào tháng 4 rất hấp dẫn và năng động. Ngày 16 tháng 4 những người thuộc cung Hoàng đạo không sợ hãi và kiên định. Những biểu tượng của tháng Tư gây được tiếng vang với những người này là kim cương như đá quý, Kim ngân hoa và Anh túc là thực vật và Aphrodite nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 16 tháng 4 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 16 tháng 4 xuất hiện như là ngày thứ 106 trong năm hoặc ngày thứ 107 trong trường hợp năm nhuận và còn 259 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày thứ bảy mươi bảy của mùa xuân, đây cũng là Ngày giải phóng được quan sát ở Washington, DC.

Bạch Dương được cho là cung hoàng đạo được gặp nhiều thứ 9 trong các lần sinh. Dưới một biểu tượng nam tính nhất định, dấu hiệu số lẻ này được coi là có ý nghĩa tích cực với năng lượng mạnh mẽ. Đây là gợi ý cho những người bản xứ hướng ngoại, những người lịch sự và linh hoạt. Nguyên mẫu được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này là Freedom Fighter. Bạch Dương được mệnh danh là dấu hiệu của các tỷ phú vì có rất nhiều người sinh ra dưới nó.

Những người nổi tiếng sinh ngày 16/4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Charlie Chaplin, Wilbur Wright, Pope Benedinct XVI và Jon Cryer.

5/5 - (10 votes)