Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 16 tháng 3, bạn là một người nhiệt tình và đĩnh đạc. Bạn nổi tiếng và được bạn bè săn đón vì những lời khuyên bạn đưa ra, chủ yếu là khi bản thân đang có tâm trạng tốt. Bạn không ngừng nỗ lực khi gặp vấn đề cần giải quyết và không ngại đi đường dài và gian khổ nếu đây là điều nên làm.Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách đặc trưng của bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 16 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 16 tháng 3 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Nó là đại diện cho những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 khi Mặt trời ở trong cung Song Ngư. Biểu tượng này biểu thị bản chất linh hoạt của những cá nhân này.

Chòm sao Song Ngư nằm giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông trên diện tích 889 độ vuông và có Van Maanen là ngôi sao sáng nhất của nó. Các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là từ + 90 ° đến -65 °, đây là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo.

Tên gọi Song Ngư là tên tiếng La tinh xác định Cá, cung hoàng đạo ngày 28 tháng 2 trong tiếng Tây Ban Nha là Pisci và trong tiếng Pháp là Poissons.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này gợi ý đến triết học và chủ nghĩa bảo tồn, đồng thời cho thấy cách người bản xứ Xử Nữ được cho là đại diện và có mọi thứ mà người thuộc cung Mặt trời Song Ngư mong muốn.
  • Tính Chất: Di động. Điều này cho thấy sự nhút nhát và can đảm và cũng là người bản xứ sinh ngày 16 tháng 3 thực sự giao tiếp như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Đây là một không gian gợi ý một bước ngoặt của sự phân tích và thay đổi lộ trình và bắt đầu lại sau khi thành công hay cạm bẫy trỗi dậy mỗi lúc một giống như loài chim Phượng hoàng. Nó là sự hoàn thiện và đổi mới của tất cả các vòng đời.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Hành tinh thiên thể này tượng trưng cho lòng dũng cảm và sự bộc lộ. Hình tượng của sao Hải Vương kết hợp một cây thánh giá với ba đường cong đi lên và ở trên. Sao Hải Vương cũng là gợi ý cho thành phần phong phú của những tính cách này.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này làm sáng tỏ cách tiếp cận nhất quán nhưng dễ thích nghi của những người sinh ngày 16 tháng 3. Nó cũng được cho là ảnh hưởng đến những cá nhân này trong việc nhận ra các cơ hội xung quanh họ và theo đuổi chúng theo cách tự nhiên giống như nước chảy.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Ngày lịch sự dành cho những người sinh ra dưới cung Song Ngư được cai trị bởi sao Mộc, do đó tượng trưng cho thành tựu và sự tiến hóa.
  • Con số may mắn: 1, 4, 12, 14, 21.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 16 tháng 3 là những người học tập nhiệt tình và độc lập nhưng cũng là những người rất sáng tạo trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau. Cũng giống như một Song Ngư thực thụ, họ sở hữu sáng kiến tuyệt vời và cách tiếp cận cuộc sống có tầm nhìn xa. Họ rất thích ngôi nhà của mình và dành thời gian với những người cư xử tốt và thú vị mà họ có thể học hỏi được điều gì đó. Họ không thích sự thô lỗ và hám lợi hơn bất cứ thứ gì trên đời. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích dành thời gian ở đâu đó trong thiên nhiên, gần nước và với người thân yêu của họ nếu có thể.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này có trực giác và chân thành và dường như đối mặt với mọi tình huống cuộc sống một cách khá dũng cảm. Đôi khi họ có thể hơi xúc động nhưng đó chỉ là bởi vì họ có bản chất sâu sắc mạnh mẽ và vì họ cũng rất lãng mạn khi họ thực sự kết nối với một ai đó. Họ cũng là những người nhiệt tình và tiếp thu nhanh.
  • Đặc điểm tiêu cực: Bi quan và thiếu tự tin, những người bản xứ này thường gặp khó khăn trước khi bắt đầu một việc gì đó vì họ bắt đầu tưởng tượng ra hàng triệu kịch bản. Nhưng không phải sự thận trọng đang khiến họ giậm chân tại chỗ mà giống như sự lười biếng và thiếu chủ động của họ khi họ thường từ bỏ những ý tưởng mà họ cho là tốn quá nhiều công sức. Họ thất thường và trẻ con và họ mong đợi khá nhiều từ người khác mặc dù họ chắc chắn không đáp ứng đủ.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 16 tháng 3

Những người yêu thích sinh ngày 16 tháng 3 rất nhiệt tình và thích phiêu lưu. Họ dường như không bao giờ nghỉ ngơi và đây cũng là cách cuộc sống tình cảm của họ diễn ra. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi ổn định cuộc sống, họ tránh bất kỳ sự ràng buộc nào. Họ bị thu hút bởi những người vui vẻ và cởi mở như họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Song Ngư nếu bạn biết cách giữ cho sự quan tâm của họ luôn tồn tại. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ngay cả những người kỳ diệu này cũng có thể bị tình yêu sét đánh và khi làm điều đó, họ rất trung thành và lãng mạn.

Họ là một người yêu dịu dàng và kín đáo, thà đau khổ vì tình yêu đơn phương còn hơn chiến đấu để giành được trái tim của người mình yêu. Mối quan hệ của họ có khả năng phát triển dựa trên tình bạn vì họ cần thời gian để biết người luôn bên cạnh mình. Mặc dù thực tế là họ thân thiện và nói chung là một người vui vẻ, nhưng khá khó để họ có thể ổn định với ai đó, có thể là vì họ đang mong đợi mọi thứ sẽ xảy ra thay vì khiến họ xảy ra. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 2, 10, 11, 19, 20, 28 và 29.

Ngày 16 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các dấu hiệu nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn luôn tìm kiếm một đối tác hỗ trợ và động viên họ vô điều kiện và tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người bản địa sinh ra dưới Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao định trước nhưng người ta định đoạt.

Màu may mắn

Màu xanh ngọc là màu ưa thích của người mệnh Song Ngư, đặc biệt là những người sinh dưới 16/3.

Màu ngọc lam là một màu sắc biểu thị tâm linh và trí tuệ. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh nhà và các phụ kiện.

Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu đôi khi có những thời điểm tự ti và thay đổi theo những khoảnh khắc tràn đầy sức mạnh và lòng dũng cảm. Sự pha trộn luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Song Ngư sáng tạo và có tầm nhìn xa.

Các màu khác được chỉ định cho Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Aquamarine hấp dẫn là viên đá sinh cung Song Ngư đại diện cho những người sinh dưới ngày 16 tháng 3.

Aquamarine là vật liệu quý biểu thị cho sự tỉnh táo và bản lĩnh. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Loại đá sinh này được cho là mang lại sự hài hòa, thoải mái và nâng cao ý thức, trí thông minh và lòng dũng cảm của người đeo. Đây là viên đá của thần biển cả và tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua and marina.

Một loại đá sinh khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó tượng trưng cho sự tỉnh táo và tinh luyện.

Hoa may mắn

Loài hoa may mắn cho những người sinh dưới 16 tháng 3 được đại diện là Hoa súng.

Loại cây này được biết đến là biểu tượng của hy vọng, ước mơ và kỳ vọng. Hoa hoàng đạo có thể được sử dụng trong quà tặng và vật phẩm trang trí.

Nhiều cánh hoa tập trung xung quanh tâm vàng cho thấy một bản chất phức tạp và tập trung. Hoa này có thể được tìm thấy trong suốt mùa hè đến đầu mùa thu.

Các loại cây khác đối với người bản xứ Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Kim loại may mắn cho những người sinh dưới 16 tháng 3 được đại diện là nhôm.

Nhôm là một trong những kim loại biểu thị sự đổi mới và độc đáo. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

Nhôm liên quan đến du lịch, do trọng lượng nhẹ. Mặc dù nó mềm và thiếu sức mạnh nhưng tính dễ uốn của nó là tính năng chính và được sử dụng nhiều nhất. Nền văn minh La Mã đã sử dụng nó như một chất kết dính trong nhuộm và như một chất làm se.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 16 tháng 3 có thể được mô tả là hiệu quả và khá đòi hỏi từ người khác. Họ làm giàu nhờ họ cởi mở cuộc sống của người khác nhưng yêu cầu điều tương tự và không phải lúc nào cũng nhận được. Trong tình yêu và gia đình, họ cố gắng đến để giải cứu mọi người và hỗ trợ vô điều kiện. Nghề nghiệp của họ cũng thường là sự lựa chọn linh hồn, một phương tiện cho phép họ tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của người khác. Đối với sức khỏe, họ có vẻ biết trực giác cách tăng cường hệ thống miễn dịch của mình nhưng điều này không ngăn họ khỏi tất cả các vấn đề lưu thông máu khác mà họ dễ mắc phải khi là người Pisceans.

Đặc điểm của ngày 16/3.

16 tháng 3 thuộc decan thứ ba của SONG NGƯ (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Pluto. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp sự nhiệt tình và trực giác của Song Ngư với tham vọng và quyết tâm của sao Diêm Vương. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư bằng cách nhấn mạnh những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 16 của tháng cho thấy trực giác, tò mò, chú ý và bướng bỉnh. Tử số của ngày 16 tháng 3 là 7. Con số này cho thấy sự chu đáo, ý thức và giá trị tinh thần cao. Kết hợp với số bảy, Song Ngư trở nên đáng tin cậy, đáng tin cậy và thể hiện những giá trị đạo đức tuyệt vời.

Tháng ba là tháng ba mang theo nhiệt huyết và sự hồi sinh của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 là những người hấp dẫn, yêu đời và quan sát tốt. Ngày 16 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo là người kiên định và hào phóng. Những biểu tượng của tháng 3 gây được tiếng vang với những người này là Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 16 tháng 3 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 16 tháng 3 xuất hiện như là ngày thứ 75 trong năm hoặc ngày thứ 76 trong trường hợp năm nhuận và chỉ còn 290 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày mười sáu của mùa xuân, đây cũng là Ngày của những kẻ buôn lậu sách ở Lithuania.

Song Ngư được cho là cung hoàng đạo thứ 4 trong danh sách các cung hoàng đạo ít gặp nhất trong tử vi. Toát ra cực âm và năng lượng từ trường, đây là một dấu hiệu số chẵn với biểu tượng nữ tính. Đây là đại diện cho những người hướng nội, hay chiêm nghiệm và tự duy trì. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này có Kẻ tâm thần. Có một chút đỉnh cao của các nghệ sĩ và triết gia sinh ra trong dấu hiệu này.

Những người nổi tiếng sinh ngày 16 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: James Madison, Victor Garber, Blu Cantrell và Alan Tudyk.

5/5 - (13 votes)