Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 16 tháng 2, điều đầu tiên mà mọi người sẽ nói về bạn là bạn là một nhà tư tưởng tuyệt vời. Bạn cũng có cách sử dụng ngôn từ duyên dáng và tài hùng biện và điều này giúp bạn ngay cả trong những tình huống bất ngờ nhất.

Bạn mạnh mẽ, bướng bỉnh và bản lĩnh nên ít khi ngại chủ động khi có dịp. Chuẩn bị để đọc một báo cáo đặc biệt dưới đây.

Cung hoàng đạo cho ngày 16 tháng 2 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Điều này tượng trưng cho sự nuôi dưỡng, cuộc sống tiến bộ nhưng cũng đơn giản của những cá nhân này và của một quá trình bổ sung vĩnh viễn trên toàn trái đất. Nó ảnh hưởng đến những người sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2 khi Mặt trời ở trong cung Bảo Bình, cung hoàng đạo thứ mười một.

Chòm sao Bảo Bình nằm trên diện tích 980 độ vuông giữa Ma Kết về phía Tây và Song Ngư về phía Đông. Các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 65 ° đến -90 ° và ngôi sao sáng nhất là alpha Aquarii.

Tên Aquarius là định nghĩa trong tiếng Latinh của Water Bearer, cung hoàng đạo ngày 16 tháng 2. Người Hy Lạp gọi nó là Idroxoos trong khi người Tây Ban Nha nói nó là Acuario.

  • Dấu hiệu đối lập: Leo. Điều này cho thấy quyền uy và sự phù phiếm, đồng thời cho thấy cách người bản xứ Leo được cho là đại diện và có mọi thứ mà mọi người muốn có.
  • Tính Chất: Cố định. Phẩm chất này cho thấy bản chất cứng đầu của những người sinh ngày 16 tháng 2 và sự thay đổi và hiệu quả của họ đối với hầu hết các trải nghiệm cuộc sống.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Điều này cho thấy một lãnh thổ của những kỳ vọng, ước mơ và tình bạn cao hơn phù hợp với những người cung Thủy sinh lý tưởng, những người chỉ có thể phát triển khi được bao quanh bởi những người ủng hộ xã hội sáng tạo.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Hành tinh này được cho là có ảnh hưởng đến tính không sợ hãi và nghiêm túc. Nó cũng được đề cập đến về sự ngăn nắp của những người bản xứ này. Sao Thiên Vương đôi khi phản ánh về một số kiểu sống thất thường.
  • Yếu tố: Không khí. Đây là yếu tố của sự linh hoạt và thông minh cảm xúc có lợi cho những người sinh ngày 16 tháng 2. Nó cho thấy một cá nhân thân thiện và linh hoạt, người thường kết nối mọi người với nhau.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Đây là một ngày được cai trị bởi sao Hỏa, do đó đề cập đến điều ước và trung tâm. Nó gợi ý bản chất hài hước của người bản xứ Bảo Bình.
  • Con số may mắn: 1, 9, 11, 14, 20.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 16 tháng 2 là những nhà tư tưởng tự do sáng tạo không cho phép người khác đưa ra bất kỳ ý tưởng nào trong đầu họ. Họ không nhất thiết phải có quan điểm về mọi thứ nhưng họ thích đánh giá mọi thứ bằng chính tâm trí của mình. Họ thích chiến đấu vì chính nghĩa và thường tham gia vào một số nỗ lực nhân đạo. Họ tránh những thói quen bằng mọi giá và cảm thấy thoải mái nhất khi có thể tụ tập bạn bè.

Đặc điểm tích cực: Thực sự thú vị và có một con đường sống tích cực, những người bản xứ này thường thắp sáng những nơi họ đến và quyến rũ những người họ gặp trong nháy mắt. Họ rất giỏi trong việc kết nối với đồng nghiệp và thường nhanh chóng giúp đỡ họ. Họ cảm nhận được những gì người khác cần và thường chủ động. Họ khá không do dự và không dễ dàng bỏ cuộc.

Đặc điểm tiêu cực: Bảo Bình cần học cách suy nghĩ trước khi hành động vì đôi khi họ có thể vội vàng do những bốc đồng sai trái. Những người sinh ngày này là người hời hợt về mặt tình cảm và tính khí đầu bò. Họ dễ thay đổi tâm trạng và có thể trở nên hung hăng khi người khác không đồng ý với những gì họ nói về điều gì đó. Họ lạnh lùng và tách biệt bởi vì họ luôn tránh thể hiện bất kỳ loại cảm xúc thực sự nào với người khác.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 16 tháng 2 Zodiac

Những người yêu thích sinh ngày 16 tháng 2 rất đa năng và khéo léo. Họ biết cách chinh phục một ai đó mà họ say mê, họ không chỉ biết cách quyến rũ họ qua lời nói mà còn bằng cử chỉ. Họ bị thu hút bởi những người năng động và khó đoán, người có thể khiến họ luôn đoán được nhưng cũng luôn theo kịp năng lượng của họ. Đối với những Bảo Bình hòa đồng, tình yêu đến nhanh và còn đi nhanh hơn. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn có một tính cách thú vị và bạn biết cách bộc lộ nó từng bước và bạn có thể chấp nhận được tính cách lập dị của họ.

Họ là một người yêu dịu dàng và kín đáo, thà đau khổ vì tình yêu đơn phương còn hơn chiến đấu để giành được trái tim của người mình yêu. Mối quan hệ của họ có khả năng phát triển dựa trên tình bạn vì họ cần thời gian để biết người luôn bên cạnh mình. Mặc dù thực tế là họ thân thiện và nói chung là một người vui vẻ, nhưng khá khó để họ có thể ổn định với ai đó, có thể là vì họ đang mong đợi mọi thứ sẽ xảy ra thay vì khiến họ xảy ra. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 2, 10, 11, 19, 20, 28 và 29.

Ngày 16 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo rất bị thu hút bởi các cung khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Bảo Bình không ngừng tìm kiếm một người có thể hiểu được bản chất ham học hỏi và nhìn xa trông rộng của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ điều này thực sự là một Bảo Bình khác. Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu xanh lam là màu được coi là màu may mắn cho những người thuộc cung Bảo Bình với ngày 16 tháng 2.

Màu xanh lam – xanh lục như một màu sắc, là biểu tượng của sự đáng tin cậy và thiếu di chuyển. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây làm màu ký hiệu luôn cân bằng, tự tin và hấp dẫn. Màu xanh lam hoặc xanh nước biển được ưa chuộng bởi tính cách mát mẻ, điềm đạm và có tính cách thực tế bảo thủ, họ thích sự yên tâm hơn là bắt đầu một cuộc tranh cãi.

Các màu khác được chỉ định cho Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Thạch anh tím quyến rũ là viên đá sinh được xác định cho ngày 16 tháng 2 và nói chung cho những người mệnh Thủy.

Đây là loại đá quý tượng trưng cho sự tỉnh táo và thông thái. Đá sinh hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và vòng tay.

Điều này được cho là sẽ giúp người đeo học cách thể hiện cảm xúc và ý tưởng của họ một cách hùng hồn và chân thành hơn. Loại đá quý này là một phần của họ thạch anh và có tất cả các loại màu tím, hoa cà.

Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người mệnh Bảo Bình là Hổ phách. Nó là biểu tượng của lòng dũng cảm và phản ứng.

Hoa may mắn

Phong lan là loài hoa được cho là đại diện cho những người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 16 tháng 2.

Phong lan là một trong những loài thực vật biểu thị cho sự duyên dáng và gợi cảm. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Trong tiếng Hy Lạp cổ đại, loài hoa này được cho là xác định giới tính của một đứa trẻ chưa sinh. Cây này có thể được tìm thấy trong thời gian mùa xuân.

Những loài hoa khác dành cho người thuộc cung Bảo Bình là Hoa cúc và Thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Kim loại may mắn cho những người sinh dưới 16 tháng 2 là bạch kim.

Bạch kim được biết đến là đại diện cho quyền lực và sự giàu có. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất, nó gắn liền với sự độc quyền và uy tín. Bạch kim cũng được sử dụng làm kim loại chính trong bộ chuyển đổi xúc tác ô tô.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Nhôm.

Về tính cách, những người sinh ngày 16 tháng 2 thích giúp đỡ người khác và được nhiều người vây quanh. Đôi khi, họ có thể làm theo ý định của những người thân thiết và có vẻ ngoài giống như cá tính của họ nhưng những gì họ đang làm thực sự là yêu và hết lòng ủng hộ những người quan trọng của họ. Khi nói đến cách tiếp cận trong đời sống tài chính của họ, đôi khi họ có cách tiếp cận khá truyền thống, sử dụng các phương tiện đầu tư an toàn, v.v. Nói về sức khỏe, họ dễ gặp các vấn đề về giấc ngủ, bồn chồn và thậm chí mắc một số rối loạn thâm hụt.

Đặc điểm của ngày 16 tháng Hai.

16 tháng 2 Zodiac thuộc decan thứ ba của AQUARIUS (10 tháng 2 – 18 tháng 2). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Venus. Những người sinh ra trong giai đoạn này tình cảm và chu đáo giống như một Bảo Bình thực thụ và đam mê và hấp dẫn giống như sao Kim làm cho họ. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Bảo Bình.

Người sinh vào ngày 16 của tháng cho thấy trực giác, tò mò, chú ý và bướng bỉnh. Tử số của ngày 16 tháng 2 là 7. Con số này thể hiện sự chu đáo, ý thức và giá trị tinh thần cao. Kết hợp với số bảy, Bảo Bình trở nên đáng tin cậy, đáng tin cậy và thể hiện những giá trị đạo đức tuyệt vời.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai thông minh và hấp dẫn. Ngày 16 tháng 2 những người thuộc cung hoàng đạo là những người mơ mộng quyến rũ với trí tưởng tượng tuyệt vời. Các biểu tượng của tháng Hai gây được tiếng vang với những người này là Garnet và Jasper như đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như đã nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 16 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Ngày 16 tháng 2 là ngày thứ 47 trong năm trong Lịch Gregory và còn 318 ngày nữa là đến cuối năm (319 ngày trong các năm nhuận). Ngày thứ bảy mươi tám của mùa đông, đây cũng là Ngày phục hồi của Nhà nước Litva.

Bảo Bình là cung hoàng đạo phổ biến thứ mười hai trong danh sách các dấu hiệu chiêm tinh phổ biến nhất đến ít phổ biến nhất. Toát lên tính biểu tượng nam tính nhưng cũng mang ý nghĩa tích cực chung, đây cũng được coi là số lẻ. Điều này đặc trưng cho những người hướng ngoại, quyến rũ và cởi mở. Nguyên mẫu được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này là Thần tài. Bảo Bình có một đỉnh cao của các chuyên gia y tế.

Những người nổi tiếng sinh ngày 16 tháng 2 thuộc cung Hoàng đạo Bảo Bình: Patty Andrew, Ice T, Matthew Knight và Lupe Fiasco.

5/5 - (10 votes)