Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 15 tháng 4, bạn là người bốc đồng và thân thiện. Đối với bạn, cuộc sống là một cuộc phiêu lưu và bạn có xu hướng khá hạnh phúc với những gì bạn hoàn thành đúng lúc. Điều này không có nghĩa là bạn cũng không có mục tiêu cao và cố gắng thúc đẩy bản thân hướng tới những mục tiêu đó khi có cơ hội. Chỉ là bạn khá cân bằng, dễ thích nghi và chấp nhận, tất cả đều từ khi còn trẻ. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách thiên phú của chính mình, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 15 tháng 4.

Cung hoàng đạo cho ngày 15 tháng 4 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Biểu tượng này là đại diện cho những người sinh từ 21 tháng 3 – 19 tháng 4, khi Mặt trời cắt ngang cung hoàng đạo Bạch Dương. Nó gợi nhớ đến con cừu đực trong thần thoại Hy Lạp.

Chòm sao Bạch Dương được đặt giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông trên một diện tích 441 độ vuông. Nó có thể nhìn thấy ở các vĩ độ sau: + 90 ° đến -60 ° và các ngôi sao sáng nhất của nó là Alpha, Beta và Gamma Arietis.

Tên Bạch Dương ( Aries) là định nghĩa tiếng Latinh cho Con cừu ( Ram), cung hoàng đạo ngày 15 tháng 4. Người Pháp gọi nó là Bélier trong khi người Hy Lạp nói nó là Kriya.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Điều này cho thấy rằng dấu hiệu này và cung Bạch Dương bổ sung cho nhau và đặt trên bánh xe chiêm tinh, có nghĩa là một trạng thái táo bạo và ngoại giao và một số loại hành động cân bằng giữa hai người.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Điều này có thể nói lên mức độ thay đổi và sự chân thành tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 15 tháng 4 và mức độ bảo vệ của họ nói chung.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Ngôi nhà này tượng trưng cho sự khởi đầu trong mọi vấn đề, sự hiện diện vật chất và cách thế giới nhìn nhận một cá nhân.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Điều này có ý nghĩa như sự trợ giúp và sự chân thành. Nó cũng được cho là ảnh hưởng đến yếu tố độc lập. Sao Hỏa được coi là bên dương trong khi sao Kim là bên âm.
  • Yếu tố: Lửa. Yếu tố này làm cho mọi thứ nóng lên khi kết hợp với không khí, đun sôi nước và mô hình hóa trái đất. Dấu hiệu lửa sinh ngày 15 tháng 4 là những người có năng khiếu, ham học hỏi và giàu tình cảm.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Đây là một ngày được cai trị bởi sao Hỏa, do đó hãy đề cập đến niềm tin và trực giác. Nó cho thấy bản chất dũng cảm của người bản xứ Bạch Dương.
  • Con số may mắn: 4, 8, 11, 18, 20.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 15 tháng 4 đôi khi thẳng thắn và trung thực một cách đáng kinh ngạc. Họ thích nó hơn khi họ thấy mình ở những vị trí hàng đầu, đặc biệt là khi có một chút kế hoạch. Đồng thời, họ không chịu thỏa hiệp ngay cả những điều nhỏ nhất. Họ rất nhiệt tình và hòa đồng vì vậy họ cảm thấy thoải mái nhất khi có nhiều người vây quanh và phát triển mạnh khi có một chút cạnh tranh.

Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này phản ứng nhanh với sự thay đổi và họ thường đón nhận nó một cách vui vẻ. Họ là những người đáng tin cậy và rất tháo vát, vì vậy đừng quên tìm kiếm họ khi bạn cần trợ giúp hoặc ý tưởng mới. Những người thuộc cung Bạch Dương hiệu quả và sáng tạo và họ thường rất dám nghĩ dám làm. Tuy nhiên, đôi khi họ muốn xem mọi thứ được hoàn thành càng nhanh càng tốt nên họ có nguy cơ đánh mất sự quan tâm đúng lúc.

Đặc điểm tiêu cực: Bạch Dương phải thừa nhận rằng sự tự tin thái quá thường ngày và tính khí nóng nảy thường gây hại cho họ nhiều hơn lợi. Họ có thể dễ nảy sinh cảm giác buồn bã và vô dụng nếu mọi thứ không diễn ra theo cách họ muốn. Lắng nghe nhiều hơn những gì người khác nói có thể giúp họ hòa hợp hơn với thế giới xung quanh và khiến họ cảm thấy như thể họ là một phần của điều gì đó lớn hơn, cũng như tránh làm hỏng một số mối quan hệ của họ, điều này cuối cùng sẽ xảy ra nếu họ không tự hành xử và vẫn thiếu tự tin, không khoan dung và khá thu mình.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 15 tháng 4

Người yêu sinh ngày 15 tháng 4 đa cảm và bốc đồng và họ sẽ làm bất cứ điều gì cho những người thân yêu của mình một khi họ tạo ra một kết nối nồng nàn. Họ bị thu hút bởi những người khó đoán và lập dị. Đối với những Bạch Dương kiêu căng, tình yêu không đến dễ dàng, nhưng khi đã yêu họ trở thành hình ảnh của những kẻ ngốc trong tình yêu. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương nếu bạn cũng tràn đầy ngọn lửa và tinh thần tự do như họ. Những người này không ngại độc thân vì họ luôn tập trung vào việc giữ cho cuộc sống bận rộn với những mục tiêu của họ.

Một người tình cảm dễ bị thất vọng trong những cuộc tình bốc đồng nhưng tình yêu thực sự đến với họ là tình bạn bền chặt. Họ sẽ nhận ra rằng sự bất hạnh sớm trong tình yêu của họ xuất phát từ nhu cầu biết người có khả năng sẽ ở bên cạnh họ. Mặc dù họ thường không phải là một người yêu say đắm lòng trung thành và sự trung thực của họ. Họ là một tâm hồn rất tốt bụng và điều này sẽ không bị những người quan trọng trong cuộc đời họ để ý đến. Họ sẽ có một gia đình hạnh phúc bên trong tuyệt vời được điều chỉnh bởi trách nhiệm đối nội và sự phán xét tốt. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 6, 9, 10, 15, 18, 19, 24 và 27.

Ngày 15 tháng 4 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một người có thể mở lòng mình trước mặt. Một người mà họ có thể thể hiện khía cạnh tình cảm của mình và không ngại thất vọng và người tốt nhất để đề nghị với họ điều này là Thiên Bình giàu lòng trắc ẩn. Những người sinh ngày 15 tháng 4 ít tương hợp nhất là những người sinh dưới cung Hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu đỏ là màu dành cho cung hoàng đạo Bạch Dương.

Trên thực tế, Bạch Dương thích tất cả các sắc thái của màu đỏ vì màu này được coi là một chất kích thích tuyệt vời. Màu đỏ thu hút sự chú ý của mọi người và gợi ý sự tự tin và hành động. Đây là màu sắc phù hợp nhất vì nó cũng là biểu tượng cho sao Hỏa, hành tinh cai trị của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Những sắc thái khác hấp dẫn những người sinh ngày 15 tháng 4 là đỏ tươi và màu carmine.

Đá quý may mắn

Viên kim cương ngoạn mục là đá dấu hiệu cho cung hoàng đạo Bạch Dương.

Vật liệu quý giá này là đặc trưng cho cả Bạch Dương và hành tinh cai trị của họ, sao Hỏa. Kim cương được cho là giúp người đeo chúng minh mẫn và đưa ra quyết định sáng suốt. Nó cũng được cho là giúp tập trung vào việc khám phá các mục tiêu dài hạn của một cá nhân. Như vậy có vẻ như kim cương không chỉ là người bạn thân nhất của con gái đúng không?

Các loại đá dấu hiệu khác được coi là may mắn cho người sinh ngày 15 tháng 4 là Ngọc lục bảo và Thạch anh tím.

Hoa may mắn

Kim ngân là loài hoa đại diện cho cung hoàng đạo Bạch Dương.

Đây là biểu tượng của sự duyên dáng và ngọt ngào. Cũng giống như Bạch Dương, Kim ngân là cung đầu tiên trong các loài hoa và mang lại nghị lực và sự quyết tâm giống như cung hoàng đạo đã đề cập ở trên. Loài hoa này cũng tiết lộ một cá nhân sẵn sàng vượt qua mọi rắc rối để hoàn thành kế hoạch của mình.

Những loài hoa khác gợi ý cho Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Sắt là kim loại đại diện cho cung hoàng đạo Bạch Dương.

Nó chắc chắn gợi ý sức mạnh của Bạch Dương thuần khiết. Sắt là một kim loại mạnh có thể bị nhiễm từ giống như Bạch Dương có thể bị kích thích. Để trong không khí ẩm, nó bị rỉ sét, điều này cho thấy rằng nó cần được xử lý cẩn thận giống như người bản xứ Bạch Dương.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho Bạch Dương là Thép.

Khi nói về tính cách của những người sinh ngày 15 tháng 4 chắc chắn cần phải nói đến sự nhiệt tình, ý thức độc lập nhưng cũng rất hào phóng và tính cách cần cù của họ. Trong tình yêu, họ cũng cuồng nhiệt và bốc đồng như họ nói chung nhưng cũng có thể rất gần gũi và dễ xúc động khi họ muốn. Về tiền bạc, họ là những người chấp nhận rủi ro và rất cần cù với nguồn lực của mình nên họ dễ dàng đảm nhận các vị trí lãnh đạo. Sức khỏe của họ nhìn chung tốt, tuy nhiên có thể xảy ra một số sự cố nhỏ về đầu và mắt, họ cũng dễ bị cảm lạnh thường xuyên.

Đặc điểm của ngày 15 tháng 4.

Ngày 15 tháng 4 thuộc decan thứ ba của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (11 tháng 4 đến 19 tháng 4). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Jupiter. Đây là đại diện cho những người đầy tham vọng, những người nắm bắt cơ hội giống như Bạch Dương và mạnh mẽ và may mắn giống như sao Mộc. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương, tăng cường một chút những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 15 của tháng cho thấy tính thực dụng, trách nhiệm và có nhiều tài năng và sự tận tâm. Con số của ngày 15 tháng 4 là 6. Con số này cho thấy trách nhiệm, tình cảm và cách tiếp cận trong nước đối với cuộc sống. Những Bạch Dương kết hợp với số 6 thích dành thời gian cho gia đình và xây dựng một môi trường an toàn cho những người họ yêu thương.

Tháng 4 là tháng thứ 4 trong năm, mang đến những cơ hội tuyệt vời để gieo những hạt giống thành công cho cả năm. Những người sinh vào tháng 4 là những người hấp dẫn và thích phiêu lưu. Ngày 15 tháng 4 những người thuộc cung hoàng đạo là người kiên định nhưng thấu hiểu. April có các biểu tượng đại diện là Kim ngân và Anh túc là thực vật, Kim cương là đá quý và Aphrodite là nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 15 tháng 4 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 15 tháng 4 là ngày thứ 105 hoặc ngày thứ 106 trong trường hợp năm nhuận và cho đến cuối năm thì còn lại 260 ngày. Ngày thứ sáu mươi sáu của mùa xuân, đây cũng là Ngày Văn hóa Phổ thông và Ngày Nghệ thuật Thế giới.

Bạch Dương là sự nổi tiếng, được xếp thứ 9 trong danh sách các dấu hiệu sinh phổ biến nhất. Nó là biểu tượng nam tính, được coi là số lẻ và mang ý nghĩa tích cực. Điều này cho thấy những người bản xứ hướng ngoại là những người lịch sự và ngoan cường. The New Born là một nguyên mẫu thường được sử dụng khi mô tả dấu hiệu này. Bạch Dương cũng được đánh giá là cung hoàng đạo sinh ra nhiều tỷ phú nhất.

Những người nổi tiếng sinh ngày 15 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Leonardo da Vinci, Emma Thompson, Emma Watson và Seth Rogen.

5/5 - (10 votes)