Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 15 tháng 3, bạn tài năng, năng động và không thường xuyên bỏ cuộc. Bạn có thể có những khoảnh khắc mà bạn muốn ở một mình nhưng những khoảnh khắc này khá hiếm. Nhìn chung, bạn thích dành thời gian cho những người có chung chí hướng và có những cách riêng để kiểm tra những người đáng để bạn quan tâm, đặc biệt là trong tình yêu mà bạn có khá nhiều kỳ vọng. Để hiểu hơn về tính cách thiên phú của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 15 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 15 tháng 3 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá . Dấu hiệu của Cá ảnh hưởng đến những người sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3, khi trong chiêm tinh học nhiệt đới, Mặt trời được coi là ở cung Song Ngư. Nó đề cập đến Ý thức thiêng liêng và môi trường xung quanh.

Các Song Ngư Chòm sao với vĩ độ rõ ràng giữa + 90 ° đến -65 ° và ngôi sao sáng nhất Văn Maanen của, là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo. Nó nằm trên một khu vực có diện tích 889 độ vuông giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông.

Người Tây Ban Nha gọi nó là Pisci trong khi người Pháp sử dụng tên Poissons cho cung hoàng đạo ngày 27 tháng 2 nhưng nguồn gốc thực sự của Cá là Song Ngư trong tiếng Latinh.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Người ta coi rằng quan hệ đối tác dưới bất kỳ hình thức nào giữa những người thuộc cung Mặt trời Song Ngư và Xử Nữ là tốt nhất trong cung hoàng đạo và nêu bật sự nhiệt tình và hài hòa.
  • Tính chất: Di động. Điều này cho thấy bản chất hòa đồng của những người sinh ngày 15 tháng 3 và rằng họ là một tượng đài của ý thức phê bình và trực tiếp.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai . Điều này có nghĩa là Song Ngư mạnh mẽ và trực quan và biết khi nào nên dừng mọi thứ và bắt đầu lại. Ngôi nhà này là để hoàn thành và đổi mới vĩnh viễn và thay đổi tất nhiên và tiết lộ lý do tại sao chúng luôn đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của Song Ngư.
  • Hành tinh cai trị: Neptune . Người cai trị hành tinh này gợi ý sự hiểu biết và tinh khiết. Cây đinh ba là biểu tượng của sao Hải Vương và ảnh hưởng của nó. Nó cũng có liên quan để đề cập đến thành phần duy tâm.
  • Nguyên tố: Nước . Đây là nguyên tố đại diện cho những người sinh dưới ngày 15 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo, gợi nhớ về cảm xúc và chiều sâu bẩm sinh của họ và khả năng thể hiện cảm giác của họ trong những hoàn cảnh tương phản.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm . Được cai trị bởi sao Mộc ngày này tượng trưng cho sự thống trị và sự phong phú và dường như có dòng chảy tươi sáng giống như cuộc sống của các cá nhân Song Ngư.
  • Con số may mắn: 5, 7, 15, 19, 21.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Người sinh ngày 15 tháng 3 là những người không tưởng và năng động, thích mơ ước thế giới và sau đó sống với nó. Họ đánh giá cao vẻ đẹp trong mọi việc họ làm và họ thường kén chọn vì điều đó. Họ muốn thể hiện mình là một người ít tiết kiệm nhưng ngược lại họ lại thích sống trong lòng tham của mình. Họ tập hợp lại tốt nhất khi dành thời gian cô lập và thử các kỹ thuật thiền định.

  • Đặc điểm tích cực: Những người thuộc cung Song Ngư này luôn vận động và sẵn sàng bắt đầu một điều gì đó mới mẻ. Họ là những người duy tâm có tầm nhìn xa trông rộng với cái nhìn sâu sắc về bản chất con người. Họ thích giữ những điều nhất định cho riêng mình trong khi quan tâm đến người khác; họ cố gắng thấm nhuần những giá trị tương tự mà họ có. Họ vị tha, không tưởng và thích đóng góp phần nào của mình cho hạnh phúc của những người xung quanh.
  • Đặc điểm tiêu cực: Đôi khi cố chấp và yếu đuối, những người mệnh thổ này cần rất nhiều lý do để giữ cho mình động lực và cũng có những hành động khá trẻ con khi họ cảm thấy không được chú ý như mong muốn. Họ cần phải giải quyết các vấn đề về lòng tin của mình vì họ thường nghi ngờ những người thân thiết của họ nhưng lại tỏ ra khá ngây thơ với người khác. Họ mang theo những ý định tốt nhưng đôi khi lại chọn những nỗ lực mạo hiểm mà không biết hết hậu quả.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 15 tháng 3

Những người yêu thích sinh ngày 15 tháng 3 rất đa năng và nhiệt tình. Cuộc sống tình yêu của họ chỉ xoay quanh việc hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị và họ tránh cam kết bằng mọi giá. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu cư xử như một kẻ ngốc trung thành và lãng mạn nhất trong tình yêu. Họ bị thu hút bởi những người bí ẩn, gợi cảm và tràn đầy năng lượng, những người có thể theo kịp lối sống điên cuồng của họ. Trực giác thường chỉ giúp họ bao quanh những người giỏi nhất và họ hiếm khi sai về tính cách của một người.

Một người tình cảm dễ bị thất vọng trong những cuộc tình bốc đồng nhưng tình yêu thực sự đến với họ là tình bạn bền chặt. Họ sẽ nhận ra rằng sự bất hạnh sớm trong tình yêu của họ xuất phát từ nhu cầu biết người có khả năng sẽ ở bên cạnh họ. Mặc dù họ thường không phải là một người yêu say đắm lòng trung thành và sự trung thực của họ. Họ là một tâm hồn rất tốt bụng và điều này sẽ không bị những người quan trọng trong cuộc đời họ để ý đến. Họ sẽ có một gia đình hạnh phúc bên trong tuyệt vời được điều chỉnh bởi trách nhiệm đối nội và sự phán xét tốt. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 6, 9, 10, 15, 18, 19, 24 và 27.

Ngày 15 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung nước khác: Cự Giải và Bò Cạp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn tìm kiếm một người có thể hiểu và hỗ trợ họ vô điều kiện và người tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người bản xứ trong Kim Ngưu. Người sinh ngày 15 tháng 3 ít tương hợp nhất là những người sinh dưới cung Bảo Bình. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu ngọc lam là màu đại diện cho những người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 15 tháng 3.

Màu ngọc lam là biểu tượng của tuổi trẻ, khả năng sinh sản và tâm linh. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu đôi khi có những thời điểm tự ti và thay đổi theo những khoảnh khắc tràn đầy sức mạnh và lòng dũng cảm. Màu ngọc lam là một màu của truyền thông và từ lâu đã được sử dụng trong các loại bùa hộ mệnh để bảo vệ và sức mạnh.

Các màu khác được chỉ định cho Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá Quý May Mắn

Aquamarine quyến rũ là viên đá sinh được cho là đại diện cho những người thuộc cung Song ngư sinh ngày 15 tháng 3.

Aquamarine là vật liệu quý biểu thị cho sự tỉnh táo và bản lĩnh. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Điều này được cho là truyền năng lượng tích cực hướng tới sự minh mẫn của tâm trí và giúp giảm bớt giao tiếp giữa hai hoặc nhiều người. Đây là viên đá của thần biển cả và có đủ loại màu xanh lam-xanh lục.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó đại diện cho sự tỉnh táo và sang trọng.

Hoa đặc trưng

Hoa súng là loài hoa được cho là đại diện cho Song Ngư sinh ngày 15 tháng 3.

Hoa súng là một trong những loài cây biểu thị sự nội tâm và những kỳ vọng cao. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Hoa súng liên quan đến phản ứng và phản ứng cảm xúc. Hoa này có thể được tìm thấy trong suốt mùa hè đến đầu mùa thu.

Các loài hoa khác dành cho người thuộc cung Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Nhôm là kim loại đại diện cho những người sinh dưới 15 tháng 3.

Nhôm là một trong những kim loại biểu thị sự đổi mới và độc đáo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Kim loại ban đầu có trọng lượng nhẹ này liên quan đến việc đi lại và cũng có một vài mối liên hệ với tâm linh và sự thịnh vượng. Nhôm nguyên chất nhẹ và không có từ tính và là kim loại dễ uốn thứ hai.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Khi nói về tính cách của những người sinh ngày 15 tháng 3, họ cảm thấy tự do nhưng cũng đồng cảm với thế giới xung quanh là những điều nên khuyên họ. Tầm nhìn của họ trong tình yêu cho thấy rằng họ quyến rũ và sâu sắc nhưng cũng vui tươi và đầy những ý tưởng điên rồ mà họ thực sự muốn đưa vào thực tế. Về hành vi của họ với tiền, họ có vẻ như một phương tiện tuyệt vời cho những thú vui vật chất và một phương tiện ổn định. Sức khỏe của họ khá tốt nhưng vì Song Ngư được cho là cai quản tuần hoàn máu và bàn chân, họ dễ bị chấn thương liên quan đến vận động hoặc liên quan đến máu.

Đặc điểm của ngày 15 tháng Ba.

15 tháng 3 Zodiac thuộc decan thứ ba của PISCES (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Pluto. Đây là đại diện cho những người sáng tạo và duy tâm giống như Song Ngư và tập trung giống như sao Diêm Vương. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Song Ngư, tăng cường một chút những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 15 của tháng cho thấy tính thực dụng, trách nhiệm và có nhiều tài năng và sự tận tâm. Con số của ngày 15 tháng 3 là 6. Con số này cho thấy trách nhiệm, tình cảm và cách tiếp cận trong nước đối với cuộc sống. Những Song Ngư kết hợp với số 6 thích dành thời gian cho gia đình và xây dựng một môi trường an toàn cho những người họ yêu thương.

Tháng Ba là tháng thứ ba trong năm, mang lại sự hồi sinh của các giác quan và một môi trường giao tiếp tuyệt vời. Những người sinh vào tháng 3 là những người nhiệt tình và có óc quan sát. Ngày 15 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo rất hào phóng và kiên quyết. March có các biểu tượng đại diện là Daffodil và Shamrock là thực vật, Aquamarine và Emerald là đá quý và Mars, vị thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 15 tháng 3 Cung hoàng đạo?

Trong Lịch Gregory, ngày 15 tháng 3 là ngày thứ 74 trong năm hoặc ngày thứ 75 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm thì chỉ còn 291 ngày. Ngày mười lăm của mùa xuân, đây cũng là Ngày Quyền của Người tiêu dùng Thế giới và Ngày Thế giới Tiếp xúc.

Song Ngư được xếp thứ tư trong danh sách với mức độ phổ biến của các cung hoàng đạo về số lần xuất hiện. Phân cực âm và năng lượng sâu, đây là một dấu hiệu số chẵn với biểu tượng chủ yếu là nữ tính. Điều này là xác định cho những người hướng nội, những người thu mình và khá thất bại. Dancer là một nguyên mẫu được sử dụng khi đề cập đến dấu hiệu này. Có một chút đỉnh cao của các nghệ sĩ và triết gia sinh ra trong dấu hiệu này.

Những người nổi tiếng sinh ngày 15 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Andrew Jackson, Eva Longoria, Will I Am, ML Snowden và Kellan Lutz.

5/5 - (10 votes)