Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 15 tháng 2, bạn thích nhìn mọi thứ vận hành theo mong muốn của mình nhưng đồng thời bạn cũng thích mọi thứ phải tự nhiên nhất có thể. Bạn thường duy tâm trong quan điểm của bạn và nếu có cơ hội bạn sẽ đi du lịch vòng quanh thế giới để tìm hiểu thêm về các nền văn hóa. Bạn biết rằng bạn cần chú ý đến mục tiêu và thường xuyên sử dụng những mục tiêu lớn để thúc đẩy bản thân. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách đặc trưng của bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 15 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 15 tháng 2 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Biểu tượng này gợi ý một cá nhân cầu tiến, khát khao kiến thức và thành tựu sáng tạo. Nó là đặc trưng cho những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình.

Chòm sao Bảo Bình là một trong 12 chòm sao hoàng đạo, nằm giữa Capricornus ở phía Tây và Song Ngư ở phía Đông trên diện tích 980 sq độ với ngôi sao sáng nhất là alpha Aquarii và vĩ độ dễ nhìn thấy nhất + 65 ° đến -90 °.

Ở Hy Lạp nó được đặt tên là Idroxoos trong khi người Tây Ban Nha gọi nó là Acuario. Tuy nhiên, nguồn gốc Latinh của Người mang nước, cung hoàng đạo ngày 15 tháng 2 là Bảo Bình.

  • Dấu hiệu đối lập: Sư Tử. Mối quan hệ hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời Bảo Bình và Sư Tử được coi là tốt lành và dấu hiệu ngược lại phản ánh sự ấm áp và nhiệt tình xung quanh.
  • Tính Chất: Cố định. Phẩm chất này cho thấy bản chất yêu thương của những người sinh ngày 15 tháng 2 và tâm hồn rộng rãi và uy quyền của họ trong hầu hết các cuộc sống.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Vị trí này củng cố tầm quan trọng của sự tiếp xúc xã hội, sự cởi mở và hành vi thân thiện và gợi ý lý do tại sao những thứ này lại đóng vai trò quan trọng như vậy trong cuộc sống của những người mệnh Thủy.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Hành tinh này biểu thị lòng dũng cảm và sự chú ý và cũng gợi ý về bản chất chung thủy. Uranus phù hợp với Caelus, hóa thân của bầu trời trên trái đất trong thần thoại La Mã.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này cho thấy một cá nhân có trật tự với kỳ vọng và mong muốn cao nhưng cũng có ý thức lý tưởng tuyệt vời, người luôn tìm cách gắn kết mọi người lại với nhau. Điều này được coi là hùng hồn đối với những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 15 tháng 2.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày này đại diện cho bản chất lập dị của Bảo Bình, được cai trị bởi sao Hỏa và gợi ý điểm đến và tính cách mạnh mẽ.
  • Con số may mắn: 2, 3, 12, 17, 24.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 15 tháng 2 hóm hỉnh và sáng tạo và luôn thích một cuộc cạnh tranh kích thích trí óc nào đó. Họ có kỹ năng tổ chức tuyệt vời và thường quản lý để duy trì tinh thần vui vẻ ở bất cứ nơi nào họ làm việc. Họ cố gắng tránh xa các hoạt động thường ngày và ngay cả khi giải quyết những công việc vụn vặt, họ cũng mang lại một số cải tiến hoặc thay đổi chỉ để giữ cho mọi thứ thoải mái hơn. Họ cảm thấy tuyệt vời nhất khi được bao quanh bởi những người cùng chí hướng mà họ có thể học hỏi những điều mới.

  • Đặc điểm tích cực: Những người mệnh thổ này trung thành, tràn đầy tình cảm và có tính cách hoạt bát, đặc biệt khi họ gắn bó với ai đó hoặc cảm thấy rằng nỗ lực của họ đang được công nhận. Họ cố gắng sống cuộc sống của họ để nhìn thấy vẻ đẹp xung quanh và đóng góp của riêng họ, ngay cả khi điều này chỉ có nghĩa là giúp đỡ những người thân thiết. Họ cũng khá tận tâm và họ thường cố gắng hết sức để giữ các hiệp ước của mình.
  • Đặc điểm tiêu cực: Kiêu ngạo và cáu kỉnh, những người bản xứ này không thực sự tạo ấn tượng tốt nhất cho đến khi bạn làm quen với họ. Họ bốc đồng và thường thiếu logic thông thường. Họ dễ bị phân tâm và mặc dù ý định của họ có thể tốt nhưng cuối cùng kết quả lại không như mong đợi và hậu quả thường bỏ qua ý định. Họ hành động theo cách lập dị và thường khiến mọi người xa nhau vì thói quen thay đổi suy nghĩ đột ngột.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 15 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 15 tháng 2 cực kỳ hấp dẫn và đa năng. Họ thích khám phá những người mới và họ dường như tập trung cả cuộc đời vào một người nhưng rồi đột nhiên họ cảm thấy nhàm chán và bỏ đi. Họ bị thu hút bởi những người sống động và giàu trí tưởng tượng, những người có thể theo kịp lối sống của họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Bảo Bình nếu biết cách bộc lộ tính cách của mình từng bước để bạn luôn khiến họ phải đoán già đoán non. Bạn cũng cần hiểu được tình yêu tự do và tính cách lập dị của họ.

Một người tình cảm dễ bị thất vọng trong những cuộc tình bốc đồng nhưng tình yêu thực sự đến với họ là tình bạn bền chặt. Họ sẽ nhận ra rằng sự bất hạnh sớm trong tình yêu của họ xuất phát từ nhu cầu biết người có khả năng sẽ ở bên cạnh họ. Mặc dù họ thường không phải là một người yêu say đắm lòng trung thành và sự trung thực của họ. Họ là một tâm hồn rất tốt bụng và điều này sẽ không bị những người quan trọng trong cuộc đời họ để ý đến. Họ sẽ có một gia đình hạnh phúc bên trong tuyệt vời được điều chỉnh bởi trách nhiệm đối nội và sự phán xét tốt. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 6, 9, 10, 15, 18, 19, 24 và 27.

Ngày 15 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các cung khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có khả năng hiểu được bản chất thích phiêu lưu của họ và người tốt nhất để đề nghị họ thực sự là một Bảo Bình khác. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 15 tháng 2 là xanh lam-xanh lục.

Màu xanh lam cho thấy sự an toàn và trưởng thành và trong một số nền văn hóa được liên kết với tình bạn. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh nhà và các phụ kiện.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây làm màu ký hiệu biết cách hành động và phải nói gì bất cứ lúc nào và trong bất kỳ tình huống nào nhưng họ không chọn bên và có xu hướng giữ thái độ dè dặt và trung lập. Sự kết hợp giữa các màu nước này cũng là một sự nhẹ nhàng cho người bản địa sinh ra trong cung Bảo Bình.

Các màu khác đại diện cho Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Thạch anh tím không thể cưỡng lại là đá sinh cung Bảo Bình đại diện cho những người sinh dưới ngày 15 tháng 2.

Thạch anh tím tượng trưng cho sự ổn định, cân bằng và sức mạnh nội tâm. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Điều này được cho là sẽ giúp người đeo học cách thể hiện cảm xúc và ý tưởng của họ một cách hùng hồn và chân thành hơn. Loại đá này có thể được tìm thấy ở Brazil và có đủ loại màu tím và màu hoa cà.

Một loại đá quý khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Bảo Bình là Hổ phách. Nó gợi ý phản ứng và sự dũng cảm.

Hoa may mắn

Loài hoa dành cho người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 15 tháng 2 là Orchid.

Phong lan là một trong những loài thực vật biểu thị cho sự duyên dáng và gợi cảm. Hoa hoàng đạo này có thể được sử dụng trong quà tặng và phụ kiện.

Phong lan được cho là có liên quan đến khả năng sinh sản, sự tò mò và tinh thần đổi mới. Cây này có thể được tìm thấy trong thời gian mùa xuân.

Các loại cây khác dành cho người mệnh Bảo Bình là hoa Cúc và cây Thường Xuân.

Kim loại tượng trưng

Kim loại may mắn cho những người sinh dưới ngày 15 tháng 2 là bạch kim.

Bạch kim là kim loại thể hiện quyền lực và sự giàu có. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất, nó gắn liền với sự độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong các thiết bị điện tử.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Nhôm.

Những người sinh ngày 15 tháng 2 rất giỏi trong việc phân tích và quan sát mọi thứ. Họ cũng có bản chất nhìn xa trông rộng và muốn có ích cho xã hội họ đang sống. Trong tình yêu và gia đình, họ có xu hướng khá tình cảm và chú ý và thường có nguy cơ bị tổn thương vì liên quan đến tâm hồn của họ rất nhiều. Khi nói đến khía cạnh tài chính của cuộc sống, họ có xu hướng rất tích cực và thường tham gia vào việc khám phá những cách mới để làm cho bản thân trở nên tốt hơn. Sức khỏe của họ khá tốt nhưng vì Bảo Bình được cho là cai quản tuần hoàn máu và các chi dưới nên họ có khuynh hướng mắc các bệnh ở những khu vực này.

Đặc điểm của ngày 15 tháng Hai.

Ngày 15 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của AQUARIUS (10 tháng 2 – 18 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Venus. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp trái tim ấm áp và sự cân nhắc của Bảo Bình với niềm đam mê và sự gợi cảm của sao Kim. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình bằng cách nhấn mạnh những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 15 của tháng cho thấy tính thực dụng, trách nhiệm và có nhiều tài năng và sự tận tâm. Con số của ngày 15 tháng 2 là 6. Con số này cho thấy trách nhiệm, tình cảm và cách tiếp cận trong nước đối với cuộc sống. Những Bảo Bình kết hợp với số 6 thích dành thời gian cho gia đình và xây dựng một môi trường an toàn cho những người họ yêu thương.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai là những người thích tự do, táo bạo. Ngày 15 tháng 2 những người thuộc cung Hoàng đạo rất quyết tâm và sáng tạo. Tháng Hai là biểu tượng đại diện cho Violet và Primrose là thực vật, Garnet và Jasper là đá quý và là tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 15 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 15 tháng 2 là ngày thứ 46 trong khi cho đến cuối năm, chỉ còn lại 319 ngày hoặc 320 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ bảy mươi bảy của mùa đông, đây cũng là Ngày ENIAC ở Philadelphia.

Bảo Bình đứng ở vị trí thứ mười hai về mức độ nổi tiếng khi là một cung sinh trong danh sách các cung hoàng đạo được gặp nhiều nhất và ít gặp nhất. Một dấu hiệu số lẻ, điều này mang đầy ý nghĩa tích cực và gắn liền với một biểu tượng nam tính. Điều này mô tả những người bản xứ hướng ngoại có tinh thần và thẳng thắn. Thần tài là một nguyên mẫu thường được sử dụng khi mô tả dấu hiệu này. Dấu hiệu này cũng được đánh giá ở vị trí thứ hai trong top các cung hoàng đạo của tỷ phú.

Những người nổi tiếng sinh ngày 15 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình: GaliSư Tử, Susan B. Anthony, Matt Groening và Zachary Gordon.

5/5 - (10 votes)