Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Ma Kết sinh ngày 15 tháng 1, triết lý sống của bạn dường như liên quan đến công việc rất nhiều nhưng cũng là những khoảnh khắc bạn tự thưởng cho mình những gì bạn xứng đáng được hưởng. Bạn hào phóng với cả bản thân và những người xung quanh. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách đặc trưng của chính bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Ma Kết sinh ngày 15 tháng 1.

Cung hoàng đạo cho ngày 15 tháng 1 là Ma Kết.

Biểu tượng chiêm tinh: Dê. Biểu tượng này là đại diện cho những người sinh ngày 22 tháng 12 – ngày 19 tháng 1, khi Mặt trời cắt ngang cung hoàng đạo Ma Kết. Nó gợi lên sự bướng bỉnh nhưng cũng rất giản dị và trách nhiệm của những người bản xứ này.

Chòm sao Ma Kết được đặt giữa Nhân Mã ở phía Tây và Bảo Bình ở phía Đông trên diện tích 414 độ vuông. Nó có thể nhìn thấy ở các vĩ độ sau: + 60 ° đến -90 ° và ngôi sao sáng nhất của nó là delta Capricorni.

Ở Hy Lạp nó được gọi là Aegokeros và ở Pháp có tên là Capricorne nhưng nguồn gốc Latinh của cung hoàng đạo ngày 15 tháng 1, Dê có tên là Capricorn.

  • Dấu hiệu đối lập: Cự Giải. Điều này cho thấy rằng dấu hiệu này và Ma Kết là bổ sung cho nhau và đặt trên bánh xe chiêm tinh, có nghĩa là sự can đảm và khái quát và một số loại hành động cân bằng giữa hai người.
  • Tính Chất: Cardinal. Điều này cho thấy triết lý và năng suất cũng như những người bản xứ ấm áp sinh ngày 15 tháng 1 thực sự như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười. Ngôi nhà này cai trị sự nghiệp, sự thâm độc, quan hệ cha con và nhận thức của những người khác. Nó phản ánh con người đầy ý chí nhưng cũng là những lựa chọn trong cuộc sống dẫn đến sự nghiệp hay một địa vị xã hội nhất định, cũng cho thấy Ma Kết quan tâm đến vấn đề này như thế nào.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thổ. Mối liên hệ này dường như gợi ý sự giàu có và sự bảo vệ. Sao Thổ là một trong bảy hành tinh cổ điển có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Điều này cũng thể hiện sự tập trung vào quyết tâm.
  • Nguyên tố: Đất. Yếu tố này tượng trưng cho tổ chức và ý thức hợp lý và được coi là có lợi cho những người thuộc cung hoàng đạo ngày 15 tháng 1. Trái đất cũng có những ý nghĩa mới khi liên kết với các nguyên tố khác, tạo hình mọi thứ với nước và lửa và đồng hóa không khí.
  • Ngày may mắn: Thứ bảy. Dưới sự cai quản của sao Thổ, ngày này tượng trưng cho mong muốn và sự ổn định. Nó là gợi ý cho những người bản xứ Ma Kết vui tính.
  • Con số may mắn: 2, 4, 12, 19, 26.
  • Phương châm: “Tôi tận dụng!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 15 tháng 1 lãng mạn và đáng tin cậy. Họ dường như quan tâm đến các khái niệm đằng sau nghệ thuật và triết học mặc dù họ là những sinh vật thực tế và cũng có sức hấp dẫn đối với các kỹ thuật và khoa học. Họ không thích giao dịch với những người vô danh và phải trì hoãn kế hoạch của họ. Họ cảm thấy thoải mái khi họ có thể cho thấy họ có kỷ luật như thế nào và khi họ xác định rõ các nhiệm vụ mà họ có thể làm việc.

  • Đặc điểm tích cực: Khéo léo và thực tế, những người bản xứ này có rất nhiều năng lượng nhưng cũng biết khi nào nên bình tĩnh và điềm đạm. Những người thuộc cung Ma Kết thường nhút nhát và thích kiểm soát nhưng họ cũng có bản chất đầy tham vọng và làm việc chăm chỉ. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng thận trọng khi nói đến những việc nghiêm túc và hài hước và giải trí khi dành thời gian cho bạn bè và gia đình của họ.
  • Đặc điểm tiêu cực: Một trong những điều Ma Kết cần học là ngừng ngây thơ và cả tin, không phải ai cũng có động cơ tốt nhất. Những người sinh ngày này là người quá cẩn trọng, nghiêm khắc và bi quan. Họ hầu như không chấp nhận sự biến đổi và phiêu lưu. Họ dường như luôn có hành vi cố định và hoài nghi này bất cứ khi nào họ đối phó với một cái gì đó vui vẻ, mạo hiểm hoặc đơn giản là mới.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 15 tháng 1

Người yêu sinh ngày 15 tháng 1 là người đáng tin cậy và lãng mạn. Họ bị thu hút bởi những người tràn đầy năng lượng, những người có thể đáng tin cậy như họ. Khi họ quyết định cam kết, họ sẽ làm điều đó suốt đời. Họ bị thu hút bởi những người thông minh và đáng tin cậy, những người có thể cung cấp cùng mức độ tin cậy với họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Ma Kết bằng cách là một đối tác trung thực và hỗ trợ. Người bản xứ độc thân này tập trung vào các khía cạnh khác của cuộc sống và không bao giờ vội vàng cam kết nếu anh ấy / cô ấy cảm thấy không đúng.

Một người tình cảm dễ bị thất vọng trong những cuộc tình bốc đồng nhưng tình yêu thực sự đến với họ là tình bạn bền chặt. Họ sẽ nhận ra rằng sự bất hạnh sớm trong tình yêu của họ xuất phát từ nhu cầu biết người có khả năng sẽ ở bên cạnh họ. Mặc dù họ thường không phải là một người yêu say đắm lòng trung thành và sự trung thực của họ. Họ là một tâm hồn rất tốt bụng và điều này sẽ không bị những người quan trọng trong cuộc đời họ để ý đến. Họ sẽ có một gia đình hạnh phúc bên trong tuyệt vời được điều chỉnh bởi trách nhiệm đối nội và sự phán xét tốt. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 6, 9, 10, 15, 18, 19, 24 và 27.

Ngày 15 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo dường như bị thu hút nhất bởi các cung khác trên trái đất: Kim Ngưu và Xử Nữ vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Ma Kết luôn luôn tìm kiếm một đối tác quyến rũ và hợp lý mà họ có thể động viên và bảo vệ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ đó là người sinh thuộc cung Cự Giải. Người yêu ở Ma Kết được cho là ít hợp với Nhân Mã nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Ma Kết, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta định đoạt.

Màu may mắn

Màu sắc cho người thuộc cung Ma Kết sinh ngày 15 tháng 1 là màu nâu.

Màu này biểu thị thông thường, tự nhiên và bảo lưu. Màu hoàng đạo nên được sử dụng trong các mặt hàng quần áo hoặc đồ vật trong nhà.

Những người có màu nâu là màu rất kiên quyết hoặc dễ dàng rút lui khi có dấu hiệu đầu tiên cho thấy điều gì đó không diễn ra như kế hoạch. Người thuộc cung Ma Kết thích màu nâu vì anh ấy chắc chắn biết cách tôn trọng các quy tắc và ở trong vùng an toàn đáng tin cậy.

Các màu khác phù hợp với người mệnh thổ Ma Kết là màu xanh lá cây đậm và tông màu đất.

Đá quý may mắn

Garnet tràn đầy năng lượng là viên đá sinh cung Ma Kết đại diện cho những người sinh dưới ngày 15 tháng 1.

Garnet tượng trưng cho sự chung thủy và nhận thức. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Điều này được cho là mang lại sự ổn định và cân bằng trong cuộc sống của người đeo. Nó cũng được cho là làn sóng của những cơn ác mộng và nỗi sợ hãi. Loại đá quý này có nguồn gốc từ granatum, có nghĩa là hạt giống. Châu Phi, Sri Lanka và Ấn Độ là những nơi có thể tìm thấy Garnet.

Một loại đá sinh khác được coi là có lợi cho người bản xứ Ma Kết là Sapphire. Nó tượng trưng cho sự chân thành và kiên định.

Hoa may mắn

Hoa cẩm chướng là loài hoa ưa thích của những người thuộc cung Ma Kết, đặc biệt là những người sinh dưới 15 tháng Giêng.

Hoa cẩm chướng gợi sự lãng mạn và đam mê. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Hoa cẩm chướng liên quan đến sức mạnh và sự bền bỉ toát ra từ một tính cách đầy tham vọng. Bạn có thể thưởng thức hoa này trong thời gian mùa hè.

Những loài hoa khác dành cho người thuộc cung Ma Kết là Hoa cúc và Bồ công anh.

Kim loại tượng trưng

Bạc là kim loại ưa thích của những người thuộc cung Ma Kết, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 15 tháng 1.

Bạc là một kim loại gợi nên sự lấp lánh và huyền bí. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Kim loại quý này được cho là có tác dụng xoa dịu và định hướng người đeo theo hướng phát triển nội tâm và bản thân. Bạc cũng dễ uốn và quý giá và chỉ có thể mang lại tinh thần tốt cho bất kỳ ai đeo nó.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho người bản xứ Ma Kết là Chì.

Tính cách của những người sinh ngày 15 tháng 1 có thể được mô tả là đáng tin cậy và trung thành và thường được đánh giá cao về những phẩm chất này. Việc bị thu hút bởi những người giàu có và thành đạt chỉ khiến cuộc sống tình cảm của họ trở nên thú vị hơn và những đỉnh cao mà gia đình họ có thể tham dự, thậm chí còn cao hơn. Khi nói đến tiền, họ tin tưởng mạnh mẽ rằng điều này có thể đạt được thông qua những kết quả mẫu mực nên họ luôn theo đuổi họ. Sức khỏe của họ nói chung là tốt nhưng vì Ma Kết được cho là cai quản hệ xương khớp của cơ thể nên họ có xu hướng bị các chấn thương liên quan đến lĩnh vực này.

Đặc điểm của ngày 15 tháng Giêng.

Ngày 15 tháng 1 thuộc decan thứ ba của CAPRICORN (12 tháng 1 đến 19 tháng 1). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Mercury. Những người sinh ra trong giai đoạn này đáng tin cậy và tốt bụng giống như một Ma Kết thực sự và tinh thần giao tiếp giống như sao Thủy tạo cho họ. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Ma Kết.

Người sinh vào ngày 15 của tháng cho thấy tính thực dụng, trách nhiệm và có nhiều tài năng và sự tận tâm. Con số của ngày 15 tháng 1 là 6. Con số này cho thấy trách nhiệm, tình cảm và cách tiếp cận trong nước đối với cuộc sống. Những Ma Kết kết hợp với số 6 thích dành thời gian cho gia đình và xây dựng một môi trường an toàn cho những người họ yêu thương.

Tháng Giêng là tháng đầu năm, mang đến sự mới lạ và mong chờ một cái Tết mới bắt đầu. Những người sinh vào tháng Giêng là người chu đáo và thông minh. Ngày 15 tháng 1 những người thuộc cung Hoàng đạo có nhiều tham vọng và tỉ mỉ. Tháng Giêng có biểu tượng đại diện là Hoa cẩm chướng là thực vật, Garnet và Onyx là đá quý và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 15 tháng 1 thuộc cung Hoàng Đạo?

Ngày 15 tháng 1 là ngày thứ 15 trong năm trong Lịch Gregory và còn 350 ngày nữa là đến cuối năm (351 ngày trong các năm nhuận). Ngày thứ sáu mươi sáu của mùa đông, đây cũng là Ngày trồng cây ở Ai Cập.

Ma Kết là cung hoàng đạo thứ tám theo thứ tự từ phổ biến nhất đến ít gặp nhất. Toát lên sự phân cực âm và một năng lượng nhất quán, đây là một dấu hiệu số chẵn với một biểu tượng nữ tính. Đây là gợi ý cho những người hướng nội, có tính cách dè dặt và khá cứng rắn. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này có Old Soul. Có thể nói là một đỉnh cao của dân tài chính trong dấu hiệu này.

Những người nổi tiếng sinh ngày 15 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết: Martin Luther King Jr., Chad Lowe, Eddie Cahill và Skrillex.

5/5 - (11 votes)