Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 14 tháng 4, bạn có một tính cách ấm áp và vui vẻ. Bạn không để mọi thứ trượt dài và ngay cả khi bạn có những giây phút mơ màng , bạn vẫn rất có trách nhiệm. Bạn là người dễ thích nghi, có óc quan sát và sáng tạo. Trong các mối quan hệ, bạn luôn là người hy sinh lợi ích của mình trước tiên. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách thiên phú của chính bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 14 tháng 4.

Cung hoàng đạo cho ngày 14 tháng 4 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Điều này biểu thị một cá nhân có ý chí hướng tới nhiệm vụ nhưng cũng tượng trưng cho những hạt giống mọc vào mùa xuân từ ngày 21 tháng 3 – ngày 19 tháng 4 khi Mặt trời ở trong dấu hiệu này và dẫn đến những cách mới trong cuộc sống của họ.

Chòm sao Bạch Dương là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo, với các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis. Nó khá nhỏ với diện tích chỉ 441 độ vuông. Nó nằm giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông, bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 90 ° đến -60 °.

Tên Bạch Dương ( Aries) là tên tiếng Latinh của Con cừu ( Ram). Ở Hy Lạp, Kriya là tên của cung hoàng đạo ngày 14 tháng 4, trong khi ở Pháp, cung hoàng đạo Bạch Dương được gọi là Bélier.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Điều này cho thấy quyết tâm và niềm vui và cho thấy rằng sự hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời Thiên Bình và Bạch Dương được cho là có lợi cho cả hai bên.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Điều này có thể nói lên bản chất yêu thương của những người sinh ngày 14 tháng 4 và rằng họ là biểu tượng của sự ngăn nắp và chỉn chu.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Vị trí cung hoàng đạo này có nghĩa là sự chủ động và bắt đầu nhưng cũng là bản chất cá nhân của mỗi người và đặc biệt là bản chất hướng tới hành động của Bạch Dương.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Sự liên kết này cho thấy sự sung túc và quyến rũ. Sao Hỏa ( Mars) phù hợp với Ares, vị thần chiến tranh trong thần thoại Hy Lạp. Sao Hỏa ( Mars) cũng chia sẻ một cái nhìn sâu sắc về sự ấm áp.
  • Yếu tố: Lửa. Yếu tố này tượng trưng cho tinh thần và sự vững vàng và được coi là cai trị những người mạnh mẽ nhưng trầm tính có liên hệ với cung hoàng đạo ngày 14 tháng 4. Lửa được cho là có những ý nghĩa mới liên quan đến các yếu tố khác, với việc nước biến mọi thứ trở nên sôi, làm nóng không khí và tạo hình trái đất.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày tôn vinh này đối với những người sinh ra dưới cung Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, do đó tượng trưng cho sự tự tin và mạnh mẽ.
  • Con số may mắn: 1, 6, 12, 18, 20.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 14 tháng 4 là những người quyết đoán và khát khao thành công. Họ vẫn là những đứa trẻ tinh thần nhưng ngoài đời họ là những doanh nhân dũng cảm và những nhà điều hành chấp nhận rủi ro. Cũng giống như một Bạch Dương thực thụ, họ là những người mới bắt đầu thực sự của cung hoàng đạo và họ chỉ làm những việc mà họ thực sự nhiệt tình. Họ thích lập kế hoạch và đạt được các cuộc thi. Họ không thích bị bỏ rơi dù chỉ là điều nhỏ nhất. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cảm thấy thoải mái trong các hoạt động bên ngoài, đặc biệt nếu những hoạt động đó bao gồm các cuộc gặp gỡ xã hội không chính thức và một số loại cạnh tranh.

Đặc điểm tích cực: Họ là những sinh vật dễ thích nghi và hiệu quả, cũng trung thành với những người luôn nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của họ. Những người thuộc cung Bạch Dương thường sáng tạo nhưng cũng logic trong cách tiếp cận nhiều khía cạnh của cuộc sống. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này có tính khí nhạy bén và phản ứng nhanh với sự thay đổi. Thay đổi cũng là một yếu tố cần thiết trong cuộc sống của họ vì họ nhanh chóng mất hứng thú và có thể cảm thấy buồn chán nhanh hơn. Điều bạn cần nhớ là họ là những người đạt được nhiều tham vọng.

Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này có xu hướng tạo ra nỗi buồn và cảm giác không xứng đáng khi họ sống trong những điểm yếu nhận thức được của bản thân hơn là tìm ra cơ chế để đánh bại chúng. Họ khá thất vọng vì nhiều thứ, thường bất an và có tính chiếm hữu, mặc dù họ cố tỏ ra điềm đạm và tự tin. Họ cần hiểu rằng sự can thiệp của những người thân thiết đôi khi có thể có lợi và họ cần học cách thỏa hiệp.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 14 tháng 4

Người yêu sinh ngày 14 tháng 4 bốc lửa, đam mê và đôi khi vội vàng. Họ mất thời gian trước khi yêu nhưng thậm chí đôi khi họ có thể bị bắt gặp bởi vẻ ngoài và chơi khăm trong tình yêu. Họ bị thu hút bởi những người lập dị và sáng tạo, những người có thể duy trì sự quan tâm của họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương nếu bạn cũng tham vọng và có định hướng như họ và theo kịp nhịp điệu của họ. Khi họ độc thân thậm chí còn làm việc hiệu quả hơn và họ thậm chí không có thời gian để nhận ra mình đang cô đơn.

Họ tin tưởng vào tình yêu cũng như đối với tất cả các khía cạnh khác trong cuộc sống của họ. Hấp dẫn và quyến rũ, rất khó để ai đó chiếm được trái tim của họ nếu họ không thể hiện sự quan tâm dù là nhỏ nhất. Họ không giải quyết cho ít hơn những gì họ cho là tốt nhất cho họ. Và họ là một người yêu thích khoe khoang. Người yêu tự do, họ có một tình yêu bao la đối với sự thay đổi và phiêu lưu và họ sẽ trải qua nhiều mối tình trong đời, mà họ sẽ coi là quan trọng. Nếu họ giải quyết cho một người, họ có thể sẽ khó hiểu và họ vẫn sẽ bị chi phối bởi sự ích kỷ. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 2, 8, 10, 11, 19, 20, 28 và 29.

Ngày 14 tháng 4 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương không ngừng tìm kiếm và thấu hiểu đối tác mà họ có thể kết nối ở mức độ sâu sắc hơn. Người thích hợp nhất để cung cấp mối quan hệ kiểu này cho họ là Thiên Bình giàu tình cảm và trung thành. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc may mắn cho những người sinh dưới ngày 14 tháng 4 là màu đỏ.

Màu đỏ tượng trưng cho niềm đam mê, năng lượng, sự chú ý và là màu ấm nhất trong tất cả các màu. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Màu sắc này liên quan đến việc thu hút sự chú ý, nguy hiểm và sợ hãi. Nó tập trung vào bản chất của cuộc sống và sự tồn tại. Họ là những người tìm kiếm cảm giác mạnh can đảm, hành động theo sự bốc đồng và thể hiện một bầu không khí biết điều khiến mọi người chú ý và quan tâm.

Các màu khác cho người thuộc cung Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Viên đá sinh cung Bạch Dương may mắn cho những người sinh dưới ngày 14 tháng 4 là viên kim cương ngoạn mục.

Kim cương là một loại đá quý phản ánh sức mạnh và sự sang trọng. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Kim cương không chỉ là người bạn tốt nhất của con gái; chúng là những viên đá ngoạn mục giúp mọi người giải tỏa tâm trí và đưa ra quyết định sáng suốt. Bạn có biết rằng những viên kim cương đầy màu sắc thậm chí còn hiếm hơn những viên kim cương không màu thông thường? Vì sự thiếu tự nhiên này, kim cương đã qua xử lý màu đã được sản xuất trong các phòng thí nghiệm.

Một loại đá sinh khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó tượng trưng cho sự hài hòa và sức mạnh của sự tái sinh.

Hoa may mắn

Loài hoa may mắn cho những người sinh dưới 14 tháng 4 được đại diện là Kim ngân.

Loại cây này được biết đến là biểu tượng cho sự ngọt ngào và ngon miệng. Hoa hoàng đạo có thể được sử dụng trong quà tặng và vật phẩm trang trí.

Loài hoa này cũng tiết lộ một cá nhân tự tin và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng giải quyết mọi hoạt động. Hoa này có thể được tìm thấy vào mùa xuân nhưng cũng có thể vào mùa hè.

Các loại cây khác đối với người bản xứ Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Sắt là kim loại được coi là may mắn đối với những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 14 tháng 4.

Sắt là một trong những kim loại biểu thị sức mạnh và độ tinh khiết. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Sử dụng sắt thúc đẩy hành động và sự tự tin. Sắt cũng có đặc tính từ tính được khoa học sử dụng tốt.

Một kim loại khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Những người sinh ngày 14 tháng 4 có thể được đặc trưng là năng động và dễ gần nhưng cũng cứng đầu và đôi khi hơi bất cẩn. Họ quản lý thời gian rất tốt khi tham gia vào các hoạt động mà họ yêu thích nhưng họ cũng có thể khá tránh những lúc khác. Thái độ của họ đối với tình yêu và gia đình cho thấy rằng họ nên cố gắng trở nên vui vẻ và tích cực nhưng cũng tạo động lực cho những người xung quanh. Họ khoan dung ở một mức độ nhất định nhưng họ sẽ hỗ trợ khi bạn giành được trái tim của họ. Về khía cạnh tài chính của cuộc sống, họ là những người hành động và thường là người đầu tiên bắt tay vào các dự án mới nhưng đồng thời họ cũng có xu hướng thay đổi mục tiêu thực sự nhanh chóng. Sức khỏe của họ nhìn chung tốt, tuy nhiên họ dễ bị tai nạn hoặc ốm đau liên quan đến đầu, mắt và cánh tay.

Đặc điểm của ngày 14/4.

Ngày 14 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (11 tháng 4 đến 19 tháng 4). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Jupiter. Những người sinh ra trong giai đoạn này cầu tiến và dám nghĩ dám làm giống như một Bạch Dương thực thụ và nhân đạo đầy may mắn giống như sao Mộc tạo nên họ. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế các tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Sinh vào ngày 14 của tháng cho thấy một cá nhân can đảm và tự tin, linh hoạt nhưng thiếu kiên nhẫn. Con số của ngày 14 tháng 4 là 5. Con số này cho thấy một người năng động, có định hướng nhiệm vụ và tự hào với kinh nghiệm sống. Những Bạch Dương gắn liền với số 5 là những người chủ động với kỹ năng quản lý thời gian tuyệt vời vì họ dường như không bao giờ cần nghỉ ngơi.

Tháng 4 là tháng mùa xuân thứ hai ở Bắc bán cầu, mang lại năng lượng và nguồn cảm hứng tuyệt vời. Những người sinh vào tháng 4 năng động và thân thiện. Những người thuộc cung hoàng đạo ngày 14 tháng 4 thông minh và hiểu biết. Các biểu tượng cho tháng 4 bao gồm Kim cương như một loại đá quý, Kim ngân và Anh túc là thực vật và Aphrodite là nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 14 tháng 4 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Ngày 14 tháng 4 là ngày thứ 104 trong năm, hay ngày thứ 105 trong các năm nhuận, trong Lịch Gregory và chỉ còn 261 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày thứ bốn mươi lăm của mùa xuân, đây cũng là ngày Thingyan được quan sát trong Tết của người Miến Điện.

Bạch Dương được xếp ở vị trí thứ 9 trong danh sách các cung có dấu hiệu sinh. Là một dấu hiệu số lẻ, đây cũng được coi là một dấu hiệu nam tính với ý nghĩa tích cực và năng lượng động. Điều này mô tả những người bản xứ hướng ngoại là những người có tính cách tự do và thoải mái. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Nhà thám hiểm. Cung Bạch Dương được đánh giá là cung mệnh của các tỷ phú.

Những người nổi tiếng sinh ngày 14 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Anne Sullivan, Anthony Michael Hall, Sarah Michelle Gellar, Adrien Brody và Anderson Silva.

5/5 - (11 votes)