Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 14 tháng 3, bạn có tính cách cởi mở và điều này rất thu hút những người xung quanh bạn, đặc biệt là khi họ gặp bạn lần đầu tiên. Bạn có thể không phải là người lạc quan nhất trên thế giới và có thể có những điểm yếu của mình nhưng theo thời gian, bạn học cách gạt những điều này sang một bên và thể hiện những gì tốt nhất của mình. CĐể hiểu rõ bản thân hơn về tính cách đặc trưng của chính bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 14 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 14 tháng 3 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Con cá. Dấu hiệu của Cá đại diện cho những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3, khi Mặt trời nằm trong cung Song Ngư. Nó mô tả một cá nhân phức tạp đầy trực giác, tự tin và cách tiếp cận phức tạp đối với các vấn đề trong cuộc sống

Chòm sao Song Ngư, một trong 12 chòm sao của cung hoàng đạo được đặt giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông và các vĩ độ nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -65 °. Ngôi sao sáng nhất là của Van Maanen trong khi toàn bộ đội hình trải rộng trên 889 độ vuông.

Ở Hy Lạp, nó được gọi là Ihthis và ở Pháp có tên Poissons nhưng nguồn gốc Latinh của dấu hiệu hoàng đạo ngày 14 tháng 3, Cá có tên là Song Ngư.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này gợi ý sự mở rộng và phê phán nhưng cũng có nghĩa là dấu hiệu này và Song Ngư có thể tạo ra một khía cạnh đối lập tại một số điểm, chưa kể rằng những mặt đối lập thu hút.
  • Tính Chất: Di động. Điều này cung cấp một cái nhìn sâu sắc về bản chất trò chuyện của những người sinh ngày 14 tháng 3 và lòng tốt và sự vui vẻ của họ trong cuộc sống nói chung.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này gợi ý sức mạnh và trực giác của Song Ngư và cách họ biết khi nào nên dừng mọi thứ và bắt đầu lại. Ngôi nhà này là tất cả về hoàn thành và đổi mới vĩnh viễn và thay đổi tất nhiên.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Hành tinh thiên thể này cho thấy sự bảo trợ và ý thức phân tích và cũng làm nổi bật triết học. Neptune giống với thần biển cả của Hy Lạp Poseidon.
  • Nguyên tố: Nước. Đây là yếu tố làm sáng tỏ sự phức tạp và sâu sắc trong cuộc sống của những người sinh ngày 14 tháng 3. Nước được cho là kết hợp khác nhau với ba yếu tố còn lại, chẳng hạn như với đất, nó giúp mô hình hóa mọi thứ.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Ngày này chịu sự cai quản của sao Mộc và tượng trưng cho sự khuếch đại và khuếch đại. Nó cũng đồng nhất với bản chất thấu thị của người bản địa Song Ngư.
  • Con số may mắn: 3, 7, 17, 19, 24.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 14 tháng 3 có thể được định nghĩa là những người duy tâm tự chủ và tích cực. Giống như một Song Ngư thực sự, họ luôn có ý thức và cống hiến cho sự nghiệp của mình, một khi họ đã tìm thấy một người. Và điều này khá dễ dàng đối với những Song Ngư từ thiện và không tưởng, những người luôn sẵn sàng giúp đỡ thế giới. Họ thích xem xét nội tâm và dành thời gian solo. Họ ghét sự bất lịch sự và hám lợi. Cơ hội tốt nhất cho những người sinh ra dưới dấu hiệu này là liên quan đến nước khi ở bên người thân của họ.

  • Đặc điểm tích cực: Hy sinh bản thân, nhiều tài năng và cởi mở dường như là những đặc điểm rất khác nhau, nhưng ở những người này, đây là sự kết hợp thành công sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng nơi những người lý tưởng này sinh sống. Những người thuộc cung Song Ngư thường rất lãng mạn và tận tâm với những người quan trọng của họ. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này có một liều lượng dễ bị tổn thương khiến họ trở nên nhạy bén và nhận thức được thế giới xung quanh.
  • Đặc điểm tiêu cực: Học cách dừng hành động chậm rãi thoải mái và thực hiện một số hành động nếu họ muốn hoàn thành bất cứ điều gì là điều Song Ngư cần làm. Những người sinh ngày này tính tình thất thường và hoang tưởng. Họ có thể được tìm thấy trong trạng thái tủi thân và thất vọng dù chỉ là dấu hiệu nhỏ nhất cho thấy mọi thứ không diễn ra như họ mong muốn. Họ đôi khi thiếu quyết đoán và dễ trở thành nạn nhân của lý tưởng và bản tính quá tin tưởng của họ. Họ cần hiểu rằng thế giới không thể thay đổi chỉ với một suy nghĩ và không phải ai họ gặp cũng đều có ý định tốt nhất.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 14 tháng 3

Những người yêu thích sinh ngày 14 tháng 3 rất sáng tạo và thích phiêu lưu. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi phải cam kết, họ tránh mọi sự ràng buộc. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu hành động như những kẻ ngốc và cả thế giới của họ bắt đầu xoay quanh đối tượng mà họ yêu thích. Họ bị thu hút bởi những người năng động và vui vẻ, những người có thể theo kịp lối sống năng động và không thể đoán trước của họ.

Họ tin tưởng vào tình yêu cũng như đối với tất cả các khía cạnh khác trong cuộc sống của họ. Hấp dẫn và quyến rũ, rất khó để ai đó chiếm được trái tim của họ nếu họ không thể hiện sự quan tâm dù là nhỏ nhất. Họ không giải quyết cho ít hơn những gì họ cho là tốt nhất cho họ. Và họ là một người yêu thích khoe khoang. Người yêu tự do, họ có một tình yêu bao la đối với sự thay đổi và phiêu lưu và họ sẽ trải qua nhiều mối tình trong đời, mà họ sẽ coi là quan trọng. Nếu họ giải quyết cho một người, họ có thể sẽ khó hiểu và họ vẫn sẽ bị chi phối bởi sự ích kỷ. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 2, 8, 10, 11, 19, 20, 28 và 29.

Ngày 14 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo dường như bị thu hút nhiều nhất bởi các cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn tìm kiếm một người có thể hỗ trợ và cung cấp một môi trường ổn định và người thích hợp nhất để cung cấp cho họ, đó là người sinh ra dưới cung Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao định trước nhưng người ta định đoạt.

Màu may mắn

Màu xanh ngọc là màu được coi là màu may mắn đối với những người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 14/3.

Màu ngọc lam là một màu sắc biểu thị tâm linh và trí tuệ. Màu hoàng đạo nên được sử dụng trong các mặt hàng quần áo hoặc đồ vật trong nhà.

Những người có màu xanh ngọc là màu chân thực và chân thành và họ coi trọng sự trung thực và yên tĩnh nhất. Màu ngọc lam là một màu của truyền thông và từ lâu đã được sử dụng trong các loại bùa hộ mệnh để bảo vệ và sức mạnh.

Các màu khác cho người bản xứ Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Đá sinh cung Song Ngư được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 14 tháng 3 là Aquamarine dễ chịu.

Đây là loại đá quý tượng trưng cho độ tin cậy và lòng dũng cảm. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Nó được cho là có ảnh hưởng đến các nỗ lực nhân đạo và dễ dàng giao tiếp giữa mọi người. Brazil, Nigeria và Madagascar là những quốc gia có thể tìm thấy Aquamarine với đủ loại sắc thái xanh lam-xanh lục.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó đại diện cho nhà máy lọc dầu và sự tỉnh táo.

Hoa may mắn

Hoa súng là loài hoa ưa thích của những người thuộc cung Song Ngư, đặc biệt là những người sinh dưới 14 tháng 3.

Hoa súng là biểu tượng của ước mơ và hy vọng. Hoa hoàng đạo này có thể được sử dụng trong quà tặng và phụ kiện.

Hoa súng liên quan đến phản ứng và phản ứng cảm xúc. Hoa này có thể được thưởng thức vào giữa mùa hè.

Những loài hoa khác đại diện cho Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Nhôm là kim loại đại diện cho những người sinh dưới 14 tháng 3.

Nhôm là một trong những kim loại biểu thị sự đổi mới và độc đáo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Nhôm liên quan đến du lịch, do trọng lượng nhẹ. Mặc dù nó mềm và thiếu sức mạnh nhưng tính dễ uốn của nó là tính năng chính và được sử dụng nhiều nhất. Friedrich Wohler được ghi nhận là người đã khám phá ra nguyên tố này.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 14 tháng 3 rất tuyệt vời trong các công việc sáng tạo và đổi mới, họ cũng rất hay nói và giải trí. Về tình yêu và cuộc sống gia đình, họ là người bạn đời quyến rũ, chu đáo và chu cấp nhưng đôi khi phục tùng, đôi khi dễ đối đầu trong khi những lần khác lại tránh né. Thái độ tài chính của họ có thể được tóm tắt là từ bi và quan tâm, thường thấy mình trong những tình huống mà họ chia sẻ sự giàu có của mình với những người kém may mắn. Nói về khía cạnh sức khỏe của cuộc sống, một số người có thể cảm thấy dễ mắc chứng nghiện ngập hơn và nói chung họ có thể nhạy cảm hơn ở vùng bàn chân.

Đặc điểm của ngày 14/3.

Ngày 14 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của SONG NGƯ (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Pluto. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này thân thiện và nhiệt tình giống như một Song Ngư thực thụ và tập trung và kiểm soát giống như sao Diêm Vương làm cho họ. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Song Ngư.

Sinh vào ngày 14 của tháng cho thấy một cá nhân can đảm và tự tin, linh hoạt nhưng thiếu kiên nhẫn. Con số của ngày 14 tháng 3 là 5. Con số này cho thấy một người năng động, có định hướng nhiệm vụ và tự hào với kinh nghiệm sống. Những Song Ngư gắn liền với số 5 là những người chủ động với kỹ năng quản lý thời gian tuyệt vời vì họ dường như không bao giờ cần nghỉ ngơi.

Tháng 3 là tháng mùa xuân đầu tiên ở Bắc bán cầu, mang đến sự hồi sinh và nhiệt huyết của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 rất hào phóng và hấp dẫn. Những người thuộc cung hoàng đạo ngày 14 tháng 3 là những người quyết tâm và hấp dẫn. Các biểu tượng cho tháng 3 bao gồm Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 14 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 14 tháng 3 xuất hiện như là ngày thứ 73 trong năm hoặc ngày thứ 74 trong trường hợp năm nhuận và chỉ còn 292 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày thứ mười bốn của mùa xuân, đây là ngày số Pi, như người ta ghi nhận 3 14 tương tự như 314, số Pi.

Song Ngư đứng thứ tư trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất trong số các ngày sinh. Được coi là biểu tượng nữ tính, nó có một cực âm nói chung và là một dấu hiệu số chẵn. Điều này liên quan đến những người hướng nội, những người do dự và chỉ tự tin vào sức mạnh của mình. Một nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Đấng sáng tạo. Đây cũng là những người thuộc cung hoàng đạo kiếm được ít tiền nhất.

Những người nổi tiếng sinh ngày 14 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Albert Einstein, Billy Crystal, Michael Caine và Quincy Jones.

5/5 - (10 votes)