Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 14 tháng 2, bạn là người cầu tiến và có nhiều kỳ vọng, đặc biệt là từ gia đình. Phần tốt nhất là bạn không ngồi một chỗ và chờ đợi những điều xảy ra mà luôn chủ động trong cuộc sống. Bạn thực sự nắm mọi thứ vào tay của chính bạn. Bạn bị hấp dẫn bởi sự mạo hiểm và thường không chịu nổi những cám dỗ nhỏ nhặt nhưng điều này chỉ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và thậm chí có thêm nhiều vốn sống hơn người khác. Để hiểu hơn về tính cách đặc trưng của chính bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 14 thán 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 14 tháng 2 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Nó đại diện cho những người sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2 khi Mặt trời ở cung Bảo Bình. Biểu tượng này gợi ý sự tươi mới và tiến bộ cũng như bản chất từ bi của những người bản địa này.

Chòm sao Bảo Bình, một trong 12 chòm sao của cung hoàng đạo được đặt giữa Ma Kết về phía Tây và Song Ngư về phía Đông và các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 65 ° đến -90 °. Ngôi sao sáng nhất là alpha Aquarii trong khi toàn bộ hình thành trải rộng trên 980 độ vuông.

Ở Hy Lạp nó được gọi là Idroxoos và ở Pháp có tên Verseau nhưng nguồn gốc Latinh của dấu hiệu hoàng đạo ngày 14 tháng 2, Người mang nước có tên là Bảo bình.

  • Dấu hiệu đối lập: Sư Tử. Đây là dấu hiệu đối diện trực tiếp với vòng tròn hoàng đạo từ dấu hiệu hoàng đạo Bảo Bình. Nó cho thấy hiệu quả và cảm giác hùng vĩ và hai điều này được coi là mối quan hệ đối tác tuyệt vời.
  • Tính Chất: Cố định. Cho thấy sự linh hoạt và triết lý tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 14 tháng 2 và tính quyết tâm của họ nói chung.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Ngôi nhà này cai trị một lãnh thổ của những giấc mơ, những kỳ vọng cao hơn và tình bạn phù hợp với những Bảo Bình duy tâm. Nó tiết lộ những khu vực thu hút nhiều sự chú ý nhất của những người mệnh Thủy.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Kẻ thống trị hành tinh này tượng trưng cho sự hiểu biết và phù phiếm, đồng thời cũng phản ánh sự thanh lịch. Tên của Uranus xuất phát từ vị thần bầu trời của Hy Lạp.
  • Yếu tố: Không khí. Đây là yếu tố gợi ý sự hài hòa và bình đẳng trong cuộc sống của những người sinh ngày 14 tháng 2 nhưng cũng là cách họ gắn kết với mọi thứ diễn ra xung quanh mình.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày này nằm dưới sự cai quản của sao Hỏa và tượng trưng cho sự phi vật chất và niềm tin. Nó cũng đồng nhất với bản chất thông minh của người bản xứ Bảo Bình.
  • Con số may mắn: 1, 6, 14, 15, 22.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 14 tháng 2 năng động và sáng tạo và dường như biết cách thoát khỏi mọi rắc rối mà họ gặp phải. Và họ cũng rất quyến rũ và khéo léo và điều này chỉ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Họ trân trọng sự tự tin và tự do suy nghĩ của mình và không cho phép bất kỳ nỗ lực thực dụng hay bình thường nào cản đường họ. Họ thích trải nghiệm những điều mới mẻ và thường bị phân tâm khỏi công việc kinh doanh trước đây của họ bởi những điều mới mẻ vừa xuất hiện.

  • Đặc điểm tích cực: Chăm chỉ và chân thành, những người bản xứ này có một tính cách dễ chịu và dường như rất dễ dàng để bất cứ ai thích họ. Họ thể hiện mình với một cái nhìn sâu sắc về nhiều vấn đề trong cuộc sống và mọi người thường đến để được hỗ trợ và tư vấn từ họ. Họ cũng có đầu óc rộng rãi và đáng tin cậy. Họ được đánh giá cao và tôn trọng bởi những người thân cận và cố gắng trả lời theo cùng một biện pháp.
  • Đặc điểm tiêu cực: Mở lòng để trút bầu tâm sự để không tích tụ bực bội là một điều Bảo Bình cần học hỏi. Họ cần hiểu rằng họ cần được hỗ trợ về mặt tinh thần giống như những người khác và họ chắc chắn có người đáng tin cậy để nói chuyện. Những người sinh ngày này không thể đoán trước và khá châm biếm. Họ đôi khi do dự, nhưng điều tồi tệ nhất là họ có thể thực sự độc hại nếu họ cho rằng ai đó đã làm tổn thương cảm xúc của họ hoặc làm họ thất vọng theo bất kỳ cách nào. Họ cũng nổi loạn theo chủ nghĩa cực đoan và thường không vì lý do chính đáng nào.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 14 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 14 tháng 2 cực kỳ hấp dẫn và quyến rũ. Họ luôn luôn có lời của họ, nhưng hãy tưởng tượng khi khả năng hùng biện này được kết hợp với niềm đam mê. Họ bị thu hút bởi những người có thể chấp nhận tính cách lập dị của họ và theo kịp họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn nắm vững nghệ thuật tiết lộ con người của bạn từng bước để họ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Khi độc thân, họ hành động giống như khi họ đang trong một mối quan hệ, họ dường như không có giới hạn nào và chỉ sống hết mình.

Họ tin tưởng vào tình yêu cũng như đối với tất cả các khía cạnh khác trong cuộc sống của họ. Hấp dẫn và quyến rũ, rất khó để ai đó chiếm được trái tim của họ nếu họ không thể hiện sự quan tâm dù là nhỏ nhất. Họ không giải quyết cho ít hơn những gì họ cho là tốt nhất cho họ. Và họ là một người yêu thích khoe khoang. Người yêu tự do, họ có một tình yêu bao la đối với sự thay đổi và phiêu lưu và họ sẽ trải qua nhiều mối tình trong đời, mà họ sẽ coi là quan trọng. Nếu họ giải quyết cho một người, họ có thể sẽ khó hiểu và họ vẫn sẽ bị chi phối bởi sự ích kỷ. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 2, 8, 10, 11, 19, 20, 28 và 29.

Ngày 14 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bảo Bình không ngừng tìm kiếm một người có thể hiểu được bản chất tò mò và thích phiêu lưu của họ và người tốt nhất để cung cấp cho họ điều này thực sự là một Bảo Bình khác. Những người sinh ngày 14 tháng 2 ít tương hợp nhất là những người sinh dưới cung Hổ Cáp. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc may mắn cho những người sinh dưới ngày 14 tháng 2 là xanh lam – xanh lục.

Màu xanh lam cho thấy sự an toàn và trưởng thành và trong một số nền văn hóa được liên kết với tình bạn. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây là màu biểu hiện thường trầm lặng và thường che giấu cảm xúc của họ nhưng khi bị đối xử bất công, họ bắt đầu chiến đấu, muốn được chú ý và thể hiện tất cả sức mạnh tiềm ẩn của mình. Màu xanh lam hoặc xanh nước biển được ưa chuộng bởi tính cách mát mẻ, điềm đạm và có tính cách thực tế bảo thủ, họ thích sự yên tâm hơn là bắt đầu một cuộc tranh cãi.

Các màu khác cho người bản xứ Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Đá sinh cung Bảo Bình may mắn cho những người sinh dưới ngày 14 tháng 2 là Thạch anh tím đầy mê hoặc.

Thạch anh tím là một vật liệu quý biểu thị sự cân bằng và sức mạnh bên trong. Cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Thạch anh tím được cho là có tác dụng truyền năng lượng cho Bảo Bình và cũng tăng cường khả năng thể hiện cảm xúc của họ hoặc giao tiếp với người khác. Brazil là nơi chính có thể tìm thấy những viên đá Thạch anh tím có giá trị nhất hiện nay.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Hổ phách. Nó đại diện cho lòng dũng cảm và hành động.

Hoa may mắn

Phong lan là loài hoa ưa thích của những người thuộc cung Bảo Bình, đặc biệt là những người sinh dưới 14/2.

Phong lan là một trong những loài thực vật biểu thị cho sự duyên dáng và gợi cảm. Hoa hoàng đạo có thể được sử dụng trong quà tặng và vật phẩm trang trí.

Trong tiếng Hy Lạp cổ đại, loài hoa này được cho là xác định giới tính của một đứa trẻ chưa sinh. Bạn có thể thưởng thức hoa này trong thời gian mùa xuân.

Các loài hoa khác đại diện cho Bảo Bình là hoa cúc và cây thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Bạch kim là kim loại được xác định cho ngày 14 tháng 2 và nói chung cho người bản xứ Bảo Bình.

Bạch kim là kim loại thể hiện quyền lực và sự giàu có. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Nó cũng là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất, do đó được gắn liền với uy tín và tính độc quyền. Bạch kim thường được sử dụng trong các thiết bị điện tử.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho người bản xứ Bảo Bình là Nhôm.

Những người sinh ngày 14 tháng 2 có thể được mô tả là náo nhiệt và rất năng động. Họ thích được mọi người vây quanh và thường hòa đồng và dễ chấp nhận. Về tình yêu và cuộc sống gia đình, họ phải lưỡng lự rất nhiều trước khi dấn thân và nổi tiếng là những người đã gắn bó lâu dài, nhưng một khi đã quyết tâm thì họ hiếm khi thất vọng. Khi nói đến tiền, họ dường như quan sát các mô hình của người khác và biết cách kiếm tiền từ họ trong kinh doanh. Sức khỏe của họ nhìn chung là tốt nhưng do Bảo Bình điều khiển tuần hoàn máu và chi dưới nên họ dễ bị chấn thương ở các vùng kể trên.

Đặc điểm của ngày 14 tháng Hai.

14 tháng 2 thuộc decan thứ ba của AQUARIUS (10 tháng 2 – 18 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Venus. Đây là đại diện cho những người tháo vát và hiểu biết giống như Bảo Bình và tình cảm và quyến rũ giống như sao Kim. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình, tăng cường một chút những đặc điểm tiêu cực.

Sinh vào ngày 14 của tháng cho thấy một cá nhân can đảm và tự tin, linh hoạt nhưng thiếu kiên nhẫn. Lá số của ngày 14 tháng 2 là 5. Con số này cho thấy một người năng động, có định hướng nhiệm vụ và tự hào với kinh nghiệm sống. Những Bảo Bình gắn liền với số 5 là những người chủ động với kỹ năng quản lý thời gian tuyệt vời vì họ dường như không bao giờ cần nghỉ ngơi.

Tháng 2 là tháng cuối cùng của mùa đông ở Bắc bán cầu, mang lại nhiều cơ hội tiến bộ. Những người sinh vào tháng Hai có tính khí thất thường và thông minh. Những người thuộc cung Hoàng đạo ngày 14 tháng 2 rất kiên quyết và hòa đồng mặc dù họ rất dễ bị xúc phạm. Các biểu tượng cho tháng Hai bao gồm Garnet và Jasper là đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 14 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Ngày 14 tháng 2 được tính là ngày thứ 45 trong năm trong Lịch Gregory và cho đến cuối năm chỉ còn 320 ngày (hoặc 321 ngày trong trường hợp năm nhuận). Ngày thứ bảy mươi sáu của mùa đông, đây cũng là ngày lễ tình nhân thế giới.

Bảo Bình được xếp vào vị trí thứ mười hai trong danh sách các dấu hiệu sinh. Là một dấu hiệu của ý nghĩa tích cực, với năng lượng khách quan, đây cũng là biểu tượng nam tính và một dấu hiệu số lẻ. Điều này xác định những người bản xứ hướng ngoại là những người thân thiện và thông cảm. Nhà giả kim là một nguyên mẫu được sử dụng khi đề cập đến dấu hiệu này. Bảo Bình có một đỉnh cao triết gia trong những người sinh nhật của nó.

Những người nổi tiếng sinh ngày 14 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình: Frederic Douglass, Rob Thomas, Tiffany Thornton và Shane Harper.

5/5 - (20 votes)