Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 13 tháng 4, bạn khao khát thay đổi và trở nên rất nhiệt tình với bất kỳ sự mới lạ nào đến với bạn. Bạn dường như luôn vội vàng nhưng đó là một công việc hữu ích cho bạn vì nó giúp bạn kết nối với những gì bạn phải hoàn thành. Bạn có một khía cạnh bí ẩn trong bạn, đặc biệt là khi nói đến các mối quan hệ tình yêu. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách thiên phú của bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 13 tháng 4.

Cung hoàng đạo cho ngày 13 tháng 4 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Điều này tượng trưng cho sự bốc đồng và lòng dũng cảm đi đôi với sức mạnh. Nó ảnh hưởng đến những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 khi Mặt trời nằm ở cung Bạch Dương, cung hoàng đạo đầu tiên bắt đầu vòng tròn hoàng đạo.

Chòm sao Bạch Dương là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo, với các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis. Nó nằm giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông, có diện tích chỉ 441 độ vuông giữa các vĩ độ có thể nhìn thấy là + 90 ° và -60 °.

Người Hy Lạp đặt tên nó là Kriya trong khi người Pháp thích Bélier của riêng họ, tuy nhiên nguồn gốc của dấu hiệu hoàng đạo ngày 13 tháng 4, Con cừu ( Ram), là Bạch Dương Latinh.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Trong chiêm tinh học, đây là những dấu hiệu được đặt đối diện trên vòng tròn hoàng đạo hoặc bánh xe và trong trường hợp của Bạch Dương phản ánh tính hiệu quả và trật tự.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Phẩm chất này cho thấy bản chất giàu tình cảm của những người sinh ngày 13 tháng 4 và sự hỗ trợ và thực tế của họ đối với hầu hết các tình huống trong cuộc sống.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Điều này có nghĩa là Bạch Dương có xu hướng hướng tới các sáng kiến và quyết định thay đổi cuộc sống. Ngôi nhà này cũng tượng trưng cho sự hiện diện vật chất của một cá nhân và cách người khác nhìn nhận về anh ta / cô ta.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Mối liên hệ này cho thấy sự tham gia và công lý. Nó cũng phản ánh về tổ chức trong cuộc sống của những người bản địa này. Trong biểu đồ tử vi, sao Hỏa thể hiện sự nóng nảy và phản ứng của chúng ta.
  • Yếu tố: Lửa. Yếu tố này tượng trưng cho sức mạnh và sự không sợ hãi và được coi là có ảnh hưởng đến sự mạnh dạn và nhận thức của những người kết nối với cung hoàng đạo ngày 13 tháng 4. Lửa có những ý nghĩa mới khi kết hợp với các yếu tố khác, làm cho mọi thứ sôi lên với nước, làm nóng không khí và tạo hình trái đất.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Được cai trị bởi sao Hỏa ngày này tượng trưng cho sự rõ ràng và hoạt động và dường như có cùng dòng chảy cụ thể với cuộc sống của các cá nhân Bạch Dương.
  • Con số may mắn: 4, 8, 15, 19, 25.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 13 tháng 4 là những người yêu tự do tự phát, hiếm khi ngoại giao và khéo léo với bất cứ ai xung quanh. Cũng giống như một Bạch Dương thực thụ, họ mạnh mẽ, can đảm và quyết tâm thành công. Họ đánh giá cao việc tham gia vào các dự án giúp họ có cơ hội tỏa sáng ở những gì họ làm tốt nhất, lập kế hoạch. Họ không thích bị chất vấn về những lựa chọn và quyết định của họ cả trong sinh hoạt và cuộc sống gia đình. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích các hoạt động ngoài trời, đặc biệt nếu chúng bao gồm các cuộc tụ họp xã hội và một số loại cạnh tranh.

Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này phản ứng nhanh với sự thay đổi và họ thường đón nhận nó một cách vui vẻ. Họ là những người đáng tin cậy và rất tháo vát, vì vậy đừng quên tìm kiếm họ khi bạn cần trợ giúp hoặc ý tưởng mới. Những người thuộc cung Bạch Dương hiệu quả và giàu trí tưởng tượng và họ thường rất dám nghĩ dám làm. Tuy nhiên, đôi khi họ muốn xem mọi thứ được hoàn thành càng nhanh càng tốt nên họ có nguy cơ đánh mất sự quan tâm đúng lúc.

Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này cứng đầu và kiêu ngạo và họ cảm thấy rất khó để thỏa hiệp hoặc chấp nhận rằng người khác có thể có những ý tưởng hay và không phải lúc nào họ cũng đi theo hướng của họ. Họ vô cùng tranh cãi và điều này dẫn đến một số va chạm đáng tiếc với người khác. Họ thường vô kỷ luật khi còn nhỏ và thái độ này dường như tiếp tục ở tuổi trưởng thành đối với một số người trong số họ thậm chí còn mang đến cho bản thân mức độ thất vọng.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 13 tháng 4

Người yêu sinh ngày 13 tháng 4 rất bốc đồng và cuồng nhiệt. Họ không có thời gian để chờ đợi và sẽ làm bất cứ điều gì để hoàn thành đam mê của mình. Họ bị thu hút bởi những người nhiệt tình và bí ẩn và tia lửa sẽ bay trong một thời gian dài nếu đối tác của họ cố gắng theo kịp tốc độ với họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương nếu bạn cũng tham vọng và có động lực như họ. Bạch Dương độc thân quá chìm sâu vào các nhiệm vụ và dự án đến mức thậm chí không có thời gian để nhận ra họ còn độc thân.

Một người yêu tao nhã và chân thành họ rất thu hút người khác phái. Tự nhiên quyến rũ, họ quen sống mãnh liệt mọi khía cạnh của cuộc sống và các mối quan hệ của họ cũng không ngoại lệ. Họ thường yêu khi còn trẻ và có nhiều tương tác với nhiều loại người khác nhau. Một khi họ đã ổn định cho người thân yêu của mình, họ trở nên kiên nhẫn và đáng tin cậy và tìm kiếm sự bình yên và viên mãn. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 8, 10, 17, 19, 26 và 28.

Ngày 13 tháng 4 Những người thuộc cung hoàng đạo rất hợp với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một mối quan hệ sâu sắc và thấu hiểu, nơi họ có thể mở lòng và bày tỏ cảm xúc của mình một cách tự do. Người cung cấp điều này cho họ là Thiên Bình tình cảm và trung thành. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu đỏ là màu được coi là màu may mắn đối với những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 13/4.

Màu đỏ tượng trưng cho niềm đam mê, năng lượng, sự chú ý và là màu ấm nhất trong tất cả các màu. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh người mệnh thổ.

Màu đỏ thu hút sự chú ý của mọi người và gợi ý sự tự tin và hành động. Đây là màu sắc phù hợp nhất vì nó cũng là biểu tượng cho sao Hỏa, hành tinh cai trị của cung hoàng đạo Bạch Dương. Mặt khác, màu đỏ là tính nóng nảy và giận dữ nên khi bị khiêu khích, chúng có xu hướng trở nên hung hăng. Màu sắc này phát ra năng lượng và hành động hoàn chỉnh vì vậy nó nên được sử dụng một cách thận trọng.

Các màu khác được chỉ định cho Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Đá sinh của Bạch Dương được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 13 tháng 4 là Kim cương tinh xảo.

Kim cương là một loại đá quý phản ánh sức mạnh và sự sang trọng. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Nó được cho là giúp tập trung vào việc khám phá các mục tiêu dài hạn của một cá nhân. Viên kim cương từng được mệnh danh là “giọt nước mắt của các vị thần” trong tiếng Hy Lạp cổ đại.

Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người mệnh Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó là biểu tượng của sự hòa hợp và phát triển.

Hoa may mắn

Loài hoa may mắn cho những người sinh dưới ngày 13 tháng 4 là Kim ngân.

Loại cây này được biết đến là biểu tượng cho sự ngọt ngào và ngon miệng. Hoa hoàng đạo này có thể được sử dụng trong quà tặng và phụ kiện.

Kim ngân hoa là dấu hiệu đầu tiên của hoa và đi kèm với nghị lực và sự quyết tâm. Loài hoa này được tìm thấy vào mùa xuân nhưng vẫn tiếp tục cho đến đầu mùa thu.

Các loại cây khác phù hợp với người bản xứ Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Kim loại được coi là đại diện cho cung Bạch Dương sinh ngày 13 tháng 4 là Sắt.

Sắt được biết đến là đại diện cho sức mạnh và sự hung hãn. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Kim loại mạnh này cho thấy sức mạnh của Bạch Dương bốc lửa, người dễ bị kích thích giống như Sắt có thể bị từ hóa. Để lại trong không khí ẩm, Sắt rỉ sét cho thấy rằng nó cần được xử lý cẩn thận giống như người bản xứ Bạch Dương.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Về tính cách, những người sinh ngày 13 tháng 4 thể hiện sự trẻ trung và tự tin, mặc dù đôi khi họ có thể hành động hơi hấp tấp. Trong tình yêu và gia đình, họ sẽ hy sinh mọi thứ cần thiết và vượt qua mọi trở ngại để đảm bảo chu cấp cho những người thân yêu của mình. Về tiền bạc, họ là những người chấp nhận rủi ro và rất cần cù với nguồn lực của mình nên họ dễ dàng đảm nhận các vị trí lãnh đạo. Về sức khỏe, họ dễ gặp tai nạn liên quan đến các phần trên của cơ thể, đặc biệt là đầu và vai.

Đặc điểm của ngày 13/4.

Ngày 13 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (11 tháng 4 đến 19 tháng 4). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Sao Hỏa. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp tâm linh và tâm hồn rộng rãi của Bạch Dương với cách tiếp cận nhân đạo và dũng cảm của sao Mộc. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương bằng cách nhấn mạnh vào những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 13 của tháng có nghĩa là khoan dung, trung thực, dễ thích nghi và kỷ luật bản thân. Con số của ngày 13 tháng 4 là 4. Con số này tiết lộ sự sáng tạo kết hợp với logic và một chút cứng đầu. Những Bạch Dương gắn liền với số bốn chắc chắn là những người giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất chăm chỉ và phê bình.

Tháng 4 là tháng thứ 4 trong năm, mang đến những cơ hội tuyệt vời để bắt đầu những nỗ lực can đảm. Những người sinh vào tháng 4 rất hấp dẫn và năng động. Ngày 13 tháng 4 những người thuộc cung Hoàng đạo không sợ hãi và kiên định. Những biểu tượng của tháng Tư gây được tiếng vang với những người này là kim cương như đá quý, Kim ngân hoa và Anh túc là thực vật và Aphrodite nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 13 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo nào?

Ngày 13 tháng 4 được tính trong Lịch Gregory là ngày thứ 103 trong năm hoặc ngày thứ 104 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm chỉ còn 262 ngày. Ngày bốn mươi bốn mùa xuân, đây cũng là Tết của người Campuchia.

Bạch Dương là cung hoàng đạo phổ biến thứ 9 trong danh sách xuất hiện trong tử vi. Được coi là biểu tượng nam tính, nó có ý nghĩa tích cực chung và là một dấu hiệu số lẻ. Điều này miêu tả những người bản địa hướng ngoại, những người có giới tính và linh hoạt. The Dare Devil là một nguyên mẫu được sử dụng khi đề cập đến dấu hiệu này. Bạch Dương cũng được đánh giá là cung hoàng đạo sinh ra nhiều tỷ phú nhất.

Những người nổi tiếng sinh ngày 13/4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Thomas Jefferson, Seamus Heaney, Samuel Beckett và Peter Davison.

5/5 - (10 votes)