Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 13 tháng 3, bạn là người sáng tạo không ngừng nghỉ và rất tích cực. Hiếm khi nhận được câu trả lời không và tiếp tục cố gắng vượt qua mức mà hầu hết mọi người đều bỏ cuộc. Cảm xúc rất quan trọng đối với bạn và mặc dù bạn không nhất thiết phải quan tâm đến việc thể hiện chúng, nhưng bạn cũng lưu tâm đến chúng, đặc biệt khi phải đưa ra các quyết định cá nhân quan trọng. Để hiểu hơn về tính cách thiên phú của bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 13 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 13 tháng 3 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Biểu tượng này đại diện cho những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3, khi Mặt trời cắt ngang cung hoàng đạo Song Ngư. Nó gợi ý Ý thức thiêng liêng và môi trường xung quanh.

Chòm sao Song Ngư nằm giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông và có Van Maanen là ngôi sao sáng nhất. Nó được trải rộng trên một diện tích 889 sq độ và các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -65 °.

Cái tên Song Ngư bắt nguồn từ tên Latinh của Fish. Đây là tên được sử dụng phổ biến nhất để xác định dấu hiệu hoàng đạo cho ngày 13 tháng 3, tuy nhiên trong tiếng Hy Lạp họ gọi nó là Ihthis và trong tiếng Tây Ban Nha là Pisci.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Đây là dấu hiệu đối diện trực tiếp với vòng tròn hoàng đạo từ cung hoàng đạo Song Ngư. Nó cho thấy sự thấu hiểu và khiêm tốn và hai điều này được coi là tạo nên mối quan hệ đối tác tuyệt vời.
  • Tính Chất: Di động. Điều này có thể cho thấy chủ nghĩa hoàn hảo và sự chấp nhận bao nhiêu phần trăm tính cầu toàn và sự chấp nhận tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 13 tháng 3 và họ nói chung dễ thích nghi như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này quy định về việc đổi mới và hoàn thành mọi vấn đề. Nó gợi ý sức mạnh của một cá nhân để bắt đầu lại vĩnh viễn và thu thập sức mạnh của họ từ kiến thức và kinh nghiệm trước đó.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Hành tinh này biểu thị niềm tin và sự đạt được và cũng cho thấy một bản chất nhiệt tình. Tên Neptune bắt nguồn từ vị thần biển của La Mã.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này đại diện cho sự phát triển và tươi mới. Nước cũng mang những ý nghĩa mới khi kết hợp với lửa, làm cho mọi thứ sôi lên, bốc hơi theo không khí hoặc với đất để tạo nên các sự vật. Nó được coi là khiến người sinh ngày 13 tháng 3 suy nghĩ nhiều hơn bằng trái tim của họ hơn là bằng bộ não của họ.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Song Ngư xác định tốt nhất với dòng chảy của ngày thứ Năm ngọt ngào trong khi điều này được nhân đôi bởi mối liên hệ giữa thứ Năm và sự cai trị của nó bởi sao Mộc.
  • Con số may mắn: 2, 4, 15, 18, 25.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 13 tháng 3 có ý thức và cống hiến cho các nguyên nhân và nguyên tắc mà họ thiết lập cho cuộc sống của họ. Họ là những người không tưởng và có ý thức và thường để đôi chân của họ bị cuốn vào sàn nhà bởi một thứ gì đó họ thích. Họ luôn có vẻ sẵn sàng như thể họ sẽ biến đổi thế giới. . Những người bản xứ này thích dành thời gian biệt lập để tập thể dục nội tâm mặc dù họ cũng có thể tỏ ra là những người khá xã hội.

  • Đặc điểm tích cực: Vị tha, năng động và cách mạng, những người thuộc cung Song Ngư này quan tâm, tích cực và thường có cái nhìn sâu sắc về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Với tuổi tác, họ có được sự khôn ngoan và chắc chắn mà họ không có trong những năm còn trẻ và có xu hướng hoàn thành nhiều việc hơn và mang lại sự cân bằng hơn trong cuộc sống và trong cộng đồng của họ.
  • Đặc điểm tiêu cực: Đôi khi, những người bản xứ này cần rất nhiều lý do để chăm chú vào giải thưởng và cũng có những hành động khá trẻ con khi họ cảm thấy không có được sự soi xét như mong muốn. Họ cần phải giải quyết các vấn đề về sự tự tin của mình vì họ thường nghi ngờ những người thân thiết của họ nhưng thay vào đó họ lại tỏ ra khá ngây thơ với những người khác. Họ mang động cơ tốt nhưng đôi khi chọn những dự án mạo hiểm mà không biết hết tác dụng.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 13 tháng 3

Những người yêu thích sinh ngày 13 tháng 3 rất nhiệt tình và thích mạo hiểm. Họ dường như không bao giờ nghỉ ngơi và đây cũng là cách cuộc sống tình cảm của họ diễn ra. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi ổn định cuộc sống, họ tránh bất kỳ sự ràng buộc nào. Họ bị thu hút bởi những người vui vẻ và cởi mở như họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Song Ngư nếu bạn biết cách giữ cho sự quan tâm của họ luôn tồn tại. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ngay cả những người kỳ diệu này cũng có thể bị tình yêu sét đánh và khi làm điều đó, họ rất trung thành và lãng mạn.

Một người yêu tao nhã và chân thành họ rất thu hút người khác phái. Tự nhiên quyến rũ, họ quen sống mãnh liệt mọi khía cạnh của cuộc sống và các mối quan hệ của họ cũng không ngoại lệ. Họ thường yêu khi còn trẻ và có nhiều tương tác với nhiều loại người khác nhau. Một khi họ đã ổn định cho người thân yêu của mình, họ trở nên kiên nhẫn và đáng tin cậy và tìm kiếm sự bình yên và viên mãn. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 8, 10, 17, 19, 26 và 28.

Ngày 13 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Song Ngư luôn tìm kiếm một người để động viên và bảo vệ họ vô điều kiện và người cung cấp cho họ điều này chính là Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu xanh ngọc là màu ưa thích của người mệnh Song Ngư, đặc biệt là những người sinh dưới 13/3.

Màu ngọc lam là biểu tượng của tuổi trẻ, khả năng sinh sản và tâm linh. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu là những người mơ mộng sáng tạo, tâm linh và lý tưởng. Mục tiêu của họ trong cuộc sống là đạt đến sự bình yên bên trong và tạo ra sự cân bằng xung quanh họ. Sự kết hợp màu nước này không chỉ mang lại cảm hứng mà còn làm dịu đi bất ngờ cho Song Ngư.

Các màu khác hợp với người mệnh Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Đá sinh cung Song Ngư may mắn cho những người sinh dưới ngày 13 tháng 3 được đại diện bởi Aquamarine quyến rũ và dễ chịu.

Aquamarine thể hiện một loại đá quý phản ánh chủ nghĩa hiện thực và bản lĩnh. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Loại đá quý này được cho là có tác dụng hữu ích đối với gan, dạ dày, cổ họng và răng. Nó cũng có thể làm dịu thần kinh và tăng cường tinh thần minh mẫn. Đây là viên đá của thần biển cả và tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua and marina.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó đại diện cho sự tỉnh táo và sang trọng.

Hoa may mắn

Loài hoa may mắn cho những người sinh dưới ngày 13 tháng 3 được đại diện là Hoa súng.

Loại cây này được biết đến là biểu tượng của hy vọng, ước mơ và kỳ vọng. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Hoa súng liên quan đến phản ứng và phản ứng cảm xúc. Hoa này có thể được tìm thấy trong suốt mùa hè đến đầu mùa thu.

Các loại cây khác được chỉ định cho Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Nhôm là kim loại được cho là đại diện cho những người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 13 tháng 3.

Nhôm là một trong những kim loại biểu thị sự đổi mới và độc đáo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Kim loại ban đầu có trọng lượng nhẹ này liên quan đến du lịch và cũng có một vài mối liên hệ với tâm linh và sự thịnh vượng. Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ đã quyết định cách viết nhôm cho nguyên tố này.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 13 tháng 3 có thể được mô tả là có ý thức và làm việc chăm chỉ nhưng cũng sở hữu một tính cách yêu tự do. Tầm nhìn của họ về tình yêu và cuộc sống gia đình là một cái nhìn mãnh liệt, họ đòi hỏi rất nhiều, cố gắng bao bọc nhiều nhưng có thể khá xa khi gặp áp lực. Khi nói đến khía cạnh tài chính của cuộc sống, một số người trong số họ khá tham công tiếc việc nhưng điều này chỉ xuất phát từ niềm đam mê và mong muốn vật chất. Về sức khỏe, Song Ngư cần cẩn thận lau khô bàn chân và hệ tuần hoàn máu nói chung.

Đặc điểm của ngày 13/3.

Ngày 13 tháng 3 thuộc decan thứ ba của SONG NGƯ (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Pluto. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp sự nhiệt tình và trực giác của Song Ngư với tham vọng và quyết tâm của sao Diêm Vương. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư bằng cách nhấn mạnh những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 13 của tháng có nghĩa là khoan dung, trung thực, dễ thích nghi và kỷ luật bản thân. Con số của ngày 13 tháng 3 là 4. Con số này tiết lộ sự sáng tạo kết hợp với logic và một chút cứng đầu. Những Song Ngư gắn liền với số bốn chắc chắn là những người giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất chăm chỉ và có óc phê phán.

Tháng ba là tháng ba mang theo nhiệt huyết và sự hồi sinh của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 là những người hấp dẫn, yêu đời và quan sát tốt. Ngày 13 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo rất kiên định và hào phóng. Những biểu tượng của tháng 3 gây được tiếng vang với những người này là Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 13 tháng 3 cung Hoàng đạo?

Trong Lịch Gregory, ngày 13 tháng 3 xuất hiện như là ngày thứ 72 trong năm hoặc ngày thứ 73 trong trường hợp năm nhuận và còn 293 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày mười ba của mùa xuân, đây cũng là Ngày Thế giới Ngủ.

Song Ngư được cho là cung hoàng đạo thường gặp thứ tư về số lần sinh. Toát lên tính biểu tượng nữ tính nhưng cũng là một cực âm nói chung, đây cũng được coi là số chẵn. Điều này đại diện cho những người bản xứ hướng nội, những người miễn cưỡng và chỉ tự tin vào khả năng của chính mình. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Người xấu nhất. Thật không may, cung hoàng đạo này được đánh giá là có nguy cơ ly hôn cao nhất và kiếm được ít tiền nhất so với tất cả các cung hoàng đạo khác.

Những người nổi tiếng sinh ngày 13 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Joseph Priestley, William H. Macy, Dana Delaney, Kaya Scodelario và Noel Fisher.

5/5 - (10 votes)