Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 13 tháng 2, bạn dường như cũng có cách tiếp cận nhanh nhất và thiết thực nhất với hầu hết các vấn đề mà bạn gặp phải trong cuộc sống. Bạn là người lạc quan và thích dành thời gian cho bạn bè thân thiết. Bạn luôn biết cách vượt qua nghịch cảnh lúc khó khăn. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách đặc trưng của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 13 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 13 tháng 2 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Điều này tượng trưng cho sự trẻ hóa, tươi mới, tiến bộ và dồi dào. Nó ảnh hưởng đến những người sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2 khi Mặt trời ở trong cung Bảo Bình, cung hoàng đạo thứ mười một.

Chòm sao Bảo Bình có thể nhìn thấy trong khoảng từ + 65 ° đến -90 ° là một trong 12 chòm sao của cung hoàng đạo. Ngôi sao sáng nhất của nó là alpha Aquarii trong khi nó có diện tích 980 độ vuông. Nó được đặt giữa Ma Kết về phía Tây và Song Ngư ở phía Đông.

Cái tên Bảo Bình là tên tiếng Latin xác định Người mang nước, dấu hiệu hoàng đạo ngày 13 tháng 2 trong tiếng Tây Ban Nha là Acuario và trong tiếng Pháp là Verseau.

  • Dấu hiệu đối lập: Sư Tử. Trong chiêm tinh học, đây là những dấu hiệu được đặt đối diện trên vòng tròn hoàng đạo hoặc bánh xe và trong trường hợp của Bảo Bình phản ánh năng suất và sự khai sáng.
  • Tính Chất: Cố định. Điều này cho thấy niềm tự hào và sự siêng năng và cũng là người bản xứ tốt bụng sinh ngày 13 tháng 2 trên thực tế như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Ngôi nhà này cai quản những giấc mơ, tình bạn và những kỳ vọng. Trên hết, những người nuôi cá cảnh ở đây dường như hiểu được tầm quan trọng của sự hỗ trợ xã hội và cởi mở đối với các vấn đề cuộc sống.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Hành tinh thiên thể này tượng trưng cho sự tham gia và yên tĩnh. Sao Thiên Vương là một hành tinh tương đối mới được phát hiện. Sao Thiên Vương cũng gợi ý cho thành phần độc đáo của những tính cách này.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này tượng trưng cho sự thụ thai và sự biến đổi vĩnh viễn và được coi là có lợi cho những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 13 tháng 2. Không khí cũng có những ý nghĩa mới khi kết hợp với lửa, làm cho mọi thứ nóng lên, nước bốc hơi trong khi trái đất dường như bóp chết nó.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày trong tuần này được cai trị bởi sao Hỏa tượng trưng cho sự đồng cảm và phấn khích. Nó phản ánh bản chất nhân đạo của những người Bảo Bình và dòng chảy nỗ lực trong ngày này.
  • Con số may mắn: 7, 9, 10, 16, 25.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 13 tháng 2 là những nhà tư tưởng tự do giàu tình cảm với mọi nỗ lực nhân đạo. Họ là những người sáng tạo và cực kỳ năng động về mặt tinh thần và luôn tỏ ra là người độc nhất trong phòng nhưng điều mà ít người biết đến là họ cũng có kỹ năng tổ chức tuyệt vời và khi họ dồn tâm trí vào việc gì đó họ lên kế hoạch đến từng chi tiết nhỏ. Họ có cách sống thoải mái nhưng cũng có những tham vọng tiềm ẩn mà họ thực sự nỗ lực để theo đuổi.

  • Đặc điểm tích cực: Nguyên bản và tiên phong, những người bản xứ này thường tập trung vào tương lai và là những người đầu tiên biết những gì là mới. Họ có đầu óc rộng rãi và cố gắng sống cuộc sống của mình một cách háo hức. Chúng là những sinh vật thân thiện nhưng điều này không có nghĩa là chúng không kén chọn và chúng không có những giá trị tuyệt vời khi nói đến những người mà chúng xung quanh.
  • Đặc điểm tiêu cực: Mất tập trung và thiếu thực tế, những người bản xứ này khá căng thẳng khi họ cảm thấy áp lực hoặc khi mọi thứ không theo cách họ muốn. Trong một số hoạt động, họ thiếu sự tập trung và cách tiếp cận thực tế vì họ có xu hướng chỉ hứng thú với một số môn học cụ thể. Họ cũng có thể tỏ ra vô ích và ích kỷ với những người không hiểu rõ về họ và không hiểu cách trí óc họ hoạt động.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 13 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 13 tháng 2 rất đa năng và khéo léo. Họ biết cách chinh phục một ai đó mà họ say mê, họ không chỉ biết cách quyến rũ họ qua lời nói mà còn bằng cử chỉ. Họ bị thu hút bởi những người năng động và khó đoán, người có thể khiến họ luôn đoán được nhưng cũng luôn theo kịp năng lượng của họ. Đối với những Bảo Bình hòa đồng, tình yêu đến nhanh và còn đi nhanh hơn. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn có một tính cách thú vị và bạn biết cách bộc lộ nó từng bước và bạn có thể chấp nhận được tính cách lập dị của họ.

Một người yêu tao nhã và chân thành họ rất thu hút người khác phái. Tự nhiên quyến rũ, họ quen sống mãnh liệt mọi khía cạnh của cuộc sống và các mối quan hệ của họ cũng không ngoại lệ. Họ thường yêu khi còn trẻ và có nhiều tương tác với nhiều loại người khác nhau. Một khi họ đã ổn định cho người thân yêu của mình, họ trở nên kiên nhẫn và đáng tin cậy và tìm kiếm sự bình yên và viên mãn. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 8, 10, 17, 19, 26 và 28.

Ngày 13 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo dường như bị thu hút nhất bởi những cung không khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có khả năng hiểu được bản chất thích phiêu lưu và tò mò của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ điều này là một người khác sinh ra dưới Bảo Bình. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 13 tháng 2 là xanh lam.

Màu xanh lam tượng trưng cho sự cô đơn, hoạt động, an ninh và trưởng thành. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh nhà và các phụ kiện.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây là màu biểu hiện thường trầm lặng và thường che giấu cảm xúc của họ nhưng khi bị đối xử bất công, họ bắt đầu chiến đấu, muốn được chú ý và thể hiện tất cả sức mạnh tiềm ẩn của mình. Màu nước này mang đến cho người bản địa này một luồng năng lượng và trí tưởng tượng tuyệt vời.

Các màu khác đại diện cho Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Viên đá sinh cung Bảo Bình may mắn cho những người sinh dưới ngày 13 tháng 2 là Thạch anh tím quyến rũ.

Thạch anh tím là một vật liệu quý biểu thị sự cân bằng và sức mạnh bên trong. Đá sinh hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và vòng tay.

Thạch anh tím được cho là có tác dụng truyền năng lượng cho Bảo Bình và cũng tăng cường khả năng thể hiện cảm xúc của họ hoặc giao tiếp với người khác. Loại đá này có thể được tìm thấy ở Brazil và có đủ loại màu tím và màu hoa cà.

Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người mệnh Bảo Bình là Hổ phách. Nó là biểu tượng của lòng dũng cảm và phản ứng.

Hoa may mắn

Loài hoa may mắn cho những người sinh dưới ngày 13 tháng 2 được đại diện là Phong lan.

Phong lan gợi ý sự sang trọng và duyên dáng của một cá nhân. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Trong tiếng Hy Lạp cổ đại, loài hoa này được cho là xác định giới tính của một đứa trẻ chưa sinh. Bạn có thể thưởng thức hoa này trong thời gian mùa xuân.

Các loại cây khác được chỉ định cho Bảo Bình là Cúc và Thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Kim loại cho người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 13 tháng 2 là bạch kim.

Đây là kim loại tượng trưng cho sức mạnh bên trong và sự giàu có. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Đây là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất và vì vậy nó gắn liền với vị thế độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong các thiết bị điện tử.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Nhôm.

Những người sinh ngày 13 tháng 2 thích duy trì sự tự do của họ và chống lại bất cứ điều gì cố gắng can thiệp vào sự độc lập và phong cách lập dị của họ. Sự ổn định và cảm giác chào đón là điều cần thiết đối với những người bản xứ này ở nhà và đây là những gì họ cố gắng truyền đạt cho bạn đời và cả con cái của họ. Về hành vi của họ với tiền bạc, họ đôi khi tiết kiệm nhiều hơn mức có thể, để lại nhiều nhu cầu chưa được đáp ứng trong khi những lúc khác họ có xu hướng tiêu hết mọi thứ trong một lần. Về sức khỏe, họ có xu hướng căng thẳng nhiều và điều này có thể dẫn đến nhiều căng thẳng tích tụ, các vấn đề về xương sống và thậm chí là các vấn đề về thần kinh.

Đặc điểm của ngày 13 tháng Hai.

Ngày 13 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của AQUARIUS (10 tháng 2 – 18 tháng 2). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Venus. Những người sinh ra trong giai đoạn này tình cảm và chu đáo giống như một Bảo Bình thực thụ và đam mê và hấp dẫn giống như sao Kim làm cho họ. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Bảo Bình.

Người sinh vào ngày 13 của tháng có nghĩa là khoan dung, trung thực, dễ thích nghi và kỷ luật bản thân. Tử số của ngày 13 tháng 2 là 4. Con số này tiết lộ sự sáng tạo kết hợp với logic và một chút cứng đầu. Những Bảo Bình gắn liền với số bốn chắc chắn là những người giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất chăm chỉ và có óc phê phán.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai thông minh và hấp dẫn. Ngày 13 tháng 2 những người thuộc cung hoàng đạo là những người mơ mộng quyến rũ với trí tưởng tượng tuyệt vời. Các biểu tượng của tháng Hai gây được tiếng vang với những người này là Garnet và Jasper như đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như đã nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 13 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo?

Trong Lịch Gregory, ngày 13 tháng 2 được coi là ngày thứ 44 của năm trong khi chỉ còn 321 ngày nữa là đến cuối năm hoặc 322 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ bảy mươi lăm của mùa đông, đây cũng là Ngày phát thanh thế giới, được Liên hợp quốc và UNESCO công nhận. Bảo Bình đứng thứ mười hai trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất trong số các ngày sinh.

Toát lên ý nghĩa tích cực và một năng lượng khách quan, đây là một dấu hiệu số lẻ với một biểu tượng nam tính. Điều này đặc trưng cho những người bản xứ hướng ngoại, những người thường vui vẻ và khá bận rộn. Một nguyên mẫu thường được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Eccentric. Đây là một trong những dấu hiệu trở thành tỷ phú sau Bảo Bình và Xử Nữ.

Những người nổi tiếng sinh ngày 13 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình: Peter Gabriel, Robbie Williams, Jerry Springer và Mena Suvari.

5/5 - (12 votes)