Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 12 tháng 4, bạn có bản chất thiêng liêng và đa cảm. Điều này không có nghĩa là bạn không thể quyết liệt và tập trung. Chỉ là bạn thích có một cuộc sống thoải mái và nuôi dưỡng những người xung quanh. Bạn là người tinh ý và có xu hướng dành nhiều thời gian để cố gắng hiểu tại sao những người xung quanh bạn lại cư xử theo cách họ làm và điều gì thúc đẩy họ. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách đặc trưng của chính bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 12 tháng 4.

Cung hoàng đạo cho ngày 12 tháng 4 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Điều này đề cập đến con cừu đực trong thần thoại Hy Lạp. Dấu hiệu Con cừu ( Ram) ảnh hưởng đến những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4, khi trong chiêm tinh học nhiệt đới, Mặt trời được coi là ở cung Bạch Dương.

Chòm sao Bạch Dương nằm giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông và có Alpha, Beta và Gamma Arietis là những ngôi sao sáng nhất. Nó được trải rộng trên diện tích 441 độ vuông và vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -60 °.

Tên Bạch Dương ( Aries) là tên tiếng Latinh xác định Con cừu ( Ram), cung hoàng đạo ngày 12 tháng 4 trong tiếng Pháp là Bélier và trong tiếng Hy Lạp là Kriya.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Người ta coi rằng quan hệ đối tác dưới bất kỳ hình thức nào giữa những người thuộc cung Mặt trời Bạch Dương và Thiên Bình là tốt nhất trong cung hoàng đạo và đề cao sự sạch sẽ và cảnh giác.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Phẩm chất này cho thấy bản chất được nuôi dưỡng của những người sinh ngày 12 tháng 4 và sự lãng mạn và tích cực của họ trong việc tiếp nhận cuộc sống như vốn có.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Ngôi nhà này tượng trưng cho sự khởi đầu của cuộc sống, sự khởi đầu của mọi hành động. Nó cũng đề cập đến sự hiện diện thể chất và cách người khác nhìn nhận một cá nhân. Không gian này ảnh hưởng đến Bạch Dương đối với các sáng kiến khác nhau và hành động quyết định cuộc sống.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Người cai trị hành tinh này gợi ý về tâm linh và ý thức xã hội. Hình tượng sao Hỏa là biểu tượng đảo ngược của sao Kim, sao Hỏa là năng lượng nam tính đối nghịch với nữ tính. Nó cũng có liên quan để đề cập đến thành phần nhiệt tình.
  • Yếu tố: Lửa. Yếu tố này được coi là làm cho người sinh ngày 12 tháng 4 trở nên mạnh mẽ nhưng đồng thời cũng tạo cho họ sự quyết tâm theo đuổi những nỗ lực của mình.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Đây là một ngày được cai trị bởi sao Hỏa, do đó tượng trưng cho sức sống và sự khởi đầu và xác định tốt nhất với những người bản xứ Bạch Dương ham muốn.
  • Con số may mắn: 2, 6, 14, 18, 22.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 12 tháng 4 được hưởng lợi từ sự hòa đồng và nhiệt tình và muốn lãnh đạo và tổ chức bất cứ điều gì hơn là làm điều gì đó mà họ được yêu cầu. Cũng giống như một Bạch Dương thực thụ, họ trực tiếp và trung thực một cách đáng ngạc nhiên. Họ thích ở vị trí lập kế hoạch và quyết đoán. Họ không thích thỏa hiệp ngay cả với những điều nhỏ nhất. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích thú với những tình huống mà họ phải đối mặt với những hoạt động mang lại cho họ cơ hội tỏa sáng vì họ luôn rất cạnh tranh và tràn đầy sức sống.

Đặc điểm tích cực: Đây là những người bản xứ hiệu quả cao, những người không chỉ biết cách lên kế hoạch cho việc họ phải làm mà còn biết chính xác đâu là con đường hiệu quả nhất để đi theo. Tuy nhiên, họ rất dễ cảm thấy nhàm chán, vì vậy họ cần thay đổi thường xuyên đi kèm với khả năng thích ứng và tính khí sắc bén mà họ thể hiện trong hầu hết các tình huống.

Đặc điểm tiêu cực: Một trong những điều Bạch Dương cần học là thực hiện các giải quyết cẩn thận hơn và không bỏ qua những ý tưởng mà họ cho là đủ tốt chỉ vì chúng không thể được thực hiện nhanh như bộ óc háo hức của họ yêu cầu. Những người sinh ngày này quá đảm bảo và dễ bị cảm xúc trầm cảm hoặc u sầu vì họ không dễ dàng mở lòng với người khác vì họ không muốn đặt hình ảnh mạnh mẽ của mình vào nguy cơ. Họ đôi khi không lịch sự, thường thiên vị và quá tự tin và điều này chắc chắn sẽ phá hủy mối quan hệ của họ với mọi người nếu họ không tiết chế bản thân.

Tình yêu và sự tương hợp cho 12 tháng 4

Những người yêu sinh ngày 12 tháng 4 đa cảm và bốc đồng và họ sẽ làm bất cứ điều gì cho những người thân yêu của mình một khi họ tạo ra một kết nối nồng nàn. Họ bị thu hút bởi những người khó đoán và lập dị. Đối với những Bạch Dương kiêu căng, tình yêu không đến dễ dàng, nhưng khi đã yêu họ trở thành hình ảnh của những kẻ ngốc trong tình yêu. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương nếu bạn cũng tràn đầy ngọn lửa và tinh thần tự do như họ. Những người này không ngại độc thân vì họ luôn tập trung vào việc giữ cho cuộc sống bận rộn với những mục tiêu của họ.

Họ đang cố gắng lấy lòng người yêu của mình trong khi phàn nàn về tình yêu đơn phương của họ hoặc họ chơi khó để có được. Tuy nhiên, họ là một người yêu hấp dẫn và tràn đầy năng lượng mặc dù họ dễ bị thất tình và nhanh chóng. Một người yêu tự do, sáng tạo, một khi đã quyết định an cư thì họ sẽ dồn hết tâm sức cho gia đình và rất có thể họ sẽ có những đứa con kháu khỉnh. Một số cuộc đấu tranh, thử thách và sai lầm sẽ chi phối một số phần trong cuộc sống tình yêu của họ nhưng cuối cùng mọi thứ sẽ xứng đáng. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 6, 9, 15, 18, 24 và 27.

Những người thuộc cung Hoàng đạo ngày 12 tháng 4 dễ bị thu hút nhất bởi hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương không ngừng tìm kiếm ai đó để mở lòng và hiểu họ ở mức độ sâu sắc hơn. Người thích hợp nhất để cung cấp cho họ điều này là Thiên Bình từ bi và quan tâm. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu đỏ là màu đại diện cho những người sinh dưới 12/4.

Màu đỏ là màu thể hiện niềm đam mê và năng lượng. Nó là một trong những màu ấm nhất. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh nhà và các phụ kiện.

Màu sắc này liên quan đến việc thu hút sự chú ý, nguy hiểm và sợ hãi. Nó tập trung vào bản chất của cuộc sống và sự tồn tại. Nếu họ nóng tính hơn, bạn vẫn có thể dễ dàng nhận ra họ vì sự kiên trì và quyết tâm của họ trong mọi nỗ lực.

Các màu khác của người bản xứ Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Viên đá sinh được coi là đại diện cho người mệnh Bạch Dương với ngày 12 tháng 4 là viên kim cương tuyệt vời.

Kim cương tượng trưng cho sức mạnh và sự sang trọng. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Loại đá quý này được coi là có lợi cho các bệnh về não và tuyến và cũng được cho là có thể loại bỏ chất độc. Viên kim cương từng được mệnh danh là “giọt nước mắt của các vị thần” trong tiếng Hy Lạp cổ đại.

Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người mệnh Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó là biểu tượng của sự hòa hợp và phát triển.

Hoa may mắn

Kim ngân là loài hoa đại diện cho những người sinh dưới 12/4.

Cây kim ngân là loài cây tượng trưng cho sự duyên dáng, ngọt ngào. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Cây kim ngân là loài cây dành cho những ai sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành kế hoạch của mình. Bạn có thể thưởng thức loài hoa này vào mùa xuân nhưng cũng có thể vào mùa hè.

Các loại cây khác đối với người bản xứ Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Kim loại dành cho người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 12 tháng 4 là Sắt.

Sắt là kim loại thể hiện sức mạnh và hành động. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Sắt là một kim loại cổ xưa của công việc và chiến tranh. Để lại trong không khí ẩm, Sắt rỉ sét cho thấy rằng nó cần được xử lý cẩn thận giống như người bản xứ Bạch Dương.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Những người sinh ngày 12 tháng 4 thường có vẻ ngoài trẻ trung và rất tự tin vào nỗ lực của mình mặc dù họ thường thay đổi mục tiêu rất nhanh chóng. Trong tình yêu và gia đình, họ sẽ hy sinh mọi thứ cần thiết và vượt qua mọi trở ngại để đảm bảo chu cấp cho những người thân yêu của mình. Họ trở thành những nhà lãnh đạo chấp nhận rủi ro lớn hoặc quản lý cấp trung rất năng động và tháo vát. Nói về sức khỏe, họ khá dễ gặp tai nạn vì họ không phải là những người cẩn thận nhất trên đời và họ có xu hướng bị các bệnh về phần trên cơ thể như nhức đầu hoặc đau cơ hơn những người khác.

Đặc điểm của ngày 12 tháng 4.

12 tháng 4 thuộc decan thứ ba của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (11 tháng 4 – 19 tháng 4). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Jupiter. Đây là đại diện cho những người đầy tham vọng, những người nắm bắt cơ hội giống như Bạch Dương và mạnh mẽ và may mắn giống như sao Mộc. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương, tăng cường một chút những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 12 của tháng thể hiện năng lượng, sự thân thiện, dễ mến nhưng cũng logic và chủ nghĩa thực tế. Con số của ngày 12 tháng 4 là 3. Con số này tiết lộ sự tương tác tuyệt vời của con người và tất cả các loại giao tiếp. Những người được cai trị bởi số ba chắc chắn biết cách của họ xung quanh lời nói. Sự kết hợp giữa Bạch Dương và con số này sẽ thể hiện khả năng hùng biện và những kỹ năng tuyệt vời của người đầu tiên.

Tháng 4 là tháng thứ 4 trong năm, mang đến những cơ hội tuyệt vời để gieo những hạt giống thành công cho cả năm. Những người sinh vào tháng 4 là những người hấp dẫn và thích phiêu lưu. Ngày 12 tháng 4 những người thuộc cung Hoàng đạo là người kiên định nhưng thấu hiểu. April có các biểu tượng đại diện là Kim ngân và Anh túc là thực vật, Kim cương là đá quý và Aphrodite là nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

Những con số thống kê nói lên điều gì về 12 Cung Hoàng Đạo tháng 4?

Ngày 12 tháng 4 là ngày thứ 102 trong năm, hay ngày thứ 103 trong các năm nhuận, trong Lịch Gregory và còn 263 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày thứ ba mươi ba của mùa xuân, đây cũng là Ngày quốc tế bay vào vũ trụ của loài người.

Bạch Dương xuất hiện trong các dấu hiệu sinh được coi là phổ biến thứ chín. Toát lên ý nghĩa tích cực và một năng lượng năng động, đây là một dấu hiệu số lẻ với một biểu tượng nam tính. Điều này phù hợp với những người bản xứ hướng ngoại, những người có tinh thần và hợp tác. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Đối thủ Xứng đáng. Trong thời kỳ này, nhiều nhạc sĩ nổi tiếng và các nghệ sĩ khác đã ra đời.

Những người nổi tiếng sinh ngày 12 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: David Letterman, David Cassidy, Christina Moore và Claire Danes.

5/5 - (11 votes)