Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là Song Ngư sinh ngày 12 tháng 3, bạn là người nửa cầu toàn, nửa mơ mộng, do đó bạn cố gắng rất nhiều thứ và đặt ra những mục tiêu lớn, nhưng cuối cùng bạn lại làm theo trực giác của mình. Gia đình vừa là hệ thống hỗ trợ tuyệt vời, vừa là thứ khiến bạn mất tập trung. Hẹn hò có thể rất thú vị nhưng một khi tình yêu bắt đầu, bạn sẽ trở thành một người khác, đến nỗi ngay cả bạn bè cũng không còn nhận ra bạn nữa. Để hiểu hơn về tính cách đặc trưng của chính mình, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 12 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 12 tháng 3 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Nó là đại diện cho những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 khi Mặt trời ở trong cung Song Ngư. Biểu tượng này biểu thị sự đồng cảm được truyền đi bởi những người bản xứ trực giác này.

Chòm sao Song Ngư là một trong 12 chòm sao hoàng đạo, nằm giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông trên diện tích 889 độ vuông với ngôi sao sáng nhất là Van Maanen và vĩ độ dễ nhìn thấy nhất + 90 ° đến -65 °.

Tên tiếng La tinh của Ngư, cung hoàng đạo ngày 12 tháng 3 là Song Ngư.

Người Tây Ban Nha đặt tên nó là Pisci trong khi người Pháp gọi nó là Poissons.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này gợi ý về những giấc mơ và chủ nghĩa hoàn hảo nhưng cũng có nghĩa là dấu hiệu này và Song Ngư có thể tạo ra một khía cạnh đối lập vào một số thời điểm, chưa kể rằng sự đối lập thu hút.
  • Tính Chất: Di động. Tính Chất này đề xuất bản chất sôi nổi của những người sinh ngày 12 tháng 3 và khả năng kiểm soát và ham học hỏi của họ đối với hầu hết các khía cạnh cuộc sống.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Vị trí cung hoàng đạo này cho thấy tầm quan trọng của sự bắt đầu và kết thúc trong cuộc sống của một người và cũng là sự phản ánh mà mọi người nên thu thập trong những bước ngoặt nơi các quyết định được phân tích và tìm ra giải pháp.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Mối liên hệ này dường như gợi ý đến sự tận tâm và công bằng. Sao Hải Vương có thể được tạo điều kiện thuận lợi bởi Aquamarine. Điều này cũng cho thấy sự tập trung vào lòng trắc ẩn.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này đại diện cho bản chất bí ẩn và đầy chiều sâu của những người sinh dưới 12 tháng 3 hoàng đạo. Thường thì họ cũng ấm áp và tình cảm và họ dường như để mọi thứ trôi theo dòng chảy giống như yếu tố quyết định của họ.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Ngày ý nghĩa này đối với những người sinh ra dưới cung Song Ngư được cai trị bởi sao Mộc, do đó tượng trưng cho sự vượt trội và kiến thức.
  • Con số may mắn: 1, 4, 10, 12, 24.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 12 tháng 3 là những sinh vật nhiệt tình và hay thay đổi, thích khám phá những điều mới mẻ và học hỏi nhanh. Họ là những cá nhân sáng tạo, những người cố gắng mang lại một số loại đổi mới trong bất kỳ lĩnh vực công việc nào họ đang làm. Họ thích một lối sống thoải mái và mặc dù họ khá năng động và tìm kiếm niềm vui, họ thường tìm thấy sự bình yên khi ở nhà hoặc khi đi du lịch, đặc biệt là ở những nơi gần nguồn nước, có thể là sông hoặc đại dương.

  • Đặc điểm tích cực: chấp nhận, dí dỏm và dễ hiểu, những người này được thiết lập để thay đổi thế giới. Và đôi khi họ thành công để mang lại sự tiến bộ trong cộng đồng của họ, những lần khác họ chỉ thành công để biến mình thành những người biết chấp nhận và khôn ngoan. Những người thuộc cung Song Ngư thường là những người mơ mộng lớn và lý tưởng với tinh thần hy sinh cao cả. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này không chỉ là những nhà từ thiện quan tâm mà còn là những người năng động và lạc quan.
  • Đặc điểm tiêu cực: Quá nhạy cảm và thường hay thay đổi, những người mệnh thổ này có thể khá kịch tính khi cố gắng thu hút thiện cảm của những người xung quanh. Họ dựa rất nhiều vào trực giác của mình nhưng điều này thường khiến họ dễ bị nhầm lẫn và nhìn thấy những dấu hiệu không thực sự có. Họ phóng đại mọi thứ vì lòng trắc ẩn nhưng cuối cùng thường trở thành nạn nhân của lý tưởng của chính họ vì không ai coi trọng chúng. Họ cần học cách đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên những kỳ vọng thực tế.

Tình yêu và sự tương hợp cho 12 tháng 3

Những người yêu thích sinh ngày 12 tháng 3 rất đa năng và nhiệt tình. Cuộc sống tình yêu của họ chỉ xoay quanh việc hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị và họ tránh cam kết bằng mọi giá. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu cư xử như một kẻ ngốc trung thành và lãng mạn nhất trong tình yêu. Họ bị thu hút bởi những người bí ẩn, gợi cảm và tràn đầy năng lượng, những người có thể theo kịp lối sống điên cuồng của họ. Trực giác thường chỉ giúp họ bao quanh những người giỏi nhất và họ hiếm khi sai về tính cách của một người.

Họ đang cố gắng lấy lòng người yêu của mình trong khi phàn nàn về tình yêu đơn phương của họ hoặc họ chơi khó để có được. Tuy nhiên, họ là một người yêu hấp dẫn và tràn đầy năng lượng mặc dù họ dễ bị thất tình và nhanh chóng. Một người yêu tự do, sáng tạo, một khi đã quyết định an cư thì họ sẽ dồn hết tâm sức cho gia đình và rất có thể họ sẽ có những đứa con kháu khỉnh. Một số cuộc đấu tranh, thử thách và sai lầm sẽ chi phối một số phần trong cuộc sống tình yêu của họ nhưng cuối cùng mọi thứ sẽ xứng đáng. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 6, 9, 15, 18, 24 và 27.

Những người thuộc cung hoàng đạo ngày 12 tháng 3 rất bị thu hút bởi các cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Song Ngư luôn không ngừng tìm kiếm một người bạn đời có thể hỗ trợ và động viên họ để đổi lấy sự nhiệt tình và năng lượng của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ chính là Kim Ngưu. Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Song Ngư là Xanh ngọc.

Sự kết hợp nước độc đáo này kích thích luồng sáng tạo tuyệt vời, nhưng cũng xoa dịu con người có tầm nhìn xa và sáng tạo trong Song Ngư.

Các màu khác thu hút người sinh ngày 12 tháng 3 là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Viên đá sinh cho Song Ngư là Aquamarine quyến rũ.

Vật liệu quý giá này là biểu tượng của lòng dũng cảm và tăng cường nhận thức. Nó được cho là tập trung vào hành động nhân đạo và giúp người mặc giao tiếp dễ dàng hơn.

Các loại đá quý khác được cho là có ảnh hưởng đến những người sinh ngày 12 tháng 3 là Thạch anh tím và Opal.

Hoa may mắn

Hoa súng là loài hoa đặc trưng cho cung hoàng đạo Song Ngư.

Hoa súng gợi ý về sự nhạy cảm và chiến đấu của cảm xúc để nảy nở trong một biển chướng ngại vật. Nó đại diện cho phản ứng của một cá nhân và cách một người đối phó với các sự kiện trong cuộc sống của họ. Nhiều cánh hoa tập trung xung quanh tâm vàng cho thấy một bản chất phức tạp và tập trung.

Những loài hoa may mắn khác dành cho Song Ngư bao gồm Jonquil và Violet.

Kim loại tượng trưng

Kim loại đại diện cho cung hoàng đạo Song Ngư là Nhôm.

Kim loại nhẹ này gợi ý về du lịch, sự giàu có và một số quá trình tâm linh và thần học. Nhôm còn là biểu tượng cho sự tiến bộ và đổi mới.

Một kim loại khác được coi là sẽ mang lại may mắn cho người sinh ngày 12 tháng 3 là Kẽm.

Đối với tính cách của những người sinh ngày 12 tháng 3, thái độ nhìn xa trông rộng và cảm giác tự do dường như là những điều chính để khuyên họ. Họ có thể tỏ ra thụ động và đôi khi chậm chạp, nhưng khi yêu họ khá quyến rũ và thực sự cởi mở trong công việc phù hợp. Những người giải quyết vấn đề bẩm sinh, họ có xu hướng làm việc tốt hơn khi chịu áp lực và thích có những mục tiêu xác định thực sự. Sức khỏe của họ nhìn chung tốt nhưng vì Song Ngư được cho là cai quản sự tuần hoàn máu, cơ bắp chân và bàn chân, họ có xu hướng bị ảnh hưởng bởi những vấn đề liên quan đến các lĩnh vực này.

Đặc điểm của ngày 12 tháng 3.

12 tháng 3 thuộc decan thứ ba của SONG NGƯ (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Pluto. Đây là đại diện cho những người sáng tạo và duy tâm giống như Song Ngư và tập trung giống như sao Diêm Vương. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư, tăng cường một chút những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 12 của tháng thể hiện năng lượng, sự thân thiện, dễ mến nhưng cũng logic và chủ nghĩa thực tế. Con số của ngày 12 tháng 3 là 3. Con số này tiết lộ sự tương tác tuyệt vời của con người và tất cả các loại giao tiếp. Những người được cai trị bởi số ba chắc chắn biết cách của họ xung quanh lời nói. Sự kết hợp giữa Song Ngư và con số này sẽ làm nổi lên khả năng hùng biện và những kỹ năng tuyệt vời của người đầu tiên.

Tháng Ba là tháng thứ ba trong năm, mang đến sự hồi sinh của các giác quan và một môi trường giao tiếp tuyệt vời. Những người sinh vào tháng 3 là những người nhiệt tình và có óc quan sát. Những người thuộc cung Hoàng đạo ngày 12 tháng 3 rất hào phóng và kiên quyết. March có các biểu tượng đại diện là Daffodil và Shamrock là thực vật, Aquamarine và Emerald là đá quý và Mars, vị thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 12 tháng 3 cung Hoàng đạo?

Ngày 12 tháng 3 được tính trong Lịch Gregory là ngày thứ 71 trong năm hoặc ngày thứ 72 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm thì chỉ còn 294 ngày. Ngày thứ mười hai của mùa xuân, đây cũng là Ngày thế giới chống kiểm duyệt mạng.

Song Ngư đứng thứ tư trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến ít phổ biến nhất. Là một dấu hiệu số chẵn, điều này toát lên một cực âm và một biểu tượng nữ tính. Điều này đặc trưng cho những người bản xứ hướng nội, hướng nội và khá khắt khe. Một nguyên mẫu thường được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Healer. Đây cũng là những người thuộc cung hoàng đạo kiếm được ít tiền nhất.

Những người nổi tiếng sinh ngày 12 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Jack Kerouac, Mit Romney, Liza Minnelli và Danny Jones.

5/5 - (10 votes)