Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 12 tháng 2, bạn có một tính cách dễ chịu và luôn thể hiện bản thân với cách nhìn mọi thứ tích cực nhất có thể. Bạn có thể không nhất thiết phải là người lạc quan nhất trên thế giới nhưng bạn dễ dàng tiếp nhận mọi thứ và chỉ lo lắng khi nó thực sự cần thiết. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách thiên phú của chính bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 12 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 12 tháng 2 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Điều này tượng trưng cho sự tươi mới, trẻ hóa, tiến bộ và trách nhiệm. Nó ảnh hưởng đến những người sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2 khi Mặt trời ở trong cung Bảo Bình, cung hoàng đạo thứ mười một.

Chòm sao Bảo Bình là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo, bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 65 ° đến -90 °. Nó nằm giữa Ma Kết về phía Tây và Song Ngư về phía Đông trên diện tích 980 độ vuông. Ngôi sao sáng nhất được gọi là alpha Aquarii.

Tên Latinh của Người mang nước, cung hoàng đạo ngày 12 tháng 2 là Bảo Bình.

Người Pháp đặt tên nó là Verseau trong khi người Hy Lạp nói nó là Idroxoos.

  • Dấu hiệu đối lập: Sư Tử. Trên biểu đồ tử vi, cung này và mặt trời Bảo Bình nằm ở hai phía đối lập, phản ánh sự thanh lịch và khả năng kiểm soát và một số loại hành động cân bằng giữa hai cung này với việc đôi khi tạo ra các khía cạnh đối lập.
  • Tính Chất: Cố định. Phẩm chất này tiết lộ bản chất trung thành của những người sinh ngày 12 tháng 2 và sự mạo hiểm và quyết tâm của họ đối với hầu hết các khía cạnh cuộc sống.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Đây là không gian của tình bạn, những mục tiêu và ước mơ cao đẹp hơn. Nó củng cố tầm quan trọng của tiếp xúc xã hội, hành vi thân thiện và cởi mở. Điều này giải thích tại sao những người mệnh Thủy được ví như những người duy tâm và mơ mộng trong cung hoàng đạo.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Hành tinh này phản ánh kinh nghiệm và sự bình tĩnh. Nó cũng gợi ý thành phần thông minh. Uranus phù hợp với Caelus, hóa thân của bầu trời trên trái đất trong thần thoại La Mã.
  • Yếu tố: Không khí. Đây là yếu tố của những người thiết kế và gắn kết cuộc sống của họ bằng cách liên kết mọi thứ với nhau. Được cho là có lợi cho những người sinh ngày 12 tháng 2 và ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ với các yếu tố khác, chẳng hạn như liên quan đến lửa, nó làm nóng tình hình.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Bảo Bình xác định tốt nhất với dòng chảy của ngày thứ Ba hiệu quả trong khi điều này được nhân đôi bởi mối liên hệ giữa thứ Ba và sự cai trị của nó bởi sao Hỏa.
  • Con số may mắn: 1, 7, 13, 16, 23.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 12 tháng 2 là những cá nhân nhiệt tình và hóm hỉnh, biết cách nói chuyện với bất cứ ai, bất kể họ là ai hoặc họ hiểu rõ họ đến đâu. Họ là những sinh vật tò mò, luôn cố gắng học hỏi điều gì đó mới và sở thích của họ rất khác nhau. Họ là người thất thường và chứng tỏ sự độc lập của mình từ những năm đầu nhưng đồng thời họ vẫn rất gần gũi với những người thân yêu của họ.

  • Đặc điểm tích cực: Những người thuộc cung Bảo Bình này có tính cách dễ chịu, vừa đáng tin cậy vừa đáng tin cậy. Nhiệt tình và có đầu óc rộng mở, họ thường khiến những người thân thiết ngạc nhiên với cái nhìn sâu sắc về các vấn đề trong cuộc sống. Họ được đánh giá cao và tôn trọng trong vòng bạn bè của họ và cố gắng thực hiện hành vi tương tự trong hầu hết các mối quan hệ trong cuộc sống của họ.
  • Đặc điểm tiêu cực: Một trong những điều Bảo Bình cần học là đôi khi im lặng và lắng nghe những lời khuyên mà người khác dành cho mình. Không chỉ bởi vì họ thực sự không phải là tất cả những sinh vật hiểu biết mà họ tin rằng họ đang có mà bởi vì họ có thể sử dụng một số trợ giúp đôi khi, chỉ cần thông qua lời nói. Những người sinh ngày này rất dễ mất tập trung và thậm chí còn dễ nổi cáu. Đôi khi họ hành động khá sáng tạo và những lần khác họ thiếu bất kỳ logic thông thường nào. Họ cũng có xu hướng hòa mình vào quá khứ và tập trung vào những lỗi lầm và thiếu sót của họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho 12 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 12 tháng 2 cực kỳ hấp dẫn và đa năng. Họ thích khám phá những người mới và họ dường như tập trung cả cuộc đời vào một người nhưng rồi đột nhiên họ cảm thấy nhàm chán và bỏ đi. Họ bị thu hút bởi những người sống động và giàu trí tưởng tượng, những người có thể theo kịp lối sống của họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Bảo Bình nếu biết cách bộc lộ tính cách của mình từng bước để bạn luôn khiến họ phải đoán già đoán non. Bạn cũng cần hiểu được tình yêu tự do và tính cách lập dị của họ.

Họ đang cố gắng lấy lòng người yêu của mình trong khi phàn nàn về tình yêu đơn phương của họ hoặc họ chơi khó để có được. Tuy nhiên, họ là một người yêu hấp dẫn và tràn đầy năng lượng mặc dù họ dễ bị thất tình và nhanh chóng. Một người yêu tự do, sáng tạo, một khi đã quyết định an cư thì họ sẽ dồn hết tâm sức cho gia đình và rất có thể họ sẽ có những đứa con kháu khỉnh. Một số cuộc đấu tranh, thử thách và sai lầm sẽ chi phối một số phần trong cuộc sống tình yêu của họ nhưng cuối cùng mọi thứ sẽ xứng đáng. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 6, 9, 15, 18, 24 và 27.

Những người thuộc cung Hoàng đạo ngày 12 tháng 2 rất gắn bó với hai cung không khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có thể hiểu được bản chất thích phiêu lưu và có tầm nhìn xa của họ và người có thể mang đến cho họ điều này là một người khác ở Bảo Bình. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc được coi là đại diện cho người mệnh Bảo Bình với ngày 12 tháng 2 là xanh lam – xanh lục.

Màu này biểu thị sự cô đơn, hoạt động, an ninh và trưởng thành. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây là màu ký hiệu là người trưởng thành, năng động và đáng tin cậy. Lối sống cân bằng, tự tin và độc lập của họ rất thu hút và sự tách rời cảm xúc thông thường của họ cũng vậy. Màu xanh lam hoặc xanh nước biển được ưa chuộng bởi tính cách mát mẻ, điềm đạm và có tính cách thực tế bảo thủ, họ thích sự yên tâm hơn là bắt đầu một cuộc tranh cãi.

Các màu khác có lợi cho người mệnh Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Thạch anh tím không thể cưỡng lại là đá sinh được cho là đại diện cho những người mệnh Thủy sinh ngày 12 tháng 2.

Thạch anh tím tượng trưng cho sự ổn định, cân bằng và sức mạnh nội tâm. Đá sinh hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và vòng tay.

Thạch anh tím được cho là có khả năng thúc đẩy quá trình chữa bệnh nói chung và làm dịu các cơn đau đầu và viêm khớp. Loại đá quý này là một phần của họ thạch anh và có tất cả các loại màu tím, hoa cà.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Hổ phách. Nó đại diện cho lòng dũng cảm.

Hoa may mắn

Phong lan là loài hoa được xác định cho ngày 12 tháng 2 và nói chung cho người bản xứ Bảo Bình.

Loại cây này được biết đến là biểu tượng của sự nhạy cảm và duyên dáng. Hoa hoàng đạo này nên được sử dụng trong trang trí và các phụ kiện khác.

Phong lan được cho là liên quan đến khả năng sinh sản, sự tò mò và tinh thần đổi mới. Hoa này có thể được tìm thấy trong thời gian mùa xuân.

Các loài hoa khác đại diện cho Bảo Bình là hoa cúc và cây thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Bạch kim là kim loại được coi là may mắn cho những người thuộc cung Bảo Bình với ngày 12 tháng 2.

Bạch kim tượng trưng cho sức mạnh bên trong, quyền lực và sự giàu có. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

Đây là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất và vì vậy nó gắn liền với vị thế độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong sản xuất đồ trang sức.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Nhôm.

Những người sinh ngày 12 tháng 2 có thái độ định hướng khám phá những cách mới để giúp đỡ người khác, họ là những nhà nhân đạo và từ thiện tuyệt vời, những người muốn tạo ra sự khác biệt trong xã hội mà họ đang sống. Hành vi của họ ở nhà và trong tình yêu cho thấy rằng họ thích xây dựng tình cảm lâu dài trên nền tảng vững chắc của tình bạn trên tất cả. Về hành vi của họ với tiền bạc, họ có những nỗ lực không bình thường và khó theo dõi nhưng thường tìm thấy thành công ở những nơi mà người khác thậm chí không nghĩ đến. Về sức khỏe, họ có ý thức về thể dục và quan tâm đến hình thể của mình nhưng cũng có xu hướng xương yếu cần được bảo vệ.

Đặc điểm của ngày 12 tháng 2.

Ngày 12 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của AQUARIUS (10 tháng 2 – 18 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Venus. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp trái tim ấm áp và sự cân nhắc của Bảo Bình với niềm đam mê và sự gợi cảm của sao Kim. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình bằng cách nhấn mạnh những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 12 của tháng thể hiện năng lượng, sự thân thiện, dễ mến nhưng cũng logic và chủ nghĩa thực tế. Con số của ngày 12 tháng 2 là 3. Con số này tiết lộ những tương tác tuyệt vời của con người và tất cả các loại giao tiếp. Những người được cai trị bởi số ba chắc chắn biết cách của họ xung quanh lời nói. Sự kết hợp giữa Bảo Bình và con số này sẽ thể hiện khả năng hùng biện và những kỹ năng tuyệt vời của người đầu tiên.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai là những người thích tự do, táo bạo. Những người thuộc cung Hoàng đạo ngày 12 tháng 2 là những người quyết tâm và sáng tạo. Tháng Hai là biểu tượng đại diện cho Violet và Primrose là thực vật, Garnet và Jasper là đá quý và là tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 12 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo?

Ngày 12 tháng 2 được tính là ngày thứ 43 trong năm trong Lịch Gregory và cho đến cuối năm chỉ còn 322 ngày (hoặc 323 ngày trong trường hợp năm nhuận). Ngày thứ bảy mươi tư của mùa đông, đây cũng là Ngày Quốc gia Tự do Kết hôn ở Mỹ.

Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ mười hai theo thứ tự từ phổ biến nhất đến ít gặp nhất. Dưới một biểu tượng nam tính nhất định, dấu hiệu số lẻ này được coi là có ý nghĩa tích cực với năng lượng sôi nổi. Điều này thể hiện những người hướng ngoại, có tinh thần và thoải mái. Visionary là một nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này. Có một chút đỉnh cao của các chuyên gia y tế nhưng cũng có thể là các nhà văn ở Bảo Bình.

Những người nổi tiếng sinh ngày 12 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình: Abraham Lincoln, Charles Darwin, Christina Ricci và Dom DiMaggio.

5/5 - (10 votes)