Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 11 tháng 4, bạn là người đáng tin cậy và giàu tình cảm. Bạn có một trái tim ấm áp và thể hiện nó với bất kỳ ai tìm cách giành được sự tôn trọng của bạn. Mặt khác, bạn không sẵn sàng hy sinh và luôn cố gắng tìm ra lối thoát dễ dàng nhất, điều gì đó đã giúp bạn phát triển như một người giải quyết vấn đề tuyệt vời, tuyệt vời đến mức người khác tìm đến bạn. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách của bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 11 tháng 4.

Cung hoàng đạo cho ngày 11 tháng 4 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Biểu tượng hoàng đạo này được coi là đại diện cho những người sinh từ 21 tháng 3 – 19 tháng 4, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. Nó cho thấy quyền lực, sự giàu có, thành công nói chung và căng thẳng đi đôi với hòa bình.

Chòm sao Bạch Dương, một trong 12 chòm sao hoàng đạo được đặt giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông và các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -60 °. Các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis trong khi toàn bộ hệ thống được trải rộng trên 441 độ vuông.

Người Pháp gọi nó là Bélier trong khi người Hy Lạp sử dụng tên Kriya cho ngày 11 tháng 4, nhưng nguồn gốc thực sự của Con cừu ( Ram) là ở Bạch Dương Latinh.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Trên biểu đồ tử vi, cung này và dấu hiệu Mặt trời của Bạch Dương nằm ở hai phía đối diện nhau, phản ánh năng suất và sự cân bằng và một số hành động cân bằng giữa hai hành động này đôi khi tạo ra các khía cạnh đối lập.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Tính cách ôn hòa bộc lộ bản chất chu đáo của những người sinh ngày 11 tháng 4, tính nhút nhát và tính thuyết phục của họ đối với hầu hết các khía cạnh hiện sinh.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Vị trí ngôi nhà này tượng trưng cho sự khởi đầu mới, nhiều sáng kiến khác nhau và hành động quyết định cuộc sống.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Hành tinh này biểu thị sự thay đổi và công bằng và cũng gợi ý về bản chất đam mê. Tên của Sao Hỏa ( Mars) có liên quan đến vị thần chiến tranh trong thần thoại La Mã.
  • Yếu tố: Lửa. Đây là một yếu tố được cho là cai trị các dấu hiệu sinh ngày 11 tháng 4 là những người khéo léo và nhiệt tình. Lửa làm nóng không khí, làm sôi nước hoặc tạo mô hình trái đất và phản ứng theo những cách tương tự khi hai người thuộc các nguyên tố khác nhau gặp nhau.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày trong tuần này được cai trị bởi sao Hỏa tượng trưng cho sự nhiệt tình và ham học hỏi. Nó phản ánh bản chất nóng nảy của những người thuộc cung Bạch Dương và quy trình tổ chức của ngày này.
  • Con số may mắn: 2, 7, 10, 16, 23.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 11 tháng 4 hành động theo cách bộc phát, mạnh mẽ và dứt khoát nhưng họ cũng rất yêu tự do và đôi khi thiếu chính xác và hiếm khi ngoại giao. Rất thích các hoạt động ngoài trời, họ thường tham gia vào các hoạt động như vậy, đặc biệt là khi những hoạt động đó liên quan đến các cuộc tụ họp xã hội và tinh thần cạnh tranh. Họ không thích bị hỏi về quyết định của họ khi liên quan đến cuộc sống gia đình và nghề nghiệp của họ. Họ thích tham gia vào các dự án mang lại cho họ cơ hội sắp xếp và lên kế hoạch cho mọi việc.

Đặc điểm tích cực: Những người mệnh thổ này có tính khí nhạy bén và thích ứng nhanh với hầu hết mọi tình huống mà bạn có thể gặp phải trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều này đôi khi khiến họ cảm thấy nhàm chán nên luôn cần sự thay đổi để đồng hành cùng họ. Họ rất hiệu quả khi tham gia vào một việc gì đó và trước tiên họ thích suy ngẫm về vấn đề đó, lên kế hoạch cho những bước đi mới và sau đó đưa chúng vào hành động.

Đặc điểm tiêu cực: Đây là những người khá thiên vị và tự cao, họ không dễ dàng chấp nhận thất bại và thích suy ngẫm về cùng một vấn đề mà không cần bất kỳ lời nhắc nhở nào nên họ nên kiềm chế hành vi duy tâm của mình. Họ dễ làm sai và nói những điều họ hối tiếc vì tính khí quyết liệt của họ và không thực sự thấy điều này đang ảnh hưởng như thế nào đến cách họ tương tác với những người xung quanh.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 11 tháng 4

Những người yêu sinh ngày 11 tháng 4 có vẻ ngoài bốc đồng nhưng thực chất lại rất tình cảm và đáng tin cậy. Họ sẽ làm bất cứ điều gì cho người họ chọn đứng bên cạnh họ. Họ bị thu hút bởi những tính cách bí ẩn và khó đoán, những người có thể giữ cho sự mới lạ tồn tại trong mối quan hệ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương bằng cách định hướng, đáng tin cậy và đam mê như họ. Bạch Dương độc thân đang chìm sâu vào các nhiệm vụ và dự án vì thậm chí không có thời gian để nhận ra rằng họ đang độc thân.

Họ coi trọng tất cả các mối quan hệ của mình với sự tôn trọng và quan tâm và thường không ai có điều gì để chỉ trích về thái độ của họ trong tình yêu. Một khi họ gặp đúng người, họ rất dễ mến và trung thành. Nhẹ nhàng và yêu đời mơ mộng, nhưng khi đến thời điểm họ sẽ tỏ ra rất tận tâm với gia đình và họ có khả năng hy sinh nhiều ước mơ của mình vì người mình yêu. Họ hợp nhất với những người sinh vào các ngày 2, 5, 9, 11, 14, 18, 20, 23, 27 và 29.

Ngày 11 tháng 4 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một người mà họ có thể thiết lập một mối liên kết đáng tin cậy và tình cảm và người mà họ có thể mở rộng tâm hồn của mình và người tốt nhất để cung cấp cho họ đó là Thiên Bình từ bi và tinh tế. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Màu đỏ là màu được xác định cho ngày 11 tháng 4 và nói chung cho người bản xứ Bạch Dương.

Màu đỏ gợi ý sự thịnh vượng, niềm vui và năng lượng. Trong một số nền văn hóa, nó được cho là được sử dụng để thu hút sự quan tâm. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh nhà và các phụ kiện.

Màu đỏ thu hút sự chú ý của mọi người và gợi ý sự tự tin và hành động. Đây là màu sắc phù hợp nhất vì nó cũng là biểu tượng cho sao Hỏa, hành tinh cai trị của cung hoàng đạo Bạch Dương. Họ là những người tìm kiếm cảm giác mạnh can đảm, hành động theo sự bốc đồng và thể hiện một bầu không khí biết điều khiến mọi người chú ý và quan tâm.

Các màu khác cho người thuộc cung Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Viên kim cương tuyệt vời là viên đá sinh Bạch Dương đại diện cho những người sinh dưới ngày 11 tháng 4.

Kim cương tượng trưng cho sức mạnh và sự sang trọng. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Kim cương không chỉ là người bạn tốt nhất của con gái; chúng là những viên đá quý giúp mọi người giải tỏa tâm trí và đưa ra những quyết định sáng suốt. Bạn có biết rằng những viên kim cương đầy màu sắc thậm chí còn hiếm hơn những viên kim cương không màu thông thường? Vì sự thiếu tự nhiên này, kim cương đã qua xử lý màu đã được sản xuất trong các phòng thí nghiệm.

Một loại đá sinh khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó tượng trưng cho sự hài hòa và sức mạnh của sự tái sinh.

Hoa may mắn

Loài hoa may mắn cho những người sinh dưới 11 tháng 4 là Kim ngân.

Cây kim ngân là một biểu tượng của sự tinh tế và duyên dáng. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Cũng giống như Bạch Dương, Kim ngân là cung đầu tiên trong các loài hoa và mang lại nghị lực và sự quyết tâm giống như cung hoàng đạo đã đề cập ở trên. Loại cây này có thể được tìm thấy vào mùa xuân và mùa hè.

Các loại cây khác phù hợp với người bản xứ Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Kim loại may mắn cho những người sinh dưới ngày 11 tháng 4 là Sắt.

Sắt tượng trưng cho sự hiếu chiến và hành động. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

Kim loại mạnh mẽ này cho thấy sức mạnh của Bạch Dương bốc lửa, người dễ bị kích thích như sắt dễ uốn qua lửa. Sắt cũng có đặc tính từ tính được khoa học sử dụng tốt.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Về tính cách của những người sinh ngày 11 tháng 4, họ thẳng thắn và đôi khi khó nắm bắt nhưng lại là những người có duyên với xã hội. Họ rất tận tụy với gia đình và sẵn sàng hy sinh mọi thứ cần thiết cho con cái. Thái độ tài chính của họ có thể được tóm tắt là nhà hoạt động và hướng dẫn nhưng cũng là hình mẫu và truyền cảm hứng. Họ không ngại nắm bắt cơ hội, không gục ngã trước thành công và họ phục hồi nhanh chóng sau thất bại. Khi nói đến sức khỏe, họ có sự nhạy cảm tăng lên ở vùng đầu và phần trên cơ thể nói chung.

Đặc điểm của ngày 11/4.

Ngày 11 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (11 tháng 4 đến 19 tháng 4). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Jupiter. Những người sinh ra trong giai đoạn này cầu tiến và dám nghĩ dám làm giống như một Bạch Dương thực thụ và nhân đạo đầy may mắn giống như sao Mộc tạo nên họ. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế các tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Sinh vào ngày 11 của tháng cho thấy một người rất tự tin và nhạy bén, sẵn sàng hy sinh vì đồng nghiệp của mình. Con số của ngày 11 tháng 4 là 2. Con số này cho thấy sự cân bằng và quan hệ đối tác. Nó là con số đại diện cho khát vọng hòa thuận, bình yên. Những Bạch Dương kết hợp với con số này có thể trở thành những người hòa giải tuyệt vời và với tuổi tác, họ sẽ trở nên khôn ngoan hơn, dịu dàng hơn và cực kỳ chu đáo hơn đối với người khác.

Tháng 4 là tháng mùa xuân thứ hai ở Bắc bán cầu, mang lại năng lượng và nguồn cảm hứng tuyệt vời. Những người sinh vào tháng 4 năng động và thân thiện. Những người thuộc cung hoàng đạo ngày 11 tháng 4 thông minh và hiểu biết. Các biểu tượng cho tháng 4 bao gồm Kim cương như một loại đá quý, Kim ngân và Anh túc là thực vật và Aphrodite là nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 11 tháng 4 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 11 tháng 4 là ngày thứ 101 hoặc ngày thứ 102 trong trường hợp các năm nhuận và cho đến cuối năm thì còn lại 264 ngày. Ngày thứ bốn mươi hai của mùa xuân, đây cũng là Ngày Juan Santamaria, kỷ niệm ngày mất của ông trong Trận chiến Rivas lần thứ hai như được quan sát ở Costa Rica.

Bạch Dương được xếp thứ 9 theo thứ tự xuất hiện trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất. Toát lên tính biểu tượng nam tính nhưng cũng mang ý nghĩa tích cực chung, đây cũng được coi là số lẻ. Điều này rất đại diện cho những người bản xứ hướng ngoại, những người hướng ngoại và thân thiện. Một nguyên mẫu thường được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này là Người cứu hộ. Thời kỳ này cũng có nhiều nghệ sĩ ra đời đúng lúc.

Những người nổi tiếng sinh ngày 11 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Jeremy Clarkson, Alessandra Ambrosio, Ethel Kennedy và Gillian Murphy.

5/5 - (10 votes)