Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 11 tháng 3, bạn có một bản chất phức tạp, kết hợp sự sáng tạo và trực giác với tinh thần trách nhiệm và hành vi đúng đắn. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách thiên phú của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 11 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 11 tháng 3 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Điều này liên quan đến một cá nhân phức tạp đầy trực giác, tự tin và cách tiếp cận phức tạp đối với các vấn đề trong cuộc sống. Đây là biểu tượng cho những người sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 khi Mặt trời được coi là ở cung Song Ngư.

Chòm sao Song Ngư có thể nhìn thấy trong khoảng từ + 90 ° đến -65 ° là một trong 12 chòm sao của hoàng đạo. Ngôi sao sáng nhất của nó là Van Maanen trong khi nó có diện tích 889 độ vuông. Nó được đặt giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông.

Cá được đặt tên từ Song Ngư trong tiếng Latinh,

Cung hoàng đạo cho ngày 11 tháng 3. Ở Hy Lạp, nó được đặt tên là Ihthis trong khi người Tây Ban Nha gọi nó là Pisci.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Trong chiêm tinh học, đây là những dấu hiệu được đặt đối diện trên vòng tròn hoàng đạo hoặc bánh xe và trong trường hợp của Song Ngư phản ánh lòng trắc ẩn và lợi ích.
  • Tính Chất: Di động. Điều này thể hiện sự tinh khiết và tươi sáng và cũng là trí tuệ của những người bản xứ sinh ngày 11 tháng 3.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này tượng trưng cho sự hoàn thiện và đổi mới. Tái chế và thay đổi cuộc sống tại một thời điểm sau khi phân tích kỹ lưỡng. Nó cũng gợi ý sức mạnh và sự trẻ hóa đến từ kiến thức.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Sự kết hợp này cho thấy sự đồng cảm và ý thức phân tích. Neptune glyph kết hợp một cây thánh giá với ba đường gấp khúc đi lên và ở trên. Sao Hải Vương cũng đại diện cho chủ nghĩa duy tâm về sự tồn tại của những người bản địa này.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này cho thấy sự tinh tế và nhạy cảm của những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 11 tháng 3 nhưng cũng có lúc họ bị động và dễ chấp nhận. Nước kết đôi với lửa để làm cho mọi thứ sôi lên, làm mô hình các vật bằng đất và tan biến khi có không khí.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Đây là một ngày được cai trị bởi sao Mộc, do đó tượng trưng cho sự trung thực và cân bằng và xác định tốt nhất với những người bản xứ Song Ngư ưa nhìn.
  • Con số may mắn: 7, 8, 16, 19, 22.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 11 tháng 3 có tính cách tự chủ nhưng có ý thức và cũng là những người sáng tạo nghệ thuật cao, thích truyền cảm hứng cho người khác. Cũng giống như một Song Ngư thực thụ, họ là những người ham học hỏi và sâu sắc. Họ đánh giá cao tất cả nghệ thuật, nghệ sĩ và những người có cách cư xử đàng hoàng. Họ không thích những người tự cao tự đại và dành thời gian solo. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích những môi trường gần với nước, có thể là biển, đại dương hoặc đơn giản là sông.

  • Đặc điểm tích cực: Chúng ta đang nói về những người trực quan và trung thực, những người có thể dễ dàng thích nghi với hầu hết mọi tình huống mà cuộc sống phải đối mặt với họ. Những người thuộc cung Song Ngư thường rất lãng mạn một khi trái tim họ ngừng băn khoăn về xung quanh. Nhưng những điều này không xảy ra sớm trong cuộc sống và đây là lý do tại sao họ được coi là những người yêu thích trưởng thành và trung thành. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này là những người nhiệt tình học hỏi, dí dỏm và nhẹ nhàng và tính lạc quan của họ rất dễ lây lan.
  • Đặc điểm tiêu cực: Tính tình hay thay đổi và nhanh chóng phóng đại những gì đang diễn ra trong cuộc sống của họ, những người bản xứ này sẽ làm bất cứ điều gì để thu hút sự chú ý của mọi người. Đây là lý do tại sao họ thường là nạn nhân của những lý tưởng và nhận thức của riêng mình và hiếm khi biết khi nào nên bình tĩnh trong những chuyến đi chơi của mình. Họ dựa vào trực giác nhưng thường đặt những thứ khác làm ưu tiên. Họ cố gắng đưa ra những quyết định đúng đắn và thực tế nhưng cảm xúc của họ bị cuốn theo đường đi.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 11 tháng 3

Những người yêu thích sinh ngày 11 tháng 3 rất sáng tạo và thích phiêu lưu. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi phải cam kết, họ tránh mọi sự ràng buộc. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu hành động như những kẻ ngốc và cả thế giới của họ bắt đầu xoay quanh đối tượng mà họ yêu thích. Họ bị thu hút bởi những người năng động và vui vẻ, những người có thể theo kịp lối sống năng động và không thể đoán trước của họ.

Họ coi trọng tất cả các mối quan hệ của mình với sự tôn trọng và quan tâm và thường không ai có điều gì để chỉ trích về thái độ của họ trong tình yêu. Một khi họ gặp đúng người, họ rất dễ mến và trung thành. Nhẹ nhàng và yêu đời mơ mộng, nhưng khi đến thời điểm họ sẽ tỏ ra rất tận tâm với gia đình và họ có khả năng hy sinh nhiều ước mơ của mình vì người mình yêu. Họ hợp nhất với những người sinh vào các ngày 2, 5, 9, 11, 14, 18, 20, 23, 27 và 29.

Ngày 11 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn luôn tìm kiếm một đối tác hỗ trợ và động viên họ vô điều kiện và tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người bản địa sinh ra dưới Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao định trước nhưng người ta định đoạt.

Màu may mắn

Màu xanh ngọc là màu được coi là màu may mắn đối với những người thuộc cung Song Ngư với ngày 11/3.

Màu này biểu thị sự chữa lành và khả năng sinh sản. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Những người có màu xanh ngọc là màu chân thực và chân thành và họ coi trọng sự trung thực và yên tĩnh nhất. Sự pha trộn luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Song Ngư sáng tạo và có tầm nhìn xa.

Các màu khác được chỉ định cho Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Đá sinh cung Song Ngư may mắn cho những người sinh dưới ngày 11 tháng 3 được đại diện bởi Aquamarine quyến rũ.

Aquamarine gợi ý chủ nghĩa hiện thực và lòng dũng cảm. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Điều này được cho là sẽ truyền năng lượng tích cực hướng tới sự minh mẫn của tâm trí, hành động nhân đạo và giúp giảm bớt giao tiếp giữa hai hoặc nhiều người. Tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua và marina và có đủ loại sắc thái xanh lam-xanh lục.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó đại diện cho nhà máy lọc dầu và sự tỉnh táo.

Hoa may mắn

Loài hoa được coi là đại diện cho người mệnh Song Ngư với ngày 11 tháng 3 chính là Hoa súng.

Hoa súng là loài cây tượng trưng cho hy vọng, ước mơ và sự kỳ vọng. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Hoa súng cũng gợi ý những phản ứng của một cá nhân đối với môi trường xung quanh. Hoa này có thể được tìm thấy trong suốt mùa hè đến đầu mùa thu.

Các loài hoa khác dành cho người thuộc cung Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Nhôm là kim loại được cho là đại diện cho những người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 11 tháng 3.

Nhôm tượng trưng cho sự đổi mới và sáng tạo. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

Nhôm liên quan đến du lịch, do trọng lượng nhẹ. Mặc dù nó mềm và thiếu sức mạnh nhưng tính dễ uốn của nó là tính năng chính và được sử dụng nhiều nhất. Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ đã quyết định cách viết nhôm cho nguyên tố này.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 11 tháng 3 là người bí ẩn nhưng cũng khá cởi mở, họ thích thể hiện mình là nghệ sĩ nhưng cũng có thể là người làm việc tập trung. Duyên dáng và giàu trí tưởng tượng, những người bản xứ này đầu tư rất nhiều vào bản chất vui tươi của họ vào cuộc sống tình yêu của họ. Cảm thấy thoải mái nhất khi ở những vị trí thể hiện tầm nhìn và sự sáng tạo của họ, họ có vẻ kiếm tiền dễ dàng trong bối cảnh như vậy nhưng lại khá khó khăn ở những nơi khác. Khi nói đến sức khỏe, họ có hệ thống miễn dịch của họ để biết ơn nhưng họ vẫn có thể gặp một số rắc rối với lưu thông máu.

Đặc điểm của ngày 11/3.

Ngày 11 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của SONG NGƯ (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Pluto. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này thân thiện và nhiệt tình giống như một Song Ngư thực thụ và tập trung và kiểm soát giống như sao Diêm Vương làm cho họ. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Song Ngư.

Sinh vào ngày 11 của tháng cho thấy một người rất tự tin và nhạy bén, sẵn sàng hy sinh vì đồng nghiệp của mình. Con số của ngày 11 tháng 3 là 2. Con số này cho thấy sự cân bằng và quan hệ đối tác. Nó là con số đại diện cho khát vọng hòa thuận, bình yên. Những Song Ngư được kết hợp với con số này có thể trở thành những người hòa giải tuyệt vời và theo tuổi tác, họ sẽ trở nên khôn ngoan hơn, dịu dàng hơn và cực kỳ chu đáo hơn với người khác.

Tháng 3 là tháng mùa xuân đầu tiên ở Bắc bán cầu, mang đến sự hồi sinh và nhiệt huyết của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 rất hào phóng và hấp dẫn. Ngày 11 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo là người quyết tâm và hấp dẫn. Các biểu tượng cho tháng 3 bao gồm Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 11 tháng 3 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Ngày 11 tháng 3 được tính trong Lịch Gregory là ngày thứ 70 trong năm hoặc ngày thứ 71 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm thì chỉ còn 295 ngày. Ngày thứ mười một của mùa xuân, đây cũng là Ngày Thế giới Văn hóa, Hòa bình, Đối thoại và Điện ảnh của người Hồi giáo.

Song Ngư được xếp thứ 4 theo thứ tự xuất hiện trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất. Dấu hiệu số chẵn, nó có cực tính âm được gắn với một biểu tượng nữ tính ưu việt. Điều này mô tả những người bản xứ hướng nội, những người phản xạ và khá nghiêm khắc. Nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Medic. Pisceans tạo nên những nghệ sĩ vĩ đại.

Những người nổi tiếng sinh ngày 11 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Stan Sherman, Alex Kingston, Johnny Knoxville và Anton Yelchin.

5/5 - (10 votes)