Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là Bảo Bình sinh ngày 11 tháng 2, bạn là một trong những người nổi tiếng nhất và thường khuyến khích người khác đạt được điều tốt nhất của họ. Bạn là một người có động lực tuyệt vời và cũng là một người giải quyết vấn đề một cách dí dỏm. Kỷ luật trở nên quan trọng đối với bạn đúng lúc và mặc dù ban đầu bạn có thể chấp nhận rất nhiều rủi ro, nhưng theo tuổi tác, bạn lắng nghe trực giác của mình nhiều hơn và ít áp đặt hơn. Để hiểu hơn về tính cách đặc trưng của chính mình, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 11 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 11 tháng 2 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Dấu hiệu của Người mang nước ảnh hưởng đến những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2, khi trong chiêm tinh học nhiệt đới, Mặt trời được coi là ở cung Bảo Bình. Nó đề cập đến sự tươi mới và tiến bộ và bản chất từ bi của những người bản xứ này.

Chòm sao Bảo Bình, một trong 12 chòm sao hoàng đạo nằm trên diện tích 980 độ vuông và các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 65 ° đến -90 °. Ngôi sao sáng nhất là alpha Aquarii và các chòm sao lân cận của nó là Capricornus ở phía Tây và Song Ngư ở phía Đông.

Water Bearer được đặt tên theo tiếng Latinh là Aquarius, trong tiếng Tây Ban Nha là Acuario trong khi người Pháp đặt tên là Verseau.

  • Dấu hiệu đối lập: Sư Tử. Điều này cho thấy rằng dấu hiệu này và Bảo Bình là bổ sung cho nhau và đặt trên bánh xe chiêm tinh, có nghĩa là quyết tâm và niềm tự hào và một số loại hành động cân bằng giữa hai người.
  • Tính Chất: Cố định. Điều này có thể cho biết mức độ giải trí và từ tính tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 11 tháng 2 và mức độ kiên nhẫn của họ nói chung.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Ngôi nhà này thống trị hy vọng, tình bạn và ước mơ. Đây là lãnh thổ phù hợp với những người cung Thủy sinh lý tưởng, những người luôn hoàn thành nhiều việc hơn và phát huy hết tiềm năng của mình khi ở đúng công ty.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Sự kết nối này dường như gợi ý đến sự kết tinh và vui vẻ. Sao Thiên Vương là một hành tinh tương đối mới được phát hiện. Điều này cũng cho thấy sự tập trung vào sự sáng tạo.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này tượng trưng cho sự tiến hóa và đổi mới và được coi là cai trị những cá nhân thông minh và cởi mở sinh ra dưới 12 cung hoàng đạo. Không khí cũng có những ý nghĩa mới khi kết hợp với lửa, làm cho mọi thứ nóng lên, nước bốc hơi trong khi trái đất dường như bóp chết nó.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Đây là một ngày được cai trị bởi sao Hỏa, do đó sẽ đề cập đến sự chỉ đạo và đặc quyền. Nó cho thấy bản chất nhút nhát của người bản xứ Bảo Bình.
  • Con số may mắn: 4, 6, 15, 16, 25.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 11 tháng 2 sáng tạo và có con đường sáng tạo đến hầu hết các doanh nghiệp tầm thường trong cuộc đời họ. Họ vui vẻ, vị tha và cố gắng truyền điều này cho những người thân thiết với họ. Họ tránh những điều bình thường nhưng đồng thời họ cần một số kỷ luật để giữ cho họ có động lực vì họ rất dễ bị quấy rầy. Những gì mọi người không biết về họ là họ khá giỏi trong việc sắp đặt mọi thứ và sắp xếp các chi tiết vào phút cuối khi họ thực sự tập trung vào điều gì đó.

  • Đặc điểm tích cực: Độc đáo và sáng tạo, những người bản xứ này thường tập trung vào tương lai và là những người đầu tiên biết những gì là mới. Họ có đầu óc rộng rãi và cố gắng sống hết mình một cách nhiệt tình. Họ là những sinh vật xã hội nhưng điều này không có nghĩa là họ không kén chọn và họ không có tiêu chuẩn cao khi nói đến những người mà họ xung quanh.
  • Đặc điểm tiêu cực: Tình cảm đôi lúc nông cạn và tính tình bướng bỉnh, những người mệnh thổ này dễ thay đổi tâm trạng đột ngột và thường khó tập trung vào những công việc thường ngày. Họ thích giải trí cho bản thân và luôn theo đuổi mục đích lớn lao hơn mặc dù một số không bao giờ đạt được điều đó vì họ không đủ kiên trì. Họ có thể tỏ ra lạnh lùng và tách biệt, đặc biệt là trong những tình huống mà họ cảm thấy như thể lý tưởng của họ quan trọng hơn con người.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 11 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 11 tháng 2 cực kỳ hấp dẫn và quyến rũ. Họ luôn luôn có lời của họ, nhưng hãy tưởng tượng khi khả năng hùng biện này được kết hợp với niềm đam mê. Họ bị thu hút bởi những người có thể chấp nhận tính cách lập dị của họ và theo kịp họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn nắm vững nghệ thuật tiết lộ con người của bạn từng bước để họ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Khi độc thân, họ hành động giống như khi họ đang trong một mối quan hệ, họ dường như không có giới hạn nào và chỉ sống hết mình.

Họ coi trọng tất cả các mối quan hệ của mình với sự tôn trọng và quan tâm và thường không ai có điều gì để chỉ trích về thái độ của họ trong tình yêu. Một khi họ gặp đúng người, họ rất dễ mến và trung thành. Nhẹ nhàng và yêu đời mơ mộng, nhưng khi đến thời điểm họ sẽ tỏ ra rất tận tâm với gia đình và họ có khả năng hy sinh nhiều ước mơ của mình vì người mình yêu. Họ hợp nhất với những người sinh vào các ngày 2, 5, 9, 11, 14, 18, 20, 23, 27 và 29.

Ngày 11 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo rất bị thu hút bởi những cung không khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Bảo Bình không ngừng tìm kiếm một người có thể hiểu được bản chất ham học hỏi và nhìn xa trông rộng của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ điều này thực sự là một Bảo Bình khác. Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc may mắn cho những người sinh dưới ngày 11 tháng 2 là màu xanh lam – xanh lục.

Màu xanh lam cho thấy sự an toàn và trưởng thành và trong một số nền văn hóa được liên kết với tình bạn. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh nhà và các phụ kiện.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây làm màu ký hiệu có tinh thần làm việc thực tế và chăm chỉ, họ thường có được cuộc sống ổn định mà họ hướng tới. Sự kết hợp luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Bảo Bình sáng tạo và có tầm nhìn xa.

Các màu khác dành cho người thuộc cung Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Đá tương sinh cho những người mệnh Thủy sinh ngày 11 tháng 2 là Thạch anh tím từ tính.

Thạch anh tím là một vật liệu quý biểu thị sự cân bằng và sức mạnh bên trong. Đá sinh hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và vòng tay.

Thạch anh tím được cho là có khả năng thúc đẩy quá trình chữa bệnh nói chung và làm dịu các cơn đau đầu và viêm khớp. Loại đá quý này là một phần của họ thạch anh và có tất cả các loại màu tím, hoa cà.

Một loại đá quý khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Bảo Bình là Hổ phách. Nó gợi ý phản ứng và sự dũng cảm.

Hoa may mắn

Loài hoa được sử dụng trong chiêm tinh học dành cho những người có ngày 11 tháng 2 là Phong lan.

Phong lan là loài cây tượng trưng cho sự nhạy bén và tinh tường. Hoa hoàng đạo này nên được sử dụng trong trang trí và các phụ kiện khác.

Phong lan được cho là có liên quan đến khả năng sinh sản, sự tò mò và tinh thần đổi mới. Cây này có thể được tìm thấy trong thời gian mùa xuân.

Các loại cây khác được chỉ định cho Bảo Bình là Cúc và Thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Bạch kim là kim loại ưa thích của người mệnh Bảo Bình, đặc biệt là những người sinh dưới 11 tháng 2.

Bạch kim tượng trưng cho sức mạnh bên trong, quyền lực và sự giàu có. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

Là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất, nó gắn liền với sự độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong các thiết bị y tế.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Nhôm.

Những người sinh ngày 11 tháng 2 rất giỏi quan sát và phân tích thế giới xung quanh, họ muốn có ích cho xã hội họ đang sống nên mọi hoạt động của họ đều mang tính nhân văn. Tầm nhìn của họ trong tình yêu cho thấy rằng họ thích một chút bí ẩn và bản thân họ khá sáng tạo trong tình yêu nhưng vào cuối ngày, họ cần sự ổn định và tận tâm. Về khía cạnh tiền bạc trong cuộc sống, họ dường như có thiên hướng về tương lai và luôn đi trước một bước so với những người khác. Về sức khỏe, họ dễ điều chỉnh với nhiều thay đổi nhưng cũng dễ mắc một số rối loạn thâm hụt.

Đặc điểm của ngày 11 tháng Hai

Ngày 11 tháng 2 thuộc decan thứ ba của AQUARIUS (10 tháng 2 – 18 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Venus. Đây là đại diện cho những người tháo vát và hiểu biết giống như Bảo Bình và tình cảm và quyến rũ giống như sao Kim. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình, tăng cường một chút những đặc điểm tiêu cực.

Sinh vào ngày 11 của tháng cho thấy một người rất tự tin và nhạy bén, sẵn sàng hy sinh vì đồng nghiệp của mình. Con số của ngày 11 tháng 2 là 2. Con số này cho thấy sự cân bằng và quan hệ đối tác. Nó là con số đại diện cho khát vọng hòa thuận, bình yên. Những Bảo Bình kết hợp với lá số này có thể trở thành những người hòa giải tuyệt vời và theo tuổi tác, họ sẽ trở nên khôn ngoan hơn, dịu dàng hơn và cực kỳ chu đáo hơn với người khác.

Tháng 2 là tháng cuối cùng của mùa đông ở Bắc bán cầu, mang lại nhiều cơ hội tiến bộ. Những người sinh vào tháng Hai có tính khí thất thường và thông minh. Những người thuộc cung Hoàng đạo ngày 11 tháng 2 rất kiên quyết và hòa đồng mặc dù họ rất dễ bị xúc phạm. Các biểu tượng cho tháng Hai bao gồm Garnet và Jasper là đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 11 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Ngày 11 tháng 2 là ngày thứ 42 trong năm trong Lịch Gregory và còn 323 ngày nữa là đến cuối năm (324 ngày trong các năm nhuận). Ngày thứ bảy mươi ba của mùa đông, đây cũng là Ngày Thế giới của Người bệnh, do Giáo hoàng John Paul II thiết lập vào năm 1992 và được cử hành vào ngày tưởng niệm Đức Mẹ Lộ Đức.

Bảo Bình được cho là cung hoàng đạo thường gặp thứ mười hai trong các lần sinh. Dấu hiệu số lẻ, nó mang ý nghĩa tích cực và được coi là mang biểu tượng nam tính. Điều này đại diện cho những người hướng ngoại, hoạt ngôn và vô kỷ luật. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này có Nhà hoạt động. Dấu hiệu này cũng được đánh giá ở vị trí thứ hai trong top các cung hoàng đạo của tỷ phú.

Những người nổi tiếng sinh ngày 11 tháng 2 thuộc cung Hoàng đạo Bảo Bình: Thomas Edison, Eva Gabor, Jennifer Aniston và Sheryl Crow.

5/5 - (10 votes)