Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Ma Kết sinh ngày 11 tháng 1, bạn thích tự mình làm sáng tỏ một cách chậm rãi, mặc dù có rất nhiều điều để thể hiện. Đôi khi bạn kiên nhẫn và có phương pháp và điều này chắc chắn giúp bạn thuyết phục mọi người ngay cả trong những trường hợp bất lợi nhất.

Bạn là một người bạn đồng hành vui tính, ngay cả với những người bạn mới gặp và sự tôn trọng mọi người dành cho bạn sẽ được giữ trong một thời gian dài. Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá nhiều hơn những khía cạnh mà bạn chưa biết với Tử Vi chuyên sâu cho cung Ma Kết sinh ngày 11 tháng 1 ngay sau đây.

Cung hoàng đạo cho ngày 11 tháng 1 là Ma Kết.

Biểu tượng chiêm tinh: Dê. Biểu tượng này cho thấy sự bền bỉ, tham vọng và cũng là một ý thức tuyệt vời về sự đơn giản và trách nhiệm. Đó là đặc điểm dành cho những người sinh từ 22 tháng 12 đến 19 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết.

Chòm sao Ma Kết, một trong 12 chòm sao của hoàng đạo được đặt giữa Nhân Mã ở phía Tây và Bảo Bình ở phía Đông và các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 60 ° đến -90 °. Ngôi sao sáng nhất là delta Capricorni trong khi toàn bộ hình thành trải rộng trên 414 độ vuông.

Ở Hy Lạp, nó được gọi là Aegokeros và ở Pháp có tên là Capricorne nhưng nguồn gốc Latinh của cung hoàng đạo ngày 11 tháng 1, Dê có tên là Capricorn.

  • Dấu hiệu đối lập: Cự Giải. Điều này có nghĩa là dấu hiệu này và dấu hiệu mặt trời của Ma Kết có mối quan hệ bổ sung cho nhau, gợi ý trực giác và khả năng nhận xét và những gì người kia thiếu và ngược lại.
  • Tính Chất: Cardinal. Điều này có nghĩa là bản chất hòa đồng của những người sinh ngày 11 tháng 1 và họ là một ví dụ về tình cảm và sự tôn trọng.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười. Ngôi nhà này đại diện cho phía người cha trong tử vi. Nó không chỉ đề cập đến hình tượng nam giới có ý chí và chí hướng mà còn là những vai trò chuyên nghiệp mà một người có thể đảm nhận trong cuộc sống.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thổ. Sự liên kết này cho thấy những đặc điểm và sự hào phóng chưa được tiết lộ. Hình tượng sao Thổ đại diện cho một cây thánh giá trên một hình lưỡi liềm. Sao Thổ cũng chia sẻ cái nhìn sâu sắc về sự rung động.
  • Nguyên tố: Đất. Đây là một yếu tố chi phối cuộc sống của những người tham gia vào cuộc sống với sự trợ giúp của cả năm giác quan của họ và những người thường nhẹ nhàng và tình cảm với những người xung quanh. Trái đất như một nguyên tố được tạo hình bởi nước và lửa.
  • Ngày may mắn: Thứ bảy. Đây là một ngày được cai trị bởi sao Thổ, do đó có liên quan đến sự liên quan và thời gian trôi qua. Nó cho thấy bản chất hướng tới mục tiêu của người bản xứ Ma Kết.
  • Con số may mắn: 8, 9, 13, 16, 24.
  • Phương châm: “Tôi tận dụng!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 11 tháng 1 có cơ sở tốt với trái đất và thực dụng và hợp lý. Họ quan tâm đến những người thân thiết và mặc dù họ có thể tỏ ra hơi lạnh lùng, họ nhanh chóng đề nghị giúp đỡ ngay cả với những người mà họ không quen biết lâu. Họ cố gắng vây quanh mình với những người có niềm đam mê tương tự như họ và cố gắng tạo ra một khung cảnh hài lòng, nơi mọi người có thể cảm thấy thoải mái. Họ thích những thứ bình thường nhưng không có bất kỳ vấn đề lớn nào khi cần thích nghi với một cái gì đó mới.

  • Đặc điểm tích cực: Bền bỉ nhưng cũng dễ chịu, những người bản xứ này biết chính xác những gì cần ghi chú và khi nào và điều này cho phép họ làm đúng và sắp xếp đúng hầu hết các lần. Họ không đổi trong tính khí của mình và cũng rất quyến rũ nên họ trở thành những người bạn đồng hành vui tính. Đồng thời, họ hữu ích và trung thực với những người cho thấy họ được coi trọng nhân phẩm và điều này cũng vô giá không kém.
  • Đặc điểm tiêu cực: Cẩn thận và thận trọng, những người bản xứ này có xu hướng mất thời gian quý báu để giải quyết những bất an và ngại thay đổi của họ. Bản chất họ nghi ngờ và bi quan trước sự lựa chọn. Trong khi những người khác nhìn thấy lợi ích của một tình huống, họ nhanh chóng nhấn mạnh những rủi ro và hậu quả. Họ có thể khá độc tài và kiểm soát khi họ cảm thấy rằng những người thân thiết với họ đang lạc lõng với lý tưởng của họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 11 tháng 1

Người yêu sinh ngày 11 tháng 1 rất lãng mạn và đáng tin cậy. Họ bị thu hút bởi những người hợp lý và đáng tin cậy giống như họ nhưng cũng bị thu hút bởi những người tình cảm mà họ có thể cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn. Bạn có thể chinh phục trái tim của Ma Kết nếu bạn đáng tin cậy và giàu tình cảm như họ. Người bản xứ độc thân này hoàn toàn tập trung năng lượng vào sự phát triển cá nhân của họ và không có cách nào vội vàng bắt đầu một mối quan hệ nếu họ không cảm thấy đó là điều đúng đắn.

Họ coi trọng tất cả các mối quan hệ của mình với sự tôn trọng và quan tâm và thường không ai có điều gì để chỉ trích về thái độ của họ trong tình yêu. Một khi họ gặp đúng người, họ rất dễ mến và trung thành. Nhẹ nhàng và yêu đời mơ mộng, nhưng khi đến thời điểm họ sẽ tỏ ra rất tận tâm với gia đình và họ có khả năng hy sinh nhiều ước mơ của mình vì người mình yêu. Họ hợp nhất với những người sinh vào các ngày 2, 5, 9, 11, 14, 18, 20, 23, 27 và 29.

Ngày 11 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung đất khác: Kim Ngưu và Xử Nữ vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Ma Kết không ngừng tìm kiếm một người bạn đồng hành hấp dẫn và sáng tạo, người có thể làm phong phú thêm cuộc sống của họ và điều tốt nhất để cung cấp cho họ đó là cung Cự Giải. Ít tương hợp nhất với những người sinh ngày 11 tháng 1 là những người sinh dưới Nhân mã. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu ngôi sao khác và Ma Kết, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu nâu là màu đại diện cho những người thuộc cung Ma Kết sinh ngày 11 tháng 1.

Màu nâu như một màu sắc, là biểu tượng của sự ổn định và chủ nghĩa truyền thống. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh nhà và các phụ kiện.

Những người có màu nâu là màu rất kiên quyết hoặc dễ dàng rút lui khi có dấu hiệu đầu tiên cho thấy điều gì đó không diễn ra như kế hoạch. Màu nâu có thể không phải là thứ gì đó bắt mắt hay lấp lánh nhưng nó đáng tin cậy và yên bình, giống như những người bản địa này.

Các màu khác đại diện cho Ma Kết là xanh lá cây đậm và tông màu đất.

Đá quý may mắn

Viên đá sinh cho Ma Kết sinh ngày 11 tháng 1 là Garnet tràn đầy năng lượng.

Garnet tượng trưng cho sự chung thủy và nhận thức. Cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Viên đá sinh này được cho là mang lại nhận thức và sự trung thực cho tất cả Ma Kết và cũng giúp họ khi họ cam kết với một mục đích nào đó. Loại đá quý này có thể được tìm thấy ở Sri Lanka, Ấn Độ và Châu Phi. Loại đá quý này có các màu đỏ, đen và xanh lục.

Một loại đá sinh khác được coi là có lợi cho người bản xứ Ma Kết là Sapphire. Nó tượng trưng cho sự chân thành và kiên định.

Hoa may mắn

Loài hoa được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 11 tháng 1 là Hoa cẩm chướng.

Hoa cẩm chướng là loài cây tượng trưng cho sự lãng mạn và cuốn hút. Hoa hoàng đạo có thể được sử dụng trong quà tặng và vật phẩm trang trí.

Đây là loài hoa của những người thành đạt đầy đam mê và đầy tham vọng và được cho là đã được sử dụng trong các buổi lễ đăng quang của người Hy Lạp. Hoa này có thể được thưởng thức trong thời gian mùa hè.

Các loại cây khác phù hợp với người bản xứ Ma Kết là Cúc và Bồ công anh.

Kim loại tượng trưng

Bạc là kim loại được xác định cho ngày 11 tháng 1 và nói chung cho người bản xứ Ma Kết.

Bạc được biết đến là đại diện cho sự huyền bí và sang trọng. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Kim loại quý này được cho là có tác dụng xoa dịu và định hướng người đeo theo hướng phát triển nội tâm và bản thân. Bạc cũng được cho là mang lại sự hài hước và sinh động cho người đeo nó.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Ma Kết là Chì.

Khi nói về tính cách của những người sinh ngày 11 tháng 1, ý thức kỷ luật và độ tin cậy của họ là một trong những điều đầu tiên xuất hiện. Kiên nhẫn và yêu thương, những người bản xứ này chắc chắn biết cách hỗ trợ những người thân thiết với họ và chấp nhận họ dù họ có như thế nào. Đáng tin cậy và đầy tham vọng, họ thực sự không có giới hạn trong việc mở rộng các lựa chọn nghề nghiệp của họ. Sức khỏe của họ khá tốt nhưng vì Ma Kết được cho là cai quản hệ xương khớp nên họ dễ gặp tai nạn và thương tích nhẹ ở các bộ phận này trên cơ thể.

Đặc điểm của ngày 11 tháng Giêng.

Ngày 11 tháng 1 thuộc decan thứ hai của CAPRICORN (2 tháng 1 – 11 tháng 1). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Venus. Đây là đại diện cho những người giàu tình cảm và thực tế giống như Ma Kết và hấp dẫn và đam mê giống như sao Kim. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Ma Kết.

Sinh vào ngày 11 của tháng cho thấy một người rất tự tin và nhạy bén, sẵn sàng hy sinh vì đồng nghiệp của mình. Con số của ngày 11 tháng 1 là 2. Con số này cho thấy sự cân bằng và quan hệ đối tác. Nó là con số đại diện cho khát vọng hòa thuận, bình yên. Những Ma Kết kết hợp với con số này có thể trở thành những người hòa giải tuyệt vời và với tuổi tác, họ sẽ trở nên khôn ngoan hơn, dịu dàng hơn và cực kỳ chu đáo hơn đối với người khác.

Tháng Giêng là tháng mùa đông thứ hai ở Bắc bán cầu, mang đến sự mới lạ cho một năm mới bắt đầu.

Những người sinh vào tháng Giêng là người dí dỏm và có óc tổ chức. Ngày 11 tháng 1 những người thuộc cung Hoàng đạo có tham vọng và chăm chỉ. Các biểu tượng cho tháng Giêng bao gồm Garnet và Onyx là đá quý, Hoa cẩm chướng là thực vật và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 11 tháng 1 thuộc cung Hoàng Đạo?

Ngày 11 tháng 1 là ngày thứ 11 trong năm trong Lịch Gregory và còn 354 ngày nữa là đến cuối năm (355 ngày trong các năm nhuận). Ngày thứ bốn mươi hai của mùa đông, đây cũng là ngày Quốc tế Cảm ơn.

Ma Kết được xếp thứ tám theo thứ tự xuất hiện trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất. Thuộc về biểu tượng nữ tính và là một dấu hiệu số chẵn, nó cũng có một cực âm chung với một năng lượng nhất quán. Điều này được xác định cho những người bản xứ hướng nội, những người sống khép kín và bí mật. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này, có Đức Chúa Cha. Có một đỉnh cao của các chuyên gia y tế sinh ra ở Ma Kết.

Những người nổi tiếng sinh ngày 11 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết: Alexander Hamilton, Naomi Judd, Mary J. Blige và Amanda Peet.

5/5 - (10 votes)