Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 10 tháng 4, bạn có bản chất cần cù và hóm hỉnh. Đôi khi, bạn tiếp nhận mọi thứ một cách dễ dàng chỉ để đảm bảo chúng như bạn muốn, trong khi những lúc khác, bạn quá nhanh đến nỗi ngay cả những người biết bạn cũng không thể theo kịp bạn. Bạn quan tâm đến việc phát triển bản thân mỗi ngày và luôn khiến mọi người xem bạn là tấm gương để noi theo. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách đặc trưng của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 10 tháng 4.

Cung hoàng đạo cho ngày 10 tháng 4 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Nó đại diện cho những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 khi Mặt trời ở cung Bạch Dương. Biểu tượng này biểu thị một cá nhân mạnh mẽ, người nhanh chóng hành động nhưng cũng đi đầu.

Chòm sao Bạch Dương là một trong 12 chòm sao hoàng đạo, được đặt giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông trên một khu vực 441 độ vuông với các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis và các vĩ độ nhìn thấy rõ nhất + 90 ° đến – 60 °.

Tên Latinh của Con cừu ( Ram), cung hoàng đạo ngày 10 tháng 4 là Bạch Dương ( Aries). Người Pháp đặt tên nó là Bélier trong khi người Hy Lạp gọi nó là Kriya.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Điều này cho thấy sự đổi mới và hỗ trợ và cho thấy cách người bản xứ Thiên Bình được cho là đại diện và có mọi thứ mà người thuộc cung Mặt trời Bạch Dương từng muốn.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Tính cách này bộc lộ bản chất triết lý của những người sinh ngày 10 tháng 4 và sự thân thiện, bền bỉ của họ trong cuộc sống nói chung.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Vị trí này gợi ý sự hiện diện vật lý của một cá nhân, sự khởi đầu của tất cả các chu kỳ và bản chất cá nhân của một người.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Hành tinh này phản ánh sự lái xe và sự ấm áp. Nó cũng gợi ý thành phần năng suất. Sao Hỏa ( Mars) tương đương với Ares, vị thần chiến tranh của Hy Lạp.
  • Yếu tố: Lửa. Đây là biểu tượng liên quan đến tính khí và sức sống và được cho là cai quản những người siêng năng sinh dưới cung hoàng đạo ngày 10 tháng 4. Khi nó được kết hợp với nước, nó làm cho mọi thứ sôi lên, mô hình hóa trái đất hoặc làm nóng không khí.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Nhiều người coi Thứ Ba là ngày làm việc nhiều nhất trong tuần, nó đồng nhất với bản chất hiếu chiến của Bạch Dương và thực tế là ngày này được cai trị bởi sao Hỏa chỉ củng cố mối liên hệ này.
  • Con số may mắn: 7, 9, 13, 15, 21.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 10 tháng 4 cần cù nhưng họ cũng cần thay đổi nhiều để tiến bộ. Bạn thấy họ hạnh phúc nhất khi họ sắp xếp mọi thứ và tranh luận về nhiều thứ. Họ cố gắng tránh mọi tình huống mà họ có thể phải chờ đợi điều gì đó xảy ra, dù đó là điều gì đó thực tế hay không. Họ thích những cuộc tụ họp đông người nhưng cũng thích nói những điều đúng như bản chất của họ nên họ không sợ sự thật cho dù điều đó có khó nghe đến đâu.

Đặc điểm tích cực: Đây là những người bản xứ giàu trí tưởng tượng nhưng cũng có rất nhiều logic và họ dường như kết hợp những điều này một cách hoàn hảo trong cuộc sống hàng ngày. Họ tham vọng và phát triển mạnh khi đạt được mục tiêu của mình. Họ rất nóng tính và thường rung động khi có sự thay đổi trong cuộc sống của họ. Họ cảm thấy như thể sự thay đổi vĩnh viễn là điều cần thiết cho sự phát triển của họ, vì vậy họ nhanh chóng mất hứng thú và dễ chán nản.

Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này đôi khi bất lịch sự và khoe khoang và họ muốn mọi người làm theo ý mình. Họ giả vờ là những người duy nhất có những lời giải thích đúng đắn và sửa chữa nhanh chóng và họ dễ dàng bị hại bởi bất cứ ai thậm chí cố gắng nói một từ tương phản. Họ dễ bị đau khổ và thậm chí là trầm cảm vì họ thích làm phiền mỗi lần và họ dường như không bao giờ thảo luận về cảm giác của họ với bất kỳ ai.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 10 tháng 4

Những người yêu sinh ngày 10 tháng 4 đều đa cảm và nồng nàn. Họ không có đủ kiên nhẫn để tán tỉnh vì vậy họ bước vào giai đoạn này và trực tiếp đi đến việc thể hiện niềm đam mê sâu sắc của mình. Họ có thể dễ dàng bị cuốn trôi khỏi chân bởi những người lập dị và bí ẩn. Phép thuật chỉ kết thúc nếu đối tác của họ không thể theo kịp tốc độ cực kỳ tích cực của họ. Bạch Dương cũng yêu sự đơn giản và nhiệt tình thực sự. Khi độc thân, họ tập trung vào ý tưởng và kế hoạch của mình và dường như thậm chí còn làm việc hiệu quả hơn.

Một người yêu cuồng nhiệt dễ bị ghen tuông khi yêu điên cuồng. Họ cung cấp mọi thứ họ có để cung cấp cho người thân yêu của họ và yêu cầu điều tương tự. Họ đã quen với việc sống mãnh liệt ở mọi khía cạnh của cuộc sống và các mối quan hệ của họ cũng không ngoại lệ. Họ thường yêu khi còn trẻ vì họ là những người hấp dẫn và tích cực. Về cuộc sống gia đình, họ sẽ kết hôn khi họ đã hoàn toàn sẵn sàng và họ có thể sẽ là một ông bố bà mẹ tuyệt vời nếu họ chọn có một gia đình lớn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 4, 6, 8, 13, 15, 17, 22, 24, 26 và 31.

Ngày 10 tháng 4 những người thuộc cung Hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung lửa còn lại: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một người có thể mở lòng mình trước mặt. Một người mà họ có thể thể hiện khía cạnh tình cảm của mình và không ngại thất vọng và người tốt nhất để đề nghị với họ điều này là Thiên Bình giàu lòng trắc ẩn. Những người sinh ngày 10 tháng 4 kém tương hợp nhất là những người sinh dưới cung Hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 10 tháng 4 là màu đỏ.

Màu đỏ gợi ý sự thịnh vượng, niềm vui và năng lượng. Trong một số nền văn hóa, nó được cho là được sử dụng để thu hút sự quan tâm. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu đỏ làm màu ký hiệu thể hiện bản thân với sự sáng tạo và trí tưởng tượng vì họ sở hữu một khả năng nghệ thuật đáng nể. Họ chủ yếu là người vui vẻ, hiếm khi ủ rũ và hướng ngoại là cách sống của họ. Mặt khác, màu đỏ là tính nóng nảy và giận dữ nên khi bị khiêu khích, chúng có xu hướng trở nên hung hăng. Màu đỏ được ưa chuộng bởi những người năng động và tự tin, những người cần cảm thấy kiểm soát và luôn nổi bật và thu hút mọi sự chú ý.

Các màu khác phù hợp với người bản xứ Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Viên kim cương ngoạn mục là viên đá sinh được cho là đại diện cho những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 10 tháng 4.

Kim cương tượng trưng cho sức mạnh và sự sang trọng. Đá sinh hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và vòng tay.

Viên đá sinh này được cho là tăng cường sức mạnh, sự hào phóng và lòng dũng cảm và cũng tránh xa mọi thế lực đen tối. Bạn có biết rằng những viên kim cương đầy màu sắc thậm chí còn hiếm hơn những viên kim cương không màu thông thường? Vì sự thiếu tự nhiên này, kim cương đã qua xử lý màu đã được sản xuất trong các phòng thí nghiệm.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó đại diện cho sự hài hòa và tái tạo.

Hoa may mắn

Loài hoa may mắn cho những người sinh dưới 10 tháng 4 được đại diện là Kim ngân.

Cây kim ngân là một trong những loại cây biểu thị cho sự duyên dáng và ý nhị. Hoa hoàng đạo này nên được sử dụng trong trang trí và các phụ kiện khác.

Kim ngân hoa là dấu hiệu đầu tiên của hoa và đi kèm với nghị lực và sự quyết tâm. Hoa này có thể được thưởng thức trong thời gian mùa xuân nhưng tiếp tục cho đến đầu mùa thu.

Những loài hoa khác dành cho người thuộc cung Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Sắt là kim loại được xác định cho ngày 10 tháng 4 và nói chung cho người bản xứ Bạch Dương.

Sắt được biết đến là đại diện cho sức mạnh và sự hung hãn. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Sử dụng sắt thúc đẩy hành động và sự tự tin. Để lại trong không khí ẩm, Sắt rỉ sét cho thấy rằng nó cần được xử lý cẩn thận giống như người bản xứ Bạch Dương.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Tính cách của những người sinh ngày 10 tháng 4 nói chung là năng động và thích giải trí. Họ dường như cũng lôi kéo mọi người làm hầu hết mọi thứ cho họ và đôi khi từ tính này chống lại họ. Trong tình yêu và gia đình, họ tràn đầy năng lượng và đáng ngạc nhiên và thường rất thể chất. Họ cần cảm thấy mong muốn và họ cũng làm cho người khác mong muốn. Khi nói đến cách tiếp cận của họ trong cuộc sống tài chính của họ, họ thích xem nhẹ mọi thứ hơn thì họ nên hoặc cố gắng giành được tất cả sự kiểm soát và là người duy nhất quyết định. Nói về sức khỏe, họ khá dễ gặp tai nạn vì họ không phải là những người cẩn thận nhất trên đời và họ có xu hướng bị các bệnh về phần trên cơ thể như nhức đầu hoặc đau cơ hơn những người khác.

Đặc điểm của ngày 10 tháng 4.

Ngày 10 tháng 4 thuộc decan thứ hai của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (31 tháng 3 đến 10 tháng 4). Decan này nằm dưới sự giám sát của Mặt trời. Những người sinh ra trong giai đoạn này sôi nổi nhưng đáng kính giống như một Bạch Dương thực thụ và trung thành nhưng kiêu hãnh giống như Mặt trời tạo cho họ. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương bằng một điểm nhấn tuyệt vời vào những đặc điểm tích cực.

Người sinh vào ngày 10 của tháng cho thấy sức mạnh ý chí tuyệt vời, tài hùng biện và sự tự tin. Con số của ngày 10 tháng 4 là 1. Con số này tiết lộ những phẩm chất lãnh đạo, sức mạnh ý chí tuyệt vời và cách tiếp cận cuộc sống ban đầu, tất cả được gói gọn trong một tính cách quyến rũ. Những Bạch Dương đó chỉ có thể tự hào về sự liên kết này vì đây là số lượng những người đạt được thành công, những người nhìn thấy bức tranh lớn hơn và luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của họ cho dù thế nào đi nữa.

Tháng 4 là tháng thứ 4 trong năm, mang đến những cơ hội tuyệt vời để bắt đầu những nỗ lực can đảm. Những người sinh vào tháng 4 rất hấp dẫn và năng động. Ngày 10 tháng 4 những người thuộc cung Hoàng đạo không sợ hãi và quyết tâm. Những biểu tượng của tháng Tư gây được tiếng vang với những người này là kim cương như đá quý, Kim ngân hoa và Anh túc là thực vật và Aphrodite nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 10 tháng 4 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 10 tháng 4 được coi là ngày thứ 100 trong năm hoặc ngày thứ 101 trong các năm nhuận và chỉ còn 265 ngày nữa là đến cuối năm. Bốn mươi ngày đầu tiên của mùa xuân, đây cũng là Ngày anh chị em như được quan sát ở Hoa Kỳ.

Bạch Dương được xếp thứ 9 trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến ít phổ biến nhất. Thuộc về biểu tượng nam tính và là một dấu hiệu số lẻ, nó cũng có ý nghĩa tích cực chung với năng lượng động. Điều này cho thấy những người hướng ngoại dễ mến và vô kỷ luật. Một nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Defender. Tháng 3 và 4 là tháng sinh nhiều của nghệ sĩ, đặc biệt là nhạc sĩ.

Những người nổi tiếng sinh ngày 10 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Joseph Pulitzer, Omar Sharif, Mandy Moore, Steven Seagal và Sophie Ellis-Bextor.

5/5 - (10 votes)