Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 10 tháng 3, mặt tình cảm của bạn đóng một vai trò quan trọng trong các quyết định bạn đang thực hiện. Tính cách nóng nảy và độc lập, bạn thích thể hiện hình ảnh mạnh mẽ của mình nhưng bạn nhanh chóng khuất phục trước bất cứ điều gì đối tác muốn nếu họ biết cách yêu cầu. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách thiên phú của chính mình, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 10 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 10 tháng 3 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Dấu hiệu của Cá ảnh hưởng đến những người sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3, khi trong chiêm tinh học nhiệt đới, Mặt trời được coi là ở cung Song Ngư. Nó đề cập đến bản chất trực quan và thấu cảm của những cá nhân này.

Chòm sao Song Ngư là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo và nằm giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương về phía Đông. Ngôi sao sáng nhất được gọi là Van Maanen’s. Chòm sao này trải rộng trên diện tích 889 độ vuông và bao phủ các vĩ độ có thể nhìn thấy được từ + 90 ° đến -65 °.

Cái tên Song Ngư xuất phát từ tên Latin của Cá, trong tiếng Tây Ban Nha dấu hiệu này được gọi là Pisci và trong tiếng Pháp là Poissons, trong khi ở Hy Lạp, dấu hiệu cho ngày 10 tháng 3 là cung hoàng đạo được gọi là Ihthis.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Dấu hiệu này đối lập hoặc bổ sung cho Song Ngư cho thấy sự đơn giản và thích kiểm soát, đồng thời cho thấy hai cung Mặt trời này có những mục tiêu giống nhau trong cuộc sống nhưng họ đạt đến chúng khác nhau.
  • Tính Chất: Di động. Điều này cho thấy sự bộc lộ và quyết tâm cũng như khả năng hùng biện của những người bản xứ sinh ngày 10 tháng 3.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Vị trí cung hoàng đạo này gợi ý bước ngoặt nơi một cá nhân phân tích tất cả các quyết định trong cuộc sống và bắt đầu lại sau một thành công hay một cạm bẫy luôn trỗi dậy.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Kẻ thống trị hành tinh này tượng trưng cho phương hướng và sự đi lang thang và cũng phản ánh về khả năng cảm nhận. Hình tượng của sao Hải Vương được thể hiện bằng chiếc đinh ba.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này tượng trưng cho sự đổi mới và được công nhận là chi phối mặt cảm xúc, đôi khi đang kiểm soát những người có liên hệ với cung hoàng đạo ngày 10 tháng 3 và khiến họ hành động dựa trên cảm xúc hơn là lý trí. Nước cũng có những ý nghĩa mới khi kết hợp với lửa, làm cho mọi thứ sôi lên, với không khí làm tiêu tan nó hoặc với đất làm mô hình mọi thứ.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Đây là một ngày được cai trị bởi sao Mộc, do đó hãy đề cập đến sự tự tin và quyến rũ. Nó cho thấy bản chất vị tha của người bản xứ Song Ngư.
  • Con số may mắn: 3, 7, 16, 18, 25.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 10 tháng 3 có thể được định nghĩa là những người mơ mộng độc lập và thất thường. Cũng giống như một Song Ngư thực sự, họ nhạy cảm và hết lòng vì sự nghiệp của mình, một khi họ đã tìm thấy. Và điều này khá dễ dàng đối với những Song Ngư dễ chấp nhận và duy tâm, người luôn sẵn sàng giải cứu thế giới. Họ thích xem xét nội tâm và dành thời gian ở một mình. Họ ghét những người thô lỗ và vật chất. Môi trường tốt nhất cho những người sinh ra dưới dấu hiệu này là đặt ở một nơi nào đó gần nước với người thân yêu bên cạnh họ.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này nhạy cảm và chân thành và dường như đối mặt với bất kỳ hoàn cảnh cuộc sống nào một cách khá can đảm. Đôi khi họ có thể hơi xúc động nhưng đó chỉ là vì họ có bản chất sâu sắc mạnh mẽ và vì họ cũng rất lãng mạn khi họ thực sự kết nối với ai đó. Họ cũng là những người ham học hỏi và nhanh chóng.
  • Đặc điểm tiêu cực: Tâm trạng thất thường và thậm chí có xu hướng đi chơi hoang tưởng, những người bản xứ này sống giữa trạng thái nạn nhân và quá chắc chắn. Họ hay do dự và đôi khi tin tưởng người khác hơn mức họ nên làm. Họ lấy mọi thứ theo chuyển động chậm dễ uốn nắn hoặc ở trạng thái kích động và đôi khi không hiểu được ý nghĩa thực sự của một tình huống nhất định. Họ cần phải kiềm chế tính bốc đồng của mình và không nên quá ngây thơ.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 10 tháng 3

Những người yêu thích sinh ngày 10 tháng 3 rất nhiệt tình và thích mạo hiểm. Họ dường như không bao giờ nghỉ ngơi và đây cũng là cách cuộc sống tình cảm của họ diễn ra. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi ổn định cuộc sống, họ tránh bất kỳ sự ràng buộc nào. Họ bị thu hút bởi những người vui vẻ và cởi mở như họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Song Ngư nếu bạn biết cách giữ cho sự quan tâm của họ luôn tồn tại. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ngay cả những người kỳ diệu này cũng có thể bị tình yêu sét đánh và khi làm điều đó, họ rất trung thành và lãng mạn.

Một người yêu cuồng nhiệt dễ bị ghen tuông khi yêu điên cuồng. Họ cung cấp mọi thứ họ có để cung cấp cho người thân yêu của họ và yêu cầu điều tương tự. Họ đã quen với việc sống mãnh liệt ở mọi khía cạnh của cuộc sống và các mối quan hệ của họ cũng không ngoại lệ. Họ thường yêu khi còn trẻ vì họ là những người hấp dẫn và tích cực. Về cuộc sống gia đình, họ sẽ kết hôn khi họ đã hoàn toàn sẵn sàng và họ có thể sẽ là một ông bố bà mẹ tuyệt vời nếu họ chọn có một gia đình lớn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 4, 6, 8, 13, 15, 17, 22, 24, 26 và 31.

Ngày 10 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn tìm kiếm một người có thể hiểu và ủng hộ họ vô điều kiện và người tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người bản xứ trong cung Kim Ngưu. Người sinh ngày 10 tháng 3 ít tương hợp nhất là những người sinh dưới cung Bảo Bình. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu xanh ngọc là màu đại diện cho những người sinh dưới 10 tháng 3.

Màu ngọc lam tượng trưng cho khả năng sinh sản và tâm linh đi đôi với trí tuệ. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu là tính cách có điều gì đó muốn nói, điều gì đó để chứng minh cho nhân loại và thực hiện theo ước mơ của họ bất kể họ có thể xuất hiện với tất cả những người xung quanh họ như thế nào. Sự pha trộn luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Song Ngư sáng tạo và có tầm nhìn xa.

Các màu khác hợp với người mệnh Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Aquamarine dẫn dụ là viên đá sinh được coi là may mắn cho những người cung Song Ngư có ngày 10 tháng 3.

Đây là loại đá quý tượng trưng cho độ tin cậy và lòng dũng cảm. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Điều này được cho là truyền năng lượng tích cực hướng tới sự minh mẫn của tâm trí và giúp giảm bớt giao tiếp giữa hai hoặc nhiều người. Đây là viên đá của thần biển cả và có đủ loại màu xanh lam-xanh lục.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó đại diện cho nhà máy lọc dầu và sự tỉnh táo.

Hoa may mắn

Loài hoa dành cho người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 10 tháng 3 là hoa súng.

Hoa súng là biểu tượng của ước mơ và hy vọng. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Hoa súng liên quan đến phản ứng và phản ứng cảm xúc. Bạn có thể thưởng thức loài hoa này từ mùa hè đến đầu mùa thu.

Các loài hoa khác dành cho người thuộc cung Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Nhôm là kim loại được xác định cho ngày 10 tháng 3 và nói chung cho người bản địa Song Ngư.

Nhôm là kim loại cho thấy sự đổi mới và sáng tạo. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Nhôm liên quan đến du lịch, do trọng lượng nhẹ. Mặc dù nó mềm và thiếu sức mạnh nhưng tính dễ uốn của nó là tính năng chính và được sử dụng nhiều nhất. Nhôm nguyên chất nhẹ và không có từ tính và là kim loại dễ uốn thứ hai.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 10 tháng 3 có một thái độ tuyệt vời đối với sự đổi mới và thay đổi. Họ quản lý để kết hợp các hoạt động nhìn xa trông rộng của mình với một cách tiếp cận nhân đạo. Tình yêu bao gồm từ sự tận tâm thuần túy đến khoảng cách và căng thẳng đôi khi và toàn bộ trò chơi dường như được rải đầy các tình tiết khác nhau như vậy. Khi nói đến cách tiếp cận của họ trong cuộc sống tài chính của họ, họ tập trung vào những gì cần phải làm và những gì cần phải trả và tiếp tục duy trì mọi thứ. Sức khỏe là một khía cạnh quan trọng đối với họ và họ có xu hướng tránh thái quá. Tuy nhiên, điều này có thể giúp họ miễn dịch nhưng họ vẫn phải chiến đấu với một số vấn đề lưu thông máu.

Đặc điểm của ngày 10/3.

Ngày 10 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của SONG NGƯ (1 tháng 3 – 10 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Mặt Trăng. Đây là đại diện cho những người thân thiện và trực quan giống như Song Ngư và tình cảm giống như Mặt trăng. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Song Ngư.

Người sinh vào ngày 10 của tháng cho thấy sức mạnh ý chí tuyệt vời, tài hùng biện và sự tự tin. Con số của ngày 10 tháng 3 là 1. Con số này tiết lộ những phẩm chất lãnh đạo, sức mạnh ý chí tuyệt vời và cách tiếp cận cuộc sống ban đầu, tất cả được gói gọn trong một tính cách quyến rũ. Những người thuộc cung Song Ngư chỉ có thể tự hào về sự liên kết này vì đây là số lượng những người đạt được thành công, những người nhìn thấy bức tranh lớn hơn và luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của họ cho dù thế nào đi nữa.

Tháng ba là tháng ba mang theo nhiệt huyết và sự hồi sinh của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 là những người hấp dẫn, yêu đời và quan sát tốt. Ngày 10 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo rất kiên định và hào phóng. Những biểu tượng của tháng 3 gây được tiếng vang với những người này là Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 10 tháng 3 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Ngày 10 tháng 3 là ngày thứ 69 trong năm, hay ngày thứ 70 trong các năm nhuận, trong Lịch Gregory và chỉ còn 296 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày thứ mười của mùa xuân, đây cũng là Ngày Khởi nghĩa Tây Tạng.

Song Ngư như một sự xuất hiện phổ biến trong danh sách các dấu hiệu sinh được xếp thứ tư. Thuộc về biểu tượng nữ tính và là một dấu hiệu số chẵn, nó cũng có một cực âm chung với năng lượng từ trường. Đây là đặc điểm của những người bản xứ hướng nội, những người hay suy nghĩ và khá bất cần. Một nguyên mẫu thường được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này là Guru. Cung này được đánh giá là có nguy cơ ly hôn cao nhất so với tất cả các cung hoàng đạo khác.

Những người nổi tiếng sinh ngày 10 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Chuck Norris, Sharon Stone, Jon Hamm, Olivia Wilde và Carrie Underwood.

5/5 - (11 votes)