Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 10 tháng 2, bạn có vẻ háo hức để lại dấu ấn trong thế giới nhưng đôi khi lại bị phân tâm khỏi mục tiêu của chính mình, bởi những cám dỗ hoặc bởi nhu cầu của những người xung quanh. Ham học hỏi, bạn sẽ đi du lịch vòng quanh thế giới nếu điều đó có thể. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách thiên phú của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 10 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 10 tháng 2 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Đây là biểu tượng của cung hoàng đạo Bảo Bình cho những người sinh từ 20 tháng 1 – 18 tháng 2. Nó gợi ý sự đơn giản, giàu có, nuôi dưỡng và tiến bộ.

Chòm sao Bảo Bình là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo, bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 65 ° đến -90 °. Nó nằm giữa Ma Kết về phía Tây và Song Ngư về phía Đông trên diện tích 980 độ vuông. Ngôi sao sáng nhất được gọi là alpha Aquarii.

Người Tây Ban Nha gọi nó là Acuario trong khi người Pháp sử dụng tên Verseau cho dấu hiệu hoàng đạo ngày 10 tháng 2 nhưng nguồn gốc thực sự của Water Bearer là ở cung Bảo Bình Latinh.

  • Dấu hiệu đối lập: Sư Tử. Điều này có liên quan trong chiêm tinh học vì nó cho thấy mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu Mặt trời Bảo Bình và Sư Tử là có lợi và làm nổi bật sự giúp đỡ và hào phóng.
  • Tính Chất: Cố định. Tiết lộ mức độ nghiêm túc và đam mê tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 10 tháng 2 và mức độ tích cực của họ nói chung.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Ngôi nhà này dựa trên tình bạn, hy vọng và ước mơ. Đây là một lãnh thổ phù hợp với những Bảo Bình duy tâm, những người chỉ có thể phát triển mạnh khi được bao quanh bởi những người ủng hộ xã hội sáng tạo.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Thiên thể này được cho là ảnh hưởng đến sự khéo léo và quyến rũ. Vì di chuyển chậm nên hầu hết những người cùng thế hệ đều có sao Thiên Vương ở cùng vị trí. Sao Thiên Vương cũng gợi ý về sự tách rời trong cuộc sống của những người bản địa này.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này làm sáng tỏ một tinh thần tận tụy, bị thu hút bởi những nỗ lực lý tưởng và phức tạp. Người sinh ngày 10 tháng 2 dường như có khả năng giải mã bức tranh tổng thể trong tình huống nhanh hơn những người khác.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Dưới sự cai quản của sao Hỏa, ngày này tượng trưng cho sự nhận thức và sự tận tâm. Nó là gợi ý cho những người bản xứ Bảo Bình là người gọn gàng.
  • Con số may mắn: 7, 8, 11, 15, 23.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 10 tháng 2 là những cá nhân háo hức và khéo léo, những người biết cách thực hiện cuộc trò chuyện với bất kỳ ai, bất kể họ là ai hoặc họ hiểu rõ họ đến đâu. Họ là những sinh vật ham học hỏi, luôn cố gắng học hỏi điều gì đó mới và niềm đam mê của họ thay đổi rất nhiều. Họ năng động và chứng tỏ sự đơn độc và tự tin của họ từ những năm đầu nhưng đồng thời họ vẫn rất gần gũi với những người thân yêu của họ.

  • Đặc điểm tích cực: Tận tâm và từ thiện, những người này rất được yêu thích và dễ dàng kết giao với đồng nghiệp của họ. Những người thuộc cung Bảo Bình thường có đầu óc rộng rãi, đam mê học hỏi những điều mới và là những người vui tính sẵn sàng giúp đỡ người khác gặp khó khăn. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng khéo léo và hướng đến sự mới lạ, tình yêu mới này đề cập đến những điều mới mẻ trong cuộc sống của họ và gặp gỡ những người mới.
  • Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ khó đoán, bực tức và đầy mỉa mai này có thể khá ác tâm với người khác, đặc biệt là với những người mà họ không tin là đáng để họ soi mói. Họ thường sắp xếp theo ý thích và sau đó yêu cầu sự hỗ trợ của người khác để có thể nhìn thấy họ. Họ không quá danh dự và không ngại làm tổn thương cảm xúc của một người khi họ cảm thấy có mục tiêu cao hơn và các ưu tiên của họ lớn hơn một hiệp ước đơn giản.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 10 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 10 tháng 2 rất đa năng và khéo léo. Họ biết cách chinh phục một ai đó mà họ say mê, họ không chỉ biết cách quyến rũ họ qua lời nói mà còn bằng cử chỉ. Họ bị thu hút bởi những người năng động và khó đoán, người có thể khiến họ luôn đoán được nhưng cũng luôn theo kịp năng lượng của họ. Đối với những Bảo Bình hòa đồng, tình yêu đến nhanh và còn đi nhanh hơn. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn có một tính cách thú vị và bạn biết cách bộc lộ nó từng bước và bạn có thể chấp nhận được tính cách lập dị của họ.

Một người yêu cuồng nhiệt dễ bị ghen tuông khi yêu điên cuồng. Họ cung cấp mọi thứ họ có để cung cấp cho người thân yêu của họ và yêu cầu điều tương tự. Họ đã quen với việc sống mãnh liệt ở mọi khía cạnh của cuộc sống và các mối quan hệ của họ cũng không ngoại lệ. Họ thường yêu khi còn trẻ vì họ là những người hấp dẫn và tích cực. Về cuộc sống gia đình, họ sẽ kết hôn khi họ đã hoàn toàn sẵn sàng và họ có thể sẽ là một ông bố bà mẹ tuyệt vời nếu họ chọn có một gia đình lớn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 4, 6, 8, 13, 15, 17, 22, 24, 26 và 31.

Ngày 10 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các cung khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có khả năng hiểu được bản chất thích phiêu lưu của họ và người tốt nhất để đề nghị họ thực sự là một Bảo Bình khác. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Màu xanh lam là màu đại diện cho những người sinh dưới 10 tháng 2.

Màu xanh lam tượng trưng cho sự cô đơn, hoạt động, an ninh và trưởng thành. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây làm màu ký hiệu có tinh thần làm việc thực tế và chăm chỉ, họ thường có được cuộc sống ổn định mà họ hướng tới. Sự kết hợp luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Bảo Bình sáng tạo và có tầm nhìn xa.

Các màu khác dành cho người thuộc cung Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Viên đá sinh cung Bảo Bình may mắn cho những người sinh dưới ngày 10 tháng 2 được thể hiện bằng Thạch anh tím đầy mê hoặc.

Thạch anh tím gợi ý sự ổn định và bình yên nội tâm. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Điều này được cho là để giúp người mặc tìm thấy sức mạnh bên trong và sự cân bằng. Loại đá quý này là một phần của họ thạch anh và có tất cả các loại màu tím, hoa cà.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Hổ phách. Nó đại diện cho lòng dũng cảm và hành động.

Hoa may mắn

Loài hoa dành cho người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 10 tháng 2 là Orchid.

Loại cây này được biết đến là biểu tượng của sự nhạy cảm và duyên dáng. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Trong tiếng Hy Lạp cổ đại, loài hoa này được cho là xác định giới tính của một đứa trẻ chưa sinh. Hoa này có thể được thưởng thức trong suốt thời kỳ con cái.

Các loài hoa khác đại diện cho Bảo Bình là hoa cúc và cây thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Bạch kim là kim loại được xác định cho ngày 10 tháng 2 và nói chung cho người bản xứ Bảo Bình.

Bạch kim được biết đến là đại diện cho quyền lực và sự giàu có. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất, nó gắn liền với sự độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong sản xuất đồ trang sức.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho người bản xứ Bảo Bình là Nhôm.

Nhìn chung, những người sinh ngày 10 tháng 2 là những người suy nghĩ sâu sắc và tháo vát, đôi khi có thể khá lập dị nhưng cũng sở hữu những nguyên tắc truyền thống nhất định mà họ thực sự tuân thủ. Họ thích một ngôi nhà ổn định hơn bất kỳ loại tình yêu lấp lánh nào, vì vậy họ có xu hướng tuân theo quy tắc này trong cuộc sống bất kể điều này không mang lại cho họ sự phấn khích mà các dấu hiệu khác có lợi trong tình yêu. Về khía cạnh tài chính của cuộc sống, họ thích mọi thứ xung quanh mình sáng bóng và mới mẻ và đây cũng là thái độ của họ trong kinh doanh. Nói về khía cạnh sức khỏe của cuộc sống, họ dễ gặp các vấn đề về thần kinh vì sự căng thẳng và stress mà họ tích tụ.

Đặc điểm của ngày 10 tháng Hai.

Ngày 10 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của AQUARIUS (10 tháng 2 – 18 tháng 2). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Venus. Những người sinh ra trong giai đoạn này tình cảm và chu đáo giống như một Bảo Bình thực thụ và đam mê và hấp dẫn giống như sao Kim làm cho họ. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Bảo Bình.

Người sinh vào ngày 10 của tháng cho thấy sức mạnh ý chí tuyệt vời, tài hùng biện và sự tự tin. Con số của ngày 10 tháng 2 là 1. Con số này tiết lộ phẩm chất lãnh đạo, sức mạnh ý chí tuyệt vời và cách tiếp cận cuộc sống ban đầu, tất cả được bao bọc trong một tính cách quyến rũ. Những Bảo Bình chỉ có thể tự hào về sự liên kết này vì đây là số lượng những người đạt được thành công, những người nhìn thấy bức tranh lớn hơn và luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của họ cho dù thế nào đi nữa.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai thông minh và hấp dẫn. Ngày 10 tháng 2 những người thuộc cung Hoàng đạo là những người mơ mộng quyến rũ với trí tưởng tượng tuyệt vời. Các biểu tượng của tháng Hai gây được tiếng vang với những người này là Garnet và Jasper như đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như đã nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 10 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 10 tháng 2 là ngày thứ 41 trong khi cho đến cuối năm, chỉ còn lại 324 ngày hoặc 325 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ bảy mươi hai của mùa đông, đây cũng là Ngày tưởng niệm quốc gia của những người lưu vong và Foibe.

Bảo Bình là sự nổi tiếng, được xếp thứ mười hai trong danh sách các dấu hiệu sinh phổ biến nhất. Là một dấu hiệu số lẻ, đây cũng được coi là một dấu hiệu nam tính với ý nghĩa tích cực và năng lượng khách quan. Điều này cho thấy những người bản xứ hướng ngoại, những người thân thiện và nhấn mạnh. Một nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Exile. Bảo Bình có một đỉnh cao của các nhà kinh tế trong những người sinh nhật của nó.

Những người nổi tiếng sinh ngày 10 tháng 2 thuộc cung Hoàng đạo Bảo Bình: Jimmy Francis Durante, Robert Wagner, Emma Roberts và Elizabeth Banks.

5/5 - (10 votes)