Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bạch Dương sinh ngày 1 tháng 4, bạn có lúc bốc đồng nhưng cũng rất cẩn thận với những người xung quanh. Cần cù và nhiệt tình với rất nhiều việc, bạn hầu như luôn có thứ gì đó để theo đuổi và thường sẽ giúp đỡ người khác trong việc quyết định mục tiêu của họ. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách của chính mình, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 1 tháng 4.

Cung hoàng đạo cho ngày 1 tháng 4 là Bạch Dương.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Điều này biểu thị sự tự tin và can đảm của những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 21 tháng 3 – ngày 19 tháng 4 khi Mặt trời ở trong dấu hiệu này và dẫn đến những cách mới trong cuộc sống của họ.

Chòm sao Bạch Dương là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo, với các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis. Nó nằm giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông, có diện tích chỉ 441 độ vuông giữa các vĩ độ có thể nhìn thấy là + 90 ° và -60 °.

Tên Bạch Dương ( Aries) là tên tiếng Latinh của Con cừu ( Ram). Ở Hy Lạp, Kriya là tên của dấu hiệu cho ngày 1 tháng 4, trong khi ở Pháp, cung hoàng đạo Bạch Dương được gọi là Bélier.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Điều này cho thấy sự thông minh và tham vọng nhưng cũng có nghĩa là dấu hiệu này và Bạch Dương có thể tạo ra một khía cạnh đối lập vào một số thời điểm, chưa kể rằng sự đối lập thu hút.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Điều này cung cấp một cái nhìn sâu sắc về bản chất thông cảm của những người sinh ngày 1 tháng 4 và trách nhiệm và quyền lực của họ trong cuộc sống nói chung.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Ngôi nhà này tượng trưng cho sự khởi đầu của cuộc sống, sự khởi đầu của mọi chu kỳ. Nó cũng đề cập đến sự hiện diện thể chất và cách người khác nhìn nhận một cá nhân. Không gian này giúp Bạch Dương có nhiều sáng kiến và hành động quyết định trong cuộc sống.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Sự kết nối này dường như gợi ra cảm xúc và sự thanh lịch. Sao Hỏa ( Mars) tương đương với Ares, vị thần chiến tranh của Hy Lạp. Điều này cũng cho thấy sự tập trung vào năng lượng.
  • Yếu tố: Lửa. Yếu tố này làm cho mọi thứ nóng lên khi kết hợp với không khí, đun sôi nước và mô hình hóa trái đất. Dấu hiệu lửa sinh ngày 1 tháng 4 là những người đa năng, nhiệt tình và có trí tuệ ấm áp.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Nhiều người coi Thứ Ba là ngày táo bạo nhất trong tuần, nó đồng nhất với bản chất tiên phong của Bạch Dương và thực tế là ngày này được cai trị bởi sao Hỏa chỉ củng cố mối liên hệ này.
  • Con số may mắn: 2, 8, 12, 15, 23.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 1 tháng 4 là những người yêu thích tự do sôi nổi, hiếm khi ngoại giao và lịch sự với bất kỳ ai xung quanh. Cũng giống như một Bạch Dương thực thụ, họ có sức mạnh, dũng cảm và quyết định thành công. Họ đánh giá cao việc tham gia vào các dự án mang lại cho họ cơ hội để phát huy những gì họ làm tốt nhất, theo đuổi các kế hoạch. Họ không thích bị chất vấn về những lựa chọn và giải pháp của họ cả trong sinh hoạt và cuộc sống gia đình. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích các hoạt động bên ngoài, đặc biệt nếu chúng bao gồm các cuộc tụ họp không chính thức và một số loại chức vô địch.

Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này rất tháo vát và dường như biết cách giải quyết rất nhiều tình huống. Họ siêng năng và nhiệt tình khi đối đầu với sự mới lạ và họ cũng sở hữu một tính khí khá sắc sảo. Chúng dường như vừa có khả năng phân tích và sáng tạo mặc dù không phải lúc nào chúng cũng sử dụng chúng đúng vào thời điểm chúng nên được sử dụng. Họ trung thành và tình cảm một khi ai đó giành được sự tôn trọng và chú ý của họ.

Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này có xu hướng tạo ra sự đau khổ và khó chịu, thường là khi mọi thứ không diễn ra như họ mong muốn và họ thường mất tinh thần vì họ không thể thực sự mở lòng với người khác. Họ thích giữ cho riêng mình hầu hết thời gian để không có nguy cơ phá hủy hình ảnh mạnh mẽ của họ. Họ có thể khá thiên vị và bất lịch sự, ngay cả với những người không xứng đáng với hành vi này từ họ. Họ ích kỷ và không thực sự nhận thức được những gì tính nóng nảy của họ đang gây ra cho mối quan hệ của họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 1 tháng 4

Những người yêu thích sinh ngày 1 tháng 4 rất bốc đồng và cuồng nhiệt. Họ không có thời gian để chờ đợi và sẽ làm bất cứ điều gì để hoàn thành đam mê của mình. Họ bị thu hút bởi những người nhiệt tình và bí ẩn và tia lửa sẽ bay trong một thời gian dài nếu đối tác của họ cố gắng theo kịp tốc độ với họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương nếu bạn cũng tham vọng và có động lực như họ. Bạch Dương độc thân quá chìm sâu vào các nhiệm vụ và dự án đến mức thậm chí không có thời gian để nhận ra họ còn độc thân.

Họ tin vào tình yêu sét đánh và không cần nhiều thời gian để gắn bó với một ai đó. Họ thích ai đó ngay khi họ tiếp xúc với người đó hoặc họ không. Họ là những người cực đoan trong tình yêu và đôi khi thái độ này sẽ khiến họ dễ bị thất vọng. Họ thường yêu khi còn trẻ vì họ là những người hấp dẫn và tích cực. Về cuộc sống gia đình, họ sẽ kết hôn khi họ đã hoàn toàn sẵn sàng và họ có thể sẽ là một ông bố bà mẹ tuyệt vời nếu họ chọn có một gia đình lớn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 4, 6, 8, 13, 15, 17, 22, 24, 26 và 31.

Ngày 1 tháng 4 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một người mà họ có thể thiết lập một mối liên kết đáng tin cậy và tình cảm và người mà họ có thể mở rộng tâm hồn của mình và người tốt nhất để cung cấp cho họ đó là Thiên Bình từ bi và tinh tế. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc may mắn cho những người sinh dưới 1 tháng 4 là màu đỏ.

Màu đỏ gợi ý sự thịnh vượng, niềm vui và năng lượng. Trong một số nền văn hóa, nó được cho là được sử dụng để thu hút sự quan tâm. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh người mệnh thổ.

Những người có màu đỏ là dấu hiệu nhanh nhạy với cảm xúc và thường thất thường vì họ rất tích cực trong cuộc sống. Những người này cảm thấy thoải mái với dục vọng và sức quyến rũ của họ. Họ là những người tìm kiếm cảm giác mạnh can đảm, hành động theo sự bốc đồng và thể hiện một bầu không khí biết điều khiến mọi người chú ý và quan tâm.

Các màu khác cho người thuộc cung Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Đá sinh cung Bạch Dương may mắn cho những người sinh dưới ngày 1 tháng 4 là Kim cương.

Đây là loại đá quý tượng trưng cho sức mạnh và sự tinh luyện. Đá sinh hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và vòng tay.

Nó được cho là giúp tập trung vào việc khám phá các mục tiêu dài hạn của một cá nhân. Loại đá quý này có màu trắng, pha màu.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó đại diện cho sự tái sinh và hòa hợp.

Hoa may mắn

Kim ngân là loài hoa được coi là may mắn đối với những người cung Bạch Dương có ngày 1/4.

Honeysuckle gợi ý sự tinh tế và ngọt ngào. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Cây kim ngân là loài cây dành cho những ai sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành kế hoạch của mình. Bạn có thể thưởng thức loài hoa này vào mùa xuân nhưng cũng có thể vào mùa hè.

Các loại cây khác phù hợp với người bản xứ Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Kim loại dành cho người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 1 tháng 4 là Sắt.

Sắt là kim loại thể hiện sức mạnh và hành động. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Sử dụng sắt thúc đẩy hành động và sự tự tin. Sắt cũng có đặc tính từ tính được khoa học sử dụng tốt.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Những người sinh ngày 1 tháng 4 có cách tiếp cận cuộc sống đầy nhiệt huyết, họ thẳng thắn và vui vẻ nhưng họ cũng có xu hướng hành động vội vàng và chấp nhận rủi ro không cần thiết. Tầm nhìn của họ về tình yêu và cuộc sống gia đình của họ được thực hiện hoàn toàn bởi sự quyết tâm và lòng trung thành khi họ ổn định nhưng cũng bởi sự phấn khích và thể chất khi họ muốn sống cuộc sống của mình một cách trọn vẹn. Khi nói đến công việc, họ cần cù, tháo vát và thực tế và họ thường có sẵn mọi câu trả lời. Họ nên đề phòng để tránh tai nạn, đặc biệt là liên quan đến phần trên của họ. Ngoài ra, họ tiếp tục sống chăm chỉ nhưng cách tiếp cận lạc quan giúp họ luôn khỏe mạnh và phát triển.

Đặc điểm của ngày 1 tháng 4.

Ngày 1 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (31 tháng 3 đến 10 tháng 4). Decan này nằm dưới sự giám sát của Mặt trời. Những người sinh ra trong giai đoạn này sôi nổi nhưng đáng kính giống như một Bạch Dương thực thụ và trung thành nhưng kiêu hãnh giống như Mặt trời tạo cho họ. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương bằng một điểm nhấn tuyệt vời vào những đặc điểm tích cực.

Người sinh vào ngày 1 của tháng thể hiện rất nhiều tính độc lập, trung thành và nghị lực. Con số của ngày 1 tháng 4 là 1. Con số này tiết lộ những phẩm chất lãnh đạo, sức mạnh ý chí tuyệt vời và cách tiếp cận cuộc sống ban đầu, tất cả được bao bọc trong một tính cách quyến rũ. Những Bạch Dương đó chỉ có thể tự hào về sự liên kết này vì đây là số lượng những người đạt được thành công, những người nhìn thấy bức tranh lớn hơn và luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của họ cho dù thế nào đi nữa.

Tháng 4 là tháng thứ 4 trong năm, mang đến những cơ hội tuyệt vời để bắt đầu những nỗ lực can đảm. Những người sinh vào tháng 4 rất hấp dẫn và năng động. Ngày 1 tháng 4 Những người thuộc cung hoàng đạo không sợ hãi và quyết tâm. Những biểu tượng của tháng Tư gây được tiếng vang với những người này là kim cương như đá quý, Kim ngân hoa và Anh túc là thực vật và Aphrodite nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 1 tháng 4 cung Hoàng đạo?

Ngày 1 tháng 4 được tính trong Lịch Gregory là ngày thứ 91 trong năm hoặc ngày thứ 92 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm thì chỉ còn 274 ngày. Ngày thứ ba mươi hai của mùa xuân, đây cũng là ngày Cá tháng Tư, được tổ chức ở hầu hết các nước phương Tây.

Bạch Dương là cung hoàng đạo thứ 9 theo thứ tự từ phổ biến nhất đến ít gặp nhất. Dấu hiệu số lẻ, nó mang ý nghĩa tích cực và được coi là mang biểu tượng nam tính. Điều này đặc trưng cho những người hướng ngoại, có giới tính và xã hội. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Nhà thám hiểm. Trong thời kỳ này, nhiều nhạc sĩ nổi tiếng và các nghệ sĩ khác đã ra đời.

Những người nổi tiếng sinh ngày 1 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Sergei Rachmaninoff, William Harvey, Debbie Reynolds, Matt Lanter và Jon Gosselin.

5/5 - (10 votes)