Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Song Ngư sinh ngày 1 tháng 3, bạn có cách nhìn sâu sắc và nhìn xa trông rộng đối với những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn và dường như bạn đang thử thách bản thân nhiều nhất có thể. Bạn được thúc đẩy bởi tham vọng của mình nhưng dường như cũng nên dành thời gian để thư giãn thuần túy. Bạn cần sự cân bằng trong cuộc sống và có vẻ như gia đình là người trợ giúp đắc lực nhất để bạn đạt được điều này. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách thiên phú của bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 1 tháng 3.

Cung hoàng đạo cho ngày 1 tháng 3 là Song Ngư.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Điều này liên quan đến bản chất đa năng của những cá nhân này. Đây là biểu tượng cho những người sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 khi Mặt trời được coi là ở cung Song Ngư.

Chòm sao Song Ngư được đặt giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông trên diện tích 889 độ vuông. Nó có thể nhìn thấy ở các vĩ độ sau: + 90 ° đến -65 ° và ngôi sao sáng nhất của nó là Van Maanen.

Tên tiếng Latinh của Ngư, cung hoàng đạo ngày 1 tháng 3 là Song Ngư.

Người Tây Ban Nha đặt tên nó là Pisci trong khi người Pháp gọi nó là Poissons.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này cho thấy sự can đảm và cảnh giác và cho thấy rằng sự hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời Xử Nữ và Song Ngư được cho là có lợi cho cả hai bên.
  • Tính Chất: Di động. Điều này cho thấy có bao nhiêu trật tự và nhiệt tình tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 1 tháng 3 và họ nói chung sôi nổi như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này quản lý sự đổi mới và tính di động của các chu kỳ. Tái chế và thay đổi cuộc sống tại một thời điểm sau khi phân tích kỹ lưỡng. Nó cũng gợi ý sức mạnh và sự trẻ hóa đến từ kiến ​​thức.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Hành tinh này được cho là cai quản các ưu đãi và trí thông minh và cũng phản ánh sự kế thừa năng động. Hình tượng của sao Hải Vương kết hợp một cây thánh giá với ba đường cong đi lên và ở trên.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này tượng trưng cho sự đổi mới và được coi là có ảnh hưởng đến những người kết nối với ngày 1 tháng 3 cung hoàng đạo dựa trên hành động của họ nhiều hơn vào cảm xúc của họ và ít dựa trên lý trí. Nước cũng có những ý nghĩa mới khi liên kết với lửa, làm cho mọi thứ sôi lên, với không khí làm nó bay hơi hoặc với đất tạo hình nên mọi thứ.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Dưới sự cai quản của sao Mộc, ngày này tượng trưng cho sự không sợ hãi và lợi thế. Đó là gợi ý cho những người thuộc cung Song Ngư, những người có thiện cảm.
  • Con số may mắn: 3, 5, 11, 19, 27.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 1 tháng 3 sở hữu một cách sâu sắc và tầm nhìn để dẫn dắt cuộc sống của họ. Họ dễ gây ấn tượng và dễ chấp nhận và cũng có tinh thần. Cũng giống như một Song Ngư thực sự, bản chất của họ là xung quanh, thời điểm này họ là người có định hướng và tham vọng nhất, tiếp theo họ biến thành một người suy nghĩ tinh thần và thoải mái, nhìn mọi thứ theo chuyển động chậm. Họ thích dành thời gian với những người mà họ cho là thú vị. Họ tránh những người không cân nhắc, chỉ trích và xung đột. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cảm thấy tốt nhất khi được bao quanh bởi một môi trường nghệ thuật.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này tận tâm và trung thành khi họ phát triển tình cảm với ai đó và tỏ ra là người danh dự và không ngại ngần để đảm bảo rằng gia đình họ có được mọi thứ họ muốn. Họ tinh tế và sáng tạo và thường duy trì một số loại bí mật xung quanh họ. Họ là những người không tưởng nhưng cũng có bản chất tốt và dường như biết khi nào họ cần giữ đôi chân của mình trên mặt đất mặc dù họ không phải lúc nào cũng coi trọng điều này.
  • Đặc điểm tiêu cực: U ám và thiếu quyết đoán, những người bản xứ này thường khó khiến họ bận tâm và cảm thấy choáng ngợp trước sự đa dạng của sự lựa chọn mà họ cảm thấy có trong tay. Họ thường có những khoảnh khắc nội tâm bi quan khiến họ càng thêm khó khăn. Mặt khác, họ cần phải giải quyết các vấn đề về lòng tin của họ vì họ đôi khi cả tin và mọi người nhanh chóng lợi dụng họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 1 tháng 3

Những người yêu thích sinh ngày 1 tháng 3 rất nhiệt tình và thích mạo hiểm. Họ dường như không bao giờ nghỉ ngơi và đây cũng là cách cuộc sống tình cảm của họ diễn ra. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi ổn định cuộc sống, họ tránh bất kỳ sự ràng buộc nào. Họ bị thu hút bởi những người vui vẻ và cởi mở như họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Song Ngư nếu bạn biết cách giữ cho sự quan tâm của họ luôn tồn tại. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ngay cả những người kỳ diệu này cũng có thể bị tình yêu sét đánh và khi làm điều đó, họ rất trung thành và lãng mạn.

Họ tin vào tình yêu sét đánh và không cần nhiều thời gian để gắn bó với một ai đó. Họ thích ai đó ngay khi họ tiếp xúc với người đó hoặc họ không. Họ là những người cực đoan trong tình yêu và đôi khi thái độ này sẽ khiến họ dễ bị thất vọng. Họ thường yêu khi còn trẻ vì họ là những người hấp dẫn và tích cực. Về cuộc sống gia đình, họ sẽ kết hôn khi họ đã hoàn toàn sẵn sàng và họ có thể sẽ là một ông bố bà mẹ tuyệt vời nếu họ chọn có một gia đình lớn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 4, 6, 8, 13, 15, 17, 22, 24, 26 và 31.

Ngày 1 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các dấu hiệu nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn luôn tìm kiếm một đối tác hỗ trợ và động viên họ vô điều kiện và tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người bản địa sinh ra dưới Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao định trước nhưng người ta định đoạt.

Màu may mắn

Màu sắc may mắn cho những người sinh dưới 1 tháng 3 là màu xanh ngọc.

Màu ngọc lam gợi ý tuổi trẻ, khả năng sinh sản và tâm linh. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu đôi khi có những thời điểm tự ti và thay đổi theo những khoảnh khắc tràn đầy sức mạnh và lòng dũng cảm. Màu ngọc lam là một màu của truyền thông và từ lâu đã được sử dụng trong các loại bùa hộ mệnh để bảo vệ và sức mạnh.

Các màu khác đại diện cho Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá quý may mắn

Đá sinh được coi là đại diện cho những người thuộc cung Song ngư với ngày 1 tháng 3 là Aquamarine dễ chịu.

Aquamarine tượng trưng cho sự tin cậy và dũng cảm. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Nó được cho là có ảnh hưởng đến các nỗ lực nhân đạo và dễ dàng giao tiếp giữa mọi người. Loại đá này có thể được tìm thấy ở các nước như Brazil, Nigeria và Madagascar.

Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó là biểu tượng của sự tỉnh táo và thanh lịch.

Hoa may mắn

Hoa súng là loài hoa được định nghĩa cho ngày 1 tháng 3 và nói chung cho những người bản địa Song Ngư.

Hoa súng là loài cây tượng trưng cho hy vọng, ước mơ và sự kỳ vọng. Hoa hoàng đạo này nên được sử dụng trong trang trí và các phụ kiện khác.

Hoa súng liên quan đến phản ứng và phản ứng cảm xúc. Bạn có thể thưởng thức loài hoa này từ mùa hè đến đầu mùa thu.

Những loài hoa khác đại diện cho Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại tượng trưng

Kim loại được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 1 tháng 3 là Nhôm.

Nhôm là kim loại cho thấy sự đổi mới và sáng tạo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Kim loại ban đầu có trọng lượng nhẹ này liên quan đến việc đi lại và cũng có một vài mối liên hệ với tâm linh và sự thịnh vượng Nền văn minh La Mã đã sử dụng nó như một chất kết dính trong nhuộm và làm chất làm se.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Đối với tính cách của những người sinh ngày 1 tháng 3, thái độ nhìn xa trông rộng và cảm giác tự do dường như là những điều chính để khuyên họ. Khi nói đến tình yêu và gia đình, họ cố gắng nhìn mọi thứ qua cặp kính màu hoa hồng và giữ bình tĩnh, nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Về hành vi của họ với tiền, họ có vẻ như một phương tiện tuyệt vời cho những thú vui vật chất và một phương tiện ổn định. Sức khỏe là một mặt thú vị đối với họ vì họ có xu hướng được hưởng lợi từ hệ thống miễn dịch tốt nhưng vẫn dễ mắc các vấn đề liên quan đến bàn chân như bunion hoặc gai xương.

Đặc điểm của ngày 1 tháng 3.

Ngày 1 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của PISCES (1 tháng 3 – 10 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Mặt Trăng. Đây là đại diện cho những người thân thiện và trực quan giống như Song Ngư và tình cảm giống như Mặt trăng. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Song Ngư.

Người sinh vào ngày 1 của tháng thể hiện rất nhiều tính độc lập, trung thành và nghị lực. Con số cho ngày 1 tháng 3 là 1. Con số này tiết lộ những phẩm chất lãnh đạo, sức mạnh ý chí tuyệt vời và cách tiếp cận cuộc sống ban đầu, tất cả được gói gọn trong một tính cách quyến rũ. Những người thuộc cung Song Ngư chỉ có thể tự hào về sự liên kết này vì đây là số lượng những người đạt được thành công, những người nhìn thấy bức tranh lớn hơn và luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của họ cho dù thế nào đi nữa.

Tháng ba là tháng ba mang theo nhiệt huyết và sự hồi sinh của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 là những người hấp dẫn, yêu đời và quan sát tốt. Ngày 1 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo là người kiên định và hào phóng. Những biểu tượng của tháng 3 gây được tiếng vang với những người này là Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 1 tháng 3 Cung hoàng đạo?

Ngày 1 tháng 3 là ngày thứ 60 trong năm, hay ngày thứ 61 trong các năm nhuận, trong Lịch Gregory. Đây là ngày đầu tiên của mùa xuân và còn 305 ngày nữa là hết năm. Đây cũng là Ngày phòng thủ dân sự thế giới.

Song Ngư là cung hoàng đạo thường gặp thứ tư trong tử vi. Dưới một biểu tượng nữ tính nhất định, dấu hiệu số chẵn này được coi là có một cực âm với năng lượng sâu. Điều này cho thấy những người bản xứ hướng nội, những người hướng nội và tự duy trì. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Dreamer. Cung này được đánh giá là có nguy cơ ly hôn cao nhất so với tất cả các cung hoàng đạo khác.

Những người nổi tiếng sinh ngày 1 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Frederic Chopin, Javier Bardem, Justin Bieber và Kesha Sebert.

5/5 - (10 votes)