Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 1 tháng 2, bạn là một trong những người có ước mơ lớn và bạn không xấu hổ khi nói về chúng và làm theo chúng cho đến khi tất cả ước mơ của bạn được thực hiện. Bạn thường được nhắc đến như một người cầu tiến và thích nhìn về phía trước, ngay cả khi hiện tại đang rất thoải mái và tương lai dường như đầy thử thách. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách đặc trưng của chính bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 1 tháng 2 bên dưới.

Cung hoàng đạo cho ngày 1 tháng 2 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Điều này liên quan đến một cá nhân cầu tiến, khát khao kiến ​​thức và thành tựu sáng tạo. Đây là biểu tượng cho những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 khi Mặt trời được coi là ở cung Bảo Bình.

Chòm sao Bảo Bình được đặt giữa Ma Kết về phía Tây và Song Ngư về phía Đông trên diện tích 980 độ vuông. Nó có thể nhìn thấy ở các vĩ độ sau: + 65 ° đến -90 ° và ngôi sao sáng nhất của nó là alpha Aquarii.

Cái tên Bảo Bình xuất phát từ tên Latin của Water Bearer, trong tiếng Tây Ban Nha dấu hiệu này được gọi là Acuario và trong tiếng Pháp Verseau, trong khi ở Hy Lạp, dấu hiệu cho ngày 1 tháng 2 được gọi là Idroxoos.

  • Dấu hiệu đối lập: Leo. Người ta coi rằng các mối quan hệ đối tác dưới bất kỳ hình thức nào giữa những người thuộc cung Mặt Trời Bảo Bình và Sư Tử là tốt nhất trong cung hoàng đạo và làm nổi bật khả năng hiểu biết và sự thanh thản.
  • Tính Chất: Cố định. Phẩm chất này của những người sinh ngày 1 tháng 2 thể hiện ý thức và óc phê bình hùng vĩ, đồng thời cũng cho thấy bản chất đáng yêu của họ.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Điều này cho thấy một lãnh thổ của những giấc mơ, những kỳ vọng cao hơn và tình bạn phù hợp với những Bảo Bình lý tưởng, những người chỉ có thể phát triển khi được bao quanh bởi những người ủng hộ xã hội sáng tạo.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Hành tinh thiên thể này tượng trưng cho năng lực và trí óc rộng rãi. Tên của Uranus xuất phát từ vị thần bầu trời của Hy Lạp. Sao Thiên Vương cũng là gợi ý cho thành phần quyết định của những tính cách này.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này cho thấy một cá nhân ngăn nắp với nhiều hy vọng nhưng cũng có một sự lạc quan và cố gắng gắn kết mọi người lại với nhau. Điều này được coi là mô tả cho những người sinh ngày 1 tháng 2.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Được cai trị bởi sao Hỏa vào ngày này tượng trưng cho sự chiếm đóng và sự đồng cảm và dường như có cùng dòng chảy năng suất với cuộc sống của các cá nhân Bảo Bình.
  • Con số may mắn: 3, 6, 12, 13, 27.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 1 tháng 2 hóm hỉnh và nhiệt tình về rất nhiều điều trong cuộc sống của họ và thường chứng tỏ họ có tư tưởng tiến bộ khiến những người thân cận sợ hãi hoặc lôi kéo. Họ không thích đối xử với những người ích kỷ và thiếu suy xét nhưng nhìn chung chấp nhận mọi người như họ vốn có. Họ là người thích giao tiếp và thích trình bày lý tưởng của mình, mặc dù hầu hết chúng đều khá xa vời. Họ sở hữu một nền văn hóa tuyệt vời và không ngại thể hiện nó.

  • Đặc điểm tích cực: Những người thuộc cung Bảo Bình này có lòng vị tha và bình dân nhưng cũng có đầu óc rộng rãi và tiên phong. Họ thích để mắt đến tương lai và là những người đầu tiên trong nhóm thử một điều gì đó mới. Họ thích phát triển và thay đổi nhưng cũng thể hiện các nguyên tắc truyền thống mạnh mẽ mà họ cố gắng cập nhật. Họ là người tầm thường nhưng cũng kén chọn và cần xây dựng các mối quan hệ dựa trên phẩm giá.
  • Đặc điểm tiêu cực: Không thực tế và cứng đầu, những người bản xứ này không chỉ đòi hỏi nhiều khả năng thuyết phục mà thường đưa ra các lựa chọn dựa trên ý thích nên không đáng tin cậy lắm. Họ bốc đồng và mặc dù thường khá vị tha nhưng họ cũng có thể tỏ ra ích kỷ và vô ích khi họ cảm thấy mình đúng và họ là người cứu mọi người khác. Họ có thể kiêu ngạo khi thể hiện những gì họ biết và điều này đôi khi khiến mọi người xa rời họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 1 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 1 tháng 2 rất đa năng và khéo léo. Họ biết cách chinh phục một ai đó mà họ say mê, họ không chỉ biết cách quyến rũ họ qua lời nói mà còn bằng cử chỉ. Họ bị thu hút bởi những người năng động và khó đoán, người có thể khiến họ luôn đoán được nhưng cũng luôn theo kịp năng lượng của họ. Đối với những Bảo Bình hòa đồng, tình yêu đến nhanh và còn đi nhanh hơn. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn có một tính cách thú vị và bạn biết cách bộc lộ nó từng bước và bạn có thể chấp nhận được tính cách lập dị của họ.

Họ tin vào tình yêu sét đánh và không cần nhiều thời gian để gắn bó với một ai đó. Họ thích ai đó ngay khi họ tiếp xúc với người đó hoặc họ không. Họ là những người cực đoan trong tình yêu và đôi khi thái độ này sẽ khiến họ dễ bị thất vọng. Họ thường yêu khi còn trẻ vì họ là những người hấp dẫn và tích cực. Về cuộc sống gia đình, họ sẽ kết hôn khi họ đã hoàn toàn sẵn sàng và họ có thể sẽ là một ông bố bà mẹ tuyệt vời nếu họ chọn có một gia đình lớn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 4, 6, 8, 13, 15, 17, 22, 24, 26 và 31.

Ngày 1 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo rất bị thu hút bởi những cung không khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Bảo Bình không ngừng tìm kiếm một người có thể hiểu được bản chất ham học hỏi và nhìn xa trông rộng của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ điều này thực sự là một Bảo Bình khác. Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc cho người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 1 tháng 2 là xanh lam – xanh lục.

Màu xanh lam – xanh lục như một màu sắc, là biểu tượng của sự đáng tin cậy và thiếu di chuyển. Màu hoàng đạo nên được sử dụng trong các mặt hàng quần áo hoặc đồ vật trong nhà.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây làm màu ký hiệu luôn cân bằng, tự tin và hấp dẫn. Màu xanh lam hoặc xanh nước biển được ưa chuộng bởi tính cách mát mẻ, điềm đạm và có tính cách thực tế bảo thủ, họ thích sự yên tâm hơn là bắt đầu một cuộc tranh cãi.

Các màu khác cho người bản xứ Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Thạch anh tím quyến rũ là viên đá sinh cung Bảo Bình đại diện cho những người sinh dưới ngày 1 tháng Hai.

Đây là loại đá quý tượng trưng cho sự tỉnh táo và thông thái. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Điều này được cho là để giúp người mặc tìm thấy sức mạnh bên trong và sự cân bằng. Loại đá này có thể được tìm thấy ở Brazil và có đủ loại màu tím và màu hoa cà.

Một loại đá quý khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Bảo Bình là Hổ phách. Nó gợi ý phản ứng và sự dũng cảm.

Hoa may mắn

Phong lan là loài hoa được định nghĩa cho ngày 1 tháng 2 và nói chung cho người bản xứ Bảo Bình.

Phong lan gợi ý sự sang trọng và duyên dáng của một cá nhân. Hoa hoàng đạo này nên được sử dụng trong trang trí và các phụ kiện khác.

Loài hoa này được cho là có liên quan đến khả năng sinh sản, sự tò mò và tinh thần đổi mới. Cây này có thể được tìm thấy trong thời gian mùa xuân.

Các loài hoa khác đại diện cho Bảo Bình là hoa cúc và cây thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Kim loại may mắn cho những người sinh dưới ngày 1 tháng 2 là bạch kim.

Bạch kim tượng trưng cho sức mạnh bên trong, quyền lực và sự giàu có. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Đây là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất và vì vậy nó gắn liền với vị thế độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong các thiết bị y tế.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Nhôm.

Khi nói về tính cách của những người sinh ngày 1 tháng 2, chúng ta nên đặc biệt đề cập đến cách những người này thường xuất hiện đầy sáng tạo và lập dị nhưng cũng có cách sống rất dễ chấp nhận của họ. Về tình yêu và cuộc sống gia đình, họ phải lưỡng lự rất nhiều trước khi dấn thân và nổi tiếng là những người đã gắn bó lâu dài, nhưng một khi đã quyết tâm thì họ hiếm khi thất vọng. Khi nói đến cách tiếp cận trong đời sống tài chính của họ, đôi khi họ có cách tiếp cận khá truyền thống, sử dụng các phương tiện đầu tư an toàn, v.v. Về sức khỏe, họ có ý thức về thể dục và quan tâm đến hình thể của mình nhưng cũng có xu hướng xương yếu cần được bảo vệ.

Đặc điểm của ngày 1/2.

Ngày 1 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của AQUARIUS (1 tháng 2 đến 9 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Mercury. Đây là đại diện cho những người vị tha và đáng tin cậy giống như Bảo Bình và những linh hồn giao tiếp giống như sao Thủy. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Bảo Bình.

Người sinh vào ngày 1 của tháng thể hiện rất nhiều tính độc lập, trung thành và nghị lực. Con số cho ngày 1 tháng 2 là 1. Con số này cho thấy những phẩm chất lãnh đạo, sức mạnh ý chí vĩ đại và cách tiếp cận cuộc sống ban đầu, tất cả được bao bọc trong một tính cách quyến rũ. Những Bảo Bình chỉ có thể tự hào về sự liên kết này vì đây là số lượng những người đạt được thành công, những người nhìn thấy bức tranh lớn hơn và luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của họ cho dù thế nào đi nữa.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai thông minh và hấp dẫn. Những người thuộc cung hoàng đạo 1 tháng 2 là những người mơ mộng quyến rũ với trí tưởng tượng tuyệt vời. Các biểu tượng của tháng Hai gây được tiếng vang với những người này là Garnet và Jasper như đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như đã nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 1 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo?

Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 1 tháng 2 là ngày thứ 32 trong khi cho đến cuối năm, chỉ còn lại 333 ngày hoặc 334 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ sáu mươi ba của mùa đông, đây cũng là Ngày Tự do Quốc gia được quan sát ở Hoa Kỳ.

Bảo Bình xuất hiện trong các dấu hiệu sinh được coi là phổ biến thứ mười hai, do đó hiếm nhất. Nó là biểu tượng nam tính, được coi là số lẻ và mang ý nghĩa tích cực. Điều này cho thấy những người bản xứ hướng ngoại là những người tốt và hợp tác. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Người nhìn thấy. Bảo Bình được đánh giá đứng thứ hai trong top những cung hoàng đạo kiếm được tỷ phú.

Những người nổi tiếng sinh ngày 1 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình: Clark Gable, Lisa Marie Presley, Michael C. Hall và Lauren Conrad.

5/5 - (10 votes)