Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Ma Kết sinh ngày 1 tháng 1, bạn có xu hướng tham vọng nhưng cũng chu đáo. Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu và điều này cần được phản ánh trong mọi việc bạn làm. Tích cực tìm kiếm phản ứng của người khác, bạn muốn được bao quanh bởi những người có chung chí hướng. Bạn khao khát một mối quan hệ được hoàn thành và tại một số thời điểm nhất định trong cuộc đời, đây sẽ là nhân vận chính. Sau đây là Tử Vi cung ma kết dành riêng cho người sinh ngày 1/1.

Cung hoàng đạo cho ngày 1 tháng 1 là Ma Kết.

Biểu tượng chiêm tinh: Dê. Dấu hiệu của Dê đại diện cho những người sinh từ 22 tháng 12 – 19 tháng 1, khi Mặt trời nằm ở Ma kết. Nó phản ánh sự kiên trì, tham vọng và cũng là một tinh thần giản dị và trách nhiệm.

Chòm sao Ma Kết được đặt giữa Nhân Mã ở phía Tây và Bảo Bình ở phía Đông trên diện tích 414 độ vuông. Nó có thể nhìn thấy ở các vĩ độ sau: + 60 ° đến -90 ° và ngôi sao sáng nhất của nó là delta Capricorni.

Cái tên Ma Kết bắt nguồn từ tên tiếng La tinh của Dê có sừng, trong tiếng Tây Ban Nha dấu hiệu này được gọi là Capricornio và trong tiếng Pháp là Ma Kết, trong khi ở Hy Lạp, dấu hiệu cho ngày 1 tháng 1 được gọi là Aegokeros.

  • Dấu hiệu đối lập: Cự Giải. Người ta coi mối quan hệ đối tác dưới bất kỳ hình thức nào giữa những người thuộc cung Ma Kết và Cự Giải là tốt nhất trong cung hoàng đạo và nêu bật sự siêng năng và thiền định.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Điều này cho thấy có bao nhiêu sự chu đáo và phiêu lưu tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 1 tháng 1 và nhìn chung họ tốt đẹp như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười. Ngôi nhà này quy định về quan hệ cha con và sự cao quý, đồng thời phản ánh hình tượng đàn ông đầy ý chí nhưng cũng là cuộc đấu tranh của mỗi cá nhân đối với việc lựa chọn con đường trong cuộc sống. Điều này gợi mở cho những sở thích của Ma Kết và cho cách cư xử của họ trong cuộc sống.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thổ. Hanh tinh này bộc lộ sự thống trị và cảm thông. Sao Thổ là một trong bảy hành tinh cổ điển có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Sao Thổ cũng chia sẻ một cái nhìn sâu sắc về sự thận trọng.
  • Nguyên tố: Đất. Đây là một nguyên tố nhanh chóng kết hợp với các nguyên tố khác và trong khi nó cho phép nó được mô hình hóa bởi nước và lửa, nó kết hợp với không khí, điều này tương tự như phản ứng của những người sinh ra dưới dấu hiệu ngày 1 tháng 1 khi liên quan đến các nguyên tố khác.
  • Ngày may mắn: Thứ bảy. Dưới sự cai quản của sao Thổ, ngày này tượng trưng cho nghi lễ và lao động. Nó là gợi ý cho những người bản xứ Ma Kết thận trọng.
  • Con số may mắn: 3, 4, 11, 17, 21.
  • Phương châm: “Tôi tận dụng mọi khoảnh khắc của cuộc đời tôi!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 1 tháng 1 lãng mạn và tận tâm. Họ dường như quan tâm đến các khái niệm đằng sau nghệ thuật và triết học mặc dù họ là những sinh vật thực dụng và cũng có sức hấp dẫn đối với các kỹ thuật và khoa học. Họ không thích giao dịch với những người không liên quan và phải hoãn lại kế hoạch của họ. Họ cảm thấy thoải mái khi họ có thể thể hiện mức độ kỷ luật của họ và khi họ xác định rõ những nhiệm vụ mà họ có thể làm việc.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này điềm tĩnh, dễ chịu và thường trình bày một bài thuyết trình đĩnh đạc. Họ năng động và nhanh chóng nhận các nhiệm vụ mới nhưng họ thích biết điều gì đó về chủ đề này và thường nghiên cứu trước khi bắt đầu một việc gì đó. Họ đánh giá rất cao về giáo dục và nhận thức và cũng có ý thức mạnh mẽ về công lý. Quan tâm nhiều đến những gì người khác nghĩ, họ cố gắng trở nên hữu ích một cách tự nhiên đối với những người xung quanh.
  • Đặc điểm tiêu cực: Độc tài và bực bội, những người bản xứ này đôi khi cần học cách thư giãn và chấp nhận thất bại như bình thường thay vì tìm kiếm những lý do chính xác đã dẫn đến tình huống trong tay. Họ đang tin tưởng vào nhiều thứ và kiểm soát quá mức vì điều đó và thường thấy mình trên bờ vực của những cuộc tranh cãi nảy lửa khi những người xung quanh không thể đáp ứng yêu cầu của họ nữa.

Tình yêu và sự tương hợp cho Ma Kết 1/1

Những người yêu thích sinh ngày 1 tháng 1 rất đáng tin cậy và lãng mạn. Họ tìm kiếm một đối tác trọn đời mà họ có thể cam kết và tạo ra một mối quan hệ cân bằng và hoàn thiện. Họ bị thu hút bởi những người nhiệt tình và giàu trí tưởng tượng đáng tin cậy như họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Ma Kết nếu bạn là người đáng tin cậy và tràn đầy năng lượng.

Khi còn độc thân, họ không vội bắt đầu một mối quan hệ nào nếu họ không cảm thấy đó là điều đúng đắn cần làm, thay vào đó họ tập trung vào việc phát triển bản thân.Họ tin vào tình yêu sét đánh và không cần quá nhiều thời gian để gắn bó với người bạn đời của mình. Họ có hai lựa chọn, không hơn không kém: hoặc đánh giá cao ai đó ngay khi họ tiếp xúc với người đó hoặc không. Những người thuộc cung Ma Kết thường là những người cực đoan trong tình yêu và thường thái độ này sẽ khiến họ dễ bị thất vọng.

Những người sinh ngày 1 tháng 1 có khả năng yêu từ khi còn trẻ vì họ được mọi người xung quanh đánh giá là người hấp dẫn và tích cực. Khi nói về cuộc sống gia đình của họ, Ma Kết sẽ kết hôn khi họ cân nhắc thời điểm thích hợp cho mình. Hơn nữa, người ta cho rằng Ma Kết có thể sẽ là những bậc cha mẹ tuyệt vời nếu họ chọn có một gia đình đông con. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 4, 6, 8, 13, 15, 17, 22, 24, 26 và 31.Ngày 1 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung đất khác: Kim Ngưu và Xử Nữ vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống.

Trong tình yêu, Ma Kết không ngừng tìm kiếm một người bạn đồng hành hấp dẫn và sáng tạo, người có thể làm phong phú thêm cuộc sống của họ và điều tốt nhất để cung cấp cho họ đó là cung Cự Giải. Những người sinh ngày 1 tháng 1 ít tương hợp nhất là những người sinh dưới cung Nhân Mã. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Ma Kết, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Ma Kết là màu nâu.

Màu sắc này cho thấy sức mạnh và chủ nghĩa hiện thực. Nó không có gì là phô trương hay lấp lánh, giống như bản chất bình thường và ổn định của Ma Kết.

Những màu sắc khác thu hút những người sinh ngày 1 tháng 1 là màu xanh lá cây đậm và tông màu đất.

Đá Quý May Mắn

Viên đá sinh ra cho Ma Kết là đá thạch lựu ( Garnet).

Vật liệu quý giá này là biểu tượng của tình bạn đáng tin cậy. Nó được cho là tập trung những năng lượng tích cực và hướng về Ma Kết khiến họ có ý thức và trách nhiệm hơn.

Các loại đá quý khác được cho là có ảnh hưởng đến những người sinh ngày 1 tháng 1 là Sapphire và Topaz.

Hoa đặc trưng

Hoa cẩm chướng là loài hoa đặc trưng cho cung hoàng đạo Ma Kết.

Hoa cẩm chướng gợi ý về khía cạnh lãng mạn và hấp dẫn của Ma Kết. Nó là một loài hoa được cho là đã được sử dụng trong các nghi lễ Hy Lạp cổ đại và liên quan đến quyền lực và niềm đam mê phát ra từ một cá nhân đầy tham vọng.

Các loài hoa may mắn khác cho Ma Kết bao gồm Ivy và Cúc.

Kim loại tượng trưng

Kim loại đại diện cho cung hoàng đạo Ma Kết là Bạc.

Kim loại quý này cho thấy Ma Kết có xu hướng xem xét nội tâm và suy ngẫm về những câu hỏi sâu sắc hơn trong cuộc sống.

Một kim loại khác được coi là mang lại may mắn cho người sinh ngày 1 tháng 1 là Chì.

Những người sinh ngày 1 tháng 1 có thể được đặc trưng là tháo vát và thực tế và có rất ít hoạt động mà họ không liên quan đến tất cả các kỷ luật mà họ sở hữu. Khi nói đến cuộc sống gia đình và tình yêu, họ rất coi trọng hạnh phúc cá nhân nhưng cũng để những người thân thiết cảm thấy được bảo vệ. Về hành vi của họ với tiền bạc, họ cảm thấy được truyền cảm hứng bởi những người khác chấp nhận rủi ro nhưng thích bám vào vùng an toàn của họ. Nói về khía cạnh sức khỏe của cuộc sống, họ dễ bị gãy xương hoặc căng đầu gối trong cuộc sống, vì vậy họ nên tiết chế các hoạt động thể chất của mình.

Đặc điểm của ngày 1 tháng Giêng.

Ngày 1 tháng 1 Zodiac thuộc decan đầu tiên của CAPRICORN (22 tháng 12 – 1 tháng 1). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Sao Thổ. Đây là đại diện cho những người giàu tình cảm và đáng tin cậy giống như Ma Kết và khôn ngoan về tài chính giống như sao Thổ. Decan này được cho là phóng đại tất cả các đặc điểm của cung hoàng đạo Ma Kết, cả tích cực và tiêu cực.

Sinh vào ngày 1 của tháng có nghĩa là bạn là người độc lập, trung thành và tràn đầy năng lượng. Tướng số của những người sinh ngày 1 tháng 1 được coi là 1. Những người sinh ra dưới cung số này thường có tố chất lãnh đạo, ý chí mạnh mẽ và cách tiếp cận cuộc sống độc đáo, cùng với tính cách quyến rũ. Những người thuộc cung Ma Kết nên hài lòng với sự kết hợp với số 1 trong thần số học, vì đây là con số của những người có nhiều thành tựu trong cuộc sống, những người có kỹ năng đối phó với bức tranh lớn hơn và được đặt theo mục tiêu của họ không có vấn đề gì.

Tháng 1 là tháng đầu năm, mang đến sự mới lạ và nhiều kỳ vọng cho năm sau. Những người sinh vào tháng Giêng có tham vọng và chăm chỉ. Những người thuộc cung hoàng đạo ngày 1 tháng 1 có óc tổ chức và nhiệt tình. Các biểu tượng mà bạn có thể cân nhắc cho tháng 1 phù hợp với những người sinh vào tháng này là Garnet và Onyx là đá quý, Hoa cẩm chướng là thực vật và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 1 tháng 1 thuộc cung Hoàng đạo?

Ngày 1 tháng 1 là ngày đầu tiên của năm, còn được gọi là ngày đầu năm mới đối với những người sử dụng Lịch Gregory và còn 364 ngày nữa là đến cuối năm (365 ngày trong năm nhuận).Ma Kết đứng thứ tám trong danh sách cung hoàng đạo phổ biến nhất trong danh sách tử vi. Là một dấu hiệu của cực âm, với năng lượng nhất quán, đây cũng là biểu tượng nữ tính và một dấu hiệu số chẵn. Điều này miêu tả những người hướng nội, có tính thiền định và tự lập. Một nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Cố vấn. Đây là dấu hiệu được đánh giá là dễ sinh con nhất.

Những người nổi tiếng sinh ngày 1 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết: J. Edgar Hoover, Betsy Ross, J.D Salinger và Colin Morgan.

5/5 - (11 votes)