Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Bạn có biết mình thuộc chòm sao nào không? Ngày và tháng sinh sẽ cho bạn biết điều này. Hãy theo dõi bài viết ngày sinh của 12 cung hoàng đạo này nhé.

Bạn đang thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo. Bạn không biết Bạch Dương sinh tháng mấy, Kim ngưu sinh tháng mấy, Song tử sinh tháng mấy, Cự giải sinh tháng mấy, Sư tử sinh tháng mấy, Xử nữ sinh tháng mấy, Thiên bình sinh tháng mấy, Bọ cạp sinh tháng mấy, Nhân mã sinh tháng mấy, Ma kết sinh tháng mấy, Bảo bình sinh tháng mấy, Song ngư sinh tháng mấy phải không? Hãy theo dõi bài viết này để rõ hơn nhé

ngay sinh thang sinh 12 cung hoang dao

Bạch Dương sinh tháng mấy

Bạch Dương sinh trong tháng 3 và tháng 4: Từ ngày 21/03 đến 20/04

cung bach duong sinh thang may

Xếp hạng nhất trong các cung hoàng đạo phương Tây, những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Bạch Dương là những người đam mê, thích phiêu lưu, hào phóng và không sợ hãi. Và một khi đã hạ quyết tâm, họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Hầu hết các Bạch Dương có tính khí xấu hoặc thậm chí có ác cảm với người khác, nhưng họ không có ác ý.

Xem thêm: 12 Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh và Ý Nghĩa Hay Nhất

Đặc điểm tính cách tiêu cực của Bạch Dương:

Quá thẳng thắn, tự cao, thiếu kiên nhẫn, bốc đồng, thiếu tinh thần làm việc nhóm…

Tính cách phụ nữ Bạch Dương:

Phụ nữ Bạch Dương tràn đầy đam mê và năng lượng, và họ không thích kìm nén cảm xúc của mình. Họ không bao giờ dễ dàng bỏ cuộc và luôn nuôi dưỡng những kỳ vọng tuyệt vời cho tương lai. Họ luôn muốn là số 1 và sợ thất bại. Họ tận hưởng cảm giác tươi mới và chinh phục trong tình yêu. Bạch Dương nữ rất thích kiếm tiền nhưng lại thường tiêu tiền một cách bốc đồng nên rất khó tiết kiệm.

Tính cách đàn ông Bạch Dương:

Đàn ông Bạch Dương luôn nhiệt tình, nhưng đôi khi bất cẩn. Họ dám dấn thân vào bất cứ điều gì với lòng dũng cảm tuyệt vời. Tuy nhiên, việc thiếu khả năng chống lại cám dỗ và kiểm soát bản thân sẽ khiến họ khó thoát khỏi ám ảnh. Một khi họ đã có mục tiêu, họ sẽ không cần nỗ lực để đạt được nó. Ở nơi làm việc, họ sẽ quyết đoán, siêng năng và đam mê. Trong một mối quan hệ, họ sẽ đáng tin cậy và có trách nhiệm.

Xem chi tiết về Cung Bạch Dương

Kim Ngưu sinh tháng mấy

Kim Ngưu sinh trong tháng 4 và tháng 5: Từ ngày 21/04 đến 20/05

cung kim nguu sinh thang may

Trong chiêm tinh học phương Tây, những người có cung hoàng đạo Kim Ngưu siêng năng, kiên nhẫn, nhân từ, đáng tin cậy và tài năng, nhưng họ thường im lặng và thậm chí đôi khi cứng đầu. Cần có thời gian để chúng thích nghi với môi trường mới. Kim Ngưu thường được coi là biểu tượng của sự giàu có và hầu hết họ có tài năng đặc biệt trong đầu tư và quản lý tài chính. Hầu như không thể thay đổi quyết định một khi họ đã quyết định. Nó có thể được gọi là ‘sự cứng đầu’, nhưng nó cũng có thể được chuyển đổi thành sự kiên trì. Vì vậy họ ít khi bỏ cuộc giữa chừng cho đến khi thành công cuối cùng.

Đặc điểm tính cách tiêu cực của Kim Ngưu:

Những người có Dấu hiệu hoàng đạo Kim Ngưu có thể keo kiệt, thành kiến, phụ thuộc và bướng bỉnh, họ có thể nhút nhát và không đủ tự tin trong các dịp xã hội. Hơn nữa, họ không thể tiếp thu ý kiến ​​từ người khác vì tính bướng bỉnh.

Tính cách của phụ nữ Kim Ngưu:

Nhiều phụ nữ Kim Ngưu thích theo đuổi thú vui nhục dục, thường tỏ ra xinh đẹp và chăm chỉ ở trường học hoặc nơi làm việc. Họ quan niệm rõ ràng về quản lý tài chính và tập trung nhiều hơn vào chất lượng cuộc sống. Nhưng họ thường từ chối những tin tức và thay đổi vì họ cần cảm giác ổn định trong cuộc sống. Một đặc điểm tính cách tiêu cực khác của Kim Ngưu nữ là họ không biết cách thể hiện cảm xúc và mong muốn của mình một cách hợp lý, điều này sẽ gây ra cãi vã với người khác.

Tính cách đàn ông Kim Ngưu:

Đàn ông Kim Ngưu có tính cách tương đối ổn định và họ ít khi mất bình tĩnh. Họ không muốn thay đổi thói quen sống và tận hưởng nhịp sống chậm rãi. Đối với đàn ông Kim Ngưu, một cuộc sống ổn định là rất quan trọng đối với họ. Họ coi trọng gia đình và con cái của họ rất nhiều. Dù trong một mối quan hệ hay trong cuộc sống, họ thường coi cảm giác ổn định là tiêu chí chính. Kim Ngưu nam thích một cuộc hôn nhân có lợi cho cả đôi bên. Người vợ lý tưởng của Kim Ngưu là người không chỉ có trách nhiệm với gia đình mà còn giúp đỡ bản thân về tài chính.

Song Tử sinh tháng mấy

Song Tử sinh trong tháng 5 và tháng 6: Từ ngày 21/5 đến 21/06

cung song tu sinh thang may

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Tử thường cảm thấy mâu thuẫn với hai linh hồn tồn tại trong cơ thể của họ. Họ tận hưởng một nhịp sống nhanh chóng với nhiều hoạt động mỗi ngày. Và tâm trí của họ thường tràn ngập những ý tưởng mới và lạ. Họ không thể tập trung trong một thời gian dài và dễ bị thu hút bởi những điều mới mẻ khác, vì vậy họ thường tạo cho mọi người ấn tượng là người hay thay đổi. Thực ra những người thuộc cung Song Tử rất thông minh, nhanh trí và tinh ý. Khi gặp một số trở ngại trong cuộc sống, họ có thể nhanh chóng tìm ra lối thoát bằng trí tuệ phi thường của mình.

Đặc điểm tính tiêu cực cách Song Tử:

Song Tử là cung hoàng đạo có tính cách rất nóng nảy. Họ có thể nghĩ ra nhiều ý tưởng khác nhau nhưng không thể suy nghĩ sâu sắc. Vì vậy, những người khác có thể nghĩ họ là những người hời hợt và độc tài.

Tính cách của phụ nữ Song Tử:

Phụ nữ Song Tử luôn có vẻ ngoài vui vẻ và tích cực, họ thích những điều mới mẻ và giỏi giao tiếp với người khác. Mặc dù họ sẵn sàng tìm hiểu kiến ​​thức mới và có thái độ học tập tích cực, họ thích kiến ​​thức làm sẵn hơn là tiếp thu bằng nỗ lực của bản thân. Vì vậy, một trong những đặc điểm cá nhân tiêu cực là họ có thể trông nóng nảy vì họ thường dễ dàng thay đổi ý kiến. Khi ở trong một mối quan hệ, họ muốn khám phá khu vực chưa được biết đến với đối tác của họ. Và họ sẽ thể hiện sự bền bỉ và chân thành phi thường với người bạn đời khi họ gặp Mr. Right của họ.

Tính cách đàn ông cung Song Tử:

Đàn ông cung Song Tử là những người quyến rũ và đôi khi thờ ơ, họ có thể tạo cho người khác ấn tượng là người ngoài cuộc. Họ không thích những thứ cố định, và họ giỏi sử dụng bộ não sáng tạo của mình để nghĩ ra những cách mới. Vì vậy, họ thích hợp với những công việc trí óc hơn với tinh thần tò mò và khám phá vô tận của mình. Hầu hết họ đều hài hước và có khả năng hâm nóng không khí cuộc trò chuyện nhanh chóng. Ngoài ra, họ muốn cuộc sống của họ vô tư.

Cự Giải sinh tháng mấy

Cự Giải sinh trong tháng 6 và tháng 7: Từ ngày 22/06 đến 22/07

cung cu giai sinh thang may

Theo chiêm tinh học phương tây, những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải thường tràn đầy tình yêu. Đối với họ, điều quan trọng nhất là gia đình. Họ cũng kiên trì, rất trung thành với bạn bè và gia đình của họ. Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Cự Giải rất nhạy cảm và đa cảm, nhưng họ có khả năng xây dựng một bức tường bảo vệ vững chắc trong trái tim mình. Khi bị khiêu khích, chúng sẽ ngay lập tức kích hoạt hệ thống phòng thủ của mình để chống trả.

Đặc điểm tính cách tiêu cực cuar Cự Giải:

Hầu hết những người thuộc cung Cự Giải đều nhạy cảm. Đôi khi họ có thể ương ngạnh và tham lam. Và họ thường cảm thấy bất lực và lo lắng vì thiếu an ninh.

Tính cách của phụ nữ Cự Giải:

Phụ nữ Cự Giải luôn có vẻ ngoài nghiêm nghị. Đôi khi, họ có thể cố ý và vô lý, nhưng chỉ những người thân quen mới thấy họ như thế này. Phụ nữ Cự Giải thích cư xử như một bà chủ hoàn hảo: họ có thể chăm sóc mọi thành viên trong gia đình và thích làm việc nhà. Trên thực tế, họ rất coi trọng gia đình và muốn tạo cho mình một nơi ở thoải mái và ấm áp.

Tính cách đàn ông cung Cự Giải:

Đàn ông Cự Giải đầy ấm áp và thích phục tùng người khác. Họ rất dễ hòa đồng, ổn định và quyến rũ, và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, họ cũng là người hướng nội, thụ động và nhạy cảm, dễ bị kích động trước những hành vi cố ý hoặc vô ý của người khác. Anh ấy chỉ có thể cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ở bên gia đình và bạn bè.

Sư Tử sinh tháng mấy

Sư tử sinh trong tháng 7 và tháng 8: Từ ngày 23/07 đến 22/08

cung su tu sinh thang may

Những người thuộc cung Sư Tử rất nhiệt tình, đam mê và hào phóng. Một đặc điểm nổi bật khác của những người có cung hoàng đạo Sư Tử là tự tin. Nhưng đôi khi họ có thể hơi kiêu ngạo. Họ thường cảm thấy không vui vì họ quan tâm quá nhiều đến cách người khác nghĩ về họ.

Đặc điểm tính cách tiêu cực của Sư Tử:

Một trong những đặc điểm tính cách tiêu cực nổi bật là tính tự phụ, vì vậy họ không có khả năng chịu đựng những ý kiến ​​trái ngược với mình. Họ cũng hơi hợm mình, luôn muốn là người đi trước, tự cao nên sẽ dễ gây thù chuốc oán với họ.

Tính cách của phụ nữ Sư Tử:

Phụ nữ Sư Tử luôn ngẩng cao đầu, như thể không quan tâm đến cả thế giới. Họ không thừa nhận thất bại và muốn làm mọi thứ một cách hoàn hảo. Dù đôi khi nóng tính nhưng họ luôn có vẻ ngoài tích cực và tràn đầy sức sống. Với năng lượng tràn đầy, họ thường biết cách thể hiện bản thân trước mọi người. Họ giỏi sử dụng các trò giải trí để thu hút sự chú ý của mọi người.
Họ sợ nhất là bị coi thường, điều này sẽ khiến họ chán nản, cáu gắt.

Tính cách của đàn ông Sư Tử:

Đàn ông Sư Tử hào hoa và hào phóng. Sự nhiệt tình và uy tín của họ giúp họ thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, họ là người cởi mở, có tầm nhìn xa, có khả năng vượt qua khó khăn và kiểm soát tình hình chung. Vì vậy, rất dễ được mọi người tôn trọng và ngưỡng mộ.

Xử Nữ sinh tháng mấy

Xử Nữ sinh trong tháng 8 và tháng 9: Từ ngày 23/08 đến 22/09

cung xu nu sinh thang may

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Xử Nữ thanh lịch, siêng năng và khiêm tốn với khả năng phân tích và logic tuyệt vời. Những người thuộc cung Xử Nữ không thích nhàn rỗi và luôn sẵn sàng phục vụ người khác. Họ muốn mọi thứ trong cuộc sống đều hoàn hảo nên đôi khi bị chê là quá kén chọn. Ngoài ra, họ kén chọn hơn hoặc tỏ ra khó tính trước những người thân quen vì họ coi họ là những người quan trọng và muốn họ trở nên hoàn hảo.

Đặc điểm tính cách của Xử Nữ tiêu cực:

Những người thuộc cung Xử Nữ đôi khi có kỹ năng tổ chức kém và cần sự động viên của gia đình và bạn bè vì thiếu tự tin. Họ thường có nỗi ám ảnh mạnh mẽ với chủ nghĩa hoàn hảo nên rất kén chọn mọi thứ. Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Xử Nữ cũng rất nhạy cảm và hay nghi ngờ. Khi gặp vấn đề, họ không thích nhờ vả mà suy nghĩ nhiều, điều này sẽ khiến họ cảm thấy đau khổ và căng thẳng hơn.

Tính cách của phụ nữ Xử Nữ:

Phụ nữ Xử Nữ rất lịch sự và khiêm tốn đối với những người họ thích. Nếu bạn dành chút thời gian cho Xử Nữ nữ, họ sẽ thực sự coi bạn như một người bạn chân thành nhất. Họ không thích chủ động tiếp xúc với người khác. Đôi khi họ thờ ơ; đó chỉ là vì cô ấy không quen với bạn. Phụ nữ Xử Nữ thích đọc tất cả các loại sách, vì vậy bạn có thể cảm thấy rằng họ không phải là một người phụ nữ hời hợt. Họ rất coi trọng mối quan hệ và dễ bằng lòng, điều này ngược lại họ càng dễ bị tổn thương. Đôi khi họ cứng đầu và không biết từ bỏ.

Tính cách đàn ông Xử Nữ:

Đàn ông Xử Nữ luôn trông sạch sẽ và gọn gàng, quần áo của họ gọn gàng hơn phụ nữ, điều này khiến phụ nữ cảm thấy tự ti trước đàn ông Xử Nữ. Người đàn ông Xử Nữ chuyên nghiệp trong lĩnh vực riêng của họ. Không ai có thể cạnh tranh với Xử Nữ nam trong lĩnh vực này vì họ muốn trở nên xuất sắc và không thể chịu được cảm giác mất kiểm soát. Họ yêu cầu cao đến mức khó hài lòng. Một khi có con, họ có thể là những ông bố vô cùng tài giỏi. Họ sẽ dành nhiều thời gian để dạy con những kỹ năng và cách trở thành một người cao quý.

Thiên Bình sinh tháng mấy

Thiên Bình sinh trong tháng 9 và tháng 10: Từ ngày 23/09 đến 23/10

cung thien binh sinh thang may

Dựa trên tử vi của chiêm tinh học phương Tây, những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình được coi là người điềm tĩnh và thông minh với khiếu thẩm mỹ tốt. Những người thuộc cung Thiên Bình là những người theo chủ nghĩa lý tưởng và thường theo đuổi bầu không khí hòa hợp. Họ giỏi giao tiếp và có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Hầu hết những người thuộc cung Thiên Bình đều hợp thời trang và nhận thức sâu sắc về hình ảnh trước công chúng của họ; vì vậy ngay cả khi họ rất lười biếng, họ sẽ trông lịch sự ở nơi công cộng.

Đặc điểm tính cách tiêu cực của Thiên Bình:

Một trong những đặc điểm tính cách tiêu cực nổi bật của những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình là do dự. Họ luôn không quyết tâm và có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi ý kiến ​​của người khác. Đôi khi họ có thể đạo đức giả vì không muốn làm mất lòng người khác. Hơn nữa, họ sẽ vô trách nhiệm khi phải chịu áp lực quá lớn.

Tính cách của phụ nữ Thiên Bình:

Phụ nữ Thiên Bình thích duy trì mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân và thích một lối sống thanh lịch và yên bình. Họ có xu hướng tuân theo giáo lý và không thích xung đột và tranh chấp. Vì vậy, họ có xu hướng nhượng bộ để lấy lòng người khác. Hầu hết phụ nữ Thiên Bình đều thanh lịch và thường có khiếu thẩm mỹ. Nhưng họ không thể chịu được sự cô đơn.

Tính cách đàn ông Thiên Bình:

Đàn ông Thiên Bình có thể là những nhà tư vấn giỏi, vì vậy khi bạn gặp khó khăn, họ có thể cho bạn những lời khuyên bổ ích và giúp bạn giải quyết chúng. Nhưng khi sự việc xảy ra với bản thân, họ sẽ do dự và không biết phải giải quyết như thế nào. Họ muốn cuộc sống được thư thái và hài hòa, vì vậy họ không thể chịu được sự rối loạn và áp lực vì nó sẽ phá hủy nhịp sống và sự cân bằng của chính họ.

Bọ Cạp sinh tháng mấy

Cung Bọ cạp sinh trong tháng 10 và tháng 11: Từ ngày 24/10 đến 22/11

cung bo cap sinh thang may

Xếp hạng tám trong các cung hoàng đạo phương Tây, Bọ cạp hay hổ cáp là người tràn đầy năng lượng, đam mê, sống độc thân, giản dị và chân thành. Họ muốn làm giàu mỗi ngày. Họ là những người nhiệt tình, tò mò về những điều mới mẻ và có quan điểm riêng đối với sự việc. Khi gặp khó khăn, họ rất kiên trì. Một trong những ưu điểm trong tính cách của họ là một khi đã đặt mục tiêu, họ sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được nó.

Đặc điểm tính cách tiêu cực của Bọ Cạp:

Mưu đồ, ghen tị, thờ ơ, ít nói, hoài nghi, cạnh tranh, chiếm hữu …

Tính cách của phụ nữ Hổ Cáp:

Phụ nữ Hổ Cáp rất bí ẩn, kích thích sự thôi thúc của những người xung quanh muốn khám phá sâu hơn. Phụ nữ Hổ Cáp rất cứng đầu. Ngay cả khi cảm thấy chán nản, họ sẽ không bao giờ dễ dàng từ bỏ. Là những người đẹp lạnh lùng điển hình, nếu họ không thích bạn, ngay cả khi bạn cố gắng hết sức, họ cũng sẽ bỏ qua bạn. Họ cực kỳ ghen tuông và họ có xu hướng thể hiện mọi cảm xúc trên khuôn mặt. Tuy nhiên, họ đôi khi lạc quan quá mức và hơi bất cẩn.

Tính cách đàn ông Hổ Cáp:

Có cái nhìn sâu sắc và khả năng phán đoán, đàn ông Hổ Cáp có thể quan sát mọi việc một cách khách quan. Với tinh thần cạnh tranh công bằng mạnh mẽ, họ coi thường những kẻ bất lương. Họ giỏi lập kế hoạch và tạo điều kiện cho kết quả hoàn hảo. Dù đôi khi họ có phần rụt rè nhưng một khi có chuyện gì xảy ra, họ sẽ sải bước không chút do dự. Trong khi, họ luôn quá thận trọng, khiến người khác cảm thấy thiếu quyết đoán. Chỉ khi thoát khỏi lo lắng và hành động quyết đoán, họ mới có thể thành công sớm.

Nhân Mã sinh tháng mấy

Cung Nhân Mã sinh trong tháng 11 và tháng 12: Từ ngày 23/11 đến 21/12

cung nhan ma sinh thang may

Nhân Mã năng động, lạc quan, chân thành và nhiệt tình. Là cung mạo hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo phương Tây, họ thích thử thách và thích đi du lịch. Họ trung thành, hào phóng và tràn đầy năng lượng. Là người đáng tin cậy và dễ lây lan, họ rất giỏi trong việc an ủi, cổ vũ và khuyến khích người khác. Họ không bao giờ quan tâm đến lợi ích cá nhân và mất mát, và họ rất hào phóng và nhân ái.

Đặc điểm tính cách tiêu cực của nhân mã:

Không cẩn thận, thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác, nóng nảy, bốc đồng, khó thuyết phục, không thực tế, ý chí yếu, thiếu kế hoạch và chuẩn bị …

Tính cách của phụ nữ Nhân Mã:

Với thái độ lạc quan với cuộc sống và thế giới, phụ nữ Nhân Mã thích tự do và thoát khỏi mọi ràng buộc. Tuy nhiên, thái độ sống của họ đôi khi quá bình thường và lạc quan, và họ quá lo lắng về việc bị giới hạn và kiểm soát. Họ quan tâm đến đời sống xã hội, nhưng đôi khi bỏ qua bạn bè và gia đình đi cùng họ. Phụ nữ Nhân Mã hào phóng, nhân đạo, thích chia sẻ với người khác và ham làm từ thiện.

Tính cách đàn ông Nhân Mã:

Có một tinh thần độc lập mạnh mẽ, đàn ông Nhân Mã có cách sống riêng và không muốn bị gò bó. Họ nhiệt tình, lạc quan và rất chân thành, nhưng đôi khi dễ xúc động. Họ sẽ vô cùng vị tha và rộng lượng với những người họ yêu thương, đồng thời cũng muốn những người xung quanh hài lòng và hạnh phúc. Một khi đàn ông Nhân Mã trở thành người kiếm cơm trong gia đình, họ sẽ có trách nhiệm cao với gia đình và xã hội. Họ thích đưa ra lời khuyên và sắp xếp cuộc sống của gia đình, đồng thời, họ cũng chấp nhận và tôn trọng sự độc lập của mỗi gia đình.

Ma Kết sinh tháng mấy

Cung Ma Kết sinh trong tháng 01 và tháng 02: Từ ngày 22/12 đến 19/01

cung ma ket sinh thang may

Trong số 12 cung hoàng đạo phương tây, Ma Kết là những người kiên nhẫn nhất, cẩn trọng nhất và tốt bụng nhất. Họ cũng rất cố chấp, đôi khi khá bướng bỉnh, vô cùng khoan dung và chăm chỉ. Họ có trách nhiệm nhưng không có cảm giác an toàn và không hoàn toàn tin tưởng vào người khác.

Đặc điểm tính cách tiêu cực của Ma Kết:

Quá thực tế, bướng bỉnh, cá nhân chủ nghĩa, không đủ lạc quan, thiếu hương vị lãng mạn, quá tập trung vào mục tiêu cá nhân, không hòa hợp …

Tính cách của phụ nữ Ma Kết:

Phụ nữ Ma Kết tương đối hướng nội, tốt bụng, kỷ luật, bảo thủ, truyền thống, độc lập, thông minh, kín đáo, đầy ý thức công bằng và có quan điểm riêng về thế giới. Họ có thể tỏ ra mỏng manh, yếu đuối về ngoại hình và để lại cho mọi người ấn tượng về sự kiêu ngạo và thờ ơ; nhưng thực ra họ rất mạnh mẽ, tự chủ và ấm áp. Họ có trách nhiệm mạnh mẽ và họ có thể đấu tranh cho mục tiêu của mình suốt đời.

Tính cách đàn ông Ma Kết:

Với tinh thần trách nhiệm cao, đàn ông Ma Kết chín chắn và cẩn trọng. Với ý chí kiên cường, họ sẽ không bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục tiêu. Với tinh thần thận trọng, kiên trì, bất khuất và nghiêm khắc với bản thân, đàn ông cung Ma Kết có uy tín cao trong quần chúng. Một khuyết điểm là họ cứng nhắc, thiếu linh hoạt, quá cứng đầu và đôi khi thiếu quyết đoán, dẫn đến việc bỏ lỡ thời cơ và cơ hội.

Bảo Bình sinh tháng mấy

Cung Bảo Bình sinh trong tháng 01 và tháng 02: Từ ngày 20/01 đến 18/02

cung bao binh sinh thang may

Xếp hạng 11 trong các cung hoàng đạo phương Tây, Bảo Bình rất thông minh, sáng tạo và tốt bụng. Họ theo đuổi cuộc sống độc nhất. Họ thân thiện và thích kết bạn với tất cả các loại người. Tuy nhiên, quan tâm nhiều đến chuyện riêng tư nên họ khó có thể mở lòng để kết bạn rất thân. So với bạn bè, Bảo Bình dành ít sự quan tâm và lo lắng hơn cho những người thân trong gia đình của họ.

Đặc điểm tính cách tiêu cực của Bảo Bình:

Thiếu nhiệt tình, quá lý tưởng, ham học hỏi, hay thay đổi, không kiên trì, khó tâm sự với bạn bè, hay xen vào, quá lý trí, thiếu bản lĩnh …

Tính cách phụ nữ Bảo Bình:

Phụ nữ Bảo Bình rất thông minh và lý trí. Họ làm những gì họ thích và không quan tâm đến những gì người khác nghĩ. Họ yêu và theo đuổi tự do, và không muốn bị kiểm soát. Dù bên ngoài có vẻ lạnh lùng, thờ ơ nhưng thực ra họ luôn mong mỏi một người bạn đời tương hợp tâm hồn, đồng điệu và hiểu mình.

Tính cách đàn ông cung Bảo Bình:

Đàn ông Bảo Bình là cung khó biết và khó hiểu nhất trong 12 cung hoàng đạo phương Tây. Vì họ suy nghĩ và hành xử một cách ngẫu nhiên và nằm ngoài dự đoán của người khác. Đôi khi, đàn ông Bảo Bình có trái tim ấm áp và hướng ngoại, đôi khi, họ trở nên lạnh lùng và khó gần. Luôn là một người vui vẻ, họ theo đuổi tự do và thích giao lưu.

Song Ngư sinh tháng mấy

Cung Song Ngư sinh trong tháng 02 và tháng 03: Từ ngày 19/02 đến 20/03

cung song ngu sinh thang may

Xếp hạng mười hai trong các cung hoàng đạo phương Tây, Song Ngư là người tình cảm, tốt bụng, vị tha, giàu trí tưởng tượng, chu đáo, trực giác, lịch sự và lãng mạn. Họ có những điểm mạnh và điểm yếu của hầu hết các cung hoàng đạo phương Tây. Điều tuyệt vời nhất ở Song Ngư là họ có một trái tim nhân hậu. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác và thậm chí hy sinh bản thân để giúp đỡ người khác.

Đặc điểm tính cách tiêu cực của Song Ngư:

Quá xúc động, đa cảm, không kiên quyết, thiếu dũng khí đối mặt với thực tế, dễ bị ngoại cảnh tác động, dễ rơi vào trầm cảm …

Tính cách của phụ nữ Song Ngư:

Phụ nữ Song Ngư khôn ngoan, dễ hòa đồng và tính tình dịu dàng, trí tưởng tượng vô tận. Họ có sự hồn nhiên như trẻ thơ và trái tim trong sáng, vì vậy họ có lòng nhân ái và tình yêu thương giúp đỡ người khác. Là người tương đối mong manh, thất thường và ít bảo mật, phụ nữ Song Ngư rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác và phụ lòng người khác.

Tính cách đàn ông Song Ngư:

Đàn ông Song Ngư có tinh thần hy sinh mạnh mẽ, đồng thời họ cũng nhạy cảm và dễ bị tổn thương và thích thực hiện những ước mơ. Họ nhẹ nhàng, ân cần, nhân hậu và tốt bụng. Họ thích giúp đỡ người khác và thích làm như vậy. Đàn ông Song Ngư là chòm sao lãng mạn nhất; họ là tình cảm và tình yêu tưởng tượng, điều này thu hút phụ nữ rất nhiều. Thích tự huyễn hoặc bản thân nên khi gặp khó khăn nào đó, họ thường không biết phải đối phó như thế nào và chọn cách trốn tránh.

Cung Hoàng Đạo rất được ưa chuộng ở nước ta, rất nhiều bạn trẻ tin vào các tiên đoán của từng Cung. Do vậy, bạn có thể sử dụng ngày sinh và tháng sinh để tìm ra cung Hoàng Đạo chính của mình. Từ đó bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều thú vị nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết ngày sinh của 12 cung hoàng đạo. Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo.

5/5 - (11 votes)