Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 9 tháng 2, nội tâm giúp bạn đôi khi thoát khỏi thực tế và tìm hiểu thêm về bản thân. Nếu bạn thích tìm hiểu về điều gì đó, thì đó phải là suy nghĩ của riêng bạn. Bạn đặt câu hỏi về rất nhiều thứ và đây có lẽ là một cách khác để nắm bắt những gì bạn phải làm. Bạn là người trung thành và thường cam kết suốt đời yêu ai đó khi bạn còn trẻ. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách đặc trưng của bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 9 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 9 tháng 2 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Nó đại diện cho những người sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2 khi Mặt trời ở cung Bảo Bình. Biểu tượng này biểu thị bản chất luôn thay đổi nhưng đầy lòng trắc ẩn của những cá nhân này.

Chòm sao Bảo Bình là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo và nằm giữa Ma Kết về phía Tây và Song Ngư về phía Đông. Ngôi sao sáng nhất được gọi là alpha Aquarii. Chòm sao này trải rộng trên diện tích 980 độ vuông và bao phủ các vĩ độ có thể nhìn thấy được từ + 65 ° đến -90 °.

Cái tên Bảo Bình là tên tiếng Latinh của Water Bearer. Trong tiếng Hy Lạp, Idroxoos là tên của dấu hiệu cho ngày 9 tháng Hai. Trong tiếng Tây Ban Nha, nó được sử dụng Acuario và trong tiếng Pháp Verseau.

  • Dấu hiệu đối lập: Sư Tử. Mối quan hệ hợp tác giữa các dấu hiệu Mặt trời Bảo Bình và Sư Tử được coi là tốt lành và dấu hiệu ngược lại phản ánh sự linh hoạt và kế hoạch xung quanh.
  • Tính Chất: Cố định. Phẩm chất này của những người sinh ngày 9 tháng 2 cho thấy sự bảo vệ và giải quyết, đồng thời cũng mang lại cảm giác về bản chất ấm áp của họ.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Ngôi nhà này đại diện cho không gian của tình bạn, ước mơ và những kỳ vọng cao hơn. Những người mệnh Thủy là sự kết hợp hoàn hảo với bản chất thân thiện và cởi mở nhưng cũng có lý tưởng và thành tích dựa trên sự hỗ trợ của xã hội.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Kết nối này dường như gợi ý sự chuyển đổi và thanh thản. Biểu tượng của sao Thiên Vương được làm bằng một cây thánh giá được che chở bên trên một vòng tròn. Điều này cũng cho thấy sự tập trung vào quyền hành.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này gợi ý một sự tồn tại hài hòa, thường phân tích và đồng hóa những gì đang diễn ra ở khắp mọi nơi và ảnh hưởng đến những người sinh ngày 9 tháng 2. Khi liên kết với nước, đây là nguyên tố để hóa hơi nó.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Nhiều người coi Thứ Ba là ngày sạch sẽ nhất trong tuần, nó đồng nhất với bản chất logic của Bảo Bình và thực tế là ngày này được cai trị bởi sao Hỏa chỉ củng cố mối liên hệ này.
  • Con số may mắn: 3, 7, 10, 11, 27.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 9 tháng 2 đều hướng tới phần nhân đạo của cuộc sống và cũng có cách tiếp cận nội tâm và sáng tạo đối với cuộc sống. Mặc dù họ có thể không phải là tất cả các nghệ sĩ, nhưng những người bản xứ này biết cách kết hợp phần tươi đẹp của cuộc sống với những thực tế hàng ngày. Họ có vẻ ngoài quyến rũ và hấp dẫn đối với hầu hết những người họ gặp và họ thường xoay sở để lôi kéo những người xung quanh vào nỗ lực của họ. Họ tránh thói quen nhưng có thể làm việc với nó bằng một chút nỗ lực.

  • Đặc điểm tích cực: Nguyên bản và hướng đến sự mới lạ, những người bản xứ này tìm kiếm các dự án sáng tạo và nhân văn. Họ tầm thường nhưng cũng trang nghiêm và thể hiện một vẻ ngoài trang nghiêm. Họ là những người bạn đồng hành quyến rũ nhưng cũng khá thẳng thắn và thường nói chính xác những gì họ nghĩ. Họ có những nguyên tắc truyền thống mạnh mẽ về mặt nào đó mà họ cố gắng tuân thủ trong cuộc sống.
  • Đặc điểm tiêu cực: Nổi loạn và mất tập trung, những người bản xứ này dường như tuân theo trật tự bên trong của chính họ và đôi khi điều này đưa họ đến những quyết định thường thiếu thực dụng và vội vàng. Đôi khi họ có những ý tưởng cứng nhắc trong khi trong những trường hợp khác, họ nhanh chóng nắm bắt những gì họ đang được nói hoặc những gì họ nhìn thấy trong cái nhìn đầu tiên, mà không cần cân nhắc quá nhiều. Họ đôi khi khoe khoang và cố gắng thể hiện những gì họ biết một cách khá đảm bảo khiến mọi người tin rằng họ là người táo bạo.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 9 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 9 tháng 2 cực kỳ hấp dẫn và đa năng. Họ thích khám phá những người mới và họ dường như tập trung cả cuộc đời vào một người nhưng rồi đột nhiên họ cảm thấy nhàm chán và bỏ đi. Họ bị thu hút bởi những người sống động và giàu trí tưởng tượng, những người có thể theo kịp lối sống của họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Bảo Bình nếu biết cách bộc lộ tính cách của mình từng bước để bạn luôn khiến họ phải đoán già đoán non. Bạn cũng cần hiểu được tình yêu tự do và tính cách lập dị của họ.

Đời sống tình cảm của họ khá bận rộn và không thể đoán trước được vì họ có xu hướng yêu nhau khá dễ dàng và không vì lý do cụ thể nào. Họ khó kết nối với một người ở cấp độ sâu hơn. Đối với họ, các mối quan hệ và việc dàn xếp có lẽ sẽ là một vấn đề phức tạp nhưng một khi họ quyết định có gia đình riêng, họ sẽ tỏ ra rất bảo vệ và kiên nhẫn. Họ hợp nhất với những người sinh vào 3, 5, 6, 12, 14, 15, 21, 23, 24 và 31.

Ngày 9 tháng 2 những người thuộc cung Hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung không khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bảo Bình không ngừng tìm kiếm một người có thể hiểu được bản chất tò mò và thích phiêu lưu của họ và người tốt nhất để cung cấp cho họ điều này thực sự là một Bảo Bình khác. Người sinh ngày 9 tháng 2 ít tương hợp nhất là những người sinh dưới cung Bọ Cạp. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu sắc may mắn cho những người sinh dưới ngày 9 tháng 2 là màu xanh lam – xanh lục.

Màu xanh lam tượng trưng cho sự cô đơn, hoạt động, an ninh và trưởng thành. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây làm màu ký hiệu luôn cân bằng, tự tin và hấp dẫn. Màu xanh lam hoặc xanh nước biển được ưa chuộng bởi tính cách mát mẻ, điềm đạm và có tính cách thực tế bảo thủ, họ thích sự yên tâm hơn là bắt đầu một cuộc tranh cãi.

Các màu khác được chỉ định cho Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Thạch anh tím quyến rũ là viên đá sinh được xác định cho ngày 9 tháng 2 và nói chung cho những người mệnh Thủy.

Đây là loại đá quý tượng trưng cho sự tỉnh táo và thông thái. Cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Điều này được cho là để giúp người mặc tìm thấy sức mạnh bên trong và sự cân bằng. Brazil là nơi chính có thể tìm thấy những viên đá Thạch anh tím có giá trị nhất hiện nay.

Một loại đá quý khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Bảo Bình là Hổ phách. Nó gợi ý phản ứng và sự dũng cảm.

Hoa may mắn

Phong lan là loài hoa được coi là may mắn đối với những người thuộc cung Bảo Bình với ngày 9/2.

Phong lan là loài cây tượng trưng cho sự nhạy bén và tinh tường. Hoa hoàng đạo này nên được sử dụng trong trang trí và các phụ kiện khác.

Phong lan được cho là có liên quan đến khả năng sinh sản, sự tò mò và tinh thần đổi mới. Hoa này có thể được tìm thấy trong thời gian mùa xuân.

Những loài hoa khác dành cho người thuộc cung Bảo Bình là Hoa cúc và Thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Kim loại may mắn cho những người sinh dưới ngày 9 tháng 2 là bạch kim.

Bạch kim được biết đến là đại diện cho quyền lực và sự giàu có. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Đây là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất và vì vậy nó gắn liền với vị thế độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong các thiết bị y tế.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Nhôm.

Những người sinh ngày 9 tháng 2 có thể được đặc trưng là đoan trang nhưng cũng nhút nhát, yên tâm và hỗ trợ. Họ cũng có thể chứng tỏ ý thức độc lập gay gắt khi họ cảm thấy mình không được tôn trọng. Khi nói đến tình yêu và gia đình, lòng trung thành đứng trên nhiều thứ khác nên họ có xu hướng dễ dãi hơn những thứ khác miễn là sự tận tâm đứng lên. Họ tôn vinh những nỗ lực của những người xung quanh một cách tự hào và điều này khiến họ trở thành những người đồng nghiệp tuyệt vời và thậm chí là những nhà lãnh đạo đồng cảm hơn. Sức khỏe là một khía cạnh quan trọng đối với họ và có xu hướng bảo vệ nó nhưng họ cũng dễ gặp các vấn đề về hệ thần kinh và các vấn đề về xương nói chung.

Đặc điểm của ngày 9 tháng 2.

Ngày 9 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của AQUARIUS (1 tháng 2 đến 9 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Mercury. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp sự hào phóng và tháo vát của Bảo Bình với bản chất hài hước và thích giao tiếp của sao Thủy. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình, tăng cường một chút những đặc điểm tích cực.

Người sinh vào ngày 9 của tháng có nghĩa là lòng trắc ẩn, trách nhiệm, tình cảm và một chút bí ẩn. Con số của ngày 9 tháng 2 là 9. Con số này cho thấy sự thay đổi, tiến bộ và đổi mới. Kết hợp với cung Bảo Bình số chín, những người hóa ra là những người duy tâm sáng tạo và nhân đạo.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai là những người thích tự do, táo bạo. Ngày 9 tháng 2 những người thuộc cung Hoàng đạo rất quyết tâm và sáng tạo. Tháng Hai là biểu tượng đại diện cho Violet và Primrose là thực vật, Garnet và Jasper là đá quý và là tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 9 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo?

Ngày 9 tháng 2 là ngày thứ 40 trong năm trong Lịch Gregory, đây là ngày thứ bảy mươi đầu tiên của mùa đông và còn 325 ngày nữa là đến cuối năm (326 ngày trong năm nhuận).

Bảo Bình được cho là cung hoàng đạo thứ mười hai trong danh sách những cung hoàng đạo ít gặp nhất trong tử vi. Là một dấu hiệu được đánh số lẻ, điều này toát lên một ý nghĩa tích cực và một biểu tượng nam tính. Điều này là gợi ý cho những người bản xứ hướng ngoại, những người bình thường và khá thiếu chính xác. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Người nhìn thấy. Dấu hiệu này phổ biến thứ hai sau Xử Nữ đối với các tỷ phú.

Những người nổi tiếng sinh ngày 9 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình: William Henry Harrison, Alice Walker, Joe Pesci và Tom Hiddleston.

5/5 - (10 votes)