Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Ma Kết sinh ngày 9 tháng 1, bạn sẽ khám phá ra trong cuộc sống rằng bạn sở hữu nhiều đức tính hơn bạn tưởng tượng và bạn sẽ ngọt ngào với chính mình. Về mặt xã hội, bạn được công nhận là người có tính cách dí dỏm trong gia đình, hào phóng và dành nhiều thời gian cho mọi người.

Để hiểu rõ hơn về tính cách đặc trưng của Ma Kết sinh ngày 9 tháng 1, chúng tôi mời bạn theo dõi tiếp bên dưới.

Cung hoàng đạo cho ngày 9 tháng 1 là Ma Kết.

Biểu tượng chiêm tinh: Dê. Biểu tượng hoàng đạo này được coi là có ảnh hưởng đến những người sinh từ 22 tháng 12 – 19 tháng 1, dưới cung hoàng đạo Ma Kết. Nó gợi mở cho bản chất ngoan cường, cởi mở và có trách nhiệm của những người bản xứ này.

Chòm sao Ma Kết có thể nhìn thấy trong khoảng + 60 ° đến -90 ° là một trong 12 chòm sao của hoàng đạo. Ngôi sao sáng nhất của nó là delta Capricorni trong khi nó có diện tích 414 độ vuông. Nó được đặt giữa Nhân Mã ở phía Tây và Bảo Bình ở phía Đông.

Tên Latinh của con dê, cung hoàng đạo ngày 9 tháng 1 là Ma Kết. Người Tây Ban Nha đặt tên cho nó là Capricornio trong khi người Pháp gọi nó là Capricorne.

  • Dấu hiệu đối lập: Cự Giải. Dấu hiệu này đối lập hoặc bổ sung cho Ma Kết tiết lộ khả năng thuyết phục và trực giác, đồng thời cho thấy hai cung Mặt trời này có những mục tiêu giống nhau trong cuộc sống nhưng họ đạt đến chúng khác nhau.
  • Tính Chất: Cardinal. Điều này cho thấy sự mới mẻ và tính khí tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 9 tháng 1 và nhìn chung họ công bằng như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười. Đây là không gian của sự thâm độc, quan hệ cha con và trao quyền. Nó thường liên quan đến việc tìm kiếm sự nghiệp và tất cả các vai trò nghề nghiệp của chúng ta trong cuộc sống. Nó gợi ý về hình tượng đàn ông có ý chí và màu mỡ của Ma Kết, những người có mục tiêu cao.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thổ. Kết nối này gợi ý đến sự chuyển động và vui vẻ. Nó cũng phản ánh về lòng trung thành trong cuộc sống của những người bản xứ này. Sao Thổ là một trong bảy hành tinh cổ điển có thể nhìn thấy bằng mắt thường.
  • Nguyên tố: Đất. Yếu tố này định hình mọi thứ bằng nước và lửa và kết hợp với không khí. Các dấu hiệu Trái đất sinh ra dưới dấu hiệu hoàng đạo ngày 9 tháng 1 là những người khác biệt, tự tin và hiền lành.
  • Ngày may mắn: Thứ bảy. Ngày cuối tuần này được cai trị bởi Sao Thổ tượng trưng cho những đặc điểm và nghi lễ chưa được tiết lộ. Nó phản ánh bản chất định hướng nghề nghiệp của những người thuộc cung Ma Kết và dòng chảy vui vẻ trong ngày này.
  • Con số may mắn: 1, 7, 11, 14, 25.
  • Phương châm: “Tôi tận dụng!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 9 tháng 1 là những sinh vật quan tâm và chu đáo nhưng cũng không ngại ngần và có động lực. Họ dường như trượt dễ dàng giữa hai điều này và luôn cho thấy họ là người bình thường và thận trọng như thế nào. Họ là một trong những nhà lãnh đạo bẩm sinh và mặc dù phong cách của họ có vẻ tập trung hơn vào kết quả, nhưng họ cũng quan tâm rất nhiều đến những gì người khác trải nghiệm. Họ cảm thấy thoải mái nhất trong khung cảnh yên tĩnh và thanh bình, nơi họ có thể dành những khoảnh khắc cho riêng mình hoặc với những người gần gũi và khám phá lại bản thân.

  • Đặc điểm tích cực: Cẩn trọng và có trách nhiệm, những người bản xứ này thích dành thời gian cho gia đình và cung cấp cho họ tất cả sự hỗ trợ mà họ cần hơn là chơi phiêu lưu mạo hiểm bên ngoài. Họ hóm hỉnh, hào phóng và rất tháo vát nên hầu như ai cũng nhận được giải pháp khi đến với họ. Họ thực tế và điềm đạm và thường giải quyết mọi việc bằng sự bình tĩnh và tự tin, đặc biệt là các vấn đề trong lĩnh vực mà họ quen thuộc nhất.
  • Đặc điểm tiêu cực: Quá lo lắng và bi quan, những người bản xứ này thường mắc vào những suy nghĩ đen tối của chính họ. Họ cảm thấy rất khó để đón nhận sự biến đổi và thường hoài nghi từ những điều nhỏ nhất. Họ thất vọng vì không có khả năng tận hưởng niềm vui và những công việc mạo hiểm nhưng đồng thời họ không làm được điều gì đó. Đôi khi họ là những người quá mức không tưởng và cư xử một cách mềm mỏng khiến người khác lợi dụng họ

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 9 tháng 1

Những người yêu thích sinh ngày 9 tháng 1 là người đáng tin cậy và lãng mạn. Họ bị thu hút bởi những người tràn đầy năng lượng, những người có thể đáng tin cậy như họ. Khi họ quyết định cam kết, họ sẽ làm điều đó suốt đời. Họ bị thu hút bởi những người thông minh và đáng tin cậy, những người có thể cung cấp cùng mức độ tin cậy với họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Ma Kết bằng cách là một đối tác trung thực và hỗ trợ. Người bản xứ độc thân này tập trung vào các khía cạnh khác của cuộc sống và không bao giờ vội vàng cam kết nếu anh ấy / cô ấy cảm thấy không đúng.Đời sống tình cảm của họ khá bận rộn và không thể đoán trước được vì họ có xu hướng yêu nhau khá dễ dàng và không vì lý do cụ thể nào. Họ khó kết nối với một người ở cấp độ sâu hơn. Đối với họ, các mối quan hệ và việc dàn xếp có lẽ sẽ là một vấn đề phức tạp nhưng một khi họ quyết định có gia đình riêng, họ sẽ tỏ ra rất bảo vệ và kiên nhẫn. Họ hợp nhất với những người sinh vào 3, 5, 6, 12, 14, 15, 21, 23, 24 và 31.

Ngày 9 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung đất khác: Kim Ngưu và Xử Nữ vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Ma Kết không ngừng tìm kiếm một người bạn đời quyến rũ và hợp ý và người mang đến cho họ điều này chính là cung Cự Giải. Người yêu ở Ma Kết được cho là ít hợp với Nhân Mã nhất. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu ngôi sao khác và Ma Kết, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu nâu là màu đại diện cho những người thuộc cung Ma Kết sinh ngày 9 tháng 1.

Màu nâu như một màu sắc, là biểu tượng của sự ổn định và chủ nghĩa truyền thống. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Những người có màu nâu là màu rất kiên quyết hoặc dễ dàng rút lui khi có dấu hiệu đầu tiên cho thấy điều gì đó không diễn ra như kế hoạch. Màu nâu có thể không phải là thứ gì đó bắt mắt hay lấp lánh nhưng nó đáng tin cậy và yên bình, giống như những người bản địa này.

Các màu khác cho người bản xứ Ma Kết là màu xanh lá cây đậm và tông màu đất.

Đá quý may mắn

Viên đá sinh được coi là đại diện cho Ma Kết với ngày 9 tháng 1 là Garnet từ tính.

Garnet gợi ý về lòng trung thành và nhận thức. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Viên đá sinh này được cho là mang lại nhận thức và sự trung thực cho tất cả Ma Kết và cũng giúp họ khi họ cam kết với một mục đích nào đó. Loại đá quý này có thể được tìm thấy ở Sri Lanka, Ấn Độ và Châu Phi. Loại đá quý này có các màu đỏ, đen và xanh lục.

Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người bản xứ Ma Kết là Sapphire. Nó là biểu tượng của sự chân thành và đáng tin cậy.

Hoa may mắn

Hoa cẩm chướng là loài hoa ưa thích của những người thuộc cung Ma Kết, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 9 tháng Giêng.

Hoa cẩm chướng là loài cây tượng trưng cho sự lãng mạn và cuốn hút. Hoa hoàng đạo có thể được sử dụng trong quà tặng và vật phẩm trang trí.

Hoa cẩm chướng liên quan đến sức mạnh và sự bền bỉ toát ra từ một tính cách đầy tham vọng. Hoa này có thể được thưởng thức trong thời gian mùa hè.

Các loại cây khác được chỉ định cho Ma Kết là Cúc và Bồ công anh.

Kim loại tượng trưng

Bạc là kim loại được coi là may mắn đối với những người thuộc cung Ma Kết sinh ngày 9/1.

Bạc là một kim loại gợi nên sự lấp lánh và huyền bí. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

Bạc được cho là thu hút năng lượng nhẹ nhàng cho những người bản xứ này. Bạc cũng dễ uốn và quý giá và chỉ có thể mang lại tinh thần tốt cho bất kỳ ai đeo nó.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Ma Kết là Chì.

Những người sinh ngày 9 tháng 1 có thái độ tuyệt vời đối với quyền lực và sự giàu có và họ dường như đôi khi cố gắng và tận hưởng bản thân trên những thứ khác nhưng họ cũng làm việc rất chăm chỉ trong thời gian còn lại. Thái độ của họ đối với tình yêu và gia đình cho thấy họ can đảm khi yêu và tận tụy khi xây dựng gia đình. Quan điểm của họ về khía cạnh tài chính trong cuộc sống là cần phải đáng tin cậy và làm việc chăm chỉ thì mới có được thành quả. Về sức khỏe, chúng có bản năng sinh tồn tuyệt vời nhưng không phải lúc nào cũng hòa hợp với cơ thể nên chúng có thể theo dõi một số dấu hiệu báo động.

Đặc điểm của ngày 9 tháng Giêng.

Ngày 9 tháng 1 Hoàng đạo thuộc cung hoàng đạo thứ hai của CAPRICORN (2 tháng 1 – 11 tháng 1). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Venus. Những người sinh ra trong giai đoạn này thực tế và đáng tin cậy giống như một Ma Kết thực sự, tình cảm và quyến rũ giống như sao Kim tạo nên họ. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Ma Kết bằng một điểm nhấn tuyệt vời đối với những đặc điểm tích cực.Người sinh vào ngày 9 của tháng có nghĩa là lòng trắc ẩn, trách nhiệm, tình cảm và một chút bí ẩn. Con số của ngày 9 tháng 1 là 9. Con số này cho thấy sự thay đổi, tiến bộ và đổi mới. Kết hợp với số chín, những người thuộc cung Ma Kết hóa ra là những người có lý tưởng đổi mới và nhân đạo.

Tháng Giêng là tháng đầu năm, mang đến sự mới lạ và mong chờ một cái Tết mới bắt đầu. Những người sinh vào tháng Giêng là người chu đáo và thông minh. Những người thuộc cung hoàng đạo ngày 9 tháng 1 có nhiều tham vọng và tỉ mỉ. Tháng Giêng có biểu tượng đại diện là Hoa cẩm chướng là thực vật, Garnet và Onyx là đá quý và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 9 tháng 1 thuộc cung Hoàng Đạo?

Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 9 tháng 1 là ngày thứ 9 trong khi cho đến cuối năm, còn lại 356 ngày hoặc 357 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ bốn mươi của mùa đông, đây cũng là Pravasi Bharatiya Divas ở Ấn Độ.Ma Kết là cung nổi tiếng, được xếp thứ tám trong danh sách các cung sinh phổ biến nhất. Nó là biểu tượng nữ tính, được coi là số chẵn và với một cực âm. Điều này mô tả những người hướng nội, những người quan tâm đến bản thân và khá nghiêm khắc. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này là Người cố vấn. Dấu hiệu này được đánh giá đầu tiên là có gia đình đông con.

Những người nổi tiếng sinh ngày 9 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết: Simone de Beauvoir, Richard M. Nixon, Kate Middleton và Paolo Nutini.

5/5 - (10 votes)