Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Bảo Bình sinh ngày 8 tháng 2, bạn là người dí dỏm và có một tính cách dễ chịu. Bạn có thể không phải là người hòa đồng nhất trên thế giới, đặc biệt là khi bạn có những khoảnh khắc bốc đồng, nhưng nói chung, bạn dễ dàng kết bạn. Bạn thích gây ngạc nhiên cho những người xung quanh bằng những điều mới bạn học được và cố gắng theo kịp mọi thứ đang diễn ra trong bất kỳ lĩnh vực nào. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách đặc trưng của chính bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bảo Bình sinh ngày 8 tháng 2.

Cung hoàng đạo cho ngày 8 tháng 2 là Bảo Bình.

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Dấu hiệu của Người mang nước có ảnh hưởng đối với những người sinh từ 20 tháng 1 – 18 tháng 2, khi Mặt trời được coi là ở cung Bảo Bình. Nó phản ánh sự tái tạo và trẻ hóa của cả con người và trái đất.

Chòm sao Bảo Bình là một trong mười hai chòm sao của cung hoàng đạo. Nó được trải rộng trên một diện tích 980 độ vuông. Nó bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy giữa + 65 ° và -90 °. Nó nằm giữa Capricornus ở phía Tây và Song Ngư ở phía Đông và ngôi sao sáng nhất được gọi là alpha Aquarii.

Ở Hy Lạp nó được gọi là Idroxoos và ở Pháp có tên Verseau nhưng nguồn gốc Latinh của cung hoàng đạo ngày 8 tháng 2, Người mang nước có tên là Bảo Bình.

  • Dấu hiệu đối lập: Sư Tử. Điều này có nghĩa là dấu hiệu này và dấu hiệu Mặt trời của Bảo Bình có mối quan hệ bổ sung cho nhau, cho thấy sự hài hước và đầu óc rộng rãi và những gì người kia thiếu và ngược lại.
  • Tính Chất: Cố định. Những người sinh ngày 8 tháng 2 thể hiện bao nhiêu sự chú ý và phấn khích tồn tại trong cuộc sống và họ nói chung tình cảm nồng nhiệt như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Vị trí hoàng đạo này chi phối kỳ vọng, ước mơ và tình bạn. Điều này gợi mở cho lợi ích của những người mệnh Thủy và cách ứng xử của họ trong cuộc sống.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Hành tinh thiên thể này được cho là có ảnh hưởng đến sự hài hòa và hào phóng. Nó cũng phải được đề cập về trí tuệ của những người bản địa. Tên của Uranus xuất phát từ vị thần bầu trời của Hy Lạp.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này gợi ý một thử nghiệm cảm xúc của cuộc sống qua từng giai đoạn của nó và cảm giác dễ gần đối với những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 8 tháng 2. Khi kết hợp với ba yếu tố còn lại, nó sẽ nóng lên, tiêu tan hoặc làm tan chúng.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Được cai trị bởi sao Hỏa vào ngày này tượng trưng cho sự khuyến khích và sự khéo léo và dường như có cùng một dòng chảy sôi nổi như cuộc sống của các cá nhân Bảo Bình.
  • Con số may mắn: 1, 5, 13, 15, 25.
  • Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 8 tháng 2 hào phóng và hóm hỉnh và tham gia vào các hoạt động nhân đạo thuộc một số loại hình nào đó, cho dù đó là điều gì đó lớn hơn hoặc chỉ làm điều gì đó cho cộng đồng hoặc bạn bè của họ. Họ rất quyến rũ và tạo ra một sức hút nào đó đối với những người gặp họ lần đầu tiên và họ rất ý thức về điều đó và cố gắng chơi bài của họ ngay từ đầu. Họ tránh các hoạt động thực tế và mắc kẹt trong một thói quen và nếu có thể họ sẽ sống trong một thế giới như mơ.

  • Đặc điểm tích cực: Tính cách trung thành và dễ chịu, họ là những người tò mò và nội tâm, thực sự quan tâm và cẩn thận đến cách họ sống cuộc sống của họ. Những người thuộc cung Bảo Bình thường quan tâm đến đồng nghiệp của họ và có cách tiếp cận cuộc sống có tầm nhìn xa. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng đáng tin cậy và thể hiện sự nguyên bản trong mọi nỗ lực của họ.
  • Đặc điểm tiêu cực: Mở lòng để trút bầu tâm sự để không tích tụ phiền muộn là một điều Bảo Bình cần học hỏi. Họ cần hiểu rằng họ cần được giúp đỡ về mặt đạo đức giống như những người khác và họ chắc chắn có một người nào đó đáng trân trọng để thảo luận cùng. Những người sinh ngày này đáng ngạc nhiên và khá châm biếm. Họ đôi khi do dự, nhưng điều tồi tệ nhất họ có thể thực sự ác tâm nếu họ cho rằng ai đó đã làm tổn thương cảm xúc của họ hoặc làm họ phật lòng theo bất kỳ cách nào. Họ cũng nổi loạn theo chủ nghĩa cực đoan và thường không vì lý do chính đáng nào.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 8 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 8 tháng 2 cực kỳ hấp dẫn và quyến rũ. Họ luôn luôn có lời của họ, nhưng hãy tưởng tượng khi khả năng hùng biện này được kết hợp với niềm đam mê. Họ bị thu hút bởi những người có thể chấp nhận tính cách lập dị của họ và theo kịp họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn nắm vững nghệ thuật tiết lộ con người của bạn từng bước để họ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Khi độc thân, họ hành động giống như khi họ đang trong một mối quan hệ, họ dường như không có giới hạn nào và chỉ sống hết mình.

Thường là những người giàu trí tưởng tượng và dễ chịu, khi yêu họ trở nên khó đoán và khó hiểu. Nếu người thân của họ kiên nhẫn và trung thực, họ có thể sẽ mở lòng với họ và tình yêu của họ sẽ tiến triển nhanh chóng. Họ thân thiện nhưng dè dặt và thái độ của họ sẽ không khiến nhiều người đến gần họ. Họ kiên trì và can đảm theo một cách thực tế, vì vậy họ sẽ là một phần tuyệt vời của đội ngũ gia đình của họ khi họ quyết định giải quyết cho người thân của họ. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 4, 8, 10, 13, 17, 19, 22, 26, 28 và 31.

Ngày 8 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo dường như bị thu hút nhiều nhất bởi các cung khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có khả năng hiểu được bản chất thích phiêu lưu và tò mò của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ điều này là một người khác sinh ra dưới Bảo Bình. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu may mắn

Màu xanh lam là màu ưa thích của người mệnh Bảo Bình, đặc biệt là những người sinh dưới 8/2.

Màu xanh lam cho thấy sự an toàn và trưởng thành và trong một số nền văn hóa được liên kết với tình bạn. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây là màu ký hiệu là người trưởng thành, năng động và đáng tin cậy. Lối sống cân bằng, tự tin và độc lập của họ rất thu hút và sự tách rời cảm xúc thông thường của họ cũng vậy. Màu xanh lam hoặc xanh nước biển được ưa chuộng bởi tính cách mát mẻ, điềm đạm và có tính cách thực tế bảo thủ, họ thích sự yên tâm hơn là bắt đầu một cuộc tranh cãi.

Các màu khác dành cho người thuộc cung Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá quý may mắn

Thạch anh tím đầy mê hoặc là loại đá ưu tiên cho người mệnh Thủy, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 8 tháng 2.

Đây là loại đá quý tượng trưng cho sự tỉnh táo và thông thái. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Thạch anh tím được cho là có tác dụng truyền năng lượng cho Bảo Bình và cũng tăng cường khả năng thể hiện cảm xúc của họ hoặc giao tiếp với người khác. Brazil là nơi chính có thể tìm thấy những viên đá Thạch anh tím có giá trị nhất hiện nay.

Một viên đá sinh khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bảo Bình là Hổ phách. Nó tượng trưng cho sự dũng cảm và hành động.

Hoa may mắn

Loài hoa may mắn dành cho những người sinh dưới ngày 8 tháng 2 là hoa Lan.

Phong lan là loài cây tượng trưng cho sự nhạy bén và tinh tường. Hoa hoàng đạo này có thể được sử dụng trong quà tặng và phụ kiện.

Phong lan được cho là liên quan đến khả năng sinh sản, sự tò mò và tinh thần đổi mới. Hoa này có thể được tìm thấy trong thời gian mùa xuân.

Các loại cây khác được chỉ định cho Bảo Bình là Cúc và Thường xuân.

Kim loại tượng trưng

Bạch kim là kim loại ưa thích của người mệnh Bảo Bình, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 8 tháng 2.

Bạch kim là kim loại thể hiện quyền lực và sự giàu có. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Đây là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất và vì vậy nó gắn liền với vị thế độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong các thiết bị y tế.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Nhôm

Tính cách của những người sinh ngày 8 tháng 2 nói chung là công bằng, không phân biệt đối xử và rất giàu trí tưởng tượng. Khi đề cập đến cuộc sống gia đình và tình yêu, họ ghét tham gia vào những bất đồng với những người thân thiết nên có xu hướng khá lỏng lẻo để duy trì một hòa bình đáng yêu. Giao tiếp là điều cần thiết trong kinh doanh đối với những người bản xứ này, vì vậy duy trì mối quan hệ chặt chẽ cho phép họ theo đuổi thành công. Về sức khỏe, họ dễ lo lắng quá mức và điều này ảnh hưởng đến tinh thần của họ, có thể bị mất ngủ, bồn chồn, v.v.

Đặc điểm của ngày 8 tháng Hai.

8 tháng 2 thuộc decan thứ hai của AQUARIUS (1 tháng 2 đến 9 tháng 2). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Mercury. Những người sinh ra trong giai đoạn này hào phóng và đáng tin cậy giống như một Bảo Bình thực thụ, thân thiện và giao tiếp giống như sao Thủy làm cho họ. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình bằng cách nhấn mạnh những đặc điểm tích cực.

Người sinh vào ngày 8 của tháng thể hiện tính doanh nghiệp, trí tưởng tượng và trách nhiệm và sự tận tâm với tư cách là một nhà lãnh đạo. Lá số của ngày 8 tháng 2 là 8. Con số này cho thấy tham vọng và quyền lực lớn nhưng cũng bao hàm về mặt tinh thần, sau này trong cuộc sống. Những người cung Bảo Bình liên quan đến số tám, những người thực dụng và phân tích trong mọi vấn đề cuộc sống.

Tháng 2 là tháng cuối cùng của mùa đông ở Bắc bán cầu, mang lại nhiều cơ hội tiến bộ. Những người sinh vào tháng Hai có tính khí thất thường và thông minh. Những người thuộc cung Hoàng đạo ngày 8 tháng 2 rất kiên quyết và hòa đồng mặc dù họ rất dễ bị xúc phạm. Các biểu tượng cho tháng Hai bao gồm Garnet và Jasper là đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 8 tháng 2 thuộc cung Hoàng đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 8 tháng 2 là ngày thứ 39 trong năm và có thể còn 326 ngày cho đến cuối năm hoặc 327 ngày trong trường hợp các năm nhuận. Ngày thứ bảy mươi của mùa đông, đây cũng là ngày Niết bàn trong Phật giáo Đại thừa.

Bảo Bình xếp thứ 12 theo thứ tự xuất hiện trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất. Được coi là biểu tượng nam tính, nó có ý nghĩa tích cực chung và là một dấu hiệu số lẻ. Điều này phù hợp với những người bản xứ hướng ngoại, những người thích giao tiếp và hòa đồng. Nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Nhà khoa học. Bảo Bình được đánh giá đứng thứ hai trong top những cung hoàng đạo kiếm được tỷ phú.

Những người nổi tiếng sinh ngày 8 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình: James Dean, Jack Lemmon, Lara Turner, Gary Coleman và Seth Green.

5/5 - (16 votes)