Updated at: 23-04-2021 - By: admin

Là một Ma Kết sinh ngày 8 tháng 1, bạn chuẩn bị làm những việc lớn nhưng bạn không chấp nhận rủi ro. Bạn là người có phương pháp và thích lên kế hoạch trước.

Bạn có được rất nhiều sự điềm tĩnh theo thời gian và kinh nghiệm nhưng có vẻ như đời sống tình cảm của bạn đóng một vai trò quan trọng hơn bạn mong đợi, trong việc định hình con người của bạn. Hãy khám phá thêm bản thân mình để hiểu hơn về chính bạn với Tử Vi chuyên sâu cho Ma Kết sinh ngày 8 tháng 1

Cung hoàng đạo cho ngày 8 tháng 1 là Ma Kết.

Biểu tượng chiêm tinh: Dê. Nó đại diện cho những người sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1 khi Mặt trời ở cung Ma kết. Biểu tượng này biểu thị sự đơn giản và tham vọng trong bản chất của những người bản xứ bướng bỉnh nhưng chu đáo.

Chòm sao Capricornus là một trong mười hai chòm sao của cung hoàng đạo, với ngôi sao sáng nhất là delta Capricorni. Nó nằm giữa Nhân Mã ở phía Tây và Bảo Bình ở phía Đông, có diện tích chỉ 414 độ vuông giữa các vĩ độ có thể nhìn thấy là + 60 ° và -90 °.

Tên Ma Kết là tên tiếng Latinh của Dê có sừng. Trong tiếng Hy Lạp, Aegokeros là tên của dấu hiệu cho ngày 8 tháng Giêng cung hoàng đạo. Trong tiếng Tây Ban Nha, nó được sử dụng là Capricornio và trong tiếng Pháp là Capricorne.

  • Dấu hiệu đối lập: Cự Giải. Trong chiêm tinh học, đây là những dấu hiệu được đặt đối diện trên vòng tròn hoàng đạo hoặc bánh xe và trong trường hợp của Ma Kết phản ánh sự trao quyền và thách thức.
  • Tính Chất: Cardinal. Phẩm chất này của những người sinh ngày 8 tháng 1 thể hiện sự không thể đoán trước và quyết tâm, đồng thời cũng cho thấy bản chất dễ thay đổi của họ.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười. Nhà này cai trị quan hệ cha con, sự thâm độc, sự nghiệp và nhận thức của người khác. Nó phản ánh hình ảnh một người đàn ông đầy ý chí nhưng cũng là cuộc đấu tranh của mỗi cá nhân đối với việc lựa chọn con đường chuyên nghiệp trong cuộc sống và phải đối mặt với một địa vị xã hội và những gì người khác nghĩ.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thổ. Đây là biểu tượng của sự phô trương và chu đáo. Nó cũng được cho là ảnh hưởng của yếu tố hài hước. Hình tượng của sao Thổ bao gồm một lưỡi liềm và một cây thánh giá.
  • Nguyên tố: Đất. Đây là yếu tố chịu trách nhiệm về tính hợp lý và tính thổ trong sự tồn tại của những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 8 tháng 1. Nó được mô phỏng bởi nước và lửa và kết hợp với không khí.
  • Ngày may mắn: Thứ bảy. Được cai trị bởi sao Thổ ngày này tượng trưng cho sự quan sát và phô trương và dường như có một dòng chảy linh hoạt giống như cuộc sống của các cá nhân Ma Kết.
  • Con số may mắn: 1, 8, 15, 16, 24.
  • Phương châm: “Tôi tận dụng!”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 8 tháng 1 có tham vọng, thực tế và thận trọng. Cũng giống như một Ma Kết thực thụ, họ sáng tạo và yêu thương, trung thành và hỗ trợ đối tác của mình. Họ đánh giá cao những người đáng tin cậy và chân thành mà họ tạo ra tình bạn tuyệt vời. Họ không thích những người chưa trưởng thành và hay thất vọng. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích môi trường yên tĩnh và tránh xa tiếng ồn và sự phiền nhiễu.

  • Đặc điểm tích cực: Khéo léo và không ngừng, những người bản xứ này chắc chắn biết khi nào nên hoạt động và khi nào nên chơi tất cả đều bình tĩnh và điềm đạm. Những người thuộc cung Ma Kết thường năng động và vui vẻ nhưng cũng rất thận trọng và trầm tính. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng rất hóm hỉnh và đầy khát vọng, họ có thể không nhắm đến việc thay đổi thế giới, nhưng họ chắc chắn sẽ thay đổi cuộc sống của những người xung quanh họ.
  • Đặc điểm tiêu cực: Vô chính phủ và bi quan, những người bản xứ này đôi khi có thể độc tài và giám sát ngay cả với những người thân yêu của họ. Họ thường được tìm thấy đang cố gắng thiết lập những mong muốn nhất định của họ và những thái độ nhất định ở người khác. Thỉnh thoảng họ nên ngừng lo lắng và vui vẻ vì nếu không thì họ chỉ làm tăng thêm cảm giác khó chịu chung của họ

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 8 tháng 1

Người yêu sinh ngày 8 tháng 1 rất lãng mạn và đáng tin cậy. Họ bị thu hút bởi những người hợp lý và đáng tin cậy giống như họ nhưng cũng bị thu hút bởi những người tình cảm mà họ có thể cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn. Bạn có thể chinh phục trái tim của Ma Kết nếu bạn đáng tin cậy và giàu tình cảm như họ. Người bản xứ độc thân này hoàn toàn tập trung năng lượng vào sự phát triển cá nhân của họ và không có cách nào vội vàng bắt đầu một mối quan hệ nếu họ không cảm thấy đó là điều đúng đắn.

Thường là những người giàu trí tưởng tượng và dễ chịu, khi yêu họ trở nên khó đoán và khó hiểu. Nếu người thân của họ kiên nhẫn và trung thực, họ có thể sẽ mở lòng với họ và tình yêu của họ sẽ tiến triển nhanh chóng. Họ thân thiện nhưng dè dặt và thái độ của họ sẽ không khiến nhiều người đến gần họ. Họ kiên trì và can đảm theo một cách thực tế, vì vậy họ sẽ là một phần tuyệt vời của đội ngũ gia đình của họ khi họ quyết định giải quyết cho người thân của họ. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 4, 8, 10, 13, 17, 19, 22, 26, 28 và 31.

Ngày 8 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo rất bị thu hút bởi các cung khác: Kim Ngưu và Xử Nữ vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Ma Kết không ngừng tìm kiếm một đối tác hấp dẫn, hợp ý và thích hợp nhất để cung cấp cho họ, đó là người thuộc cung Cự Giải. Ma Kết được cho là ít tương thích nhất với Nhân Mã. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu ngôi sao khác và Ma Kết, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu nâu là màu ưa thích của người mệnh Ma Kết, đặc biệt là những người sinh dưới 8/1.

Màu này biểu thị thông thường, tự nhiên và bảo lưu. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu nâu là màu rất kiên quyết hoặc dễ dàng rút lui khi có dấu hiệu đầu tiên cho thấy điều gì đó không diễn ra như kế hoạch. Màu nâu được ưa chuộng bởi những người ấm áp, thực tế, hướng đến một cuộc sống bình dị, an toàn và thoải mái trong vòng gia đình.

Các màu khác được chỉ định cho Ma Kết là màu xanh lá cây đậm và tông màu đất.

Đá quý may mắn

Garnet thuyết phục là viên đá sinh ra cho ngày 8 tháng 1 và nói chung cho Ma Kết.

Garnet gợi ý về lòng trung thành và nhận thức. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Điều này được cho là mang lại sự ổn định và cân bằng trong cuộc sống của người đeo. Nó cũng được cho là làn sóng của những cơn ác mộng và nỗi sợ hãi. Loại đá quý này có nguồn gốc từ granatum, có nghĩa là hạt giống. Châu Phi, Sri Lanka và Ấn Độ là những nơi có thể tìm thấy Garnet.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người bản xứ Ma Kết là Sapphire. Nó thể hiện độ tin cậy và sự chân thành.

Hoa may mắn

Hoa cẩm chướng là loài hoa được định nghĩa cho ngày 8 tháng 1 và nói chung cho người bản xứ Ma Kết.

Loài cây này được biết đến là biểu tượng của sự ấm áp và lãng mạn. Hoa hoàng đạo này có thể được sử dụng trong quà tặng và phụ kiện.

Đây là loài hoa của những người thành đạt đầy đam mê và đầy tham vọng và được cho là đã được sử dụng trong các buổi lễ đăng quang của người Hy Lạp. Hoa này có thể được thưởng thức trong thời gian mùa hè.

Các loại cây khác được chỉ định cho Ma Kết là Cúc và Bồ công anh.

Kim loại tượng trưng

Kim loại dành cho người thuộc cung Ma Kết sinh ngày 8 tháng 1 là Bạc.

Màu bạc tượng trưng cho sự lấp lánh và huyền bí. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Bạc được cho là thu hút năng lượng nhẹ nhàng cho những người bản xứ này. Bạc cũng được cho là mang lại sự hài hước và sinh động cho người đeo nó.

Một kim loại khác được coi là may mắn cho người bản xứ Ma Kết là Chì.

Nhìn chung, những người sinh ngày 8 tháng 1 là những người vui vẻ đi đây đi đó về cuộc sống của họ và cố gắng không can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của người khác. Về tình yêu và gia đình, những người mệnh thổ này chắc chắn biết cách bảo vệ những người thân thiết nhưng họ cũng có thể khá lạnh lùng khi không được lắng nghe. Khi nói đến các khía cạnh tài chính của cuộc sống, họ có những nấc thang cá nhân để đi lên và họ dành thời gian của mình. Sức khỏe của họ nói chung là tốt nhưng vì Ma Kết được cho là cai quản hệ xương khớp của cơ thể nên họ có xu hướng bị các chấn thương liên quan đến lĩnh vực này.

Đặc điểm của ngày 8 tháng Giêng.

Ngày 8 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của CAPRICORN (2 tháng 1 – 11 tháng 1). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Venus. Đây là đại diện cho những người giàu tình cảm và thực tế giống như Ma Kết và hấp dẫn và đam mê giống như sao Kim. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Ma Kết.

Người sinh vào ngày 8 của tháng thể hiện tính doanh nghiệp, trí tưởng tượng và trách nhiệm và sự tận tâm với tư cách là một nhà lãnh đạo. Lá số của ngày 8 tháng 1 là 8. Con số này cho thấy tham vọng và quyền lực to lớn nhưng cũng bao hàm về mặt tinh thần, sau này trong cuộc sống. Những người thuộc cung Ma Kết liên kết với số tám là những người thực dụng và phân tích trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Tháng Giêng là tháng mùa đông thứ hai ở Bắc bán cầu, mang đến sự mới lạ cho một năm mới bắt đầu. Những người sinh vào tháng Giêng là người dí dỏm và có óc tổ chức. Ngày 8 tháng 1 những người thuộc cung Hoàng đạo có tham vọng và chăm chỉ. Các biểu tượng cho tháng Giêng bao gồm Garnet và Onyx là đá quý, Hoa cẩm chướng là thực vật và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 8 tháng 1 thuộc cung Hoàng đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 8 tháng 1 là ngày thứ 8 trong năm và có thể còn 357 ngày cho đến cuối năm hoặc 358 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ ba mươi chín của mùa đông, đây cũng là Ngày thịnh vượng chung ở quần đảo Bắc Mariana.

Ma Kết được xếp vào vị trí thứ tám trong danh sách các dấu hiệu sinh. Là một dấu hiệu của cực âm, với năng lượng nhất quán, đây cũng là biểu tượng nữ tính và một dấu hiệu số chẵn. Điều này cho thấy những người bản xứ hướng nội, những người luôn tự ý thức và không cá tính. The Judge là một nguyên mẫu được sử dụng khi đề cập đến dấu hiệu này. Có một chút đỉnh cao của các chuyên gia y tế và tài chính sinh ra ở Ma Kết.

Những người nổi tiếng sinh ngày 8 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết: Stephen Hawking, Elvis Presley, David Bowie và Shirley Bassey.

5/5 - (10 votes)